Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 8

Làm thế nào để bình tĩnh lại khi bạn đang Angry & lấy lại bình tĩnh của bạn nhanh chóng

Tức giận có thể mất một tình huống bình thường và biến nó rất độc hại thực sự. Tìm hiểu làm thế nào để bình tĩnh lại khi bạn đang tức giận vấn đề và để bên.

Anger có lẽ là một trong những cảm xúc thông thường chúng ta cảm thấy như con người. Nó cũng là một trong những nhất gây thiệt hại, nhưng học cách bình tĩnh lại khi bạn đang tức giận dường như không thể khi bạn thấy màu đỏ.

Chắc chắn, bạn có thể tức giận và không nói hoặc làm bất cứ điều gì. Tuy nhiên, khi tức giận mà tăng lên và biến thành cơn thịnh nộ, thật dễ dàng để xem màu đỏ, làm cho một sai lầm rất lớn, hoặc nói điều gì đó gây tổn thương cho người bạn quan tâm. Nó cũng vô cùng khó khăn để có những điều này trở lại.

Tôi thích nghĩ rằng tôi có thể kiểm soát bản thân mình khi tôi đang tức giận; Tôi thích nghĩ rằng tôi có thể ngừng bản thân mình nói những điều độc mà là trên đầu lưỡi của tôi, bởi vì tôi biết tôi không thực sự có nghĩa là họ. Sự thật là, tất cả chúng ta thích nghĩ theo cách đó. Khi tức giận của chúng tôi trở nên quá mạnh mẽ để xử lý, đó là vô cùng khó khăn để giữ lại.

Làm thế nào để bình tĩnh lại khi bạn đang tức giận

Các tin tốt là bạn có thể học cách bình tĩnh lại khi bạn đang tức giận sử dụng một số phương pháp tự giúp dễ dàng xinh đẹp. Hy vọng rằng, bước bên bất kỳ tình huống nào khiến bạn phải hành động ra khỏi nhân vật.

# 1 Hướng dẫn, mình bình tĩnh xuống địa ngục. Thứ nhất, thừa nhận rằng bạn đang giận dữ, sau đó đào sâu và tìm sự thanh thản nội tâm của bạn. Nói với chính mình một cách nhẹ nhàng và dịu: “bình tĩnh”, “lùi lại một bước,” hoặc “dễ dàng, dễ dàng”. Bạn sẽ tìm thấy một cụm từ mà sự đáng tin cậy cho bạn và ngay lập tức giúp bạn đổ nước lạnh vào tâm trạng hoành hành của bạn.

Nó có thể không làm việc mọi lúc. Bạn càng làm điều đó, dễ dàng hơn bạn sẽ thấy riêng chữ kích hoạt cá nhân của bạn, và tình hình sẽ trở nên dễ dàng hơn để xử lý quá.

# 2 Đứng dậy và rời. Nó có thể là khó khăn để làm điều này. Khi bạn đang tức giận, bạn thường háo hức xông vào đánh nhau. Cuộc đối đầu sẽ không thể giúp ích gì cả, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đưa mình ra khỏi tình trạng này. Bạn không cần phải giải thích nơi bạn đang đi, chỉ cần đi bộ ra ngoài.

Nếu bạn có thể, đi ra ngoài và tham gia một vài lungfuls không khí trong lành. Mẹ thiên nhiên đã trở lại của bạn! Đi dạo, đi cho một chạy nếu bạn có thể, và không quay trở lại sân khấu cho đến khi bạn đã bình tĩnh bản thân và bạn bắt đầu thấy mọi thứ rõ ràng hơn. Bỏ đi là một trong những phương pháp tốt nhất khi học cách bình tĩnh khi bạn tức giận đang.

# 3 Hình dung mình ở đâu đó ướp lạnh ra. Hãy nghĩ về một nơi mát mẻ, yên tĩnh, và ướp lạnh ra, và hình dung nó trong tâm trí của bạn trong khi nhiều chi tiết càng tốt. Nhắm mắt lại, hít thở đầy lồng sâu, và tưởng tượng bạn đang ở đó. Hãy tưởng tượng gió mát trên khuôn mặt của bạn, mặt trời trên làn da của bạn, những âm thanh xung quanh bạn, và sự bình an nội tâm ngày càng tăng trong bạn. Ở lại đó cho đến khi nào bạn cần, cho đến khi bạn cảm thấy tức giận của bạn chảy đi.

# 4 Hãy tạo cho mình một cú sốc lạnh. Tôi đã nói rằng bạn cần phải bỏ đi, nhưng người đứng đầu ở đâu đó bạn có thể truy cập vào nước lạnh và cho mình một splash tốt trên mặt. Nếu bạn không muốn làm hỏng làm cho bạn lên, nó giật gân trên cổ hoặc trên cổ tay bên trong của bạn.

Điều này sẽ gây sốc bạn ra khỏi vùng giận dữ và giúp bạn nhìn thấy mọi thứ một chút rõ ràng hơn. nước lạnh trên đôi chân của bạn cũng có thể giúp đỡ. Bạn có thể nhìn một chút lạ cố gắng để làm điều đó trong một nhà vệ sinh công cộng!

# 5 Hãy thử thiền thở. Nếu bạn cho rằng thiền định có nghĩa là tất cả ‘OMS’ và tụng kinh, bạn sai đang! Bạn có thể sử dụng nhiều loại khác nhau của thiền định. Thở thiền là hoàn hảo cho việc học làm thế nào để bình tĩnh lại khi bạn tức giận đang.

Lấy mình ra khỏi tình trạng này, ngồi xuống và nhắm mắt lại. Hít vào bằng mũi của bạn cho một số trong số năm một cách chậm và ổn định, giữ nó cho một Đếm đến ba, và sau đó thở ra qua miệng của bạn một cách chậm đối với một số năm. Lặp lại nó nhiều lần như bạn cần phải bắt đầu cảm thấy bình tĩnh lại.

# 6 Bắt đầu đếm. Khi bạn mất tâm trí của bạn ra khỏi điều đó đã gây ra cho bạn cảm thấy tức giận, sự mất tập trung sẽ giúp bạn bình tĩnh lại. Hãy cho mình đi và bắt đầu đếm. Tập trung vào một cái gì đó ở đằng xa gần mà không di chuyển, ví dụ một cây hoặc một bức tường. Bạn có thể nói ra như vậy hoặc bạn có thể đếm trong tâm trí của bạn. Sau đó, đếm lên đến 100 nếu bạn cần. Một khi bạn đã bình tĩnh lại, bắt đầu đếm và đưa ra cho mình một vài phút để hít thở và cảm thấy làm trung tâm.

# 7 Có một câu thần chú chống sự tức giận. thần chú tích cực giúp ích cho cả để điều chỉnh lại tâm trí của bạn, nhưng họ cũng là một kỹ thuật phân tâm tốt quá. Học cách làm dịu xuống khi bạn đang tức giận cũng vượt trội về phân tâm vì nó là về vấn đề này mà nhân gây ra cho bạn tức giận ở nơi đầu tiên.

Vì vậy, tạo cho riêng thần chú chống sự tức giận của bạn và khi bạn cảm thấy như cơn thịnh nộ của bạn đang tăng lên, bên ngoài đầu và lặp lại nó nhiều lần, cho đến khi bạn bắt đầu bình tĩnh lại. Hãy thử một cái gì đó như “tức giận là không hữu ích” hoặc “Tôi sẽ không cho phép kiểm soát sự tức giận của tôi cho tôi.”

# 8 Gọi một người là hạnh phúc để lắng nghe bạn. Có một đi-giận bạn thân! Khi bạn cảm thấy như sự tức giận của bạn sắp tăng lên, bên ngoài đầu, lấy điện thoại của bạn, và gọi cho họ. đi rant. Sau đó, bạn sẽ thấy rằng bất cứ điều gì đã khiến bạn cảm thấy tức giận đột nhiên không có càng nhiều của một tổ chức về bạn. Bắt tất cả mọi thứ ra có thể giúp bạn bình tĩnh lại một cách nhanh chóng. Tất nhiên, hãy chắc chắn rằng họ đang miễn phí để nghe trước khi bạn đột nhiên khởi động vào một rant!

Bao lâu bạn trở nên tức giận? Có một điều khá hiếm, phổ biến nhưng bình thường, hoặc là nó rất phổ biến? Nếu bạn thấy mình trở nên giận dữ rất dễ dàng, vì những chuyện đó không phải là rất quan trọng, bạn cần phải bắt đầu câu hỏi tại sao. Có một vấn đề cơ bản mà cần phải được giải quyết?

Rất nhiều thời điểm đó, những vấn đề mà đang xảy ra trong nền có thể dễ dàng gây ra sự tức giận sẽ tăng lên mui rất dễ dàng, thường là qua điều đó là hoàn toàn không có liên quan. Dành chút thời gian linh hồn tìm kiếm và quyết tâm bất cứ điều gì đã bạn rất nổi giận.

Trong trường hợp đó, nó không phải là quá nhiều về việc học làm thế nào để bình tĩnh lại khi bạn đang giận dữ, nhưng nhiều hơn về việc tại sao sự tức giận của bạn được kích hoạt quá dễ dàng.

Tất nhiên, trở nên rất tức giận, rất dễ dàng không phải là một dấu hiệu tốt. Nếu đây là một tình huống mà bạn thường xuyên gặp gỡ, bạn có thể muốn xem xét việc quản lý sự tức giận và phát triển các công cụ để sử dụng và quản lý cảm xúc mạnh mẽ của bạn dễ dàng hơn. Đơn giản chỉ cần gắn bó với một vấn đề như thế này và giả định rằng đó là bình thường đối với bạn tăng khả năng rằng bạn sẽ nói hoặc làm điều gì đó với một người thân mà bạn không có ý nghĩa.

Bạn có thể mất từ ​​trở lại nhưng bạn không thể lấy lại tổn thương chúng gây ra. Đó là tốt hơn để tránh những cơn bộc phát cơn thịnh nộ đầy ở nơi đầu tiên và quản lý nguyên nhân gốc rễ của vấn đề.

Học làm thế nào để bình tĩnh lại khi bạn đang tức giận là chủ yếu về việc mình ra khỏi tình trạng này. Tập trung vào cái gì khác. Hãy cho mình ra khỏi tình trạng này, hít thở, tập trung, và bình tĩnh lại.

Bình luận