Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 9

Tự hỏi Làm thế nào để có được một sự tự khen để Chase Bạn? Đừng bận tâm!

Tự hỏi làm thế nào để có được một sự tự khen để đuổi theo bạn là gì khác hơn là muốn cho đau đớn. Đó là tốt hơn để narcissists tránh hoàn toàn.

Thực tế là từ ‘tự khen’ được thực tế xu hướng những ngày này không có nghĩa là bạn nên mời một thành cuộc sống của bạn và học hỏi làm thế nào để có được một sự tự khen để đuổi theo bạn. Là một người đã tham gia với một người như vậy, hãy để tôi nói với bạn, đó là tốt hơn để tránh chúng hoàn toàn!

Tuy nhiên, có một số người chỉ đơn giản như bộ phim. Trong trường hợp đó, một narcissistic trong cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ thêm một yếu tố kịch tính.

Narcissists con mồi trên dễ bị tổn thương, nhưng chúng cũng không quá kén chọn về thao tác một người mạnh mẽ và tự tin một trong hai. Đó là tất cả quá dễ rơi vào nanh vuốt của một sự tự khen đơn giản chỉ vì họ là cực kỳ quyến rũ ngay từ đầu. Họ quyến rũ bạn và xoắn tất cả mọi thứ, tạo ra một cuộc sống mà bạn không thể tin là có thật. Có điều là, nó không có thật, đó là tất cả một lời nói dối.

Với ý nghĩ đó, tại sao bạn tự hỏi làm thế nào để có được một sự tự khen để đuổi theo bạn?

rất nghĩ rằng ai đó muốn có một sự tự khen trong cuộc sống của họ làm tôi giật mình … và lo lắng cho tôi. Về cơ bản nó có nghĩa là bạn không biết những gì một sự tự khen là hoặc những gì họ thực sự có thể làm. Tin tưởng tôi, nó tốt hơn để tránh nó. Tìm một người đối xử với bạn tôn trọng và có sự đồng cảm và tình yêu dành cho bạn, các loại thực, không phải là giả tốt bụng.

Tự hỏi làm thế nào để có được một sự tự khen để đuổi theo bạn là như có nhu cầu cho sự đau đớn

Khi tôi lần đầu tiên được hỏi làm thế nào để có được một sự tự khen để đuổi theo bạn, tôi đã nhầm lẫn. Sau đó, tôi figured it out. Lý do duy nhất một người sẽ muốn có một sự tự khen để làm theo đuổi là vì nó tâng bốc. Đây là những người sẽ rút khỏi tất cả các điểm dừng để quyến rũ cuộc sống ra khỏi bạn. Tất nhiên, mà cảm thấy tốt. Nó sẽ thúc đẩy sự tự tin của bạn và làm cho bạn cảm thấy như người đặc biệt nhất trên thế giới.

Vấn đề là, đó là những gì họ muốn bạn cảm thấy. Và đó là chìa khóa để nhận móng vuốt của họ vào bạn và thao tác bạn từ thời điểm đó trở đi.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để có được một sự tự khen để đuổi theo bạn, tôi cầu xin bạn dừng lại và suy nghĩ về lý do tại sao bạn thậm chí muốn điều này ở nơi đầu tiên. Chắc chắn, đó là không có trí tuệ?

Hãy để tôi vẽ một bức tranh rất thực tế cho các bạn ở đây. Một sự tự khen sẽ xuất hiện tuyệt vời và quyến rũ lúc đầu, như đã đề cập, nhưng như những tuần và tháng tiến bộ, họ sẽ từ từ hiển thị màu sắc thật sự của họ. Sau đó, khi bạn tự hỏi tại sao họ không bị quyến rũ thông thường của họ “tự”, họ sẽ quay trở lại, vì vậy bạn không nghi ngờ gì cả.

Ở giữa tất cả điều này, các gaslighting sẽ bắt đầu. Đây là một hình thức thao tác cảm xúc mà về cơ bản làm cho bạn chậm nghi ngờ và đặt câu hỏi về sự tỉnh táo của riêng bạn. Cùng lúc đó, họ sẽ kéo bạn ra khỏi gia đình và bạn bè. Khi họ bắt đầu ngạc nhiên gì đang xảy ra, và có thể cảnh báo bạn, bạn sẽ không nghe, vì bạn hoàn toàn cuốn hút bởi thời điểm này.

Khi gaslighting và thao tác tiếp tục, bạn hoàn toàn phụ thuộc vào sự tự khen mình, và họ thích nó. Đây chính là điều họ muốn.

Là một sự tự khen một người xấu?

Đó là một vấn đề khó. Trên bề mặt, chắc chắn nó trông như vậy, đúng không? Tuy nhiên, đó là một chút sâu hơn thế. Một sự tự khen đúng là đau khổ từ tự yêu Personality Disorder. Trong thực tế, theo cách mà họ đang không thực sự cố ý. Điều đó làm cho nó được không? Không gì cả.

Chỉ vì một người nào đó trong cuộc sống của bạn có một rối loạn nhân cách không có nghĩa là bạn nên đưa lên với nó và trở thành một món đồ chơi cho họ để chơi xung quanh với bất cứ khi nào họ muốn. Bằng cách hỏi làm thế nào để có được một sự tự khen để đuổi theo bạn, chắc chắn rằng bạn có thể nhận được sự hồi hộp ban đầu, nhưng bạn đang chơi với lửa. Họ chuyên gia đang ở thao tác ngay cả những mạnh nhất của con người.

Đó là tốt hơn có ai đó để đuổi theo bạn ai không rơi vào các thể loại narcissistic!

Chọn một bản tự khen và tránh một cách tốt nhất bạn có thể

Được rồi, thực tế bạn đang yêu cầu làm thế nào để có được một sự tự khen để đuổi theo bạn là đáng lo ngại. Tôi sẽ quay lại đây và giúp đỡ bạn để tìm hiểu làm thế nào để nhận ra một, cho bạn biết lý do tại sao, và sau đó bạn sẽ muốn tránh một cách tự nhiên.

Các tính năng chính của một sự tự khen là người có một cảm giác rất thổi phồng bản thân; Tuy nhiên, vấn đề ở đây là bạn sẽ không nhận ra nó lần đầu tiên. Họ sẽ duyên dáng và thậm chí có thể đi qua như dễ bị tổn thương. Nghe ruột của bạn! Nếu họ có vẻ quá tốt đến mức khó tin, có nghĩa là họ đang có.

Tiếp theo là họ theo nghĩa đen có không đồng cảm trong họ. Đó không phải là có thể cho một sự tự khen để tình yêu hay chăm sóc trong cùng một cách như một người không bị ảnh hưởng bởi tự đại. Điều đó có nghĩa một mối quan hệ với một sự tự khen bao giờ có thể thực, trung thực, hoặc khỏe mạnh. Nó sẽ luôn luôn được chỉ từ một bên và sẽ luôn luôn có nghĩa là bạn đang trong tầm kiểm soát của họ, cho dù bạn biết điều đó hay không.

Yêu cầu làm thế nào để có được một sự tự khen để đuổi theo bạn có nghĩa là bạn muốn sức mạnh so với sự tự khen, nhưng bạn sẽ không bao giờ có được nó. Narcissists là ranh mãnh, và cách duy nhất để thực sự có được ‘một trên’ trên một sự tự khen là để đi đến nhận thức rằng bạn cần phải rời khỏi và làm điều đó. Đó là lựa chọn duy nhất tốt nhất mà bạn có, và có thực sự là không có khác một sẵn cho bạn.

Narcissists cũng chỉ muốn mọi người xung quanh họ có làm cho họ nhìn tốt. Một lần nữa, hãy tự hỏi này, nếu bạn muốn có một sự tự khen để đuổi theo bạn, đó có nghĩa là bạn muốn cảm thấy tốt vì có người đã chọn bạn? Tin tưởng tôi, bạn xứng đáng tốt hơn thế này và không cần phải bị đuổi bởi một người độc cho biết điều đó. Nó không kết thúc tốt đẹp, thực sự nó không.

Nếu bạn xảy ra để trở thành vướng với một sự tự khen, bạn bè và gia đình của bạn sẽ bắt đầu để cảnh báo bạn về họ. Họ có thể nhìn thấy bạn thay đổi và có lẽ cũng nhìn thấy những gì người này đang làm cho bạn. Narcissists có thể là ranh mãnh và lôi cuốn, nhưng chúng không hoàn hảo ở cách tiêu cực của họ. Đó là thường dân ở bên ngoài những người có thể nhận ra những gì đang thực sự xảy ra.

Vấn đề là, do thời gian gần nhất và thân yêu nhất chỗ những dấu hiệu, có lẽ bạn đang đi để được như vậy nối trên sự tự khen rằng bạn sẽ không nghe chúng. Một lần nữa, đó là một phần của kế hoạch của họ.

Bây giờ bạn có thể thấy tại sao hỏi làm thế nào để có được một sự tự khen để đuổi theo bạn đang thực sự chơi với lửa? Come on, bạn đang theo nghĩa đen hỏi là đau đớn! Tại sao bạn lại muốn điều đó? Có phải vì bạn không thực sự hiểu tự đại? Hy vọng bởi thời điểm này, bạn sẽ biết thêm về nó hơn bạn đã làm khi bắt đầu, và nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, tôi thúc giục bạn làm như vậy.

Trở thành kết nối với một sự tự khen không phải là đẹp, nó không kết thúc theo cách bạn muốn nó, và, không, bạn không thể thay đổi chúng. Họ có một rối loạn nhân cách mà không thể chữa khỏi, trừ khi họ chọn để chữa trị bản thân, mà là cực kỳ khó có khả năng bao giờ xảy ra. Nghiêm túc, tập trung sự chú ý của bạn ở nơi khác.

Yêu cầu làm thế nào để có được một sự tự khen để đuổi theo bạn gần như mãn của riêng mình! Đừng đẩy nỗi đau lên chính mình không có lý do!

Bình luận