Nối Lại - Kết nối những Trái tim
15 Tháng 9

25 Hầu hết các website lãng mạn để sử dụng cho Tình yêu kỹ thuật số của bạn

Đang trong một mối quan hệ đường dài có thể khó khăn, nhưng có nhiều hơn đủ cách để giữ cho tình yêu chảy sử dụng các trang web này.

Những người chọn được trong một mối quan hệ đường dài làm như vậy một cách thận trọng, nhưng họ hầu như không bao giờ xem xét những việc cần làm khi họ cuối cùng hàng ngàn dặm từ những người quan trọng của họ. Skyping và gọi là tất cả tốt và tốt, nhưng đôi khi, các cặp vợ chồng muốn làm nhiều hơn là chỉ nói chuyện. Họ muốn tìm hiểu những điều mới về nhau. Họ muốn chia sẻ kinh nghiệm. Họ muốn chứng tỏ tình yêu.

các trang web hữu ích cho các cặp vợ chồng trong các mối quan hệ đường dài

Thật may mắn cho các cặp vợ chồng LDR, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các trang web mà sẽ giúp họ giảm bớt nỗi đau của việc không được gặp mặt nhau trực.

Những trang web cung cấp dịch vụ như thế nào, hoạt động tặng quà gửi, và thời gian thực đồng thời trực tuyến. Thậm chí nếu bạn hàng ngàn dặm từ một yêu thích của bạn, các trang web này sẽ giúp cầu rằng khoảng cách rất lớn thông qua kết nối tương tác và các hoạt động.

# 1 Watch2Gether . Không cần phải phô trương trên vé máy bay chỉ để xem một bộ phim với đối tác của bạn. Watch2Gether cho phép bạn và đối tác của bạn để tạo ra một căn phòng nơi bạn có thể chia sẻ các liên kết đến video mà bạn muốn xem cùng một lúc.

# 2 Plug.dj . Trang web này cho phép bạn và đối tác của bạn nghe nhạc với nhau. Bạn có thể tạo danh sách nhạc dành cho nhau, và thậm chí chia sẻ điều này với bạn bè của bạn. Tất cả bạn phải làm là đăng ký và tạo ra một danh sách phát bằng video Youtube hoặc Soundcloud. Đây là hoàn toàn hoàn hảo cho những người yêu âm nhạc những người chỉ muốn thư giãn và lắng nghe bài hát yêu thích của họ với đối tác của họ.

# 3 Đảng Karaoke . Đây là một trang web karaoke free-to-sử dụng, nơi bạn và đối tác của bạn có thể ghi lại các bài hát để gửi cho nhau. Đảng Karaoke có một “trận chiến” tính năng cho phép bạn để cạnh tranh với đối tác của bạn để xem ai có thể nhận được điểm số tốt nhất. Một số tính năng đòi hỏi một khoản thanh toán bổ sung, nhưng ca hát và “Battle” tùy chọn miễn phí.

# 4 Ohm Studio . Như lãng mạn như song ca đi, làm cho âm nhạc ngọt ngào với nhau là tốt hơn. Ohm Studio là một thời gian thực hợp tác máy trạm âm thanh kỹ thuật số đó là hoàn hảo cho các nhà soạn nhạc và nhà sản xuất. Thậm chí nếu bạn không có một xương âm nhạc trong cơ thể của bạn, bạn sẽ vẫn được giải trí bởi các tính năng tương tác và âm nhạc.

# 5 typewrite . Đối với vài người viết, điều này chỉ là trang web cho bạn. Typewrite phép bạn tương tác bằng văn bản hợp tác trên nền tảng của họ. Bạn và đối tác của bạn có thể viết một câu chuyện mới với nhau hoặc sự lãng mạn anh hùng ca mà bạn đang sống. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa các tài liệu trên Dropbox của bạn, vì vậy bạn có thể chỉnh sửa những câu chuyện của bạn trong khi trên đường đi.

# 6 ReadUp . Ngoài văn bản với nhau, bạn và đối tác của bạn cũng có thể lựa chọn để đọc một cuốn sách với nhau. ReadUp là một trang web đọc xã hội cho phép bạn tạo ra một sự kiện ReadUp, nơi bạn và đối tác của bạn đồng thời có thể đọc một cuốn sách bạn đã chọn. Đó cũng là một trải nghiệm tương tác cho phép bạn chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên đoạn văn.

# 7 Cùng Surf . Trang web này cho phép bạn và đối tác của bạn đến các trang web trình duyệt cùng một lúc. Chúng tôi dành đủ thời gian duyệt các trang web ngẫu nhiên và thực tế vô dụng trên internet, vậy tại sao không liên quan đến đối tác của bạn trong niềm vui này rất, nhưng nỗ lực thời gian lãng phí. Bạn có thể đọc tin tức, các chuyến đi nghiên cứu, và thậm chí đọc blog hài hước với nhau.

# 8 Verbling . Tìm hiểu một ngôn ngữ mới cùng nhau sử dụng Verbling. Nếu đối tác của bạn sống ở nước ngoài, bạn có thể hiện sự ủng hộ của bạn bằng cách học cùng ngôn ngữ địa phương với đối tác của bạn. Bạn sẽ được tham gia các lớp học với những người khác, nhưng ít nhất bạn và đối tác của bạn vẫn đang tìm hiểu nhau. Có một thử nghiệm miễn phí, nhưng bạn có thể tiếp tục các lớp học của bạn cho một khoản phí hàng tháng là $ 19 USD / tháng. Đó là cơ bản là một ăn cắp cho một khóa học ngoại ngữ!

# 9 iScribble . Cho dù bạn và đối tác của bạn là nghệ sĩ hay không, trang web này là hoàn hảo cho khai thác vào bên sáng tạo của bạn. iScribble là một trang web cho phép người từ khắp nơi trên thế giới làm việc trên cùng vẽ. Nếu bạn và đối tác của bạn muốn làm việc trên một bản vẽ riêng, bạn sẽ phải đăng ký và tạo một bảng tin.

# 10 Web Cooking Classes . Bạn có thể đăng ký một lớp học nhỏ với đối tác của bạn, vì vậy bạn có thể học cách nấu ăn bất kỳ thực phẩm nào bạn muốn. Họ có các khóa học khác nhau mà bạn có thể đăng ký, và họ cũng cung cấp sách điện tử để đi cùng với những bài học của bạn. Đây là một cách tuyệt vời cho bạn và đối tác của bạn để tìm hiểu những điều mới mẻ mà bạn có thể làm cho nhau khi bạn đang cùng nhau.

# 11 Pow Làm thế nào . Bạn thấy rất nhiều cặp vợ chồng đi đến phòng tập thể dục với nhau, nhưng bạn có biết rằng bạn có thể trải nghiệm làm việc với đối tác của bạn ngay cả khi họ không có? Pow thế nào cho phép người dùng để đăng ký các lớp học một ngày-một, nhưng bạn cũng có thể đăng ký một lớp học với đối tác của bạn. Bằng cách này, bạn vẫn có thể chia sẻ kinh nghiệm mà không cần phải đi đến phòng tập thể dục với nhau.

# 12 Đêm Walk Với Google . Nếu bạn đã bao giờ cảm thấy như tham gia một trăng dạo với đối tác của bạn, bạn vẫn có thể làm như vậy, ngay cả khi họ đang ở trong một múi giờ khác nhau. Đêm Walk cho phép bạn khám phá một thành phố vào ban đêm, hoàn thành với âm thanh và một tour du lịch nghe hướng dẫn. Chỉ cần vào trang web, và chọn một thành phố mà bạn và đối tác của bạn muốn khám phá.

# 13 Earth Cam . Earth Cam là một trang web cho phép bạn chọn một phần cụ thể của thế giới mà bạn và đối tác của bạn sẽ muốn xem với nhau. Nó giống như người-xem trong sự thoải mái của nhà riêng của bạn. Phần tốt nhất là bạn và đối tác của bạn có thể nhận xét về những gì bạn thấy, mà không ai biết hoặc nghe. Các trang web thậm chí còn cung cấp các bức ảnh ấn tượng của cảnh quan và địa điểm đẹp.

# 14 Marine Traffic . Trang web là lý tưởng cho những người có đối tác làm việc trên một con tàu. Họ có thể theo dõi vị trí của tàu trong thời gian thực ở bất cứ đâu trên thế giới. Với trang web này, bạn có thể giám sát nơi tàu của đối tác của bạn, đặc biệt là khi rất khó để liên lạc với họ.

# 15 Plane Finder . Nếu đối tác của bạn đi rất nhiều cho công việc – mà hóa mối quan hệ của bạn thành một LDR – bạn có thể nghỉ ngơi khi biết rằng chuyến bay của họ đã đến nơi an toàn bất cứ nơi nào trên thế giới. Plane Finder cho phép bạn biết được nơi một chuyến bay nhất định là. Bạn có thể kiểm tra tình trạng của chuyến bay của đối tác của bạn với công ty, nhưng trang web này cho phép bạn xem những khu vực họ đang ở vào lúc này.

# 16 Concert Window . Nó sẽ được tốt đẹp để đi đến một buổi hòa nhạc với đối tác của bạn một khi bạn nhìn thấy nhau, nhưng bạn cũng có thể làm điều đó mà không cần phải rời khỏi giường. Concert Window là một địa điểm âm nhạc trực tuyến trực tiếp cho phép bạn thưởng thức buổi biểu diễn sự thoải mái của nhà riêng của bạn. Bạn có thể xem một vài phút của buổi hòa nhạc miễn phí, nhưng nó tốt hơn để làm cho một ngày trực tuyến toàn bộ ra khỏi nó bằng cách mua một vài vé cho bạn và đối tác của bạn.

# 17 isut Companion . Đang trong một mối quan hệ đường dài đánh bại mục đích nhận được một cùng thú cưng. Trong khi bạn và đối tác của bạn vẫn đang sống ngoài, bạn vẫn có thể trải nghiệm những niềm vui của chơi đùa với một con vật cưng mà không cần phải có mặt ở đó. isut Companion là một dịch vụ cho phép bạn chơi với vật nuôi ở một nơi trú ẩn động vật. Chọn một vị trí và một con vật cưng, vì vậy bạn và đối tác của bạn có thể thay phiên nhau chơi đùa với nó.

# 18 Eternal Sunset . Một trong những điều lãng mạn nhất một trải nghiệm vài lon được ngắm hoàng hôn với nhau. Là một trong LDR làm cho rằng không thể, đặc biệt là nếu bạn đang ở múi giờ khác nhau. Đó là một điều tốt có người phát minh Eternal Sunset, vì vậy bạn và đối tác của bạn có thể xem một buổi hoàng hôn cho dù bạn đang ở đâu hay mấy giờ rồi.

# 19 Đêm Skies mạng . Nếu bạn đang bị bệnh của hoàng hôn, hãy thử Đêm Skies mạng để thay thế. Ngắm sao chỉ là lãng mạn, nhưng nó đòi hỏi một vị trí thích hợp hoặc một chiếc kính thiên văn cao-powered. Với trang web này, bạn và đối tác của bạn có thể xem thức ăn khác nhau của bầu trời đêm từ khắp nơi trên thế giới.

# 20 Motilo . Trái ngược với niềm tin phổ biến rằng chỉ có phụ nữ thích mua sắm, một số cặp vợ chồng thực sự tìm thấy niềm vui trong mua sắm cùng nhau. Motilo cho phép bạn và cửa hàng đối tác của bạn cho sản phẩm của mình trực tuyến với nhau trong thời gian thực. Phần tốt nhất là trang web có một built-in tùy chọn video Skype-phong cách, vì vậy bạn có thể giao tiếp với đối tác của bạn khi lướt web.

# 21 Fun với Charades . Có rất nhiều trò chơi trực tuyến mà các cặp vợ chồng có thể chơi với nhau, nhưng Fun với Charades Mời bạn một cách để hầu như tương tác với đối tác của bạn thông qua video. Bên cạnh đó, tất cả mọi người yêu thương một trò chơi cổ điển như Charades. Bạn sẽ không nhận được chán bất cứ lúc nào sớm với điều mới.

# 22 Flora2000 . Thật khó để tìm một thương gia hoa phục vụ cho người tiêu dùng quốc tế, nhưng Flora2000 được công việc làm. Họ có hàng ngàn đối tác trên toàn thế giới mà mang hoa và quà tặng kèm theo trong vòng một hoặc hai ngày. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc nhận hoa yêu thích sai của đối tác của bạn bởi vì họ có một loạt các lựa chọn là tốt.

# 23 GiftsInternational.net . Nếu bạn muốn gửi một cái gì đó khác hơn là hoa, trang web này có một lựa chọn rộng lớn hơn của những món quà lãng mạn-theo chủ đề. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn rượu vang và rượu sâm banh vì, tốt, người khác có thể gửi rượu vang hoặc rượu sâm banh từ nửa vòng trái đất thế giới, phải không?

# 24 Etsy . Nếu bạn muốn có một món quà cá nhân thay vào đó, cố gắng Etsy. Hiện có hàng ngàn người bán hàng trên toàn thế giới những người tạo ra được cá nhân hoá và thủ công hàng hoá. Các lựa chọn có thể bị giới hạn ở một số nơi, nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn để mua một cái gì đó từ một địa điểm khác nhau và có nó được vận chuyển cho một mức giá cao hơn.

# 25 Tạp chí LDR . Khi bạn đã cạn kiệt mọi nguồn lực của bạn, bạn vẫn có một trang web mà bạn có thể đi đến cung cấp cho bạn một cách chính xác các thông tin bạn cần. Tạp chí LDR được thiết kế đặc biệt để giúp đỡ và hướng dẫn LDR cặp vợ chồng về cách duy trì một mối quan hệ, trong khi vẫn có thể có chức năng như một cặp vợ chồng trung bình trong tình yêu.

Chúng ta đều biết làm thế nào cứng nó có thể để duy trì các mối quan hệ, đặc biệt là mối quan hệ đường dài, vì vậy nó là một điều tốt rằng có những trang web như thế này mà bạn và đối tác của bạn có thể chuyển sang khi bạn cần để giữ liên lạc .

Bình luận