Nối Lại - Kết nối những Trái tim
12 Tháng 9

The Big Những điều mà Ruin một mối quan hệ và như thế nào để Watch Out cho Them

Mối quan hệ không tự duy trì nhưng có thể tự hủy diệt. Xem ra cho những điều mà làm hỏng một mối quan hệ, tuy nhiên không quan trọng họ có vẻ.

Khi bạn nhận được vào một mối quan hệ, bạn có thể nghĩ rằng phần cứng là kết thúc. Bạn sống sót sau hiện tượng bóng ma, những ngày đầu tiên từ địa ngục, và kissers lộn xộn. Bây giờ bạn có được giải quyết với một ai đó bạn thực sự muốn. Đơn giản, phải không? Sai lầm. Có những điều làm hỏng một mối quan hệ mà bạn có thể thậm chí không nhận ra cho đến khi nó là quá muộn.

Khi bạn đang ở trong một mối quan hệ, có rất nhiều thứ mà đến một cách dễ dàng. Bạn không cần phải đối phó với tật mới. Bạn biết người đó và cảm thấy thoải mái với họ. Nhưng, chỉ vì bạn không phải đối phó với những phiền toái của hẹn hò không có nghĩa là công việc khó khăn đã qua.

Nếu bạn muốn mối quan hệ của bạn để cuối cùng, nhận biết những điều này để bạn có thể đi trước họ và giữ cho mối quan hệ của bạn khỏe mạnh và phát triển mạnh.

Ở nhận thức được những điều mà làm hỏng một mối quan hệ

Bạn biết rằng mối quan hệ đòi hỏi công việc, niềm tin, truyền thông, và tôn trọng để cuối cùng. Nhưng, chỉ vì bạn biết đó không có nghĩa nó là trọng tâm hàng ngày của bạn.

căng thẳng hàng ngày như gia đình, làm việc, và tiền bạc get trong cách duy trì một mối quan hệ. Khi điều đó xảy ra, chúng tôi có những điều đương nhiên và quên đi được trên Lookout cho cờ đỏ. Những điều đó làm hỏng hầu hết các mối quan hệ thường không có mục đích hay độc ác có thiện chí. Chúng xảy ra bởi vì có một thiếu tập trung vào việc duy trì mối quan hệ trong tình trạng lành mạnh của nó.

Mọi người cảm thấy thoải mái và quên đi để làm cho mối quan hệ của họ một ưu tiên và những điều mà các mối quan hệ cần để tồn tại vào mùa thu thông qua các vết nứt.

Nhận thức được điều đó và nhắc nhở bản thân để kiểm tra về cách mối quan hệ của bạn đang làm có thể giúp bạn ngăn chặn một cái gì đó từ hủy hoại nó. Bạn thậm chí có thể đọc phần còn lại của bài viết này và suy nghĩ, được rồi, danh sách này bị khóa trong. Nhưng trong vòng vài giờ hoặc thậm chí vài phút, bạn bị phân tâm và quên bật những nhắc nhở thành hành động.

Chúng tôi xem xét các mối quan hệ của chúng tôi như là một phần của cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Chúng tồn tại. Họ đang có, và đôi khi họ làm cho mọi việc dễ dàng hơn và thời điểm khác họ là những gì khiến chúng ta nhấn mạnh.

Nhưng, chỉ vì chúng tồn tại hàng ngày không có nghĩa là họ đang chăm sóc hàng ngày. Hãy chắc mối quan hệ của bạn là ưu tiên giống như bạn công việc của bạn, con bạn, hoặc thậm chí cây nhà của bạn.

Dành thời gian để chăm sóc cho nó giữ nó phát triển mạnh. Và khi bạn làm điều đó, bạn có thể đi trước trong những điều mà làm hỏng một mối quan hệ.

Những điều đó làm hỏng một mối quan hệ

Mối quan hệ thường không bị hủy hoại trên mục đích. Nhưng không phải thực hiện các bước để tránh những điều này có thể làm hỏng mối quan hệ.

# 1 thao tác. Tất cả chúng ta thao tác với mọi người trong cuộc sống của chúng tôi. Chúng tôi đặt câu hỏi khi mọi người đang trong tâm trạng nhất định và đưa ra lời khen ngợi để bơ ai lên. Một số những điều này là vô tội, nhưng thao tác trong một mối quan hệ có thể rất tinh tế và rất hư hỏng.

Đây có thể là đối tác của bạn làm cho bạn cảm thấy tội lỗi về việc bệnh trong bữa tiệc văn phòng cuối cùng của họ để có được ra đi như của bạn, gaslighting bạn, hoặc thuyết phục đối tác của bạn họ nên thay đổi cho bạn.

Manipulation là cái gì đó có thể đi theo radar trong nhiều năm mà không công nhận và thực sự có thể phá hủy lòng tự trọng của bạn cho đến khi bạn phụ thuộc vào một mối quan hệ. Điều này có thể không kết thúc mối quan hệ nhưng sẽ làm hỏng một mối quan hệ lành mạnh và biến nó thành một rối loạn chức năng và codependent một.

# 2 phòng vệ. Khi bạn lần đầu tiên nhận được vào một mối quan hệ, mọi thứ dường như tuyệt vời. Bạn muốn gây ấn tượng với đối tác mới của bạn. Sự tôn trọng và ngưỡng mộ lẫn nhau chịu trách nhiệm. Nhưng, khi thời gian trôi trên và mối quan hệ có những thăng trầm của nó, thông tin liên lạc có thể bị hiểu sai.

Khi đối tác của bạn sẽ hỏi bạn có thể giao tiếp nhiều hơn hoặc chỉ cung cấp rõ ràng thêm về điều gì đó, bạn có thể mất rằng cá nhân, giống như một cuộc tấn công vào nhân vật của bạn. Chúng tôi đi từ trung thực và cởi mở giao tiếp để nhận được tức giận, phòng thủ, và mắng mỏ.

Nếu đối tác của bạn sẽ cho bạn biết họ cảm thấy bị bỏ qua và muốn dành thời gian với bạn khi bạn đi làm về, thay vì nhận được khó chịu và nói rằng bạn đang mệt mỏi hoặc họ đang phản ứng thái quá, lùi lại một bước và phân tích hành vi của bạn. Sau đó, làm việc với nhau để tìm ra giải pháp.

# 3 Quá nhiều sự thoải mái. nghi là một điều tuyệt vời. Đây là một trong những lý do rất nhiều người mơ về một mối quan hệ. Bạn muốn một ai đó, bạn có thể là chính mình xung quanh. Tuy nhiên, bạn cũng muốn một ai đó bạn cảm thấy thoải mái đi ra ngoài vùng thoải mái của bạn với.

Mối quan hệ thường trở thành thói quen. Bạn đã quen với việc ở nhà và xem Netflix trong tuần, đi ra ngoài để ăn thứ Bảy, và nhìn thấy một bộ phim vào thứ Sáu. Khi bạn rơi vào vai trò mối quan hệ của bạn và dính vào đó, bạn đóng bản thân và đối tác của bạn giảm đến những trải nghiệm mới.

Một mối quan hệ nên mở rộng tầm nhìn của bạn, chứ không phải gần họ. Khi điều này xảy ra, bạn có thể bắt đầu bực bội nhau và thậm chí tìm nơi khác để phấn khích có thể dẫn đến sự không chung thủy. Hãy thử các hoạt động mới với nhau. Bạn có thể đi du lịch, đi bộ, cắm trại, hoặc thậm chí đăng ký một lớp học nấu ăn. Ngoài ra, hãy chắc chắn để hỗ trợ đối tác của bạn trong những gì họ muốn thử ngay cả khi bạn không quan tâm đến nó.

# 4 Thiếu hành động. Bạn có thể nghĩ rằng mối quan hệ của bạn là lành mạnh bởi vì bạn hôn nhau mỗi buổi sáng và không bao giờ đi một ngày mà không nói “Anh yêu em”, nhưng lời nói không có nghĩa là nhiều mà không có hành động để phù hợp.

Bạn có thể nói với đối tác của bạn, bạn ủng hộ tham vọng của họ, nhưng nếu bạn không sẵn sàng để di chuyển lịch trình của bạn để họ có thể đi đến một cuộc họp quan trọng, bạn không phải thực hiện yêu cầu của bạn. Hành động theo những lời bạn nói là rất quan trọng. Sử dụng những từ có thể tạo ra một cảm giác sai lầm về an toàn, an ninh và tình yêu, nhưng nếu không có sự thật, một mối quan hệ có thể không ngoái.

Đối tác của bạn có thể nói rằng họ rất tự hào về bạn đã hoàn tất văn bằng của bạn, nhưng khi họ bỏ lỡ tốt nghiệp của bạn vì đã có một trò chơi trên, họ không chỉ đi lại từ họ, nhưng phá vỡ niềm tin của bạn.

# 5 Codependence. Mối quan hệ đang có sự ủng hộ và tình yêu. Và một trong những điều lớn mà làm hỏng một mối quan hệ là codependence. Nhưng dựa vào đối tác của bạn cho tất cả các thực hiện của bạn là không lành mạnh và thậm chí nguy hiểm. Thật tuyệt vời khi biết rằng bạn có một người yêu thương bạn và luôn luôn ở đó khi kết thúc một ngày khó khăn để âu yếm và lắng nghe.

Nhưng, xây dựng cho mình khi kết nối đó làm giảm giá trị của bạn tự cho sự thành công của mối quan hệ. Sau đó, nếu bất cứ điều gì xảy ra trong mối quan hệ, giống như một cuộc chiến, bạn đặt câu hỏi về bản thân và sự tự tin của bạn.

Đây không phải là chỉ có hại cho sức khỏe cho bạn, nhưng sẽ tạo áp lực không công bằng về đối tác của bạn để duy trì hạnh phúc và thỏa mãn của bạn. Bạn có thể là một đội làm việc với nhau; hãy nhớ rằng, bạn là cả hai người cá nhân của riêng bạn mà đòi hỏi sự tôn trọng và riêng tư, ngay cả với nhau.

Nếu không có sự độc lập đó, có một mức độ không cân bằng áp lực đặt trên cả hai bạn và mối quan hệ.

# 6 Chiếu. Tất cả chúng ta tức giận, khó chịu, và thất vọng. Có lẽ bạn đang có một thời gian khó khăn trong công việc. Có lẽ bạn cảm thấy như một sự thất bại ở vị trí mới của bạn. Những nỗi thất vọng có thể được chiếu lên đối tác của bạn bởi vì họ đang có và một mục tiêu dễ dàng và dễ tiếp cận.

Bạn có thể chiếu các vấn đề tự tin của riêng bạn vào đối tác của bạn và nói chuyện xuống cho họ. Bạn thậm chí có thể giữ họ lên một tiêu chuẩn đó là không thể đáp ứng vì bạn giữ cho mình một tiêu chuẩn tương tự.

Chúng ta cần tình yêu và sự tôn trọng đối tác của chúng tôi và chúng ta vì chúng ta là ai, không hoặc những điều chúng ta mong đợi, quen với việc, hoặc tưởng tượng về.

# 7 Tránh. Không phải tất cả các mối quan hệ có nghĩa là để được. Nhưng, nhiều đi trên dài hơn họ nên vì chúng ta tránh được những cuộc đối đầu của một cuộc chia tay. Chúng tôi đẩy nó đi. Chúng tôi bỏ qua nó. Hoặc chúng ta thuyết phục bản thân chúng ta có thể cầm cự được.

Cũng giống như cách bạn có thể không đề cập đến cái gì đó đang làm phiền bạn để ngăn chặn một cuộc chiến, chúng ta trì hoãn khởi xướng một cuộc chia tay để tránh những thứ xấu mà đi với nó. Nhưng, nếu những cuộc hội thoại đã đưa ra khi cảm xúc là tươi, một mối quan hệ có thể thực sự kết thúc vào tốt và thậm chí điều kiện lẫn nhau. Tránh chủ đề là những gì dẫn rất nhiều mối quan hệ vào một kết thúc có hậu nổ hoặc rối loạn chức năng.

# 8 Kiểm soát và dễ bị tổn thương. Một mối quan hệ thành công đòi hỏi là dễ bị tổn thương với bản thân và đối tác của bạn. Bạn phải có khả năng có cuộc nói chuyện khó khăn. Chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của bạn là những gì giữ một mối quan hệ trung thực và sống động.

Nếu không có điều đó, một đối tác duy trì một mức độ kiểm soát mà làm cho mối quan hệ mất cân bằng. Cả hai nên sẵn sàng chấp nhận trách nhiệm cho những sai lầm của bạn, xin lỗi, và thừa nhận bạn sai đang khi bạn đang có.

Chúng ta đều sợ bị tổn thương, đặc biệt là khi chúng ta dễ bị tổn thương, nhưng không có điều đó, một mối quan hệ không thể phát triển đầy đủ.

Những điều mà các mối quan hệ đổ nát không rõ ràng. Họ giấu trong bóng tối và ăn mòn mối quan hệ cho đến khi nó là quá muộn. Tìm hiểu để tránh chúng và bảo vệ mối quan hệ của bạn khỏi bị tổn hại.

Bình luận