Nối Lại - Kết nối những Trái tim
11 Tháng 9

Truyền thống hôn nhân: Lựa chọn Not-So-ngọt Nguồn gốc & chúng tôi hiện đại của họ

Năm là năm 2020. gì đã từng yêu cầu từ các cặp vợ chồng bây giờ là bắt buộc. Có rất nhiều truyền thống hôn nhân để xem xét hiện nay.

Chắc chắn, một số truyền thống là lãng mạn hay tôn giáo, nhưng không có vấn đề nơi bạn đứng, bạn và đối tác của bạn vẫn có rất nhiều truyền thống hôn nhân để xem xét. Không giống như những ngày cũ, hôn nhân không còn là quyền sở hữu. Nó không đòi hỏi niềm tin hay những truyền thống cổ hủ.

Đối với một số người, những điều này làm cho một cuộc hôn nhân và cho người khác, họ là những chuẩn mực xã hội đặt trên các cặp vợ chồng để đo lường mức độ của tình yêu. Bạn có muốn làm theo các tác phẩm kinh điển hay truyền thống của riêng bạn? Điều này hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

truyền thống hôn nhân bạn làm theo là tùy thuộc vào bạn

Cũng giống như truyền thống đám cưới, truyền thống hôn nhân bạn làm theo là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn và đối tác của bạn. Chắc chắn, nó có thể là tốt đẹp để theo bước chân của cha mẹ hoặc ông bà của bạn, nhưng nếu bạn muốn làm mọi thứ theo cách của riêng mình, không ai khác có một tiếng nói.

Đi đám cưới, ví dụ. Một số người nghĩ rằng một nhu cầu cô dâu để quăng những bó hoa, có một bữa tiệc cưới, và mặc màu trắng. Những điều này có thể truyền thống, nhưng nó không có nghĩa là họ nhất thiết phải dành cho bạn.

Nhiều người trong số những truyền thống này bắt đầu khi kết hôn là một thỏa thuận giữa gia đình, khi một cô dâu đã có nghĩa là để được một trinh nữ trong ngày cưới của mình, khi gia đình của một người phụ nữ trả người đàn ông kết hôn với cô, hoặc khi một người vợ là tài sản của chồng.

Đây là lần truyền thống bây giờ chúng tôi đang bị sốc vì phân biệt giới tính của họ. Làm những việc này không định nghĩa một cuộc hôn nhân. Cũng như sau truyền thống đám cưới không xác định sự thành công của ngày hôm đó.

Hãy suy nghĩ về những gì cảm thấy đúng cho bạn và bạn sớm-to-be vợ hoặc chồng. Và tôi nói sớm-to-be vì đây là những cuộc hội thoại phù hợp nhất đang có trước khi bạn kết hôn. Những điều này có thể dealbreakers đối với một số, do đó sắp xếp chúng ra trước khi bạn thực hiện bước có thể tiết kiệm rất nhiều đau lòng xuống đường.

ở đâu truyền thống hôn nhân đến từ

Bạn có thể nghĩ rất nhiều những truyền thống hôn nhân mà là phổ biến hiện nay là ngọt ngào hay lãng mạn. Tuy nhiên, khi bạn nhìn sâu hơn vào nguồn gốc của họ, bạn có thể thấy rằng bạn tìm thấy chúng cổ xưa.

Ví dụ, cô dâu mặc một tấm màn che dường như nữ tính và cổ điển, nhưng nó đã bắt đầu với những cuộc hôn nhân sắp đặt khi gia đình của một người đàn ông sẽ không để cho anh ta nhìn thấy người vợ tương lai của mình trước khi đám cưới.

Cũng vậy với việc có một người mang chiếc nhẫn. Nó có vẻ như một truyền thống đáng yêu của một chàng trai trẻ mang chiếc nhẫn xuống các lối đi trên một cái gối ưa thích. Nó bắt đầu như là một cách cho các gia đình để hiển thị sự giàu có của họ, vì chỉ những gia đình giàu có thể đủ khả năng mặt hàng xa xỉ như vậy.

Trong thực tế, yêu cầu ban đầu của người đàn ông tốt nhất là không chỉ để hỗ trợ các chú rể là một người bạn, nhưng để chắc chắn rằng các cô dâu không chạy trốn trước khi buổi lễ.

Không phải đề cập đến, nhiều truyền thống khác bắt đầu do mê tín liên quan đến các vị thần và khả năng sinh sản, cũng như bảo vệ các cặp vợ chồng từ quỷ và linh hồn ma quỷ.

Có một sự mất cân bằng lớn của sự tôn trọng và quyền lực giữa truyền thống hôn nhân. Nhiều cặp vợ chồng hiện đại nói trên những cách lỗi thời cho một mất tiến bộ thêm về đám cưới và hôn nhân.

Biết nơi mà hầu hết những truyền thống có nguồn gốc có thể giúp bạn thực hiện những lựa chọn phù hợp nhất với mối quan hệ của bạn.

truyền thống hôn nhân để xem xét

Với rất nhiều truyền thống mà nhiều người vẫn tìm được các chỉ tiêu hoặc thậm chí cần thiết, làm thế nào để bạn cảm thấy? Có gì truyền thống hôn nhân bạn sẽ xem xét và mà bạn sẽ loại trừ?

# 1 Các đề xuất. Một truyền thống diễn ra rất lâu trước khi cuộc hôn nhân thực tế là đề xuất. Và có vẻ như người đàn ông luôn luôn có nghĩa là để làm chào bán. Có rất nhiều đằng sau truyền thống này.

Bạn có muốn bạn trai của bạn để hỏi cha của bạn cho phép hoặc phước lành của mình? Bạn có nghĩ rằng đó là ngọt hay các chương trình thiếu quan tâm trong sự lựa chọn của bạn chứ không phải là sự cho phép của người đàn ông đó là đem lại cho bạn đi? Nhưng, bạn muốn anh ấy yêu cầu bạn hoặc là cả hai bạn cảm thấy thoải mái với bạn yêu cầu? bạn sẽ lấy dây cương? Hoặc có thể bạn sẽ quyết định cùng nhau mà bạn đã sẵn sàng để kết hôn.

# 2 chiếc nhẫn. Một ý nghĩa của nhẫn cưới là các vòng tròn là vô tận mà là một biểu tượng cho cuộc hôn nhân. Nhưng, về mặt lịch sử, các vòng là một hình thức thanh toán từ chú rể đến người cha của cô dâu.

Vâng, đây đã phát triển, nhưng nó là tất cả về làm thế nào bạn nhìn thấy biểu tượng này. Bạn có cần một chiếc nhẫn đính hôn hào nhoáng? bạn sẽ trao đổi nhẫn trong đám cưới và mặc cho họ? Nhiều người cho rằng đó là một dấu hiệu cho thấy bạn thuộc về một ai đó. Bạn nghĩ gì?

# 3 Vai trò giới. vai trò giới truyền thống có người đàn ông sẽ làm việc và nhà người phụ nữ ở. Tất nhiên, đây là lỗi thời, nhưng nó là những gì làm việc cho một số. Có lẽ bạn sẽ chuyển đổi các vai trò hoặc chia sẻ trách nhiệm như nhau.

Thảo luận về điều này với đối tác và nhân vật của bạn ra khỏi những gì làm việc cho bạn. một trong những bạn sẽ làm việc toàn thời gian và thời gian lưu trú tại nhà khác, làm việc bán thời gian, hoặc chạy các hộ gia đình? Và suy nghĩ về những gì bạn đang sẵn sàng làm xuống đường.

# 4 Lấy tên cuối cùng của ông. Đây vẫn là thực tế phổ biến. Lấy tên cuối cùng của người đàn ông xuất phát từ một truyền thống gia trưởng của chồng sở hữu vợ và các con của mình. Cô rời khỏi cô đằng sau tên gia đình và mất của ông. Đây là không còn cần thiết.

Chắc chắn, có lẽ bạn như tên cuối cùng của ông tốt hơn, hoặc chỉ muốn mang nó. Nhưng, có lẽ ông muốn mất bạn? Có lẽ bạn giữ tên gia đình của bạn và có thể gạch nối các trẻ em.

# 5 Nguyện. Đây là một quyết định rất cá nhân cho dù bạn sử dụng lời thề truyền thống tôn giáo của mình, tiểu bang, hoặc chọn để viết riêng của bạn. Thậm chí nếu bạn chọn nguyện cơ bản, loại bỏ những từ như ‘vâng’ có thể là lựa chọn đúng đắn cho bạn.

# 6 trẻ em. Đây là một cuộc trò chuyện lớn để có được. Một số người cho rằng ai cũng muốn con cái, đặc biệt là phụ nữ. Điều này, tất nhiên, không phải là luôn luôn như vậy, cũng không nên. Quyết định có hay không muốn trẻ em là một truyền thống hôn nhân quan trọng để xem xét.

Ngoài ra, thảo luận về các khả năng vô sinh, nhận con nuôi, và nuôi dưỡng sẽ giúp bạn di chuyển vào tương lai của bạn trơn tru hơn.

# 7 Chia sẻ một chiếc giường. Tôi biết điều này có vẻ kỳ quặc nhưng suy nghĩ về nó. Chắc chắn, đó là mong cho một người chồng và người vợ để chia sẻ một chiếc giường, nhưng là cần thiết? Tôi đã thấy vô số bài viết đánh giá cuộc hôn nhân dựa trên cách một cặp vợ chồng ngủ vào ban đêm.

Có điều là, giấc ngủ là rất quan trọng. Bạn có cả giấc ngủ tốt hơn và hạnh phúc hơn nếu bạn có hai giường? Có một trong các bạn phải vật lộn với chứng mất ngủ hay mộng du? Tôi biết nó có vẻ không lãng mạn, nhưng bạn có thể có một cuộc hôn nhân hạnh phúc mà không làm những điều bạn nghĩ rằng bạn có nghĩa là để làm gì.

Có rất nhiều truyền thống hôn nhân để xem xét. Đây có thể xuất phát từ lịch sử gia đình, văn hóa của bạn, hoặc tôn giáo. Không thành vấn đề nguồn gốc của chúng, những lựa chọn này là tùy thuộc vào bạn và đối tác của bạn để làm theo hay không.

Bình luận