Nối Lại - Kết nối những Trái tim
10 Tháng 9

Làm thế nào để yêu một ai đó: The Guide Dễ Grow Closer and Love Deeper

Bất kỳ ai? Tìm tôi, ai đó, để tình yêu. Tình yêu là một kinh nghiệm phổ quát, nhưng nó rất khó để định nghĩa. Vì vậy, đây là cách để yêu thương một ai đó ngay.

Tình yêu là một khái niệm rất lớn đó là khác nhau cho tất cả mọi người. Bây giờ, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tình yêu một ai đó, tôi có thể không chính xác cho bạn biết cách. Bạn là người của riêng bạn, và bạn có cách riêng của bạn thể hiện tình yêu.

Tình yêu là gì? Bạn có thể mô tả nó? Không, có lẽ không. Nó chỉ là một cái gì đó bạn cảm thấy sâu bên trong của bạn. Khi chúng ta đang ở trong tình yêu, chúng tôi muốn trở thành trìu mến đối với người đó, và chương trình tình yêu của chúng tôi cho họ thông qua những hành động tử tế. Nhưng yêu thương ai đó là nhiều hơn chỉ là đem lại cho họ ôm và những nụ hôn hay nói với họ, ‘I love you’.

Làm thế nào để tình yêu một ai đó

Đối với đối tác của tôi và tôi, chúng tôi khác nhau. Anh ấy lãng mạn và yêu thương để tôi ngạc nhiên, trong khi tôi bày tỏ tình yêu qua tình vật lý và nuôi dưỡng đối tác của tôi. Là khác nhau. Nhưng có một số điều bạn có thể làm, không có vấn đề làm thế nào bạn chọn để thể hiện tình yêu của bạn, có thể giúp tạo ra một mối quan hệ chặt chẽ hơn giữa bạn và đối tác của bạn.

Nếu bạn muốn bày tỏ tình yêu, bạn có thể, không có gì ngăn cản bạn. Vì vậy, hãy thử một trong những điều bạn sắp đọc. Không có ai-size-fits-tất cả các giải pháp cho biết làm thế nào để tình yêu một ai đó.

# 1 Chấp nhận họ vì họ là ai. Nếu bạn muốn tình yêu một ai đó, chấp nhận họ vì họ là ai, bao gồm cả sự không hoàn hảo của họ. Bạn không thể đi vào một mối quan hệ muốn thay đổi người mà bạn đang có.

Tình yêu là vị tha. Tình yêu là kỷ niệm người bạn với đối với họ là ai. Đừng nghĩ rằng bạn đang đi để “sửa chữa” đối tác của bạn. Nếu đó là kế hoạch của bạn, sau đó bạn không thật sự yêu họ vì họ là ai.

# 2 ngôn ngữ tình yêu của bạn là gì? Bạn cần phải biết cách bạn thể hiện tình yêu của bạn và xem cách đối tác của bạn thể hiện tình yêu của họ. Tỷ lệ cược là bạn hai bày tỏ tình yêu khác nhau. Đây không phải là một điều xấu; rất tốt để biết làm thế nào bạn có hai giao tiếp. Làm thế nào để bạn muốn bày tỏ tình yêu của bạn? Làm thế nào để họ thích thể hiện tình yêu của họ?

# 3 Nghe. Nếu bạn muốn thể hiện tình yêu của bạn với ai đó, hãy lắng nghe chúng. Làm thế nào bạn có thể yêu một ai đó nếu bạn không biết họ là ai? Lắng nghe và tìm hiểu đối tác của bạn. Bạn sẽ không chỉ xây dựng một mối quan hệ mạnh mẽ hơn, nhưng bạn sẽ tìm hiểu thêm về đối tác của bạn. Làm quen với họ, và bạn sẽ yêu họ nhiều hơn.

# 4 Talk, nói chuyện, nói chuyện. Chúng tôi không nói chuyện đủ. Bạn có thực sự nói với đối tác của bạn những gì đang nghĩ của bạn? Họ cho bạn biết? Sử dụng các từ của bạn để diễn tả làm thế nào bạn cảm thấy về phía họ. Nếu họ làm cho bạn hạnh phúc, sau đó nói với họ. Nếu bạn muốn họ biết họ là những lý do tại sao bạn thức dậy mỉm cười, nói với họ! Bạn không cần phải ném lời khen ngợi mỗi hai giây, nhưng lời khen ngợi bằng lời nói luôn đánh giá cao.

# 5 Làm thế nào để họ muốn được yêu thương? Có bạn hỏi họ làm thế nào họ muốn nhận tình yêu? Họ là những người duy nhất biết những gì họ thích và muốn ra khỏi một đối tác. Gì đối tác của bạn thấy như tình yêu? niềm tin của họ là gì? Điều này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc hơn về cách họ muốn nhìn thấy mối quan hệ của họ.

# 6 nhu cầu của họ là gì? Nếu bạn muốn tình yêu một ai đó, phải mất nhiều hơn là chỉ nắm tay và ôm ấp. nhu cầu của đối tác của bạn là gì? Điều gì sẽ giúp làm cho cuộc sống của họ một chút dễ dàng hơn? Nếu bạn chú ý, bạn sẽ nhận thấy những gì đang xảy ra trong cuộc sống của họ và làm thế nào bạn có thể làm cho mọi việc tốt hơn.

# 7 Tham gia vào cuộc sống của họ. Họ có thể có thiết lập riêng của họ về sở thích và lợi ích mà không phù hợp với bạn, và điều đó tốt của. Bạn không cần phải thích những điều tương tự như đối tác của bạn. Tình yêu là về thể hiện sự ủng hộ và quan tâm đến sở thích của họ. Go xem trận đấu bóng rổ của họ hoặc thử vẽ với họ.

Thời gian chất lượng # 8 Spend với họ. Thời gian, thời gian, thời gian. Chúng tôi không bao giờ có thời gian, nhưng khi nói đến đối tác của bạn, bạn cần để dành thời gian chất lượng với họ. Điều này không có nghĩa là bạn phải đầu tư từng khoảnh khắc thức dậy bên cạnh họ. Nhưng khi bạn làm đi chơi với đối tác của bạn, làm cho thời gian với họ đếm.

# 9 Mọi người đều thích một sự ngạc nhiên. Điều này không có nghĩa là bạn cần phải mua đối tác của bạn một chiếc đồng hồ lạ mắt, thuyền; một bất ngờ có thể nhỏ. Nó có thể được làm sạch căn hộ của họ trước khi họ trở về nhà từ một ngày bận rộn công việc, hoặc nhận họ một vé để ban nhạc địa phương ưa thích của họ. Ngạc nhiên đối tác của bạn không có vấn đề lớn hay nhỏ như thế nào.

# 10 Be dễ dàng trên bản thân và đối tác của bạn trong các cuộc xung đột. Thật dễ dàng để đả kích và hét lên trong một cuộc tranh luận sôi nổi, nhưng đó không phải là những gì bạn nên làm. Trong một cuộc xung đột, được dễ dàng trên bản thân và đối tác của bạn. Thay vì la hét, mọi thứ nói ra. Nếu bạn đang cảm thấy tức giận, mất một thời gian để làm mát xuống trước khi nói về vấn đề một lần nữa.

# 11 Một chút không gian đi một chặng đường dài. Tình yêu không phải cảm thấy ngột ngạt. Bạn hoặc đối tác của bạn không nên có cảm giác như bạn không thể làm bất cứ điều gì mà không cần nhau. Tình yêu đi kèm với ranh giới. Họ sẽ có thể dành nhiều thời gian với bạn bè và gia đình, như nên bạn.

Thời gian một mình không có nghĩa là bạn không yêu họ; nó cho thấy bạn tôn trọng họ và những điều họ coi trọng trong cuộc sống của họ.

# 12 Chịu trách nhiệm cho hành động của bạn. Đó là thời gian, không phải là nó? Nếu bạn muốn có một mối quan hệ lành mạnh và yêu thương, bạn cần phải chịu trách nhiệm về hành động của bạn. Khi bạn thực hiện một sai lầm, sở hữu lên đến nó và xin lỗi. Nó không phải dễ dàng, nhưng nó cho thấy chúng bạn đã sẵn sàng và có khả năng thừa nhận hành động của bạn.

# 13 Hiện đánh giá cao. Bạn không cần phải mua những món quà đắt tiền đối tác của bạn, nhưng họ làm cần phải được đánh giá cao. Nếu đối tác của bạn nấu một bữa ăn tối ngon, thừa nhận nó với một ‘cảm ơn’ hoặc làm các món ăn trong trở lại. Tình yêu không chỉ là về cảm giác niềm đam mê mãnh liệt; nó cũng về cho thấy đối tác của bạn, bạn đang biết ơn đối với họ.

Biết làm thế nào để tình yêu một ai đó không phải là dễ dàng, cũng không phải là một cái gì đó bạn có thể làm theo trong một cuốn sách. Nhưng có một số điều bạn có thể làm gì để tình yêu một ai đó.

Bình luận