Nối Lại - Kết nối những Trái tim
11 Tháng 9

15 Những điều cần biết trước khi đính hôn có thể làm hoặc phá vỡ nó

Bắt vợ chồng là một thời gian kỳ diệu trong cuộc sống của bạn. Trước khi nhảy trong đầu đầu tiên, kiểm tra ra khỏi danh sách này điều cần biết trước khi đính hôn.

Có điều cần biết trước khi đính hôn và câu hỏi mà bạn chắc chắn nhất nên có câu trả lời cho. Những lý do mà nhiều người kết thúc cuộc đụng độ hoặc ly dị của họ trong năm năm đầu tiên của hôn nhân là do không biết những điều này trước đó.

Để có rất nhiều người, một đề nghị là một lối vào trở nên nghiêm trọng hơn trước khi kết hôn. Nhưng trong thực tế, bạn đã phải sẵn sàng để kết hôn khi chấp nhận một đề nghị hoặc làm một. Kiến nghị và chấp nhận một đề nghị là một lời hứa kết hôn, không phải là một thời gian dùng thử.

Tại sao bạn cần phải biết những điều này trước khi bạn tham gia

Chắc chắn, một số cặp vợ chồng chạy trốn sau khi biết nhau trong một ngày cuối tuần và ở bên nhau cho 50 năm. Đó là tuyệt vời mà còn là ngoại lệ, không phải là quy luật.

Hầu hết các mối quan hệ đòi hỏi công việc, thỏa hiệp, và rất nhiều cuộc thảo luận cởi mở và trung thực để được lâu dài. Mặc dù không phải tất cả các cặp vợ chồng thành công đơn đóng đinh xuống những điều này trước khi bắt tham gia, làm như vậy sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội tốt hơn của việc có một mối quan hệ lâu dài và hạnh phúc.

Những điều cần biết trước khi đính hôn

Danh sách này là tất cả về sự cởi mở. Nói về những điều này với đối tác của bạn sẽ không làm cho bạn căng thẳng hoặc quá lên kế hoạch. Điều này không lấy đi sự tự nhiên của mối quan hệ của bạn.

Đây là những điều bạn cần biết trước khi đính hôn và chuẩn bị cho tương lai. Chúng tôi không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra, nhưng thảo luận về các vấn đề chung các cặp vợ chồng có và ước mơ và mục tiêu của bạn sẽ hướng dẫn bạn có trơn tru hơn.

# 1 quan điểm tôn giáo của bạn. Tôn giáo là rất phức tạp và có thể khá nhạy cảm đối với một số người. Mặc dù có rất nhiều cặp vợ chồng có mâu thuẫn niềm tin mà làm cho nó hoạt động, đó là bởi vì họ thảo luận về nó. Với bất kỳ tín ngưỡng khác nhau mà họ có, đạo đức của họ phù hợp.

Nhưng dù bạn chia sẻ một tôn giáo, là người vô thần hay tâm linh, biết nơi đối tác của bạn là ở đây là quan trọng. bạn sẽ được kết hôn tại một nhà thờ? bạn sẽ nuôi dạy con đi theo một tôn giáo nào đó?

# 2 quan điểm chính trị của bạn. Tương tự như vậy đến tôn giáo, chính trị có thể không ngăn trở bạn khi bạn ra ngoài vào ban đêm, nhưng về lâu dài, điều này có thể trở thành một vấn đề lớn. Không hơn bao giờ hết, chính trị của chúng tôi xác định chúng ta và những lựa chọn chúng tôi thực hiện.

Biết bạn và đối tác của bạn là trên cùng một trang là rất quan trọng cho các quyết định trong tương lai.

# 3 Nếu bạn muốn trẻ em. Nếu bạn đã không được thảo luận này, bây giờ chắc chắn là thời điểm đó. Có con hay không là một quyết định rất lớn và một trong những điều quan trọng để biết trước khi đính hôn, và không nên bỏ qua bất kể có bao vụng về nó nghe để nói về. Và nhận đính hôn với một người nào đó mà không chia sẻ cảm xúc của bạn về chủ đề này là vô trách nhiệm. Và nếu bạn làm những đứa trẻ muốn, bạn cần phải nói chuyện về làm thế nào bạn có kế hoạch nâng cao họ.

Tất nhiên, những thay đổi này khi bạn tìm hiểu thêm và nhiều hơn nữa, nhưng bạn sẽ có thể đồng ý về những điều cơ bản.

Không chỉ bạn sẽ có trên cùng một trang với mong muốn trẻ em hay không, nhưng cũng nếu bạn đang mở để chấp nhận hoặc bồi dưỡng. Ngoài ra, nếu bạn không thể đồng ý, quyết định những gì mà phương tiện. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều oán giận, và không chắc một trong hai người sẽ thay đổi ý kiến ​​của họ.

# 4 hoàn cảnh gia đình của bạn. Một số người rất gần gũi với gia đình họ. Họ nhìn thấy chúng hàng ngày hoặc thậm chí trực tiếp với họ. Những người khác chỉ nhìn thấy cha mẹ của họ vào các ngày lễ. Hãy nhận thức được những mối quan hệ và biết làm thế nào để xử lý chúng.

Sẽ tương lai của bạn trong pháp luật được di chuyển trong một ngày? anh rể của bạn sẽ được ở trong phòng khách khi anh đá đối tác anh ta ra? Đây là những cuộc trò chuyện mà cần phải có được trước khi cam kết một cách lớn như vậy.

# 5 Nếu bạn bè và gia đình của bạn hòa thuận. Xử lý một bộ trong pháp luật có thể có rất nhiều, nhưng cả hai cùng một lúc có thể nhiều hơn để tung hứng. Bạn có nhận được cùng với trong pháp luật của bạn? Đừng trong pháp luật của bạn có được cùng với cha mẹ của bạn?

Để tìm ra cách để dành những ngày nghỉ, làm thế nào để ném bên, hoặc thậm chí nơi mọi người sẽ ngồi trong đám cưới chỉ là một phần nhỏ trong việc quản lý một gia đình tham gia.

# 6 Nếu bạn có thể đi du lịch cùng nhau. Bạn không nên chỉ biết có hay không đối tác của bạn thích du lịch, mà còn làm thế nào họ đi du lịch. bạn đã bay với nhau? bạn đã đi ngoại ô cho những ngày cuối tuần?

Nếu bạn yêu thích ở nhà và họ thích galavanting tắt trên một cuộc phiêu lưu, làm thế nào sẽ giúp bạn tìm thấy sự cân bằng đó?

# 7 Làm thế nào bạn sẽ xử lý tiền bỏ ra? Đây là một trong những điều cần biết trước khi đính hôn bởi vì nó cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của ly dị. Các cặp vợ chồng có một thời gian khó xử lý tiền của họ. Nhưng nói về tình trạng và mục tiêu hiện tại của bạn trước khi kết hợp nó tất cả là rất quan trọng.

Bạn có phải là người tiêu pha hoặc một trình bảo vệ? Bạn có nợ? Bao nhiêu tiền bạn nên nói về chi tiêu trước khi làm việc đó? Ai sẽ trả các hóa đơn? Ai sẽ làm các loại thuế? tiền nên được lưu lại cho nghỉ hưu, nghỉ, cải tạo nhà, học tập của trẻ em?

# 8 mục tiêu nghề nghiệp của bạn là gì? Nếu bạn không chắc chắn quan trọng như thế nào sự nghiệp của đối tác của bạn là họ, mọi thứ có thể bị rối và lộn xộn sau này. đối tác của bạn sẽ chọn một cuộc họp làm việc được trong bữa tiệc sinh nhật của chị của bạn?

Bạn đã con đường khác nhau? Bạn làm việc để bạn có thể tận hưởng cuộc sống của bạn hay bạn thích công việc của bạn? Biết nếu bạn là cả hai sẽ có việc làm rất thách thức xuống dòng có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc khác nữa.

# 9 Bạn mở để di chuyển? Bạn định cư ở thành phố hoặc vùng ngoại ô? bạn đang sống với cha mẹ của bạn cho đến khi bạn có thể đủ khả năng vị trí của riêng bạn? Nếu có cơ hội đưa ra để chuyển sang trạng thái khác, bạn sẽ sẵn sàng để đi đâu?

# 10 Làm thế nào bạn sẽ xử lý đối số? Bạn có thể đã có một câu trả lời cho điều này, nhưng bạn có thể đã không thực sự nói về nó. Bạn có bao giờ đi ngủ tức giận? Bạn có chắc chắn rằng để mất một break trước khi nói về một chủ đề nhạy cảm?

Làm thế nào để bạn xử lý lập luận của bạn? Hãy chắc chắn rằng bạn là cả hai trên cùng một trang.

# 11 quá khứ của bạn. Rất nhiều người muốn giữ lại quá khứ trong quá khứ, nhưng những kinh nghiệm trong quá khứ của chúng ta ảnh hưởng đến chúng tôi mãi mãi. Họ lại cho chúng tôi với vết sẹo, những bài học, và nhiều hơn nữa. Bạn không cần phải chia sẻ một cuốn tự truyện với đối tác của bạn, nhưng bạn không nên giữ bất cứ điều gì từ họ nữa.

Nói về mối quan hệ và những cột mốc quan trọng của bạn. Chia sẻ bất kỳ chạy-ins định của pháp luật. Thảo luận về bất cứ điều gì bạn sẽ làm đảo lộn để tìm hiểu sau.

# 12 sự mong đợi của bạn. Hôn nhân là một vấn đề lớn, nhưng kết hôn sẽ không sửa chữa bất kỳ vấn đề. Chỉ vì bạn trai của bạn là chồng bạn không có nghĩa là ông sẽ bắt đầu nhặt vớ bẩn của mình và đặt xuống ghế toilet.

Nói về những gì bạn mong đợi từ nhau trong suốt đính hôn và đám cưới. Tất cả mọi thứ kể từ ngày đêm mỗi tuần một lần để mong họ đi đến những sự kiện công việc của bạn hoặc sinh nhật nửa bà phải được nói đến.

# 13 Làm thế nào bạn cho và nhận tình yêu. Đây là điều mà một số cặp vợ chồng không tìm hiểu cho đến khi quá muộn trong mối quan hệ của họ. Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu hẹn hò và đối tác của bạn mang đến cho bạn hoa, nó có thể trở nên ngọt ngào. Có lẽ bạn không thích hoa nhưng bạn muốn trở thành lịch sự.

Vâng, buông xả mà mãi mãi là không lành mạnh. Nếu bạn nhận được tình yêu qua lời khẳng định, đối tác của bạn nên biết rằng để họ có thể bày tỏ tình yêu của họ như thế nào, bạn sẽ hiểu nó. Và nếu họ nhận được tình yêu qua thời gian dành cho nhau, làm cho thời gian cho họ, vì một văn bản ngọt ngào sẽ không làm các trick.

# 14 kế hoạch đám cưới của bạn. Trước khi đính hôn, bạn không cần một bộ ngày và để biết được hoa bạn muốn hoặc nếu bạn sẽ phục vụ thịt hoặc cá. Nhưng biết phương án tổng thể là một ý tưởng tốt. Nếu bạn muốn có một đám cưới mùa hè trên một vách đá với 300 khách và đối tác của bạn muốn chạy trốn trong Vegas, bạn có thể có một số vấn đề.

Đồng ý về một số vấn đề cơ bản và thậm chí có một ngân sách trước khi cam kết với quy hoạch, bạn có thể không nhận được tiền gửi của bạn trở lại.

# 15 Những gì bạn muốn. Khi bạn nói chuyện với các cặp vợ chồng ly dị, nhiều tiếng nói họ muốn những điều khác nhau. Và mặc dù chúng ta thay đổi và phát triển như mọi người, đây là một cái gì đó để tìm ra trước đó.

Không có công thức hoàn hảo cho một cuộc hôn nhân lâu dài. Bạn không thể lường trước được nếu bạn sẽ muốn những điều khác nhau trong tương lai, nhưng bạn có thể thử tất cả các bước của quá trình duy trì trên cùng một trang.

Bạn có muốn nghỉ hưu ở vùng núi? Hay bạn muốn có 10 đứa cháu? Bạn có muốn trở thành cha mẹ nghỉ tại nhà hoặc làm bạn muốn chạy kinh doanh riêng của bạn?

Đây chỉ là một số trong những điều phổ biến nhất để biết trước khi đính hôn. Cung cấp cho những suy nghĩ, hoặc thảo luận với đối tác của bạn cho một chuyển đổi suôn sẻ từ hẹn hò với một cái gì đó nhiều hơn nữa.

Bình luận