Nối Lại - Kết nối những Trái tim
20 Tháng 1

Trở lại với một kẻ lừa đảo: Có thực sự có thể?

Khi ai đó lừa dối bạn và khiến trái tim bạn tan vỡ, bạn có thể để cho quá khứ là quá khứ và tiếp tục mối quan hệ không?

Gian lận: tội lỗi trong các mối quan hệ độc quyền. Ngày nay, dường như gian lận là một trong những vấn đề lớn nhất mà các cặp vợ chồng gặp phải. Tôi đã có những chia sẻ * un * công bằng về các đối tác gian lận và tôi đang nói với bạn rằng việc chấm dứt gian lận có lẽ là một trong những điều khủng khiếp nhất mà bất kỳ ai cũng có thể trải qua.

Tôi không muốn điều đó với bất cứ ai, nhưng nó đã trở thành một căn bệnh, đặc biệt là bây giờ chúng ta đang ở trong một nền văn hóa hookup. Các ứng dụng hẹn hò trực tuyến như Tinder đã giúp việc lừa đảo trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Không ai đáng bị lừa trên ngay cả khi bạn và đối tác của bạn đang có vấn đề về mối quan hệ. Không có lý do chấp nhận cho gian lận. Thế giới nên bị thanh trừng những kẻ gian lận; với những kẻ gian lận, thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn nhiều.

Vì vậy, có thể tha thứ cho một kẻ lừa dối? Bản thân bị lu mờ của tôi có lẽ sẽ nói không và sao lưu nó với những kẻ lừa đảo don don xứng đáng có cơ hội thứ hai. Họ đã đưa ra một lựa chọn, vì vậy bạn nên đưa ra lựa chọn lành mạnh: từ bỏ họ, ?? nhưng lần này, tôi sẽ đi với câu trả lời chín chắn hơn và nói có, tha thứ cho một kẻ lừa dối là có thể.

Những điều bạn cần biết trước khi nghĩ đến việc tha thứ cho một kẻ lừa đảo

Tha thứ cho đối tác gian lận có thể có hai hình thức: tha thứ và ở lại trong mối quan hệ hoặc tha thứ và buông tay. Điều bắt buộc là phải tự hỏi mình những câu hỏi này khi bạn trong tình huống quan trọng quyết định liệu bạn có nên tha thứ cho đối tác gian lận của mình hay không.

# 1 Đối tác của bạn đã lừa dối bạn trước đây? Đây là câu hỏi quan trọng nhất bạn phải tự hỏi mình. Tôi chắc chắn rằng bạn đã nghe thấy dòng này, một lần là một kẻ lừa dối, luôn luôn là một kẻ lừa đảo. Đáng buồn thay, gian lận có thể gây nghiện, và một khi một người đã tạo ra một mô hình cho gian lận, nó trở thành một thói quen thực sự xấu và chúng ta đều biết thói quen là khó phá vỡ.

Nếu bạn đã cho đối tác của mình vượt qua miễn phí trong quá khứ và họ vẫn tiếp tục lừa dối bạn, có lẽ bạn nên suy nghĩ lại về việc tha thứ và ở lại. Những kẻ lừa đảo nối tiếp có xu hướng lợi dụng việc tha thứ cho các đối tác, và cuối cùng, hậu quả của việc gian lận lặp đi lặp lại sẽ ảnh hưởng đến bạn. Ai muốn một cuộc sống giữ trẻ liên tục?

Mặt khác, nếu đối tác của bạn lừa dối bạn một lần và đã thể hiện sự hối hận tột cùng cho những gì họ đã làm, có lẽ họ xứng đáng có cơ hội thứ hai. Rốt cuộc, có lẽ điều này sẽ giúp họ thay đổi tốt hơn.

# 2 Đối tác của bạn có chịu trách nhiệm cho hành động của họ không? Nếu bạn bắt hoặc phát hiện đối tác của mình gian lận và đối đầu với họ về điều đó, có hai lá cờ đỏ. Đầu tiên sẽ là sự từ chối, và tôi muốn nói điều này theo nghĩa là ngay cả khi đã có bằng chứng, họ vẫn tiếp tục nói dối khuôn mặt của bạn, điều đó thật thô lỗ và sai trái.

Thứ hai là khi họ làm tất cả về bạn. Họ rất tội lỗi đến nỗi họ có thể giúp đỡ nhưng hành động giận dữ với bạn để khiến họ trông như vô tội. Họ có thể đổ lỗi cho bạn và cố gắng thuyết phục bạn rằng hành động của bạn trong mối quan hệ là động lực đằng sau sự không chung thủy của họ.

Một sự kết hợp của hai điều này cho thấy đối tác của bạn không chịu trách nhiệm về hành động của họ. Làm thế nào bạn có thể mong đợi một người có loại nhân vật này thực sự tìm thấy thời gian và nỗ lực để làm điều đó cho bạn và lấy lại niềm tin của bạn?

# 3 Bạn có thể trung thực tiến lên từ những gì đã xảy ra và làm cho mối quan hệ hoạt động không? Rất nhiều người mắc sai lầm khi nghĩ rằng họ có thể tha thứ và quên đi. Sự thật là, khi nói đến gian lận, tha thứ và ở lại thì nói dễ hơn nhiều so với thực hiện.

Hãy đối mặt với nó: ngay cả khi bạn nói rằng bạn sẽ để sự cố này xảy ra vì mục đích làm cho mối quan hệ hoạt động, sẽ có lúc bạn sẽ trở nên cực kỳ hoang tưởng và nghi ngờ đến mức bạn trở nên quá bướng bỉnh, nó làm nghẹt thở đối tác của bạn.

Mặc dù bạn có thể thực sự bị phạm lỗi vì đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung, nhưng bạn sẽ muốn biến thành một người mà bạn không phải và làm cho mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn. Hãy nhớ rằng: ở lại cũng sẽ là một cuộc đấu tranh cho bạn. Nó sẽ lấy đi rất nhiều của bạn và đối tác của bạn, nhưng nếu cả hai bạn đều quyết tâm, khả năng lấy lại mối quan hệ cũ của bạn là rất cao.

Tha thứ cho đối tác gian lận không mang lại lợi ích cho họ nhiều hơn lợi ích của bạn; tha thứ giải thoát bạn khỏi cay đắng, hận thù và giận dữ. Nó làm cho bạn trở thành người tốt hơn và trưởng thành hơn bằng cách cho bạn nền tảng đạo đức cao.

Bạn có thể chỉ cần ngủ một đêm và thức dậy với cảm giác sẵn sàng tha thứ cho một người đã phản bội bạn và làm tan nát trái tim bạn thành hàng triệu mảnh. Tha thứ cần có thời gian, và nó có thể khiến bạn mất nhiều thời gian hơn bạn mong đợi. Như họ nói, thời gian chữa lành mọi vết thương.

Không bao giờ, tự trách bản thân về hành động của đối tác của bạn. Hầu hết chúng ta làm điều này với chính mình; Chúng tôi nghĩ rằng có một cái gì đó sai trái với chúng tôi, bởi vì các đối tác của chúng tôi đã lừa dối, nhưng sự thật là, họ đã lừa dối vì họ vô tâm và không có khả năng định giá cam kết.

Chỉ là một lời khuyên: nếu bạn quyết định ở lại với một đối tác gian lận, hãy đảm bảo rằng họ sẽ làm mọi thứ * và ý tôi là MỌI THỨ * để xứng đáng được một người tha thứ lấy lại bạn và đảm bảo rằng họ biết rằng đó là cơ hội cuối cùng bạn sẽ cho họ.

Bình luận