Nối Lại - Kết nối những Trái tim
20 Tháng 1

Cam kết ám ảnh: 15 dấu hiệu bạn chỉ chưa sẵn sàng để cam kết

Nỗi ám ảnh cam kết có thể tấn công chúng ta mà không có kiến ​​thức hoặc nói như vậy. Nếu bạn đặt câu hỏi về ý định của riêng mình, hãy tìm hiểu ở đây nếu bạn chỉ có thể Cam kết.

Một số người trong chúng ta đã có một quá khứ khó khăn. Chúng tôi đã yêu và chúng tôi đã mất, và điều đó có thể đã vô tình biến chúng tôi thành những con quái vật ám ảnh cam kết, những người có thể dường như đầu tư hoàn toàn vào một mối quan hệ thực sự. Chúng tôi cố gắng * hoặc vì vậy chúng tôi nghĩ *, nhưng chúng tôi chỉ có thể làm điều đó.

Một số người trong chúng ta thậm chí có thể không có một quá khứ khủng khiếp mà Lôi ép chúng ta thành những sinh vật không phổ biến, nhưng vẫn có một số người dường như có thể cam kết với một mối quan hệ nghiêm túc. Và điều gì tệ hơn nữa, một số người trong chúng ta thậm chí còn không nhận ra rằng chúng ta đang bị kháng cự.

Bản tóm tắt về nỗi ám ảnh cam kết.

Nỗi ám ảnh cam kết là có thật. Nó là một nỗi sợ hãi chính đáng của việc cam kết với ai đó trong một mối quan hệ. Nó không chỉ là một cụm từ được tạo ra mà mọi người sử dụng để thoát khỏi mối quan hệ với một người mà họ không thích. Nó có một tình trạng tâm lý thực sự có thể có tác động xấu đến tất cả những người liên quan.

Tôi thực sự là một cựu-serial-monogamous-Turn-commit-phobe. Tôi đã từng luôn trong một mối quan hệ cho đến khoảng một năm trước. Sau đó, tôi thậm chí không thể nghĩ đến việc quan hệ, và tôi không thể hiểu được tại sao.

Bạn có phải là một phobe cam kết không?

Bạn có thể bị ám ảnh bởi cam kết mà không hề biết. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc duy trì và duy trì các mối quan hệ, có thể bạn có một số vấn đề được nêu dưới đây. Nhìn vào những dấu hiệu này để tìm hiểu xem bạn có sẵn sàng cho một mối quan hệ thực sự hay không.

# 1 Bạn đã có một mối quan hệ thực sự với nhau mãi mãi. Được rồi, có thể bạn đã từng có mối quan hệ trong quá khứ, nhưng nếu bạn đã độc thân trong một thời gian rất dài mà thậm chí không gần gũi với mối quan hệ, thì đó là một dấu hiệu rõ ràng rằng bạn có thể có vấn đề về cam kết .

# 2 Bạn đã bị tổn thương khá nặng. Nhiều người không có một nỗi ám ảnh cam kết từ khi sinh ra. Nó thường là một vấn đề phát sinh từ một kinh nghiệm trong quá khứ. Nếu bạn hẹn hò với ai đó đã làm tổn thương bạn rất nhiều * lừa dối bạn, khiến bạn bất tỉnh, v.v. *, thì bạn chắc chắn là một người có nguy cơ trở nên sợ cam kết.

Để tránh cảm giác bị từ chối khủng khiếp đó không bao giờ xảy ra nữa, một số người trong chúng ta chỉ tắt phần cam kết của mình để chúng ta không phải trải qua nỗi đau một lần nữa.

# 3 Bạn luôn tìm thấy điều gì đó cực kỳ sai trái với người khác. Danh sách các công cụ thỏa thuận của bạn dài một dặm. Bạn không bao giờ nghĩ rằng bất cứ ai mà bạn có thể là hoàn hảo.

# 4 Bạn ghét ý tưởng về nhãn hiệu. Nếu suy nghĩ của ai đó gọi bạn là một người bạn trai của người Hồi giáo hay người bạn gái của người Hồi giáo chỉ khiến bạn muốn chạy trốn, thì bạn có một nỗi ám ảnh cam kết. Nếu bạn không sợ sự cam kết, bạn sẽ rất vui mừng khi ai đó mà bạn có cảm xúc muốn biến mối quan hệ của bạn thành chính thức.

# 5 Bạn chia tay với ai đó mà không có lý do thực sự. Nếu mối quan hệ đang diễn ra tốt đẹp và không có gì sai, nhưng bạn vẫn cảm thấy cần phải chia tay với đối tác của mình * vì dường như không có gì *, sau đó bạn có thể gặp sự cố với cam kết.

Một số người thực sự chấm dứt các mối quan hệ vì mọi thứ là quá hoàn hảo. Đây chỉ là một cái cớ mà họ sử dụng khi mọi thứ bắt đầu có dấu hiệu trở nên nghiêm trọng hơn, nhưng họ đã quá sợ hãi khi để nó xảy ra.

# 6 Bạn gặp vấn đề khi lập kế hoạch cho tương lai. Nếu có bất kỳ cuộc thảo luận nào về kế hoạch trong tương lai, dù cách đó một tuần hay hai tháng, hãy gửi cho bạn chạy theo hướng ngược lại hoặc co rúm lại Giống như bạn vừa nghe thấy móng tay trên bảng phấn, bạn sợ cam kết.

Bạn không thích ý tưởng nói có với những kế hoạch đó vì bạn không muốn cam kết ở cùng một người trong một thời gian dài.

# 7 Bạn co rúm người lại khi gặp cha mẹ của họ. Gặp gỡ cha mẹ thường chỉ ra rằng có một số loại kết nối sâu sắc với một người. Điều này cũng có nghĩa là có một số mức độ cam kết liên quan. Nếu không, họ sẽ muốn đưa bạn về nhà.

Nhưng nếu bạn có thể có ý tưởng về việc gặp gỡ người khác thì bố mẹ và dường như luôn tìm cách xoay quanh nó, rất có thể bạn sẽ có một nỗi ám ảnh về cam kết.

# 8 Bạn không bao giờ muốn bất cứ điều gì thay đổi. đêm bên nhau.

Nhưng nếu bạn vui vẻ, mọi thứ sẽ như thế nào và không muốn tiến về phía trước hoặc có bất cứ điều gì thay đổi giữa hai bạn, bạn có thể sợ những gì có thể ở phía trước trong tương lai.

# 9 Bạn không cho họ biết thông tin cá nhân về bạn. Hầu hết mọi người đều chia sẻ chi tiết thân mật về cuộc sống của họ với người mà họ làm với. Họ kể cho họ nghe những câu chuyện thời thơ ấu, những ham muốn sâu sắc nhất và thậm chí cả lập trường của họ về các vấn đề hiện tại trên thế giới.

Nếu bạn giữ mọi thứ chỉ bề sâu với ý nghĩa khác của bạn, thì đó là vì bạn sợ sự cam kết. Chi tiết cá nhân = cam kết.

# 10 Bạn không nghĩ rằng bạn có thể ở bên họ lâu dài. Khi ai đó hỏi bạn về mối quan hệ của bạn với người đó và bạn chỉ cần nói, Eh Eh, không sao đâu vì bạn chỉ cần đừng thấy bạn ở bên họ lâu hơn nữa, bạn có thể muốn đánh giá lại một số thứ.

# 11 Bạn không bao giờ muốn gặp bạn bè của họ. Nếu bạn muốn chịu đựng toàn bộ mối quan hệ mà không gặp bất kỳ người bạn nào của họ, bạn có một nỗi ám ảnh cam kết. Hầu hết những người sợ cam kết có thói quen giữ bản thân ở một khoảng cách hợp lý với cuộc sống cá nhân quan trọng khác của họ. Tất cả dễ dàng hơn để thoát khỏi cuộc sống của họ hoàn toàn.

# 12 Nếu họ yêu cầu để lại bàn chải đánh răng ở vị trí của bạn, nó sẽ trở thành một cuộc tranh cãi lớn. Đây thường là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy bạn có vấn đề. Nếu sở thích tình yêu hiện tại của bạn ở lại nơi bạn rất nhiều và muốn để lại bàn chải đánh răng ở đó, nhưng bạn có vấn đề với nó, đó là vì bạn thực sự không thể chịu đựng được suy nghĩ về đồ đạc của họ * ahem, họ * di chuyển với bạn.

# 13 Sự tập trung của bạn là vào tình dục chứ không phải nhiều thứ khác. Khi một mối quan hệ chỉ dựa trên tình dục và bạn thích điều đó theo cách đó, thì thực sự không cần phải cam kết thêm nữa. Bạn có thể nhận được chính xác những gì bạn muốn mà không cần phải cung cấp thêm.

# 14 Bạn không giới thiệu ai đó như bất cứ ai ngoài một người bạn, một người bạn, nếu như vậy. Khi hai bạn gặp gỡ những người bạn biết, bạn có giới thiệu họ không? Và nếu vậy, nó có phải là một người bạn của người Viking không? Nếu bạn không giới thiệu họ hoặc chỉ nói rằng họ là bạn của bạn, thì bạn chỉ sợ cam kết với ý tưởng rằng họ có thể còn hơn thế đối với bạn.

# 15 Bạn nghĩ rằng việc gặp gỡ một người là một huyền thoại. Những người mắc chứng ám ảnh cam kết không bao giờ có thể thấy mình ở bên một người trong suốt quãng đời còn lại. Nếu bạn nghĩ rằng việc gặp gỡ một người thì sẽ không bao giờ xảy ra, hoặc đó chỉ là một huyền thoại lớn, bạn có một nỗi ám ảnh nghiêm trọng.

Có một nỗi ám ảnh về cam kết, ngay cả khi bạn không biết về điều đó, là một điều thực sự khó đối phó. Bước đầu tiên là phát hiện ra rằng bạn sợ cam kết và bạn không sẵn sàng cho một mối quan hệ thực sự ngay bây giờ. Này, không ai nói có gì sai khi dành một chút thời gian cho bản thân bây giờ và sau đó.

Bình luận