Nối Lại - Kết nối những Trái tim
20 Tháng 1

Có phải chúng ta đang hẹn hò? Đọc 17 dấu hiệu này sau đó hỏi không thêm

Cuộc gọi chiến lợi phẩm. *Đi chơi*. Giao tiếp không nhất quán. Và có lẽ bạn đang tự hỏi, chúng ta đang hẹn hò sao? Hãy đọc những manh mối ngon ngọt này để tìm hiểu.

Đi ra ngoài và hẹn hò cũng có thể là một trong những điều tốt nhất về việc độc thân. Tuy nhiên, điều này đi kèm với chia sẻ phỏng đoán và biến chứng của nó. Điều này đặc biệt đúng khi một chàng trai mà bạn nhìn thấy trở nên kỳ lạ và đưa ra cho bạn tất cả những ý tưởng hài hước khiến bạn phải tự hỏi mình, đó là chúng ta đang hẹn hò hay chỉ kết nối với nhau? Hãy để anh ấy chỉ muốn là cuộc gọi chiến lợi phẩm của bạn hay anh ấy muốn cái gì nữa?

Trong khi những câu hỏi này cứ quẩn quanh trong đầu bạn, thì nó hoàn toàn không hay để hỏi * và chúng tôi biết hầu hết sẽ không bao giờ dám *. Vì vậy, thay vì phá vỡ bộ não của bạn về nơi mà điều này sẽ diễn ra trong khi anh ấy đập bộ não của bạn, tại sao bạn không loại bỏ các trò chơi trí tuệ ra khỏi phương trình?

Hẹn hò hay kết nối? 17 dấu hiệu để đầu mối bạn trong

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy nó không chỉ là một thứ đáng sợ và một thứ gì đó nghiêm trọng hơn trong công việc.

# 1 Lập kế hoạch vào thứ ba. Bạn có biết bạn có thể ngừng yêu cầu chúng tôi hẹn hò không? Hãy khi anh ấy bắt đầu lên kế hoạch đi chơi với bạn vào đầu tuần. Đặt lịch hẹn với bạn vài ngày trước đó cũng cho thấy anh ấy ân cần về lịch trình của bạn. Mặc dù hẹn hò thông thường hoặc kết nối nhiều hơn vào phút cuối – nếu không phải là tự phát – chuyện tình cảm, anh ấy thực hiện kế hoạch có nghĩa là bạn rất đáng để đưa vào lịch của mình.

# 2 Anh ta cạo râu. Có một mức độ nỗ lực nhất định thể hiện khi bạn hẹn hò. Anh ấy thực sự cạo râu và ăn mặc đẹp khi bạn cùng nhau. Của, nếu anh ấy mời bạn vào nhà anh ấy, nếu anh ấy không nấu món gì tuyệt vời cho bạn, thì ít nhất anh ấy cũng giữ sạch sẽ cho bạn.

# 3 Thật kỳ lạ khi kiểm tra đến. Khi bạn chỉ cần kết nối, bạn sẽ rất tự nhiên khi đi Hà Lan và chia tiền hóa đơn giống như nó, một cách tự nhiên như hơi thở. Tuy nhiên, bạn sẽ biết rằng mối quan hệ của bạn đã có bước ngoặt tiến bộ khi bạn hoặc anh ấy nhặt được hóa đơn – và cả hai bạn đều âm thầm rời đi tự hỏi về việc nó khó xử như thế nào.

# 4 Giới thiệu vụng về. Vì vậy, khi bạn ra ngoài làm việc cùng nhau và lo lắng, bạn của bạn đột nhiên xuất hiện ở lề đường. Cả hai bạn dừng lại và nói rằng Hi Hi!, Và ở đó, cảm giác khó chịu này khi bạn bè của bạn bắt đầu nhìn vào người bạn của bạn.

Cuộc hẹn của bạn chờ đợi với hơi thở bị bó buộc khi bạn giới thiệu anh ấy là bạn của mình hoặc thậm chí bạn có thể ngạc nhiên khi thừa nhận rằng anh ấy hẹn hò với bạn, trong trường hợp anh ấy mỉm cười tán thành. Sau đó, bạn chắc chắn có thể ngừng yêu cầu chúng tôi hẹn hò?

# 5 Hai ống hút, một ly. Cả hai bạn rất thoải mái với nhau đến nỗi bạn không ngại uống một ngụm khi anh ấy nói bạn nên thử loại bia thủ công mới này. Với FWB hoặc các mối nối ngẫu nhiên, bạn có những nghi ngờ rất lớn về việc miệng của họ * và các bộ phận khác của giải phẫu * đã ở đâu, vì vậy bạn không muốn trao đổi ngay cả một chút chất lỏng cơ thể.

# 6 Điện thoại bị khuất tầm nhìn. Bạn chắc chắn đang hẹn hò khi anh ấy dành cho bạn 100% sự chú ý của anh ấy. Bạn đã giành chiến thắng khi nghe thấy tiếng chuông điện thoại của anh ấy * anh ấy đặt nó vào im lặng * và anh ấy không liếc nhìn điện thoại của mình để nhận thông báo FB, snapchats hoặc tweet. Bạn thực sự nói chuyện và có cuộc trò chuyện hấp dẫn đi. Thực tế, nói chuyện với người khác là điều xa vời với bạn khi bạn cùng nhau.

# 7 Chuyển văn bản Chào buổi sáng. Mặc dù những câu chuyện dễ dàng là tất cả về giới tính hời hợt và những gì bạn đang làm? Những văn bản, hẹn hò có nghĩa là nhất quán Chào buổi sáng. Đây có nghĩa là bạn là điều đầu tiên anh ấy nghĩ đến khi anh ấy thức dậy, và bạn thực sự chào mừng một cuộc trò chuyện nhắn tin đáng giá với anh ấy trong suốt cả ngày. Anh ấy thậm chí có thể làm điều này bởi vì anh ấy băn khoăn về điều tương tự chính xác – Có phải chúng tôi đang hẹn hò không?

# 8 Bạn thật sự là bạn. Bạn thực sự nói về ngày của bạn hoặc tuần của bạn. Nếu bạn chỉ thích làm chuyện ấy, bạn sẽ đi thẳng vào đó ngay lúc bạn gặp nhau. Bạn may mắn nếu anh ấy thậm chí dành thời gian để hỏi về việc bạn đã như thế nào sau khi bạn quan hệ tình dục. Tuy nhiên, vì anh ta muốn nhiều thứ từ bạn hơn là chiến lợi phẩm của bạn, anh ta thực sự tò mò về bạn và cảm giác của bạn như thế nào. Đổi lại, bạn không ngại nói với anh ấy về ngày của bạn, và bạn cũng lo lắng không kém về cách anh ấy làm quá.

# 9 Treo với đội hình. Nếu bạn không hẹn hò và chỉ đi chơi, thì thời gian của bạn thường bị giới hạn ở bốn góc của phòng ngủ * của anh ấy hoặc của bạn *. Giống như ma cà rồng, bạn hiếm khi ra ngoài vào ban ngày vì bạn không muốn va vào bất cứ ai bạn biết. Bạn có thể ngừng hỏi * chúng ta có đang hẹn hò * khi * đi chơi * với anh ấy thực sự có nghĩa là bạn và anh ấy lạnh nhạt với bạn bè, người mà anh ấy đã giới thiệu với bạn.

# 10 pal pal. Bạn cũng biết bạn hẹn hò khi anh ấy không ngại thể hiện tình cảm của mình trước công chúng. Bạn đi ra ngoài và anh ấy cũng đi ra ngoài. Anh ta nắm tay bạn, ôm bạn, và liệu anh ấy không biết về điều đó, anh ấy chỉ có thể rời tay khỏi bạn – và không nhớ cả thế giới biết điều đó.

# 11 Ummm ‘độc quyền về mặt kỹ thuật? Trời cấm bạn có * cuộc nói chuyện đó * bởi vì bạn không chắc chắn chỉ cần nói gì, nhưng sau đó anh ấy ít nhất đã cho bạn thấy rằng bạn là người duy nhất anh ấy nhìn thấy. Hoặc có thể bạn là người đưa ra gợi ý cho anh ta rằng bạn chỉ nhìn thấy anh ta. Dù bằng cách nào, nó cũng giống như tính năng động này mà bạn không thể định nghĩa được nhưng đó là cách khác. Cả hai bạn đang cố gắng trả lời câu hỏi * chúng ta đang hẹn hò *?

# 12 Nó chỉ có bạn. Một số chàng trai có thể nói với bạn rằng họ đang hẹn hò với bạn, nhưng thực sự có tình một đêm trái và phải. Bạn biết rằng bạn không chỉ móc nối khi anh chàng của bạn nhìn thấy và làm không ai khác ngoài bạn và anh ấy không muốn có cách nào khác.

# 13 Bắt đầu cá nhân. Bất cứ ai mà sau khi nằm không có dây đều chỉ quan tâm đến cơ thể của bạn. Nhưng nếu bạn thực sự hẹn hò, anh chàng sẽ quan tâm đến bất cứ điều gì khác đằng sau chiến lợi phẩm nóng bỏng đó. Anh ấy cũng đặt câu hỏi cá nhân và sẵn sàng chia sẻ những mẩu tin cá nhân về bản thân mình.

# 14 Một người bị thạch. . tắt, với một chút ghen tị hơn. Mặc dù anh ấy có thể không thừa nhận nó * nhưng *, anh ấy cảm thấy một chút bảo vệ và một chút sở hữu của bạn.

# 15 Dầu gội của bạn, vòi hoa sen của anh ấy. Anh ấy không nhớ rằng bạn để dầu gội và đồ lót của bạn ở vị trí của anh ấy trên thực tế, anh ấy có thể đã gợi ý điều đó. Anh ấy cũng có giày thể thao và bàn chải đánh răng ở chỗ của bạn nữa. Về cơ bản, bạn có tất cả các nhà vệ sinh thiết yếu được bảo hiểm cho giấc ngủ ngẫu hứng.

# 16 Ngủ trong. Vậy bạn ngủ cùng nhau? Và bởi điều này, thực sự có những lúc đêm đến và bạn chỉ cần ngủ. Không còn * đi chơi * có nghĩa là chỉ quan hệ tình dục, nhưng thực sự đi chơi, và không phải tất cả các phiên làm việc ướt át của bạn kết thúc với quần áo của bạn rải rác trên sàn nhà. Đôi khi, bạn rất thoải mái khi ở trong công ty của nhau và điều này đi sâu hơn là nhu cầu tình dục.

# 17 Vai để khóc. Một anh chàng chỉ quan hệ tình dục bình thường với bạn sẽ biến mất ngay lúc bạn nói về cảm xúc của mình. Về cơ bản, họ chỉ sợ bạn sẽ mang lại cảm xúc của bạn về anh ấy và anh ấy muốn tránh tất cả những điều đó bằng mọi giá.

Tuy nhiên, bạn biết rằng bạn có thể ngừng hỏi * chúng tôi có đang hẹn hò * khi bạn ít nhất đã khóc trên vai anh ấy sau một ngày tồi tệ tại nơi làm việc khi bạn gần như bị sa thải.

Hẹn hò đủ phức tạp mà không có những tín hiệu lẫn lộn khiến bạn phải hỏi: Có phải chúng ta đang hẹn hò không? Nếu một phần lớn những điều trên kiểm tra, thì câu trả lời rất đơn giản: Vâng, bạn hẹn hò! Vì vậy, hãy cho mình một cái vỗ nhẹ vào lưng, cô gái, bạn sẽ không còn độc thân lâu đâu.

Bình luận