Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Trán Kiss: ý nghĩa của nó và tại sao nó rất đặc biệt để tất cả mọi người

Cái gì đó sẽ làm cho hầu hết mọi người tan chảy với niềm vui là nụ hôn lên trán. Nhưng tại sao lại là cụ thể nụ hôn này trở nên đặc biệt và những gì nó thực sự có ý nghĩa?

Khi tôi còn nhỏ, tôi mong muốn nhiều hơn cho một nụ hôn lên trán hơn một nụ hôn thực tế trên môi. Tôi đã nhìn thấy nó được thực hiện trong các bộ phim và nghĩ rằng nó là điều đáng yêu nhất bao giờ hết. Và tôi đã không đơn độc. Có điều là, không ai trong số chúng ta thực sự biết lý do tại sao những người đã được những nụ hôn, chúng tôi mong muốn nhất.

Tôi chưa bao giờ nghĩ một mối quan hệ đã chính thức cho đến khi tôi đã có nụ hôn trán dễ thương. Tôi thậm chí còn hỏi một người bạn trai để làm điều đó hơn vì tôi thích nó rất nhiều. Có rất nhiều người đã đánh giá cao kiểu này nụ hôn trên người khác và tôi nghĩ rằng nó có mọi thứ để làm với ý nghĩa.

nụ hôn khác nhau có ý nghĩa cụ thể

Không phải tất cả những nụ hôn được tạo ra bằng nhau. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều bất cứ ai có thể hình dung ra. Một nụ hôn trên má có nhiều khác biệt so với một nụ hôn kiểu Pháp. Và điều đó có nghĩa là mỗi nụ hôn có một ý nghĩa cụ thể.

Nó cũng phụ thuộc vào những người làm hôn. Bạn có thể nhận được cùng một loại nụ hôn nhưng nó sẽ có một ý nghĩa hoàn toàn khác nhau đến từ người khác. Tuy nhiên, với một nụ hôn lên trán, nó sẽ thường có nghĩa là điều tương tự.

Thật là một phương tiện trán nụ hôn và lý do tại sao nó rất đặc biệt

Nếu bạn là một fan hâm mộ của những nụ hôn lên trán, bạn không cô đơn. Đối với một số lý do, tất cả mọi người yêu thương họ và muốn có được chúng từ những người gần gũi nhất với họ. Đây là những gì nó có nghĩa là khi bạn nhận được một nụ hôn lên trán và cũng lý do tại sao nó rất đặc biệt.

# 1 Nó cho thấy họ đang nghĩ về bạn. Một nụ hôn lên trán là tuyệt vời vì đó là một cử chỉ rất nhỏ mà các chương trình đối tác của bạn đang nghĩ về bạn một cách dễ thương. Đây không phải là để chứng minh rằng họ đang suy nghĩ về cách thức tuyệt vời của bạn vẻ mông trong chiếc quần jeans của bạn.

Họ đang nghĩ về bạn và bao nhiêu họ quan tâm đến bạn. Khi họ đang ở trong suy nghĩ rằng, một nụ hôn trên trán là những gì làm cho họ có được những suy nghĩ trên cho bạn.

# 2 Nó cho thấy một kết nối cảm xúc. Hôn trên trán đã hoàn toàn không có gì để làm với bất cứ điều gì tình dục. cha mẹ và bạn bè của bạn và ông bà có thể hôn em trên trán và nó sẽ không phù hợp.

Và điều đó vì một nụ hôn lên trán là về cảm xúc. Một người nào đó cảm thấy cảm xúc thích hoặc gần gũi với bạn trong khoảnh khắc đó sẽ trồng một nụ hôn nhỏ trên trán của bạn.

# 3 Đó là một cách nhanh chóng để hiện sự cảm kích. Nếu bạn muốn làm cho công việc mối quan hệ với bất cứ ai, bạn cần để hiển thị một số hình thức đánh giá cao. Bạn không thể mong đợi họ dính vào xung quanh nếu bạn không đánh giá cao họ.

Đối tác của bạn và những người trong cuộc sống của bạn biết điều này. Đó là lý do họ cung cấp cho bạn một nụ hôn nhỏ trên trán của bạn. Đó là một cách rất nhanh chóng nói: “Tôi đánh giá cao bạn,” mà không thực sự nói gì.

# 4 Đó là chi tiết thân mật hơn một nụ hôn đơn giản trên má. Một nụ hôn trên má là phổ biến hơn giữa gia đình và bạn bè trong khi một nụ hôn lên trán chắc chắn nhìn thấy nhiều hơn giữa một cặp vợ chồng. Chắc chắn, bất cứ ai thực sự có thể cung cấp cho bạn một nụ hôn lên trán, nhưng đó là một chút thân mật hơn.

Nó cho thấy một kết nối sâu sắc hơn với ai đó khi bạn cung cấp cho họ một nụ hôn lên trán. Và đó là những gì làm cho nó thêm đặc biệt. Đó là một cách dễ thương đơn giản để trở nên thân thiết mà không bị gộp.

# 5 Nó cho bạn thấy cam kết của họ đối với bạn. Đây có thể là một cái gì đó không phải là hiển nhiên, nhưng nó chắc chắn là chính xác. Khi ai đó hôn bạn trên trán – đặc biệt là trước mặt người khác -. Họ đang hiển thị cho bạn cách cam kết với bạn rằng họ đang

Họ về cơ bản nói với bạn rằng họ quan tâm đến bạn và đang ở trong đó cho một đoạn đường dài. Đó là một rất ngọt ngào, nụ hôn lãng mạn đó có nghĩa là rất nhiều, ngay cả với người làm hôn.

# 6 Nó làm cho bạn cảm thấy được yêu. Đây là một trong những lý do hàng đầu một trán phương tiện nụ hôn rất nhiều cho bạn. Nó làm cho bạn cảm thấy được yêu và đánh giá cao trong một cách tinh tế như vậy. Bạn có thể thậm chí không nhận ra bao nhiêu bạn thích nó lúc đầu.

Nhưng sau đó bạn sẽ nhận thấy khi bạn không nhận được những nụ hôn và bạn sẽ bỏ lỡ chúng. Cảm giác của tình yêu và lòng biết ơn bạn nhận được addicting và nó sẽ giúp củng cố mối quan hệ của bạn.

# 7 Nó rèn nên một trái phiếu sâu hơn. Khi bạn liên tục nhận được sự quan tâm và đánh giá cao bạn cần, mối quan hệ của bạn có thể phát triển và bạn có thể tăng cường liên kết của bạn. Và những nụ hôn lên trán làm việc đó.

Nó có thể là một cái gì đó nhỏ và đơn giản, nhưng nó có một hiệu ứng rất quyết liệt về mối quan hệ của bạn. Mà không có cảm giác của tình yêu, bạn kết thúc chất vấn mối quan hệ của bạn và thậm chí cả những ý định của đối tác của bạn.

# 8 Đó là một hình thức đơn giản của PDA. Tôi biết có bao nhiêu người không thích PDA. Trong khi một số cặp vợ chồng nghĩ rằng nó tốt, người khác thì không ở tất cả. Và trung thực, có thể trở thành một vấn đề nếu bạn và quan trọng khác của bạn đã khác nhau ý kiến.

Đó là lý do tại sao những nụ hôn lên trán là tuyệt vời. Vâng, họ là PDA, nhưng chúng rất tinh tế và thậm chí trang nhã. Bạn có thể dễ dàng thỏa hiệp cho họ và nó sẽ hiển thị bao nhiêu quan tâm đối tác của bạn cho bạn trong một khung cảnh nào. Và đối với một số người, đó là điều cần thiết.

# 9 Đó là một cách mang tính nhục dục thể hiện sức hấp dẫn của họ cho bạn. Đó là hoàn toàn tốt đẹp để được hấp dẫn bởi một người nào đó qua đường tình dục và thể hiện sức hấp dẫn đó, nhưng đôi khi nó tốt hơn để cho họ bao nhiêu bạn như họ mà không có sự phụ tình dục.

Đó là lý do tại sao đối tác của bạn mang đến cho bạn những nụ hôn lên trán và tại sao họ đang trở nên đặc biệt. Họ đang cho thấy họ quan tâm bao nhiêu về bạn trong một vấn đề mang tính nhục dục. Và đối với một số người có thể nghĩ rằng tất cả các đối tác của họ muốn là quan hệ tình dục, nó có thể là một điều mạnh mẽ.

# 10 Đó là ý nghĩa hơn bởi vì họ biết bạn thích nó. Bao lâu thì bạn sẽ làm một cái gì đó đặc biệt vì người phối ngẫu của bạn thích nó? Không phải vì bạn làm, nhưng bởi vì bạn biết họ làm gì? Nếu trọng khác của bạn nhận thức được bao nhiêu bạn thưởng thức những nụ hôn lên trán và họ làm điều đó chỉ đơn giản là vì lý do đó, nó đặc biệt khá cho bạn. Biết mà họ quan tâm làm cho bạn hạnh phúc là một phần quan trọng trong một mối quan hệ thành công.

Bắt một nụ hôn lên trán nằm ngoài tuyệt vời. Rất đơn giản, đáng yêu, và ý nghĩa hơn so với hầu hết những nụ hôn khác. Đánh giá cao khi đối tác của bạn hôn bạn theo cách này. Nó có nghĩa là rất nhiều.

Bình luận