Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Mối quan hệ gần gũi tồn kho: 20 cách để kiểm tra Intimacy của bạn

Cỏ luôn xanh hơn là ở phía bên kia của hàng rào mối quan hệ. Hãy kiểm kê gần gũi mối quan hệ này và ngừng so sánh mối quan hệ của bạn.

Chúng ta đều muốn được gần gũi, nhưng không quá gần. Ngay cả trong các mối quan hệ lâu dài nhất, có những điều bạn muốn chia sẻ và sau đó những người mà bạn nên giữ cho chính mình. Chúng ta thường mắc sai lầm khi đánh giá các sự hài lòng của các mối quan hệ của chúng tôi bằng cách lấy chứng khoán như thế nào “gần” chúng ta đang có. hàng tồn kho gần gũi mối quan hệ này cho phép bạn làm việc đó.

Điều gì có nghĩa là gần một người có thể không có ý nghĩa giống khác. Một trong những điều mà tôi biết chắc chắn là như thế nào mọi thứ xuất hiện từ bên ngoài không phải lúc nào như thế nào họ đang có.

Top mười cách bạn muốn được gần gũi

Nếu bạn đang lo lắng rằng mối quan hệ của bạn không phải là gần đủ, bạn có thể phá hoại chính mình. Không có hàng tồn kho gần gũi mối quan hệ thực sự. Tuy nhiên, một số điều xác định mức độ của sự gần gũi bạn cảm thấy với một ai đó.

Một số điều chỉ ra rằng bạn chỉ có thể là quá gần với ý nghĩa khác của bạn. Chia thành hai top mười của, dưới đây là một danh sách những thứ bạn muốn có trong mối quan hệ của bạn để xác định mức độ của bạn “gần gũi”.

# 1 Bạn luôn có thể là chính mình với đối tác của bạn. Các thử nghiệm thực sự của sự gần gũi là biết bạn có thể là chính mình xung quanh một ai đó, và họ sẽ không chỉ yêu em mặc dù nó, nhưng vì nó. Chúng ta đều có điên. Là gần đủ để phương tiện một người nào đó bạn có thể lộn xộn lên mà không có trả thù và để cho nó tất cả ra ngoài mà không có họ chạy về phía cửa.

# 2 Bạn luôn có thể được trung thực. Khi bạn đang ở gần, bạn có thể trung thực ngay cả khi nó là khó chịu. Trung thực là chìa khóa để bất kỳ mối quan hệ, nhưng chỉ có những người thật sự gần gũi có can đảm để nói những điều ai đó không muốn, nhưng đôi khi cần, nghe.

# 3 Họ là những liên lạc khẩn cấp của bạn. Khi bạn đang ở trong một mối quan hệ gần gũi, bạn luôn có mà một người bạn tiếp xúc khi bạn đang gặp rắc rối. Họ là những người đầu tiên trong danh sách của bạn khi bạn cần một bàn tay giúp đỡ, và cũng có khi bạn có một số tin tức thú vị.

Trước tiên trên chuỗi sự ủng hộ của bạn, họ sẽ luôn ở đó để giải cứu bạn ra ngoài hoặc để ăn mừng thành công của bạn.

# 4 Bạn biết làm thế nào để đọc chúng và những gì họ cần. Khi bạn đang ở gần một ai đó, bạn không cần phải ngạc nhiên những gì họ đang suy nghĩ hoặc những gì họ cần. Biết họ như bạn biết chính mình, bạn hiểu khi đó là thời gian để chèn cho bản thân hoặc thời gian để để họ một mình.

Có thể đọc những gì đang xảy ra trong tâm trí của họ là chìa khóa để giao tiếp và biết khi nào phải bước vào hoặc ra.

# 5 Bạn không ngại hỏi những câu hỏi khó. Khi bạn đang ở gần, bạn không ngại hỏi những câu hỏi mà có thể gây tổn thương hoặc khó khăn. Biết lúc nào cũng có tình yêu vô điều kiện, không có gì bạn đã bao giờ có thể nói hoặc làm những thay đổi theo cách bạn cảm nhận về nhau.

# 6 Bạn tin tưởng họ với sâu nhất, bí mật đen tối nhất của bạn. Những điều bạn sẽ không dám ai biết chính xác đôi khi có thể là một gánh nặng nếu bạn không thể nói chuyện với ai đó về họ.

Là đủ gần để phương tiện có người bạn nói với họ những điều mà sẽ không đi thêm nữa. Và họ sẽ không phán xét bạn cho họ. Không bao giờ thay đổi cách họ cảm nhận về bạn, không có gì bạn nói là sẽ đẩy họ đi.

# 7 Nếu bạn thất bại, bạn không cần phải cảm thấy xấu hổ. Là phương tiện gần người đó sẽ yêu em ngay cả khi bạn thử một cái gì đó và thất bại. Là hỗ trợ khoảng cách cho họ sự khuyến khích để theo đuổi ước mơ của họ. Thậm chí nếu nó có nghĩa là vấp ngã và rơi xuống một vài lần trước khi thành công được tìm thấy.

# 8 Bạn không cần chúng nhưng luôn luôn muốn họ xung quanh. Có sự khác biệt giữa cần phải có một ai đó xung quanh và chỉ muốn họ có mặt ở đó.

Khi bạn đang ở gần một ai đó, nó có nghĩa là bạn có một kết nối để truyền bất cứ nơi nào bạn đang có, vì vậy bạn cảm thấy đủ an toàn để có khoảng cách và không sao đâu. Khi bạn có thể có họ gần, đó là chính xác nơi bạn muốn họ được.

# 9 Bạn biết rằng họ sẽ không phán xét bạn. tình yêu vô điều kiện là một điều đẹp. Khi bạn đang ở gần một ai đó, họ biết chất lượng của bạn và nhân vật của bạn. Dù bạn làm gì, họ biết rằng bạn đã cố gắng hết mình và rằng đôi khi chúng ta phạm sai lầm. Nó không phải là một cái gì đó để đánh giá bạn bằng hoặc để giữ chống lại bạn.

# 10 Họ biết như thế nào để đón quý khách và làm cho mọi việc ổn. Khi bạn đang ở gần một ai đó, họ biết chính xác những điều đúng đắn để nói với đón quý khách và làm cho mọi thứ ổn, ngay cả khi thời gian được tính khắc nghiệt nhất. Họ biết những điều mà làm cho bạn đánh dấu vào, ngay cả khi bạn đang tocking.

Top mười dấu hiệu bạn đang quá gần

Dưới đây là một danh sách top ten của sự vật trong hàng tồn kho gần gũi mối quan hệ của bạn có thể đánh vần bạn là “quá gần” và có thể muốn suy nghĩ về việc tạo ra một khoảng cách nào.

# 1 Bạn không thể rời nhau là bên trong hơn một phút. Nếu bạn chỉ đơn giản là không thể bao giờ được mà không có nhau hoặc để lại một khác là phụ, sau đó bạn lại quá gần. < / p>

Cho một ai đó làm việc của riêng họ trong khi bạn làm bạn, là cơ sở của một mối quan hệ lành mạnh, không nghẹt nhau.

# 2 Bạn rời khỏi cửa phòng tắm mở ra khi bạn có thể không nên . Một word- “ewwww.” Hãy nhớ rằng, nó không quan trọng để ở một mình đôi khi!

# 3 Bạn không thể đưa ra quyết định một mình. Nó không quan trọng để thảo luận về quyết định quan trọng với nhau. Nếu bạn không thể quyết định những gì vớ màu để mặc trên của riêng bạn, bạn là cách quá gần.

# 4 Bạn nghĩ mò mẫm nhau ở nơi công cộng là hoàn toàn chấp nhận được. Sự gần gũi không phải là về việc không phù hợp ở nơi công cộng. Save the “thời gian gần” cho phòng kín. Bạn không chỉ quá gần, bạn đang quá gần cho phần còn lại của sự tiện nghi của chúng tôi.

# 5 Bạn chia sẻ vật dụng cá nhân như bàn chải đánh răng. Thậm chí nếu bạn là gần, điều đó không có nghĩa là bạn không cần phải thiết lập riêng của bạn của vi trùng. Nó không quan trọng để kem đánh răng chia sẻ và đồ dùng vệ sinh khác, nhưng đó chỉ là một số điều bạn nên giữ cho chính mình.

# 6 Bạn nói với nhau tất cả mọi thứ khác, và tôi có nghĩa là tất cả mọi thứ … TMI. Có chỉ là một số điều bạn nên giữ cho chính mình. Nếu bạn nghĩ rằng bạn là đủ gần để nói với họ về vụ nổ phòng tắm của bạn, đó không phải là gần; đó chỉ là thô thiển.

# 7 Bạn lấy nhau để những điều họ không nên có như cô gái hay chàng trai của đêm ra. E hèm, toàn bộ tên ngụ ý tất cả. Nếu bạn đang rất gần bạn chỉ đơn giản là không thể thiếu nhau, sau đó đi ra ngoài một mình. Làm đêm giới cụ thể không hủy hoại tất cả mọi người khác.

# 8 Bạn không có bạn bè khác, nhưng một số khác. Gần gũi là về việc thoải mái không bị cô lập một mình trên một hòn đảo! Nếu bạn không có ai khác nhưng mỗi khác, sau đó bạn có cách quá gần.

Có sự đa dạng trong cuộc sống của bạn là những gì mang lại cho bạn những điều để nói về. Nếu tất cả các bạn có là lẫn nhau, mọi thứ có thể nhận được khá nhàm chán. Chẳng bao lâu bạn có thể thấy mình không có gì để nói về nhưng thời tiết.

# 9 Bạn không cần phải đưa ra ý kiến ​​rằng isn ‘ t tập thể. Nếu bạn không thể có một ý nghĩ rằng không được chia sẻ, bạn không gần, bạn đang mất đi bản sắc của riêng bạn. Đóng các mối quan hệ cho phép mỗi đối tác quyền có ý kiến ​​riêng của họ, thích, và không thích. Không phải mọi thứ phải được phối hợp quyết định.

# 10 Bạn đang vào mọi khía cạnh của cuộc sống của người kia. Khi bạn đang ở gần, bạn tin tưởng vào người khác đủ để cung cấp cho họ bản sắc riêng của họ. Được tham gia vào tất cả mọi thứ và không để đối tác của bạn có họ “điều” riêng không phải là gần, nó không phải là công bằng. Mỗi bạn nên có sở thích hay một mình hoạt động thời gian riêng của bạn để giữ bản sắc riêng của mình.

Định nghĩa của sự gần gũi là khác nhau cho tất cả mọi người và trong mọi mối quan hệ. Nếu bạn đang làm một hàng tồn kho mối quan hệ, điều tốt nhất để làm là ngừng so sánh mình với người khác và chỉ được quan tâm về việc liệu bạn đủ chặt chẽ trong mối quan hệ của bạn với sự thoải mái của riêng bạn.

Đưa cổ phiếu của hàng tồn kho gần gũi mối quan hệ của bạn bằng cách hỏi nhau những 20 câu hỏi. Vậy là bạn chỉ cần một cách hoàn hảo gần nhau, hoặc chỉ quá gần cho thoải mái?

Bình luận