Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Prom Sex: 5 lý do Bất Bạn không nên đưa ra cho prom

Nghĩ đến việc đưa ra hơn một nụ hôn chúc ngủ ngon sau prom? Hãy là thật: nó là nghi ngờ rằng prom đêm quan hệ tình dục sẽ làm rung chuyển thế giới của bạn, vậy tại sao làm điều đó

Hãy đặt sân khấu. Đó là đêm vũ hội. mẹ của bạn là ở tầng dưới, chờ đợi với máy ảnh, ngày tháng của bạn là ở ngoài cửa, bạn bè của bạn đang chờ đợi ở một chiếc limo, và bạn đã có cho mình một phòng khách sạn cho đến cuối buổi tối. Để làm gì? Sau-prom quan hệ tình dục, tất nhiên!

Thực tiễn đã được xung quanh trong nhiều thế hệ, cho thấy hứa hẹn sẽ bỏ V-thẻ của bạn * hoặc cho phi trinh nữ, quan hệ tình dục cũ chỉ đơn giản * sau khi đêm lớn là một số loại hoang dã, cử chỉ lãng mạn để có ý nghĩa khác của bạn . Lãng mạn? Có lẽ. Thực tế hoặc thực hiện? Không chính xác.

người thực sự vẫn theo giả định rằng cô gái nên từ bỏ hàng hoá, chỉ vì nó đêm prom? Nếu bạn nghĩ rằng cách duy nhất để làm cho hấp dẫn vũ đạo trung học cuối cùng của bạn là để hứa hẹn một chút thâm nhập hậu prom, bạn có thể cần phải tìm một ngày khác.

Tại sao sau khi quan hệ tình dục-prom không phải là một ý tưởng tốt

Hãy không kiểu cách, và chỉ nói rằng bạn không nên nuông chiều bản thân trong một chút khuya sự phỉnh gạt. Thay vào đó, lùi lại một bước để xem xét tại sao bạn đang đưa ra “OK, đi” trước khi bạn làm. Dưới đây là 5 lý do tại sao prom nên về khiêu vũ, và không phải là về quan hệ tình dục.

# 1 Prom áp lực tình dục không phải là một “cảm ơn” thẻ. Nhiều nữ sinh trung học được ý tưởng rằng nếu họ chưa có quan hệ tình dục với bạn trai của mình, prom đêm là thời điểm hoàn hảo để từ bỏ nó. Tại sao? Prom là về việc trẻ trung, tự do, có phần còn lại của cuộc sống của bạn trước bạn, và chia sẻ những ký ức cuối cùng tiềm năng với những người bạn tốt trước khi bạn đi theo con đường riêng của mình.

Một cái gì đó về cuộc sống trong thời điểm này làm cho quan hệ tình dục có vẻ như một ý tưởng tuyệt vời. Nhưng ghi nhớ điều này: quan hệ tình dục không phải là một “cảm ơn” thẻ trao cho ngày của bạn, chỉ vì anh ta mất bạn prom. Nếu bạn chưa có quan hệ tình dục với anh ta đến thời điểm này, tại sao làm điều đó vào một đêm khi một trăm cô gái khác sẽ?

# 2 Nó có lẽ sẽ để hút-skip bộ phim truyền hình và làm cho thời gian đặc biệt đầu tiên của bạn. Nếu bạn lên kế hoạch đang ở trên sẽ bên bất kỳ sau-prom trước khi hẹn phòng khách sạn của bạn, có thể có một số đồ uống có liên quan, và bạn có thể sẽ bị cạn kiệt vào cuối đêm. Đây là hai điều mà chắc chắn không làm cho một trải nghiệm hấp dẫn.

Theo như các khía cạnh vật lý của lần đầu tiên của bạn đi, nó có lẽ sẽ để hút, và bạn có thể không đến cực khoái … có nghĩa là những gì thực sự quan trọng mà lần đầu tiên là anh chàng đối xử với bạn, bạn, làm thế nào đặc biệt cho bạn cảm thấy như thế nào, và cách thoải mái bạn là với tình hình. Shagging cho lần đầu tiên với đối tác của bạn, cho dù bạn là một trinh nữ hay không, không bao giờ nên được thực hiện ra khỏi nghĩa vụ, và cũng không nên dịp này có đầy rẫy những rượu.

# 3 Bạn đang hẹn hò với một douche nếu ông hy vọng prom quan hệ tình dục. Giả định của quan hệ tình dục dẫn prom để nông hỏi-outs. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ và muốn nhận được nó trên sau prom, thì đó là doanh nghiệp của bạn, nhưng nếu bạn chỉ cần hẹn hò với một ai đó đang gây sức ép bạn hoặc nặng nề cho thấy một cái gì đó nhiều hơn nhảy múa và lái xe được ngụ ý cho ban đêm, sau đó bạn ‘tái chắc chắn hẹn hò với một douche.

Guys có một cách để thao túng cô gái vào từ bỏ nó, cho dù “nó” có nghĩa là sexting ảnh khỏa thân, hôn, một công việc tay, hoặc đầy đủ về tình dục. Nếu bạn cảm thấy thậm chí từ xa do dự về việc nó trên cho prom * hoặc bất cứ lúc nào khác, cho rằng vấn đề * sau đó không làm điều đó. Nếu bạn làm điều đó mặc dù cảm giác ruột của bạn, có một cơ hội lớn bạn sẽ kết thúc cảm thấy sử dụng, tức giận, và ân hận.

# 4 Và các nhà máy đồn chạy hoang dã … Nếu bạn đang ở trong một trường trung học điển hình, khả năng xảy ra cuộc gặp gỡ sau prom của bạn lây lan như cháy rừng là rất cao, đặc biệt là nếu bạn đã cho nó được cập nhật của bạn chứ không phải là bạn trai của một vợ một chồng. Nếu bạn không muốn tất cả mọi người và Twitter của họ sau biết kinh doanh tình dục của bạn, giữ cho prom quan hệ tình dục ra khỏi bàn hoặc làm điều đó với ai đó mà bạn có thể thực sự tin tưởng, tại một thời điểm khi bạn cả hai đã sẵn sàng và không chỉ cưỡi cao của prom đêm.

# 5 Way ít căng thẳng. Prom là đủ căng thẳng với quy hoạch, nhận được chiếc váy của bạn, sửa tóc và trang điểm của bạn, thuê một chiếc limo, tìm ra các tình huống sau bữa tiệc, và làm tất cả với lịch trình mâu thuẫn của bạn bè, không kém. Có một thái độ không có áp lực về phía hay không, bạn có quan hệ tình dục sau khi prom sẽ mất một số lượng đáng kể căng thẳng tắt của bạn. Chưa kể tiết kiệm thời gian!

Prom quan hệ tình dục khi bạn đã có trong một mối quan hệ

Nếu bạn đã có trong một mối quan hệ cam kết, thân mật với đối tác của bạn, đêm vũ hội quan hệ tình dục không có vẻ như là một việc lớn như vậy. Và thành thật mà nói, nếu bạn đã làm nó nhiều lần vào thời điểm này, nó có thể sẽ chỉ cảm thấy giống như một cuộc gặp gỡ tình dục với perk gia tăng của mặc tốt nhất của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không cảm thấy tình yêu vào cái đêm đặc biệt, không có lý do bạn nên để có quan hệ tình dục sau khi prom, chỉ vì bạn đã có quan hệ tình dục trước đó.

Nếu bạn làm như hành động

Nếu bạn quyết định để có được nó trên cho prom, mặc dù những lý do nêu trên, chỉ cần nhớ để được an toàn và luôn luôn sử dụng bao cao su. Thậm chí nếu bạn đang uống thuốc trên, bạn vẫn nên bảo vệ mặc anh chàng của bạn để ngăn chặn các bệnh STDs, đặc biệt là nếu điều này là một người nào đó mà bạn chưa từng ngủ với trước đó.

Prom quan hệ tình dục là một cái gì đó bạn không bao giờ nên cảm thấy bị áp lực vào, và nó không phải là một cái gì đó bạn phải chứng minh cho chính mình, bạn trai của bạn, ngày của bạn, hoặc trường học của bạn. Hơn nữa, quan hệ tình dục không làm cho prom tốt hơn; đó là những kỷ niệm bạn thực hiện với bạn bè và người thân mà làm cho prom đặc biệt.

Nhờ áp lực bạn bè trung học, thật dễ dàng để nhận được caught trong hype đưa ra cho prom. Nhưng nếu bạn có thể giúp nó, không thể là một đêm vũ hội Thống kê-skip prom quan hệ tình dục, và tiết kiệm nó cho một đêm bạn đang thực sự sẽ nhớ.

Bình luận