Nối Lại - Kết nối những Trái tim
20 Tháng 1

Tôi đã sẵn sàng cho một mối quan hệ? Câu hỏi để tự hỏi

Tôi đã sẵn sàng cho một mối quan hệ? Khi bạn bị tổn thương nặng nề, có thể mất nhiều năm để đi tiếp. Đây là những gì bạn nên hỏi trước khi quay trở lại mối quan hệ.

Có rất nhiều người ngoài kia đã bị người yêu cũ làm tổn thương nặng nề. Họ đặt trái tim của họ lên hàng, và thật không may, họ đã bị đốt cháy. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng tôi đã ở đó trước đó. Cá nhân tôi liên quan đến điều này trên một vài cấp độ khác nhau. Nó khiến tôi tự hỏi, tôi đã sẵn sàng cho một mối quan hệ một lần nữa chưa?

Điều khó khăn nhất đối với những người có trái tim bị dẫm đạp là trở lại mối quan hệ. Tất cả chúng tôi đều do dự và miễn cưỡng làm điều đó vì chúng tôi không muốn bị tổn thương nữa vì lý do rõ ràng.

Tầm quan trọng của việc hàn gắn một trái tim tan vỡ trước khi bước vào một mối quan hệ

Bạn không bao giờ nên đi vào một mối quan hệ mới với một trái tim tan vỡ. Có vẻ như người mới có thể chữa lành nó cho bạn. Trong thực tế, bạn chỉ kéo dài việc sửa nó, điều đó thực sự có nghĩa là nó sẽ mất nhiều thời gian hơn để khắc phục.

Gửi trái tim tan vỡ của bạn phải luôn là ưu tiên hàng đầu trước khi bước vào một mối quan hệ mới bởi vì bạn có thể mong đợi bạn trai hoặc bạn gái mới của bạn sửa chữa nó. Đó là cách mà quá nhiều áp lực đối với họ và cuối cùng bạn sẽ hủy hoại mối quan hệ ngay từ đầu.

Tôi đã sẵn sàng cho một mối quan hệ chưa?

Trước khi bạn quyết định câu trả lời cho câu hỏi này, trước tiên hãy khám phá một vài điều về bản thân bạn. Có thể dễ dàng chuyển sang một kết luận khác dựa trên cảm giác của bạn lúc này. Hãy dành chút thời gian để quyết định xem nó có phù hợp với bạn không.

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc liệu bạn có sẵn sàng cho một mối quan hệ hay không, có rất nhiều yếu tố khác nhau mà bạn phải xem xét. Dưới đây là tất cả những điều cần tự khám phá trước khi xác định xem bạn có sẵn sàng thực hiện một cam kết khác hay không.

# 1 Bạn có hơn người yêu cũ không? Câu hỏi này đánh vào rất nhiều người trong chúng ta như một tấn gạch bởi vì, thông thường, chúng ta cố gắng không nghĩ về người yêu cũ của mình. Chúng tôi muốn giữ tình cảm của mình cho họ chôn sâu bên trong.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn biết liệu bạn có sẵn sàng cho một mối quan hệ hay không, hãy khám phá xem bạn có vượt qua người yêu cũ không. Bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ mới trên cơ sở có tình cảm với người yêu cũ.

# 2 Bạn có thấy chán không? Rất nhiều người mắc sai lầm khi nghĩ rằng họ muốn có một mối quan hệ khi họ thực sự siêu chán với cuộc sống của họ và muốn giải trí.

Newsflash, một người khác không phải là người thích giải trí. Bạn phải tìm hiểu xem bạn có chán cuộc sống của mình không và đó là lý do tại sao bạn lại nghĩ đến việc tìm kiếm một mối quan hệ khác. Nếu bạn chỉ cảm thấy buồn chán, hãy ủng hộ mối quan hệ.

# 3 Bạn có làm mọi thứ cho mình không? Rất nhiều người có thể nghĩ câu hỏi này là một câu hỏi lạ để tự hỏi mình nhưng nó không phải là nếu bạn nghĩ về nó. Bạn làm bao nhiêu cho bản thân?

Bạn có chăm sóc bản thân, ăn uống lành mạnh, tập luyện, có sở thích kích thích, đọc sách không? Nếu câu trả lời là không, thì bạn không sẵn sàng cho một mối quan hệ. Làm thế nào bạn có thể làm việc để cải thiện cuộc sống của người khác khi bạn thiên đường thậm chí làm điều đó với chính mình?

# 4 Bạn có biết điều gì đã xảy ra trong mối quan hệ cuối cùng của mình không? Khám phá vấn đề cốt lõi trong mối quan hệ cuối cùng của bạn và nơi mọi thứ đi về phía nam giúp xác định xem bạn có sẵn sàng cho một mối quan hệ mới hay không. Nếu bạn không biết nó là gì, bạn cần thêm thời gian để tìm ra nó để tránh những vấn đề đó trong các mối quan hệ tương lai của bạn.

# 5 Bạn có sở thích thú vị nào không? Sở thích là yếu tố sống còn để mọi người hoạt động và hạnh phúc. Nếu bạn chỉ xác định bạn không thực sự có bất kỳ sở thích nào khiến bạn cảm thấy sống động, thì bạn đã không sẵn sàng cho một mối quan hệ. Bạn cần phải có một cái gì đó liên quan đến bạn và thu hút sự quan tâm của bạn trước khi cố gắng tìm kiếm điều đó ở người khác.

# 6 Bạn có học được gì từ mối quan hệ cuối cùng của mình không? Mỗi mối quan hệ thất bại có một bài học bên dưới bề mặt. Đôi khi những bài học đó là tất cả những điều tương tự. Bạn phải khám phá những gì bạn học được từ mối quan hệ trước đây trước khi tham gia vào một mối quan hệ mới.

# 7 Bạn có hạnh phúc không? Bạn có hài lòng với cuộc sống của mình và bạn là ai ngay lúc này không? Nếu bạn trả lời không, thì bạn không sẵn sàng cho một mối quan hệ. Bạn phải hạnh phúc một mình trước khi bạn có thể mong đợi tìm thấy hạnh phúc với người khác.

# 8 Bạn đang tìm kiếm ai đó để làm cho bạn hạnh phúc? Toàn bộ mục đích của bạn là quyết định xem bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới để tự cổ vũ bản thân hay chỉ để làm cho mình hạnh phúc nói chung?

Nếu vậy, thì bạn THỰC SỰ chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ. Đang trong một mối quan hệ thì không phải là mục đích làm cho bạn hạnh phúc. Nếu bạn nghĩ vậy, bạn còn cả một chặng đường dài trước khi bạn sẵn sàng.

# 9 Có điều gì kịch tính vừa xảy ra trong cuộc sống của bạn không? Đôi khi khi một điều gì đó kịch tính xảy ra trong cuộc sống của chúng ta, chúng ta đánh giá lại mọi thứ và đưa ra quyết định quyết liệt.

Nếu gần đây có chuyện gì đó nghiêm trọng xảy ra với bạn, bạn sẽ không sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Nếu một điều kịch tính xảy ra, nó có khả năng sẽ sớm theo sau. Điều đó cũng có nghĩa là bạn không ở trong một tư duy rõ ràng bởi vì những kiểu đó đôi khi làm chúng ta khó chịu. Đợi nó ra.

# 10 Bạn có biết bạn là ai không? Tôi nhận ra đây là một câu hỏi có trọng lượng lớn, nhưng đây là một câu hỏi cần thiết để giải mã xem bạn có sẵn sàng cho một mối quan hệ hay không. Nói thật, bạn có biết bạn là ai không? Bạn có biết bạn muốn gì trong cuộc sống? Đạo đức và giá trị của bạn là gì?

Đây là tất cả những điều quan trọng cần biết về bản thân bạn trước khi bắt đầu cuộc sống với người khác. Nếu không biết những điều này, bạn có thể rất mong đợi người khác có thể biết họ.

# 11 Bạn có biết tại sao bạn muốn có một mối quan hệ không? Bạn đã ngồi xuống và tự hỏi sự tò mò gần đây của bạn là gì về việc bạn có sẵn sàng cho một mối quan hệ mới không?

Nếu bạn chưa có xu hướng, hãy suy ngẫm về điều đó. Có phải bởi vì nó mong đợi của bạn? Có phải bởi vì bây giờ bạn cảm thấy trọn vẹn trong cuộc sống của chính mình, và bạn muốn chia sẻ nó với ai đó? Tùy thuộc vào câu trả lời, bạn có thể sẵn sàng cho một mối quan hệ.

# 12 Bạn có thời gian để đầu tư vào một mối quan hệ không? Mối quan hệ không phải là trò đùa và họ mất thời gian để làm cho chúng hoạt động tốt. Quá nhiều mối quan hệ trở nên tồi tệ vì một người đã không có thời gian cần thiết để đầu tư vào một mối quan hệ.

Bạn có thời gian không? Nếu bạn là một người mà LỚN luôn luôn di chuyển, làm thế nào bạn có thể mong đợi để làm cho một mối quan hệ diễn ra theo cách lành mạnh? Quyết định xem bạn có sẵn sàng dành nhiều thời gian rảnh của mình với người khác hay không trước khi quyết định xem bạn có thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ hay không.

Xác định xem bạn có sẵn sàng cho một mối quan hệ hay không là một trong những điều quan trọng nhất mà bạn quyết định về bản thân. Với sự giúp đỡ của chúng tôi, bạn sẽ có thể biết chắc chắn những gì bạn đã sẵn sàng.

Bình luận