Nối Lại - Kết nối những Trái tim
20 Tháng 1

Kẻ lừa đảo nối tiếp: 14 dấu hiệu bạn hẹn hò với ai đó thích lừa dối

Cụm từ một lần gian lận, luôn luôn là một kẻ lừa đảo bắt nguồn từ một kẻ lừa đảo nối tiếp. Không phải ai gian lận cũng sẽ làm lại, nhưng hầu hết trong số họ chắc chắn sẽ làm.

Nếu bạn gian lận một lần, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ lừa dối lần nữa. Tuy nhiên, gian lận nối tiếp là một câu chuyện hoàn toàn khác. Gian lận là tên đệm của họ. Họ nghiện việc nhảy từ mối quan hệ này sang mối quan hệ khác hoặc chỉ đơn giản là liên tục lừa dối đối tác của họ.

Nghe này, tôi là người ủng hộ tự do tình dục, nhưng không phải khi nó làm tổn thương người khác. Nếu bạn muốn làm tình với mọi người, tuyệt vời, hãy độc thân trong khi thực hiện nó.

Cảnh báo kẻ lừa đảo nối tiếp – Cách nhận biết bạn trong mối quan hệ với một

Trừ khi bạn đã nói về việc ở trong một mối quan hệ mở, hầu hết mọi người sẽ không cảm thấy thất vọng với người bạn đời của mình khi ngủ với người khác.

Nếu bạn đã có một mối quan hệ với một nhân vật kiểu Casanova, bạn không chỉ nên làm xét nghiệm STI mà còn nên tự mình thoát khỏi mối quan hệ đó. Nhưng làm thế nào để bạn biết bạn hẹn hò với một kẻ lừa đảo nối tiếp?

Khi bạn đã biết các dấu hiệu, nó sẽ dễ dàng phát hiện ra chúng.

# 1 Họ đã lừa dối trước đó. Được rồi, tôi biết tôi đã nói chỉ vì ai đó lừa dối điều đó có nghĩa là họ sẽ làm điều đó một lần nữa, đó là sự thật. Tuy nhiên, nó làm tăng tỷ lệ họ làm lại.

Vâng, tôi biết, tôi đã không có ý định làm bạn bình tĩnh lại và sau đó khiến bạn hoảng loạn một lần nữa. Bạn cần thực hiện một số hoạt động đào bới và tìm hiểu xem có bao nhiêu mối quan hệ mà đối tác của bạn đã tham gia và lý do tại sao họ đã làm việc. Đó là cách mà bạn sẽ tìm thấy sự thật.

# 2 Họ sợ sự thân mật. Có thể khi hai bạn quan hệ tình dục, họ chỉ thích phong cách chó. Bây giờ, điều đó không phải là một điều xấu, nhưng đó là khi bạn muốn có một trải nghiệm thân mật.

Nếu họ không tránh khỏi những tư thế và khoảnh khắc tình dục thân mật với bạn, thì đó là vì họ sợ việc mở ra và trở nên dễ bị tổn thương với bạn. Điều này cũng có nghĩa là họ sẽ nảy sinh tình cảm và sau đó kiểu đó tạo ra một lỗ hổng trong kế hoạch đụ bất cứ ai họ muốn.

# 3 Họ có nhiều người bạn khác giới. Nghe này, tôi có nhiều người bạn là đàn ông, điều đó không nhất thiết có nghĩa là tôi là một kẻ lừa đảo nối tiếp. Được rồi, có thể là như vậy, nhưng hãy để Lướt đi. Nếu đối tác của bạn đi chơi chủ yếu với những người khác giới, thì, đó thường là một lý do.

# 4 Họ đã cam kết với bạn. Nếu hai bạn đã từng cùng nhau với nhau trong một thời gian nhưng họ không sẵn sàng cam kết, thì đó là vì họ không muốn. Nó thật sự đơn giản. Họ không muốn đưa ra khỏi thị trường vì họ vẫn đang tìm kiếm xung quanh.

# 5 Bạn không thực sự biết nhiều về họ. Bạn biết họ nhưng bạn không thực sự biết họ. Hai bạn đã thực sự có một cuộc trò chuyện sâu sắc về bất cứ điều gì. Có thể bạn đã đề cập đến tuổi thơ đau thương của mình, nhưng, đối tác của bạn đã nói thầm một lời.

# 6 Họ thích chấp nhận rủi ro. Một kẻ lừa đảo nối tiếp thích mạo hiểm. Ý tôi là, gian lận có phải là lừa đảo đằng sau đối tác của bạn không? Tất nhiên là thế rồi. Chấp nhận rủi ro là ly kỳ, nó sống ở rìa. Vì vậy, nếu đối tác của bạn được biết đến như một người nghiện adrenaline, thì hãy thận trọng.

# 7 Hai bạn đấu nhau. Không ai thích đánh nhau, nhưng nó thực sự rất quan trọng trong một mối quan hệ. Mọi người không đồng ý, nó bình thường. Và khi bạn chiến đấu, nó mang lại mối quan hệ gần nhau hơn. Nếu bạn và đối tác của bạn không chiến đấu với nhau, hoặc nếu họ không đáp ứng với mối quan tâm của bạn, điều đó cho thấy họ không thực sự quan tâm.

# 8 Thay đổi thói quen của họ. Nếu đột nhiên thói quen và thói quen hàng ngày của họ thay đổi, bạn nên nghi ngờ. Nếu bạn không chắc chắn về bất kỳ dấu hiệu nào khác trong danh sách này, hãy chú ý đến dấu hiệu này.

Hành động của người dân luôn luôn phơi bày sự thật. Và mặc dù họ có thể đang che giấu những gì họ làm cho bạn, nhưng bạn sẽ có thể nhận thấy những gì họ đã làm.

# 9 Đời sống tình dục của bạn không giống như trước đây. Quan hệ tình dục bạn từng có với bạn tình là gợi cảm, nóng bỏng và say đắm. Bây giờ, nó khô và xỉn. Thật là một công tắc, phải không? Chà, đó không phải vì họ đã mất ham muốn. Nó lặt vặt vì họ nóng tính và gợi cảm với người khác. Những thứ như thế này chỉ không chuyển đổi mà không có lý do.

# 10 Đó là tất cả về việc tặng quà. Nhận một món quà bất ngờ mỗi giờ và sau đó là tuyệt vời. Tuy nhiên, những món quà đó có thể được trao chỉ để che dấu những gì họ đã làm sau lưng bạn. Nếu đối tác của bạn tải cho bạn những món quà mọi lúc, thì đó có lẽ là vì họ cảm thấy có lỗi.

# 11 Lời xin lỗi thiếu một lời xin lỗi. Nếu bạn bắt họ lừa dối bạn, rất có thể họ sẽ xin lỗi. Tuy nhiên, xin lỗi là dễ dàng. Điều khó khăn là gì khi nó chính hãng. Bạn cần nhìn vào chất trong lời xin lỗi. Có phải đối tác của bạn vừa nói, đã xin lỗi, và bỏ đi? Vâng, họ không thực sự cho một shit.

# 12 tuổi Làm việc trở thành ưu tiên. À đúng rồi, người cổ điển tôi phải ở lại văn phòng lâu hơn một chút vào tối nay. Tôi không quan tâm nếu bạn là đàn ông hay phụ nữ, làm ơn, đừng rơi vào chuyện đó. Được rồi, có một số người thực sự phải ở lại văn phòng lâu hơn dự kiến, nhưng đối với nhiều người, đó là một cái cớ. Nếu đột nhiên công việc của họ thay thế bạn, thì đó không phải là công việc mà họ đang làm. [Thú nhận: Tôi đã lừa dối bạn trai và cảm thấy tốt hơn rất nhiều!]

# 13 Họ thích trò đuổi bắt. Bạn có nhớ nó như thế nào trước khi hai bạn hẹn hò không? Trò chơi mèo vờn chuột mà cả hai bạn đã chơi? Có thể bạn đã chơi một trò chơi khó khăn và đối tác của bạn yêu thích nó. Nhưng bây giờ họ có bạn, đó là một câu chuyện khác. Bây giờ, sự hồi hộp đã biến mất nhưng điều thực sự khiến họ phấn khích là cuộc rượt đuổi, vì vậy, một cách tự nhiên, họ phải đuổi theo một lần nữa.

# 14 Lịch sử mối quan hệ của họ không tồn tại. Họ có thể đã hẹn hò với một vài người, nhưng ngoài điều đó ra, không có gì. Không phải là một mối quan hệ cam kết duy nhất mà Lôi kéo dài hơn ba tháng.

Bây giờ, nếu bạn là mười chín tuổi, thì đó không phải là vấn đề lớn nhưng nếu bạn ở độ tuổi hai mươi, thì đó là một dấu hiệu cảnh báo – một dấu hiệu lớn. Có thể họ không phải là kẻ lừa đảo nối tiếp, tuy nhiên, họ có vấn đề về cam kết.

Nó rất có thể bạn sẽ gặp phải một kẻ lừa đảo nối tiếp trong suốt cuộc đời hẹn hò của mình. Nhưng nhanh như bạn gặp họ, bạn sẽ muốn cho họ đi nhanh hơn nữa.

Bình luận