Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 6

Tình yêu ở tầm nhìn đầu tiên – Những thử thách thực sự đằng sau nó

Bạn có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên? Nhiều người có mức độ chấp nhận khác nhau khi nói đến loại tình yêu này bởi vì, khá thẳng thắn, nó khá nông cạn. Nhưng những gì một người cảm thấy khi họ trải nghiệm điều này? Matt Preston tiết lộ sự thật.

Như là một cái đầu cliché như tình yêu từ cái nhìn đầu tiên có thể là âm thanh, đó thực sự là một trải nghiệm của cả cuộc đời.

Tạm biệt tình yêu

Tôi nhớ lần đầu tiên tôi có kinh nghiệm tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tôi đã học lớp tám, chỉ là một cậu bé đang ngồi trong một khán giả, xem một vở kịch tại một cuộc thi giữa các trường.

Tôi đã được thu hút nhẹ nhàng, nhìn vào khuôn mặt mới trong đám đông, từ các trường khác nhau. Khi tôi quét toàn bộ phòng, đôi mắt tôi nhìn thấy một cô gái mà tôi chưa bao giờ được thấy trước đó.

Cô đang ngồi một vài chỗ ngồi bên trái, và cô ấy thật đẹp, thiêng liêng.

Tôi chỉ thấy khuôn mặt cô trong vài giây và thế giới của tôi dừng lại một lát, và mọi thứ mờ nhạt đi, tất cả mọi thứ ngoại trừ gương mặt xinh đẹp của cô ấy.

Một lát sau, cô quay lại tôi và nhìn tôi. Mắt của chúng tôi gặp nhau và vào lúc đó, ngay lập tức vượt qua khung thời gian, tôi đã đối mặt với một cảm xúc mới.

Nó tràn ngập trong tất cả các giác quan của từ.

Dạ dày của tôi bị rung động và xoắn trong cuộn dây và tôi muốn ném lên. Cơ thể tôi nóng lên ngay lập tức như tôi đã trải qua sự đốt cháy tự nhiên của con người, và tôi cảm thấy chóng mặt và tê liệt.

Tuy nhiên, với tất cả những cảm xúc khủng khiếp đó chảy qua tôi, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Và tôi cảm thấy nhẹ nhàng, như thể bay được, không, như thể tôi có thể trở thành sương mù và poof!

Khi mắt chúng tôi gặp nhau

Đôi mắt của chúng tôi gặp những gì có vẻ như là vĩnh cửu, hoặc có lẽ chỉ là một hoặc hai thứ hai trong thực tế, và tôi chỉ cần phải nhìn đi. Tôi không biết tại sao, nhưng nếu tôi đã nhìn chằm chằm vào tôi lâu hơn tôi sẽ ném lên. Đó là một sự kết hợp hoàn hảo giữa cảm giác ngất ngây và sợ hãi. Adrenalin của tôi đã được bơm và trái tim tôi đã đập rất mạnh Tôi có thể cảm thấy lưỡi của tôi rung động đồng bộ.

Trong khoảnh khắc, tôi nhận ra tôi đã nghiện cô ấy. Tôi chỉ cần nhìn lại cô ấy và nhìn chằm chằm vào khuôn mặt xinh đẹp đó. Tôi không thể không nghĩ rằng Thiên Chúa phải cao cả khi ông tạo ra nó. Cô ấy đã vượt quá cảm hứng.

– Tôi vẫn liếc cô ấy một cách lo lắng, lấy lại càng nhiều càng tốt, nhưng nó không bao giờ là đủ. Tôi muốn nhìn thấy khuôn mặt của cô ấy, giống như một người đàn ông thở hổn hển vì không khí ở độ cao cao. Và mọi lúc và lúc đó, khi mắt chúng tôi gặp nhau, tôi lại có cơn tái phát dạ dày và say xỉn.

Điều này xảy ra qua lại gần một giờ, và mỗi phút trôi qua, tôi đã rút ra được sâu hơn và sâu hơn vào trải nghiệm này.

Điều gì đã xảy ra tiếp theo?

Vâng, tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên là một khởi đầu tốt. Nhưng tình yêu ngay lập tức cũng làm bạn mất đi cảm giác của mình. Tôi đã cố gắng nói chuyện với cô ấy vào ngày hôm đó, nhưng tôi là một người điên loạn.

Cô ấy đã từ chối tôi, và tôi chưa bao giờ gặp cô ấy nữa. Nhưng kí ức đầu tiên về trải nghiệm tình yêu thật mãnh liệt đến nỗi tôi vẫn có thể tưởng tượng nó như nó đã xảy ra ngay hôm qua, mặc dù sự kiện đó có lẽ đã xảy ra gần hai thập kỷ trước.

Nhưng bây giờ tôi biết tại sao tôi cảm thấy những cảm xúc như vậy và cảm thấy như vậy đối với cô gái đó. Thành thật mà nói, đó không phải lỗi của tôi, bởi vì có nhiều thứ để yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên hơn là gặp ánh mắt!

Sự tiến hóa và tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Trong quá trình tiến hóa của con người, chúng tôi đã tiến triển và phát triển để trở nên tốt hơn ở một vài điều thực sự quan trọng. Chúng ta đã học cách ăn, sinh sản và tồn tại.

Và có rất nhiều quá trình phức tạp mà vô thức đặt mọi thứ vào chuyển động khi ba điều đó thực sự quan trọng nhập hình ảnh. Khi nói đến sinh sản, tiến hóa đã dạy chúng ta làm thế nào để yêu, kích động tình dục bởi ai đó và ham muốn một ai đó say đắm.

Tỏ tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Tất cả chúng ta đã tạo ra một hình ảnh tinh thần tiềm thức của đối tác tiềm năng của chúng tôi. Khi chúng tôi bước vào phòng, không thực sự nhận ra nó, bạn sẽ thấy mình giống như một vài đối tác tiềm năng và không làm phiền một vài người.

Đôi khi, một người bạn tiềm năng mà bạn bị thu hút có thể bắt đầu nóng lên với bạn hoặc thu hút bạn. Vậy tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên? Điều đó chắc chắn nhất!

Khoa học chơi mai mối

Không phải tất cả chúng ta đều yêu nhau trong vài giây. Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy đàn ông dễ bị tình yêu ngay lập tức hơn phụ nữ. Có vẻ như nam giới được kích thích bởi sự hấp dẫn thị giác hơn phụ nữ. Mặt khác, phụ nữ có kinh nghiệm hóa học lãng mạn hơn rất nhiều so với nam giới.

Điều đó có ý nghĩa gì? Đàn ông biết họ giống như một phụ nữ thứ hai họ nhìn thấy cô ấy. Nhưng đối với phụ nữ, họ thường yêu một ai đó sau cuộc trò chuyện đầu tiên.

Hôn bí mật, mùi cơ thể và tình yêu

Bạn có biết rằng nụ hôn đầu tiên của bạn có thể ảnh hưởng đến tính chất hóa học của bạn trong tình yêu không? Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc trao đổi nước bọt cũng có thể là một thử thách cho tình yêu. Tiến sĩ Claus Wedekind tại Đại học Edinburg nói: Mỗi khi bạn hôn, các gen của phức hợp mạch tương hợp chính (MHC) sẽ được trao đổi giữa hai người và nếu gen của bạn chia sẻ quá nhiều điểm tương đồng, bạn có thể bị tắt và mất đi sự thu hút.

Và đó không chỉ là nụ hôn, mùi cơ thể bạn cũng có thể đoán được liệu bạn sẽ trải nghiệm tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Theo một cách vô thức, tất cả chúng ta đều bị thu hút bởi những mùi hương nhất định trong thân thể của đối tác. Bạn có nhận được một chút tình yêu thực sự khi bạn đang cọ xát vai tại một bữa tiệc? Bạn chắc chắn sẽ trải nghiệm tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên vào đêm đó.

Ngoài khoa học về tình yêu

Rời khỏi cách khoa học đóng vai người phối ngẫu ngoài nhau, yêu hoặc trải nghiệm tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên có thể là một cảm giác tuyệt vời. Trong khi pheromones, gien và mùi cơ thể của chúng ta rất khó làm việc trong nền, tất cả những gì chúng ta trải nghiệm trong tâm trí chúng ta đều là những điểm cao và những khoảnh khắc đáng buồn như một cỗ máy coke cao.

Thay vì lo lắng về việc liệu nó sẽ làm việc ra hay không, hãy để lại những câu hỏi thiêng liêng cho sự tiến hóa. Nếu cả hai bạn cảm thấy bị thu hút bởi nhau khi bạn gặp nhau lần đầu tiên, có một cơ hội rất tốt cho sự tiến hóa đã chọn một trận đấu hoàn hảo

Vì vậy, hãy quan sát cho loại tình yêu say đắm này. Những gì sau có thể hoặc không hoàn hảo nhưng sự rung động đầu tiên của những con bướm trong dạ dày thực sự là điều làm cho tình yêu rơi vào tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên là một trong những trải nghiệm tốt nhất của cuộc đời

Bình luận