Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 6

Làm thế nào để thực hiện một mối quan hệ Cuối: 19 Mệnh lệnh tình yêu

Khi nói đến tình yêu, bạn có những gì nó cần để đứng thử thách của thời gian? Đây là 19 bí mật về cách tạo mối quan hệ cuối cùng mà bạn cần biết.

Tất cả chúng ta đều biết nó không thực sự là bạn đã ở bên nhau như thế nào, nhưng bạn đã ở cùng nhau với nhau như thế nào. Bất cứ khi nào bạn nhìn thấy một cặp vợ chồng già như vậy gắn liền với nhau một cách lãng mạn như thể mối quan hệ của họ là mới mẻ, điều đó khiến bạn tự hỏi: họ có những mối quan hệ nào kéo dài hàng thập kỷ hoặc thậm chí cả cuộc đời? Bí mật của họ là gì? Làm thế nào bạn có thể được một nửa của một cặp vợ chồng như vậy? Làm thế nào để tạo mối quan hệ mãi mãi?

Với tỷ lệ ly hôn tăng lên nhiều hơn qua nhiều năm, làm thế nào mà một số cặp vợ chồng vẫn quản lý để vượt qua nó thông qua dày và mỏng?

Cách tạo mối quan hệ cuối cùng: Điều bạn cần biết

# 1 Ghi tập lệnh. Khi bạn ở trong mối quan hệ đủ lâu, bạn sẽ nhận ra rằng kế hoạch của bạn có thể phải đi ra ngoài cửa sổ. Mong rằng mối quan hệ của bạn để đi theo kế hoạch sẽ hầu như luôn khiến bạn thất vọng. Cuộc sống nổi tiếng là tặng bạn những món quà bất ngờ nhất, và như một cặp vợ chồng, bạn sẽ có thể tận dụng tối đa và thưởng thức bất cứ thứ gì theo cách của bạn.

# 2 Không bao giờ ngừng tán tỉnh. Không bao giờ chấp nhận lẫn nhau. Chắc chắn, bụi có thể đã giải quyết được mối quan hệ của bạn và bây giờ bạn đã trở thành thói quen thoải mái này. Tuy nhiên, nó không có nghĩa là sự tán tỉnh sẽ dừng lại.

Ngay cả khi bạn đang ở giữa bất cứ thứ gì làm nên những ngày bận rộn nhất của bạn, vẫn dành thời gian để dừng lại và kiểm tra lẫn nhau và thể hiện tình cảm của bạn.

# 3 Hít đi hơi thở của họ. Với tất cả những điều bạn cần phải thực hiện hàng ngày, tất cả các nhu cầu của công việc và mối quan hệ của bạn, thật dễ dàng để mất liên lạc với nhau. Bạn có thể thấy mình chỉ cần đi qua các chuyển động và không có gì làm bạn ngạc nhiên nữa.

Tìm một cách để thay đổi điều này – hãy nỗ lực thêm để gây bất ngờ cho người bạn đời của bạn với một cái gì đó hơi thở, từ một nốt nhạc đơn giản đến một kỳ nghỉ lãng mạn lãng mạn.

# 4 Hãy yêu thích những thay đổi. Có lẽ bạn đang ở với nhau chỉ trong vài tháng, vài năm hoặc vài thập kỷ. Bạn sẽ thấy thời gian đã thay đổi đối tác thông qua tất cả. Bạn sẽ thấy thời gian bạn đã thay đổi như thế nào. Có lẽ đối tác của bạn đã phát triển bụng hoặc đang nghiêng về phía dày sau khi sinh. Tuy nhiên, vượt ra ngoài tất cả những thay đổi về cơ thể và cảm xúc, hãy nhìn thấy đối tác của bạn như họ đang có và yêu thích những gì làm cho họ ngày nay là ai.

# 5 Hãy thử một cái gì đó mới. Để làm cho mối quan hệ cuối cùng, bạn phải làm những điều mới. Đôi khi, các mối quan hệ trở nên chua vì các cặp vợ chồng rơi vào một thói quen mà họ không thể thoát khỏi. Họ muốn chơi mọi thứ an toàn, và điều này thường có thể là sự sụp đổ của họ. Đừng để sự hổ thẹn là sự thoải mái của bạn. Dám thử một cái gì đó mới và mời sự phấn khích trở lại cuộc sống của bạn.

# 6 Xem tốt nhất trong số họ. Việc đánh nhau và hiểu lầm là không thể tránh khỏi. Thậm chí có thể là những ngày mà bạn không thể đứng vững với nhau. Tuy nhiên, luôn luôn nhớ những gì làm bạn cảm thấy yêu thương họ ở nơi đầu tiên và tại sao bạn lại với nhau. Giữ chặt chẽ điều đó, và luôn cố gắng nhìn nhận những phẩm chất tốt nhất của người bạn yêu.

# 7 Hãy ngớ ngẩn. Sự ngu xuẩn có thể là chìa khóa phía sau biết làm thế nào để làm cho một mối quan hệ cuối cùng. Cười cười và thường xuyên. Đi xung quanh và đừng ngại phạm sai lầm. Những boo-boos là những gì làm cho cuộc sống tươi sáng hơn. Ngay cả trong một ngày bận rộn – hoặc ngay cả giữa một cuộc tranh cãi – luôn nhìn vào phía bên kia của sáng, và vấn đề của bạn sẽ không nghiêm trọng như bạn tưởng.

# 8 Hiện diện. Mặc dù sự gia tăng của các tiện ích và ứng dụng làm chúng tôi phân tâm từ những tương tác thực sự, trực tiếp, hãy tìm thời gian để tìm kiếm đối tác của bạn trong mắt. Nói chuyện với nhau – như trong cuộc nói chuyện thực sự *. Làm cho nó một điểm để ngồi xuống hoặc đi ra ngoài và được với nhau mà không bị xao lãng. Đồng thời, có mặt khi người phối ngẫu chia sẻ mọi thứ với bạn. Hãy cho họ biết rằng bạn ở đó cho họ bất cứ khi nào họ cần bạn.

# 9 Nghe tốt. Không đủ để bạn ở đó. Nhiều mối quan hệ của sự sụp đổ không phải là thiếu thông tin liên lạc, nhưng thiếu nghe. Vì vậy, như một cặp vợ chồng, bạn phải cam kết tích cực lắng nghe lẫn nhau khi nói chuyện.

Cũng nên lắng nghe những điều chưa được nói ra. Điều này làm cho truyền thông tốt hơn, điều mà hầu hết các mối quan hệ lâu dài đã quản lý để có theo thắt lưng của họ.

# 10 Để cho nhau phát triển. Để làm cho mối quan hệ cuối cùng, lớn lên như một cặp vợ chồng và phát triển thành từng cá nhân – ngay cả khi nó có nghĩa là làm việc khác. Đôi khi, cách duy nhất để mỗi người phát triển là làm những điều độc lập với nhau.

Một khi bạn tin tưởng người phối ngẫu đủ để cho họ không gian, bạn cho phép họ phát triển như một người tách biệt khỏi bạn. Nếu một người không phát triển, thì ai đó sẽ cảm thấy bị bỏ rơi hoặc bỏ lại phía sau, và mối quan hệ sẽ không kéo dài.

# 11 Là sức mạnh của nhau. Một mối quan hệ chỉ có thể hoạt động như một máy làm dầu tốt nếu bạn vừa chuẩn bị vừa có khả năng đến đó để chọn lẫn nhau. Sẽ có những lúc bạn gặp vấn đề cá nhân, hoặc bạn gặp khó khăn gì đó.

Là một đối tác, bạn sẽ ủng hộ người kia. Đó là mối quan hệ giữa bạn – bạn trải qua cuộc sống biết chắc chắn rằng có ai đó không chỉ để nắm tay bạn, mà còn giữ bạn lên khi bạn xuống đường.

# 12 Đừng đánh nhau với tiền. Nhiều cặp vợ chồng chia tay vì không đồng ý về tiền. Khi bạn có thể, hãy ngồi xuống và thảo luận tình hình tài chính của bạn. Xác định những mục tiêu tài chính của bạn như một cặp vợ chồng và nơi mà cả hai bạn muốn có trong tương lai. Tiền là một điều cần thiết, nhưng hoàn toàn không cần thiết để đấu tranh về tiền bạc. Nó thực sự giúp làm cho các mối quan hệ cuối cùng.

# 13 Làm việc theo nhóm. Bạn không muốn cảm thấy như bạn đang cô đơn hoặc bị giữ lại trong mối quan hệ của bạn. Bạn muốn có một giọng nói trong những gì bạn muốn xảy ra, và đối tác của bạn chắc chắn cảm thấy theo cùng một cách. Để làm cho mối quan hệ của bạn kéo dài, cam kết của bạn với nhau cũng có nghĩa là bạn sẵn sàng trải qua cuộc sống với nhau, thông qua bất cứ điều gì xảy ra, với tư cách là đối tác và với một mục đích.

# 14 Hãy thừa nhận khi bạn sai. Sẽ có lúc bạn có thể phản ứng thái quá hoặc đưa ra phán quyết sai. Điều này có thể bắt đầu bất đồng, nhưng trước khi mọi thứ thổi bớt đi, học cách tự mắc lỗi của mình. Đó là trong thời gian như thế này điều cuối cùng bạn cần là niềm tự hào của bạn. Đừng để đối tác của bạn cảm thấy xấu hổ về một sai lầm mà bạn biết rằng bạn có thể sửa chữa với một đơn giản “Tôi xin lỗi.”

# 15 Cung cấp giải pháp. Có chắc chắn sẽ có rất nhiều loại vấn đề sẽ phát sinh khi bạn trải qua cuộc sống của mình với nhau. Sẽ có những lần bạn sẽ trải qua một thời gian khó khăn và sẽ đến gặp người kia để được giúp đỡ. Thay vì chỉ trích hoặc đổ lỗi, hãy đưa ra lời khuyên xây dựng mà thực sự sẽ giúp họ giải quyết vấn đề. Nếu bạn không thể tìm thấy một giải pháp được nêu ra, sau đó ít nhất là làm cho đối tác của bạn cảm thấy tốt hơn.

# 16 Đừng giữ điểm số. Đừng có ác cảm nếu bạn thực sự muốn làm cho mối quan hệ của bạn kéo dài. Khi một trong số bạn là có lỗi, hãy can đảm nhưng khiêm tốn đủ để thừa nhận nó. Nếu bạn tình của bạn đã làm sai, hãy làm ơn và tha thứ. Người bạn đời của bạn, như bạn, là con người và sẽ có những khoảnh khắc yếu đuối. Đừng để một sai lầm dictate tương lai của mối quan hệ của bạn và bỏ tù bạn cho quá khứ.

# 17 Đừng skimp về đánh giá cao. Hãy nói cho đối tác biết bạn đánh giá cao họ như thế nào. Làm điều này mỗi ngày – đó cũng là làm thế nào làm cho mối quan hệ của bạn cuối cùng. Từ cách đơn giản họ đã biến máy pha cà phê để bạn có thể có được cà phê của mình theo cách mà họ không bao giờ làm bạn vui trong những ngày đen tối nhất của bạn, nói một cái gì đó đơn giản như “thank you” sẽ đi một chặng đường dài để làm họ cảm thấy được đánh giá cao .

# 18 Bảo vệ trái tim của chính bạn. Đừng quên cá tính của bạn nữa. Hãy yêu chính bản thân bạn khi bạn yêu người yêu. Trong khi bạn có thể cho trái tim của bạn với họ, luôn luôn để lại chỗ cho chính mình quá. Hãy để bản thân bạn có được tình yêu, tiếng cười, hạnh phúc và sự tha thứ mà bạn dành cho đối tác.

# 19 LUÔN LUÔN chọn tình yêu. Bất kể những thứ không thể tưởng tượng có thể đến theo cách của bạn hoặc cố gắng phá vỡ bạn ngoài, hãy luôn luôn chọn tình yêu. Tình yêu của bạn dành cho nhau sẽ là đèn hiệu sẽ hướng dẫn bạn qua những cơn bão của cuộc sống. Giữ cho điều đó và mối quan hệ của bạn sẽ kéo dài thậm chí chống lại tất cả các tỷ lệ cược.

Tình yêu sẽ luôn luôn chịu đựng. Khi bạn và người yêu của bạn thực sự, trọn vẹn và hoàn toàn yêu mến và tôn trọng lẫn nhau, mọi việc sẽ có cách giải quyết.

Cuộc sống có thể đưa bạn ra ngoài với những thách thức khó khăn nhất, và mặc dù không có công thức hoàn hảo cho một mối quan hệ hoàn hảo, bạn sẽ kiên trì với nhau và không còn tự hỏi làm thế nào để làm cho một mối quan hệ cuối cùng.

Bình luận