Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 6

Tư vấn quan hệ mới để có một khởi đầu hoàn hảo

Bạn đã tìm thấy chính mình trong một mối quan hệ mới? Tìm hiểu những điều quan trọng trong tình yêu ngay từ đầu bằng cách sử dụng những lời khuyên và lời khuyên về mối quan hệ mới này.

Không có gì thú vị hơn một mối quan hệ mới trong tình yêu.

Một mối quan hệ mới mang lại cho bạn niềm hy vọng về những điều tốt đẹp và thêm một chút bí ẩn khiến bạn phải học thêm.

Như pee-inducing như là một mối quan hệ mới có thể được, bạn phải làm nó chậm và chơi theo các quy tắc nếu bạn muốn có một mối quan hệ tốt mà có thể nở hoa theo thời gian vào một hoàn hảo nhất.

Hầu hết những người yêu trẻ tuổi đều đổ xô vào một câu chuyện tình lãng mạn mới và muốn biết mọi thứ nó cung cấp trong vài ngày đầu tiên.

Nhưng việc nhập một mối quan hệ mới không giống như xé áo choàng ra khỏi món quà Giáng sinh của bạn. Bạn phải dành thời gian để mở các lớp.

Nếu bạn đã có một mối quan hệ dày dạn và đang tìm kiếm cách để có một mối quan hệ hoàn hảo, hãy đọc làm thế nào để có một mối quan hệ tốt.

Từ mối quan hệ mới đến một mối quan hệ tốt

Trong một mối quan hệ dày dạn, giữ sự phấn khích sống động có vẻ như là người lười biếng lớn nhất. Nhưng trong một mối quan hệ mới, nó học cách giữ lại sự phấn khích mà kết thúc bằng cách chia sẻ những người yêu thích mới.

Nếu bạn vừa gặp một người bạn hoàn hảo và không muốn hủy hoại một sự khởi đầu hoàn hảo, đây là tất cả những gợi ý bạn cần đưa nó từ một mối quan hệ mới đến một mối quan hệ tốt.

# 1 Gặp gỡ thường xuyên, nhưng không quá thường xuyên

Khi bạn ở trong tình yêu trẻ, bạn muốn dành mỗi phút thức giấc với người yêu của bạn. Nó dễ hiểu, bạn rõ ràng là vui mừng. Nhưng bạn có thể đẩy nó quá xa không?

Hãy nhớ rằng dvd tập luyện mới mà bạn đã chọn một thời gian trước đây? Có lẽ bạn đã thực sự rất vui mừng khi bắt đầu, nhưng như tập luyện hàng ngày đã nhiều hơn và nhiều hơn thời gian ra khỏi thói quen hàng ngày của bạn, bạn bắt đầu nhận được khó chịu bởi nó. Đó cũng là câu chuyện với tình yêu.

Bởi cuộc họp quá thường xuyên, bạn đang đột nhiên thay đổi cuộc sống của hai cá nhân đã yêu. Nó có thể cảm thấy tuyệt vời trong tuần đầu tiên hoặc lâu hơn, nhưng cuối cùng các cam kết khác của bạn có thể đống lên và một trong những bạn có thể sẽ nhận được khó chịu với người khác để mất quá nhiều thời gian.

Đi ra ngoài vào các ngày một hoặc hai lần một tuần, và nó sẽ giữ tình yêu và sự phấn khích ở mức cao trong một thời gian dài. Nhưng nếu bạn yêu cả hai đều điên dại và không thể giơ tay nhau, thì bạn được phép gặp nhau thường xuyên hơn, nhưng cẩn thận.

# 2 Đừng chần chừ

Chỉ vì bạn đang hẹn hò không có nghĩa là bạn sở hữu nhau. Shocking, vâng, nhưng đó là sự thật. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để có một mối quan hệ tốt từ đầu, học cách cung cấp cho nhau không gian. Đặc biệt trong mối quan hệ mới, bạn chỉ hẹn hò với nhau và không thực sự cần biết từng thông tin về nhau. Ngay bây giờ, bạn chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống của nhau, do đó, không cho mình tầm quan trọng hơn bạn xứng đáng.

# 3 Đừng quá hào phóng với quà tặng của bạn

Người yêu mới của bạn có thể đang chạy trong tâm trí bạn cả ngày, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên đi tắm biển và mua thứ gì đó cho người yêu của mình mỗi lần bạn thấy một thứ gì đó tuyệt vời khi mua sắm.

Lưu tiết kiệm chi tiêu cho sau này khi mối quan hệ đã phát triển trên nền tảng vững chắc. Nếu bạn muốn thể hiện tình yêu của bạn với quà tặng, sau đó chọn một cái gì đó nhỏ, cá nhân và không tốn kém lúc đầu. Lưu những món quà xa hoa khi bạn biết người bạn đời mới của bạn là người dành cho bạn.

# 4 Đừng đẩy tình dục quá nhanh

Trong mỗi mối quan hệ mới, con trỏ horny-o-meter có thể đi vào trạng thái Overdrive, giống như tình yêu của bạn-o mét. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên cố ép bạn tình của mình vào quan hệ tình dục với bạn vào ngày đầu tiên hoặc thứ hai.

Mang nó chậm, và nếu cả hai bạn kết thúc việc quan hệ tình dục sớm, hãy làm như vậy. Nhưng đừng cố đặt một phòng khách sạn hoặc yêu cầu người yêu mới của bạn trượt qua ghế sau cho một số cú cưng nặng trừ khi nó xảy ra mà không có bất kỳ sơ đồ trước. Nó có thể làm cho bạn tình của bạn nghĩ rằng bạn đang ở trong tình dục và dẫn đến mất lòng tin.

# 5 Không có chủ sở hữu

Khả năng không bao giờ là một đặc điểm tốt trong mối quan hệ. Sở hữu là một dấu hiệu của sự không an toàn và ghen tuông, và thường là các lá cờ đỏ lớn trong bất kỳ mối quan hệ nào, mới hay cũ.

Hãy nhớ rằng bạn vẫn còn trong một mối quan hệ mới và không thể yêu cầu hoặc thậm chí yêu cầu bạn đời của bạn tránh mọi người hoặc tránh tự mình đi ra ngoài. Thậm chí nếu bạn cảm thấy ghen tị với thói quen ăn mặc của người yêu hoặc khoảng thời gian họ dành với một nhóm bạn, hãy học cách bú và giữ nó. Những dấu hiệu của sự ghen tị và mất an toàn ngay từ đầu có thể kết thúc mối quan hệ ngay cả trước khi bạn Biết nó.

# 6 Chấp nhận thói quen của nhau

Khi bạn yêu một ai đó mới, bạn sẽ yêu một người độc nhất chứ không phải là một hình ảnh chia tách của người yêu trong giấc mơ của bạn. Thay vì cố gắng thay đổi chúng để phù hợp với yêu cầu của bạn, hãy học cách thích nghi với thói quen của họ. Bằng cách hạn chế người yêu hoặc cố gắng thay đổi ai đó ngay từ ban đầu, bạn sẽ có cơ hội để mất họ mãi mãi.

Cho dù bạn đang yêu hay khác đi, bạn không thể thực sự thay đổi tính cách của ai đó. Nếu bạn tìm thấy người yêu mới của bạn không tương thích, hãy kết thúc mối quan hệ thay vì phải chịu đựng sự lo lắng về thần kinh do sự thất vọng hoặc mất an ninh.

# 7 Bạn không phải nói I-Love-You

Chỉ vì bạn đang có mối quan hệ với người yêu mới của bạn, điều đó không có nghĩa là bạn phải bắt đầu nói những “ba từ kỳ diệu”? Với nhau ngay khi bạn quyết định đi chơi với nhau.

Bằng cách nói ra trước hết, bạn đang tinh quái buộc người bạn đời của bạn phải nói lại. Và liệu tình yêu mới của bạn có thể lặp lại hay không, nó sẽ chỉ dẫn đến sự lúng túng trong không khí bởi vì nó đang diễn ra quá nhanh. Đi chậm lại và đợi một lúc, có lẽ một tháng nữa trước khi bạn nói to lên.

# 8 Đừng giới thiệu ngày của bạn với bạn bè quá sớm

Khi bạn đang ở trong một mối quan hệ mới, bạn vẫn đang khám phá và học hỏi lẫn nhau. Đừng gọi bạn bè của bạn khi người yêu mới của bạn với bạn hoặc lên kế hoạch cho một nhóm chỉ để thể hiện sự bắt đầu mới của bạn.

Mặc dù việc đó không phải là điều tồi tệ, nhưng áp đảo người yêu mới của bạn với quá nhiều thông tin cùng một lúc dường như quá nhiều, quá nhanh

Và nếu bạn gặp một người bạn khi bạn đang hẹn hò, hãy giới thiệu ngày của bạn theo tên và không thực sự biết chi tiết. Bạn bè của bạn sẽ hiểu tình trạng mối quan hệ. Và bạn sẽ tiết kiệm thời gian của bạn từ một tình huống khó xử, đặc biệt nếu họ không quyết định về tình trạng mối quan hệ của bạn.

# 9 Nói chuyện với nhau

Khi bạn đang ở trong một mối quan hệ mới, khám phá thân thể có thể là điểm cao của mỗi ngày kết thúc ở một góc ấm cúng hoặc trong một giường của bạn. Nhưng điều đó không thực sự giúp tạo ra một mối quan hệ tốt. Giao tiếp không.

Hãy cố gắng lẻn vào trong một cuộc trò chuyện dài và học hỏi lẫn nhau, thích, không thích, sở thích và tất cả. Bằng cách này, nó sẽ giúp bạn hiểu được sự tương thích lãng mạn và cũng giúp mang lại cho cả hai bạn gần gũi hơn với một mức độ vượt quá giới tính thu hút.

Hiểu được bí mật đằng sau biết làm thế nào để có một mối quan hệ tốt ngay từ đầu bằng cách làm chậm và học hỏi về người bạn đời của bạn mà không gây áp lực cho họ ngay lập tức. Rốt cuộc, một mối quan hệ mới, thú vị như nó có thể, vẫn còn mong manh và dễ vỡ.

Bình luận