Nối Lại - Kết nối những Trái tim
19 Tháng 1

Tình cảm tách ra? 15 dấu hiệu họ Don mệnh thực sự quan tâm đến bạn

Bạn có thể đang hẹn hò hoặc quan tâm đến ai đó, nhưng họ chỉ không cung cấp cho bạn những gì bạn muốn. Bạn có thể nói rằng họ hành động vô cảm.

Tôi đã hẹn hò với rất nhiều chàng trai và thử hẹn hò với một vài người trong số họ, nơi tôi cảm thấy mọi thứ bị tắt như thể họ vô cảm. Chà, tôi đã không cảm thấy điều đó, một nửa trong số họ thực sự đã chạy trốn khỏi tôi, vì vậy tôi có thể thấy đó là đi đâu đi đâu. Nhưng đó có phải là vì tôi đã làm gì đó sai? Không, trên thực tế, tôi đã làm mọi thứ đúng. Họ chỉ đơn giản là weren sẵn sàng.

Ai đó có thể thích bạn, nhưng ngay khi họ bắt đầu nghĩ về tương lai với bạn sẽ như thế nào, họ sẽ tự xúc động. Nó không nhất thiết phải vì bạn, nhưng họ chỉ đơn giản là chưa sẵn sàng hoặc họ sợ hãi.

Làm thế nào để biết ai đó bị tách rời về mặt cảm xúc

Từ kinh nghiệm, ở bên một người vô cảm là mệt mỏi. Bạn không cần phải trao thân cho một người chỉ cho bạn mức tối thiểu. Biết các dấu hiệu cảnh báo để bạn thoát khỏi tình huống này trước khi bạn phải đi giày cao gót cho họ.

Nó đốt, nhưng nó tốt hơn là kéo cái này ra.

# 1 Họ không thỏa hiệp. Họ chỉ làm những gì họ muốn làm. Nếu bạn không tham gia cùng họ, họ sẽ không quan tâm. Và nếu bạn nghĩ rằng họ sẽ làm những gì bạn muốn đôi khi, thì don giữ hơi thở của bạn cho nó. Bất cứ điều gì mà họ bất tiện là quá nhiều đối với họ.

Đây là một dấu hiệu lớn mà họ thiếu sự trưởng thành về cảm xúc, điều mà bạn không cần phải đối phó. Nếu cha mẹ của họ đã dạy họ rằng họ cần trị liệu, thì bạn không phải là mẹ của họ.

# 2 Bạn thấy mình làm phiền họ. Bạn làm thất vọng vì họ không cung cấp cho bạn những gì bạn cần về mặt cảm xúc, đó là điều dễ hiểu. Với sự thất vọng này, bạn thấy mình đánh đập họ, xúc phạm họ vào mặt họ hoặc sau lưng họ.

Nếu đây là một mối quan hệ lành mạnh, điều này sẽ không bao giờ xảy ra. Tất nhiên, nó rất bình thường khi bị làm phiền với đối tác của bạn nhưng không đến mức bạn xúc phạm họ vì phản ứng.

# 3 Họ tìm thấy lỗ hổng trong bạn. Tất cả chúng ta đều có sai sót. Nhưng họ đào qua của bạn. Tại sao? Bởi vì họ không muốn tham gia tình cảm với bạn. Nếu bạn thiếu sót, họ sẽ dễ dàng hợp lý hóa lý do tại sao họ không bao giờ có thể ở bên bạn. Bạn thiếu sót và họ có thể trở nên tốt hơn. Ít nhất, đó là những gì họ nghĩ.

# 4 Họ thật quá tọc mạch. Có lần tôi đã hẹn hò với anh chàng, trong vòng năm phút đầu tiên, hỏi tôi có bao nhiêu chàng trai tôi ngủ cùng và liệu tôi có phải tình một đêm không. Đây là một lá cờ đỏ khổng lồ.

Các câu hỏi xâm lấn về tình dục và tiền bạc cho thấy họ không có sẵn tình cảm. Họ không thực sự thích bạn, họ rất sợ bị lừa hoặc chơi, vì vậy họ chỉ đơn giản là tìm kiếm ai đó theo tiêu chí của họ và họ không quan tâm ai là người đó.

# 5 Họ không tranh luận với bạn. Để tranh luận với ai đó, bạn thực sự phải quan tâm đến họ hoặc vấn đề hiện tại. Tuy nhiên, nếu bạn có thể có thể có được cảm xúc từ họ, thì đó là vì họ không quan tâm. Khi mọi người tranh cãi, họ tình cảm. Nhưng nếu bạn có thể, thậm chí có thể khiến người này nói chuyện với bạn về điều gì đó mà làm phiền bạn, thì nó đã vượt qua.

# 6 Nếu họ làm như vậy, đó là tất cả lỗi của bạn. Nếu bạn xoay sở để tranh luận với họ, hãy tin tôi, đó sẽ là lỗi của bạn. Tôi thấy một anh chàng và trong tuần đầu tiên, chúng tôi đã cãi nhau. Và khi nó đến với nó, tất cả là lỗi của tôi. Không có gì được gắn liền với anh ta. Trên thực tế, tôi là người phá hỏng mối quan hệ mà chúng tôi chưa bao giờ có.

# 7 Họ không phù hợp. Họ không hỏi bạn có đói không hoặc nếu bạn cần đi xe để làm việc khi bạn lỡ xe buýt.

Mặc dù những điều này có vẻ không quan trọng, nhưng chúng là. Họ cho thấy rằng người này quan tâm đến bạn. Nhưng nếu họ không cố gắng làm bất cứ điều gì cho bạn, thì họ sẽ không đầu tư vào bạn một cách tình cảm.

# 8 Họ dụ dỗ bạn vào mối quan hệ. Mối quan hệ này đã diễn ra như thế nào? Thông thường, những người vô cảm thường rất giỏi trong việc quyến rũ người khác. Tại sao? Vì họ không quan tâm. Nếu mối quan hệ của bạn xảy ra rất nhanh, điều đó không có nghĩa là họ có thể kết nối tình cảm với bạn. Hãy nhớ rằng, quyến rũ là về việc chinh phục và giành quyền lực hơn người khác.

# 9 Họ không định nghĩa hai bạn là ai. Hai người có hẹn hò không? Chỉ quan hệ tình dục? Hai bạn là gì Bây giờ, bạn không cần phải có một nhãn hiệu. Tuy nhiên, nó tốt hơn để biết họ có quan hệ tình dục với người khác hay không, phải không? Nếu họ không sẵn sàng cho bạn biết hai bạn là ai hoặc họ không muốn cam kết, họ sẽ không sẵn sàng đầu tư vào bạn một cách tình cảm.

# 10 Bạn không nói về cảm xúc. Lần cuối cùng bạn ngồi xuống và có một cuộc trò chuyện sâu sắc về mối quan hệ của bạn hoặc tình cảm của bạn dành cho nhau là khi nào?

Bạn có thể đã có những cuộc nói chuyện đó, nhưng bây giờ, các cuộc hội thoại của bạn nông cạn như một nhóm trẻ con. Nếu bạn cố gắng đưa nó lên, họ có né tránh chủ đề không? Đó là một dấu hiệu.

# 11 Giới tính là thiếu. Tình dục là một phần rất lớn của một mối quan hệ. Bây giờ, họ vẫn có thể quan hệ tình dục với bạn nhưng nó có lẽ hơi khác một chút. Họ có thể không hôn bạn hoặc tình dục có thể trở nên khó khăn hơn hoặc ngắn hơn. Bạn là người duy nhất biết giới tính là như thế nào với người này, vì vậy nếu bạn cảm thấy một sự thay đổi, có một lý do tại sao.

# 12 Không có tình cảm. Những người trở nên vô cảm có xu hướng đột nhiên dừng lại với bất kỳ sự thể hiện tình cảm nào. Họ không ôm bạn, hôn bạn không có gì. Bạn trai cũ của tôi đã làm điều này với tôi và sau một tuần, tôi thấy anh ấy muốn chia tay tôi. Xem? Ngôn ngữ cơ thể là rất lớn.

# 13 Họ bí mật về những gì họ làm. Có thể họ đã cởi mở với bạn về kế hoạch của họ, nhưng nếu họ không sẵn sàng cho bạn biết họ đã làm gì vào cuối tuần này hoặc nếu điện thoại của họ bị lật và được bảo vệ bằng tám mật khẩu khác nhau, hãy lưu ý. Không có gì mà họ cần phải che giấu nếu đó chỉ là bạn.

# 14 Không nói về tương lai. Nếu bạn đề cập đến tương lai, có một khoảng im lặng lớn kèm theo đó là một loạt nói lắp hoặc TV bật.

Tôi không có nghĩa là lâu dài. Nếu họ thậm chí không thể cam kết vào cuối tuần tới, thì đây là một lá cờ đỏ mà họ không biết rằng họ sẽ ở bên bạn sau đó. Vì vậy, đó là một gợi ý khá mạnh mẽ mà bạn nên thấy họ tách ra khỏi cảm xúc.

# 15 Đây là ba đến năm tháng đầu tiên hẹn hò. Chà, xin lỗi vì đã phá vỡ nó với bạn nhưng nghiên cứu cho thấy hầu hết mọi người trong các mối quan hệ bị bỏ rơi giữa ba đến năm tháng đầu tiên. Đây thường là khi mọi người quyết định những gì họ muốn và nếu mối quan hệ này là thứ gì đó để đầu tư. Vì vậy, nếu đây là một cái gì đó mới, có nhiều khả năng những dấu hiệu này hiển thị trong khung thời gian này.

Nếu những dấu hiệu tách rời cảm xúc này phù hợp với mối quan hệ hiện tại của bạn, thì đó là lúc bạn bỏ rơi chúng. Chắc chắn, bạn sẽ buồn nhưng bạn lại đáng giá hơn nhiều so với người không cho bạn gì cả.

Bình luận