Nối Lại - Kết nối những Trái tim
20 Tháng 1

Instagram tán tỉnh: Làm thế nào nó bí mật hủy hoại mối quan hệ của bạn

Một số người có thể nói rằng tán tỉnh Instagram hoàn toàn vô tội và bạn không nên lo lắng về điều đó. Nhưng nó thực sự có thể hủy hoại mối quan hệ của bạn mà bạn không biết.

Một số lời tán tỉnh thực sự vô tội. Bạn thấy một người dễ thương ở quán cà phê và trao đổi một chút bình luận trước khi lấy đồ uống của bạn và đi ra cửa. Nhưng cũng có một số hình thức tán tỉnh thực sự có hại cho mối quan hệ của bạn – như tán tỉnh Instagram.

Chúng ta sống trong một thế giới nơi phương tiện truyền thông xã hội gần như không thể thoát ra. Tất cả chúng ta đều có nó dưới hình thức này hay hình thức khác. Instagram chắc chắn là ứng cử viên hàng đầu khi nói đến phương tiện truyền thông xã hội nào phổ biến nhất. Và điều đó có nghĩa là cuối cùng bạn chỉ dành nhiều thời gian cho ứng dụng này. Điều đó mở ra cho bạn những rắc rối thông qua nó khi nói đến mối quan hệ của bạn.

Vai trò truyền thông xã hội trong mối quan hệ

Nếu bạn nghĩ rằng phương tiện truyền thông xã hội như Instagram không có vai trò rất lớn trong mối quan hệ của bạn, thì bạn là người ngây thơ. Có rất nhiều tài khoản truyền thông xã hội được tạo ra đặc biệt cho mục đích hiển thị một mối quan hệ thực sự của người trông như thế nào.

Vì vậy, bạn không chỉ có quyền truy cập vào những gì quan trọng khác của bạn là trực tuyến, mà còn có áp lực của những kỳ vọng đó. Bạn cũng muốn cho cả thế giới thấy rằng mối quan hệ của bạn là hoàn hảo, bằng cách đăng những bức ảnh tâng bốc của bạn như một cặp vợ chồng. Sự thật là, phương tiện truyền thông xã hội khiến bạn cảm thấy mối quan hệ của mình không đủ tốt.

Cách tán tỉnh Instagram đang hủy hoại mối quan hệ của bạn

Bạn tán tỉnh trên Instagram. Nó chỉ là thực tế của cách truyền thông xã hội hoạt động. Ngay cả khi bạn trong một mối quan hệ, bạn vẫn có thể gửi những DM, bình luận và thích cho một đối tượng hấp dẫn nào đó. Tất cả chúng ta đều làm điều đó.

Nhưng bạn có nhận ra việc tán tỉnh Instagram đang hủy hoại mối quan hệ của bạn đến mức nào mà bạn không biết? Dưới đây là những cách khác nhau mà nó có hại khi bạn có mối quan hệ.

# 1 Nó làm cho đối tác của bạn không an toàn. Mất an ninh là một lý do rất lớn khiến nhiều mối quan hệ thất bại. Một người nào đó không cảm thấy tuyệt vời về bản thân vì một số lý do và hàng loạt vấn đề phát sinh.

Tán tỉnh Instagram chắc chắn là một cách khiến ai đó cảm thấy không an toàn. Họ biết rằng bạn đã ra ngoài tán tỉnh một người ngẫu nhiên và điều đó – vì những lý do rõ ràng – khiến họ cảm thấy nhảm nhí.

# 2 Bạn không hoàn toàn trung thành. Thứ nhất, tôi là một người tin tưởng vững chắc vào những người khác không thể cám dỗ bạn đi lạc nếu bạn thực sự hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu bạn tham gia với những người khác trên mạng và tán tỉnh Instagram, thì bạn không trung thành. Và vì những lý do rõ ràng, điều đó có thể phá hỏng mối quan hệ của bạn.

# 3 Nó gây ra tranh luận. Không ai thích đánh nhau. Điều đó đang được nói, nếu bạn có thể luôn tán tỉnh những người khác ngoài đối tác của mình trên Instagram, thì nó sẽ gây ra tranh luận. Bạn đã phản bội đối tác của bạn. Bất kể bạn nhìn nó như thế nào, đó là những gì bạn làm. Và nó sẽ làm cho họ điên lên.

# 4 Ghen tuông là phổ biến. Có một đối tác ghen tuông là khủng khiếp vì rất nhiều lý do. Chủ yếu là vì điều đó có nghĩa là họ không tin tưởng bạn. Nếu bạn tán tỉnh Instagram, điều đó có nghĩa là bạn đã khiến người khác chú ý. Và điều đó sẽ gây ra sự ghen tị và ghen tuông thường dẫn đến những vấn đề lớn hơn nhiều.

# 5 Bạn bỏ qua ý nghĩa khác của bạn nhiều hơn nữa. Khi bạn kéo lên Instagram và tán tỉnh người khác, có thể dễ dàng bị cuốn vào nó. Nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn đã bỏ qua đối tác của mình rất nhiều.

Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề với sự thân mật và sức khỏe của mối quan hệ của bạn nói chung. Nếu những vấn đề đó không được giải quyết, nó có thể phá hỏng mối quan hệ lớn.

# 6 Nó khiến bạn nghĩ rằng đối tác của mình không đủ tốt. Đây chỉ là vấn đề lớn nhất. Khi bạn tán tỉnh Instagram và nghe người khác đối xử với bạn như thế nào nếu bạn thực sự ở bên họ, điều đó khiến bạn nghi ngờ đối tác của mình. Bạn thấy chúng là ít hơn tuyệt vời. Bạn bắt đầu nhìn thấy chúng trong một ánh sáng không hấp dẫn. Và điều đó không tốt cho sức khỏe.

# 7 Người quan trọng khác của bạn có thể thấy các tương tác của bạn. Khi bạn ở trên Instagram, bạn có thể xem những bức ảnh mà những người bạn theo dõi thích và bình luận. Điều đó có nghĩa là đối tác của bạn có thể thấy những gì bạn làm trên Instagram ở một mức độ nhất định. Điều này có thể khiến họ nghi ngờ và thậm chí kiểm tra tin nhắn và bình luận của bạn. Họ chắc chắn sẽ khó chịu nếu điều đó xảy ra.

# 8 Bạn so sánh mối quan hệ của mình với mối quan hệ trực tuyến. Instagram có rất nhiều cặp đôi khác. Nó thậm chí còn đầy những người độc thân muốn có một mối quan hệ mô phỏng mối quan hệ của các cặp đôi trên Instagram.

Điều này khiến bạn thấy mối quan hệ của mình không thỏa đáng. Và nếu bạn tán tỉnh Instagram, bạn có thể tham gia với những người cũng muốn những mối quan hệ đó. Nó có thể khiến bạn đánh giá mối quan hệ của bạn quá khắc nghiệt.

# 9 Bạn bắt đầu nghĩ về việc ở bên người khác. Điều này có hại vì rất nhiều lý do. Thứ nhất, nếu bạn thực sự quan tâm đến người quan trọng khác của mình, việc tán tỉnh Instagram có thể khiến bạn bắt đầu hình dung mình với người khác chứ không phải họ. Nó có thể khiến bạn chú ý khỏi mối quan hệ hiện tại và về cơ bản khiến bạn nghĩ rằng mình có thể làm tốt hơn.

Nhưng nếu bạn tránh tán tỉnh trực tuyến, bạn sẽ không bao giờ có những suy nghĩ đó bởi vì bạn có thể đánh giá cao hơn mối quan hệ thực sự của bạn. Những suy nghĩ đó chắc chắn có thể phá hỏng mối quan hệ hạnh phúc khác của bạn.

# 10 Bạn ngừng tìm kiếm cảm giác hồi hộp về việc tán tỉnh với đối tác của bạn. Hầu hết niềm vui của một mối quan hệ là tán tỉnh và xây dựng mối liên hệ mật thiết đó. Khi bạn truy cập trực tuyến, bạn sẽ ngừng tìm kiếm nó trong đối tác của mình. Sự hồi hộp đó sẽ bị mất và họ sẽ cảm thấy xa vời. Điều này chắc chắn làm tổn thương mối quan hệ của bạn.

Cách ngừng tán tỉnh Instagram

Nếu bạn muốn lưu lại mối quan hệ của mình, bạn cần ngừng làm mọi việc mà Lừa đảo làm hại nó – bao gồm cả việc tán tỉnh Instagram. Dưới đây, làm thế nào để ngăn chặn hành vi phá hoại này.

# 1 Dành ít thời gian hơn trên Instagram. Rõ ràng, bạn cần phải tắt Instagram. Dành nhiều thời gian hơn trong cuộc sống thực. Ứng dụng này rất phù hợp để ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ và thú vị trong cuộc sống của bạn, nhưng don không quên thực sự sống trong những khoảnh khắc đó.

# 2 Don liên kết với những người khác đang tán tỉnh bạn. Luôn có những kẻ lừa đảo trực tuyến cố gắng tán tỉnh bạn. Don mệnh trả cho họ bất kỳ sự chú ý. Bạn đạt được trong một mối quan hệ cam kết. Hành động như thế. Nếu bạn thực sự muốn tán tỉnh người khác, thì bạn có thể cần phải đánh giá lại mối quan hệ hiện tại của mình.

# 3 Đánh giá cao những điều mà đối tác của bạn làm ngoại tuyến. Bạn không cần phải ghi chép lại từng điều nhỏ nhặt mà bạn có thể làm cho bạn. Nếu bạn bắt đầu cảm thấy như các cặp đôi khác có nó tốt hơn dựa trên những bức ảnh họ đăng, hãy lùi lại một bước và đánh giá cao những điều mà đối tác của bạn làm cho bạn mỗi ngày.

Một cái gì đó nhỏ như một nụ hôn chào buổi sáng yêu thương sẽ không bao giờ được đăng trực tuyến. Vì vậy, hãy đánh giá cao những điều nhỏ nhặt đó và bạn sẽ vui hơn rất nhiều và giành được cảm giác cần sự tán tỉnh trên Instagram.

Chỉ vì phương tiện truyền thông xã hội ở khắp mọi nơi không có nghĩa là nó cũng phải nằm trong mối quan hệ của bạn. Donith để Instagram tán tỉnh làm hỏng một điều tuyệt vời giữa bạn và người quan trọng khác của bạn.

Bình luận