Nối Lại - Kết nối những Trái tim
19 Tháng 1

Chia tay để trang điểm: 10 cách để yêu một cơ hội thứ hai

Đôi khi chia tay xảy ra, ngay cả khi họ không phải là điều mà một trong hai bạn thực sự muốn. Nếu bạn muốn cho tình yêu của mình cơ hội thứ hai, đây là cách thực hiện.

Chúng ta đều đã ở trong tình huống này. Bạn biết đấy, người mà bạn chia tay với người quan trọng khác chỉ cảm thấy tồi tệ hơn và hối tiếc một vài ngày sau đó. Đôi khi, một cuộc chia tay chỉ là một giải pháp phù hợp cho những gì bạn đang giải quyết như một cặp vợ chồng.

Điều này thậm chí phù hợp với các cặp đôi đã ở Splitsville trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Bạn được đoàn tụ và muốn thử lại mọi thứ. Nó xảy ra. Nhưng làm thế nào để bạn đi từ chia tay để trang điểm? Có thực sự dễ dàng không?

Tình yêu luôn xứng đáng có cơ hội thứ hai

Cơ hội thứ hai nói dễ hơn làm. Các cặp vợ chồng có thể giữ sự phẫn nộ và giành chiến thắng, buông bỏ những gì đã xảy ra trong quá khứ khi hai bạn thực sự xoay sở để trang điểm, điều này có thể dẫn đến tranh cãi và thậm chí là một cuộc chia tay khác!

Trở lại cùng với một người cũ là một quyết định lớn. Có rất nhiều điều có thể đi sai và bạn đã đặt trái tim của mình lên dòng một lần nữa. Nhưng nếu bạn tin rằng cuộc chia tay của bạn là một sai lầm và bạn muốn sửa chữa vấn đề của mình và gặp lại họ, thì bạn nên làm.

Vì vậy, nếu bạn nghiêm túc về việc đi từ chia tay đến trang điểm với người yêu cũ, bạn sẽ cần những cách này để biến nó thành sự thật. Với những lời khuyên này, một thái độ tốt và một số tình yêu, bạn sẽ trở lại với nhau và tốt hơn bao giờ hết!

# 1 Nói về vấn đề của bạn. Rõ ràng hai bạn đã chia tay vì một lý do và bạn có thể chỉ cần bỏ qua nó. Bạn phải nói về cuộc chia tay và mọi thứ dẫn đến nó. Nhận tất cả các vấn đề của bạn ngay bây giờ, vì vậy bạn thực sự có thể có một bảng xếp hạng sạch sẽ nếu cả hai quyết định quay lại với nhau.

Để những vấn đề cũ vẫn còn và tồn tại sau khi bạn quay lại với nhau có thể dẫn đến một cuộc chia tay khác. Đó là cách tốt nhất để nói chuyện, đưa ra giải pháp và cùng nhau tiến lên.

# 2 Đặt ranh giới. Đối với tất cả ý định và mục đích, mối quan hệ của bạn là mới. Nó là tươi. Đã đến lúc thiết lập ranh giới mới. Nói về những gì bạn làm được và không ổn khi họ làm và chỉ đồng ý về những điều nói chung quan trọng đối với cả hai bạn.

Ranh giới là một cách hoàn hảo để tránh những sai lầm trong quá khứ và giữ cho mối quan hệ của bạn hạnh phúc và lành mạnh.

# 3 Hãy nghiêm túc với nó. Don Tiết chỉ cần nhảy ngay vào mọi thứ mà không cần suy nghĩ kỹ. Cả hai bạn phải nghiêm túc chia tay và trang điểm nếu bạn thực sự muốn làm cho nó hoạt động. Không làm phiền họ chỉ vì các bạn đã chia tay và quay lại với nhau.

# 4 Giao tiếp tốt hơn. Giao tiếp tồi là lý do chính khiến nhiều cặp đôi kết thúc ở Splitsville. Mặc dù cuộc chia tay thực sự của họ có thể là do một điều gì khác, nhưng vấn đề tương tự có thể được giải quyết chỉ bằng một chút giao tiếp.

Nếu bạn thực sự muốn trang điểm và có mối quan hệ tốt hơn trong lần này, bạn thực sự cần phải nâng cấp trò chơi giao tiếp của mình và gợi ý cho họ về tất cả những điều khiến bạn khó chịu và ngược lại.

# 5 Thảo luận về tương lai. Nó cần phải xảy ra. Nếu bạn trở lại cùng nhau, tương lai sẽ là một trong những điều đầu tiên bạn nói đến. Không có điểm nào trong việc làm cho một mối quan hệ hoạt động nếu các bạn không có kế hoạch tương lai.

Nói về kế hoạch của bạn, giá trị của bạn, mục tiêu cuộc sống của bạn và những gì bạn hình dung cho tương lai của mình. Nếu hai bạn thấy tương lai của mình rất hợp nhau, thì điều đó thật đáng để mọi thứ hoạt động. Nếu bạn phát hiện ra mọi thứ có vẻ khác biệt, có thể trang điểm là một kế hoạch tốt.

# 6 Đánh giá tình cảm thực sự của bạn dành cho họ. Bạn có thực sự yêu họ không? Hay bạn chỉ buồn về việc chia tay vì bạn đã quá quen với việc có họ bên cạnh và bây giờ bạn chỉ cảm thấy buồn chán hoặc giống như cuộc sống của bạn đang thiếu thứ gì đó?

Bạn thực sự phải đánh giá cảm xúc thật của bạn cho đối tác của bạn. Nếu bạn có thể đối nghịch với những cảm xúc giống như họ dành cho bạn hoặc bạn nhận ra rằng bạn không còn cảm thấy như vậy nữa, thì cuộc chia tay sẽ duy trì vĩnh viễn.

# 7 Hãy làm mọi việc một ngày một lần. Tôi biết điều đó dễ dàng quay trở lại thói quen cũ như thể không có gì xảy ra, nhưng có một điều gì đó: các bạn đã chia tay. Don Hãy xem nhẹ điều đó. Di chuyển chậm trong tiến trình của bạn sau khi trở lại với nhau.

Điều này mang lại cho bạn cả thời gian và không gian bạn cần suy nghĩ và cảm nhận mà không cần người khác thở xuống cổ. Vì vậy, don Patrick chỉ cần quay lại với mối quan hệ cũ, vì nó không giống nhau. Nó mới.

# 8 Thực hiện các thay đổi cần thiết trong mối quan hệ. Để đi từ chia tay sang trang điểm, cả hai bạn phải thực hiện các thay đổi và thực sự cam kết với họ. Vì có gì đó rõ ràng là sai và khiến bạn chia tay, bạn phải thay đổi bất cứ điều gì bạn cần để làm cho mọi thứ hoạt động.

Don Đổi thay đổi bạn là ai, nhưng nếu có điều gì đó gây ra vấn đề giữa hai bạn, bạn phải thay đổi một số điều để không làm sống lại những vấn đề đó.

# 9 Don phạm tiết lộ tất cả các chi tiết bẩn. Dù bạn đã chia tay trong hai giờ hay hai năm, những gì bạn đã làm trong thời gian bạn không ở bên họ không phải là việc của họ. Don lồng nói về những gì mà hay bạn đã làm trong khung thời gian đó. Tất cả những gì họ cần biết là bạn đã hoàn toàn cam kết quay lại với họ.

# 10 Hãy chắc chắn rằng bạn vui vẻ và bạn muốn điều đó. Hãy chắc chắn rằng đây thực sự là những gì bạn muốn. Không bao giờ quay lại với ai đó nếu bạn cảm thấy bị áp lực phải làm thế chỉ vì họ thực sự muốn bạn quay lại. Bạn sẽ không chỉ không hạnh phúc trong mối quan hệ đó mà còn cảm thấy phẫn nộ với họ vì đã khiến bạn cảm thấy như vậy.

Quyết định đi từ chia tay đến trang điểm nên là của bạn. Ngay cả khi họ đang cố gắng quay lại với nhau, cách duy nhất để mối quan hệ sẽ hoạt động trở lại là nếu bạn 100% cam kết làm cho nó hoạt động. Vì vậy, hãy đặt hạnh phúc của bạn lên hàng đầu khi trở lại cùng với người yêu cũ.

Tình yêu luôn xứng đáng có cơ hội thứ hai. Xoay quanh mối quan hệ của bạn và biến nó từ chia tay sang trang điểm với những mẹo này!

Bình luận