Nối Lại - Kết nối những Trái tim
20 Tháng 1

Thoát khỏi sự bất an trong tình dục để có đời sống tình dục tốt hơn

Cho dù bạn nghĩ rằng bạn biết quá ít hoặc quá nhiều về tình dục, đôi khi sự bất an có thể giải quyết. Ở đây, cách bạn có thể thoát khỏi nó. Tác giả Danielle Anne Suleik

Hẹn hò với một người có nhiều kinh nghiệm tình dục hơn bạn có thể là cả một phước lành và một lời nguyền. Ưu điểm là đối tác của bạn có kiến ​​thức và phương tiện cần thiết để cung cấp cho bạn một trải nghiệm thú vị trong phòng ngủ. Nhược điểm là bạn có nhiều khả năng đặt câu hỏi về nguồn gốc của năng lực của họ và liệu bạn có thể sống theo các tiêu chuẩn mà họ thể hiện trong mối quan hệ hay không.

Tình dục là một phần không thể thiếu trong hầu hết các mối quan hệ. Mặc dù nhiều người thà đợi đến sau khi họ kết hôn, những người liên quan đến các cõi thân mật chưa biết vẫn phải đối mặt với những trở ngại ngăn cản họ tận hưởng tình dục với bạn tình.

Một trong những vấn đề này là sự không an toàn của họ đối với người bạn đời của họ về kinh nghiệm tình dục và hành động nói chung. Điều gì làm cho một người không an toàn? Tại sao mọi người cảm thấy tồi tệ khi phải đối mặt với viễn cảnh bị phát hiện là không thích quan hệ tình dục? Tại sao nó là một vấn đề lớn như vậy?

Điều gì khiến mọi người không an toàn trên giường?

Có một số yếu tố có thể gây ra sự bất an về tình dục của một người, nhưng hầu hết trong số họ là phổ biến và có thể được trải nghiệm bởi bất kỳ người nào, bất kể họ có ngủ với bao nhiêu người.

# 1 Tự nhận thức. Người ta thường hiểu rằng đàn ông và phụ nữ có một vài phàn nàn về cơ thể của họ. Khi họ cho phép sai sót của họ tiêu thụ chúng, đời sống tình dục của họ bị ảnh hưởng trực tiếp. Khi bạn không chấp nhận cơ thể của mình, bạn sẽ trở nên kém thoải mái hơn trong phòng ngủ khi quần áo của bạn bắt đầu được cởi ra.

Dấu hiệu không an toàn: Muốn tắt đèn khi quan hệ tình dục, không muốn cởi quần áo và luôn tự điều chỉnh, để tránh tiếp xúc với một số bộ phận của cơ thể.

# 2 Bộ phận sinh dục. Đàn ông thích nhìn vào dương vật của họ hơn phụ nữ với âm đạo của họ. Đối với một điều, trực tiếp nhìn vào âm đạo của riêng bạn là vô cùng khó khăn trừ khi bạn là một người mâu thuẫn. Mặt khác, phụ nữ cũng thích thú khi nhìn vào bộ ngực của họ trong gương. Nếu không hài lòng với những gì họ có, họ có thể bắt đầu mất tự tin một khi những bộ phận cơ thể này bị lộ. Ngoài ra, họ cũng có thể có ý thức về mùi và vị.

Dấu hiệu bất an: Từ chối quan hệ tình dục bằng miệng, thâm nhập ngay lập tức mà không cần màn dạo đầu và so sánh các cơ quan của họ với các đối tác trong quá khứ.

# 3 Có quá nhiều bạn tình. Không ai có thể cho bạn biết có bao nhiêu đối tác là quá nhiều, nhưng mọi người dường như có một giả định rằng có một số có thể được tính là quá nhiều. Nếu một người nghĩ theo cách này, họ coi số lượng đối tác mà một người đã có như một tiêu chuẩn. Khi điều đó xảy ra, một người có thể trở nên bất an nếu họ nghĩ rằng đối tác của họ đã ngủ với quá nhiều người hoặc nếu họ cũng làm như vậy.

Dấu hiệu không an toàn: Từ chối thảo luận về đối tác trong quá khứ, hỏi về đối tác của họ Lịch sử tình dục quá nhiều và giữ tất cả các cuộc gặp gỡ tình dục trong danh sách thực tế.

# 4 Không có đủ bạn tình. Điều này xảy ra khi một người đặt quá nhiều giá trị vào số người mà một người ngủ cùng. Họ coi đó là một giải thưởng chứ không phải là một nguyên nhân cho mối quan tâm. Kiểu không an toàn này có thể khiến một người hành động bừa bãi hoặc họ có thể bực bội với bạn tình vì họ đã quan hệ tình dục nhiều hơn.

Dấu hiệu không an toàn: Đánh giá đối tác của họ về số lượng đối tác mà họ đã có, cố gắng tăng số người họ ngủ cùng và luôn so sánh họ với người bạn đời của họ.

# 5 Lượng biểu hiện trong phòng ngủ. Đôi khi, có nhiều kinh nghiệm trên giường có thể là một điều tốt, nhưng đôi khi nó có thể làm cho đối tác không an toàn. Họ sẽ tự hỏi bạn học ở đâu để làm một số việc nhất định và họ cũng sẽ đặt câu hỏi về nguồn gốc của sự tự tin của bạn trong phòng ngủ.

Dấu hiệu không an toàn: Hỏi bạn đã học được cách làm một việc gì đó trên giường và sau đó buồn bã về việc đó, khắc phục đối tác và các hoạt động tình dục của họ và cố gắng bù đắp bằng cách làm gì đó họ ‘ lại không thoải mái khi ở trong phòng ngủ.

# 6 Sẵn sàng thử những điều mới. Họ nói rằng có một mối quan hệ tình dục lành mạnh có nghĩa là có động lực để thử nghiệm và thử những điều mới. Đây là tất cả tốt và tốt, nếu nó phù hợp với một cặp vợ chồng. Khi ai đó từ chối khám phá khả năng tình dục của họ vì họ không biết bạn tình sẽ phản ứng thế nào, điều đó có nghĩa là họ đang mang đến cảm giác bất an đối với khả năng giao tiếp về tình dục với bạn tình.

Dấu hiệu bất an: Nhảy súng và thử những thứ mới trong phòng ngủ mà không thảo luận với đối tác của họ, nói về việc thử nghiệm nhưng không bao giờ vượt qua nó và lừa dối chỉ để tôn sùng cách.

Hầu như bất cứ ai cũng có thể phạm tội vì có sự bất an trong phòng ngủ và điều đó bình thường. Tình dục là một hành động rất thân mật có thể được thực hiện với bất kỳ người lớn đồng ý nào, nhưng thực hiện đúng có nghĩa là tin tưởng bản thân và đối tác của bạn đủ để vượt qua nó.

Nếu những bất an này đang kìm hãm bạn, bạn không thể bắt đầu cho rằng đời sống tình dục của mình sẽ suôn sẻ nhất có thể. Nếu bạn có thể có đủ tự do để tận hưởng khi quan hệ tình dục mà không phải lo lắng về điều đó, làm thế nào bạn có thể đạt được sự hài lòng mà bạn hướng tới?

Làm cách nào để thoát khỏi những bất an này?

Cách tốt nhất để loại bỏ tất cả những bất an này là phát triển một liều lượng tin cậy lành mạnh trong mối quan hệ của bạn. Bạn cần đủ tự tin để hỏi đối tác của mình những câu hỏi hóc búa, chấp nhận câu trả lời của họ hết lòng và không phán xét họ về lựa chọn của họ. Điều tốt nhất bạn có thể hy vọng là họ sẽ tôn trọng ý kiến ​​của bạn về vấn đề này và không phán xét bạn nữa.

Nếu bạn không biết cách giải quyết vấn đề, thì đây là những gì bạn có thể làm:

# 1 Sắp xếp thời gian để nói về tình dục. Nó không chính xác là thứ mà bạn có thể nói trong khi đi trên lối đi ở cửa hàng tạp hóa, vì vậy bạn nên sắp xếp để nói chuyện với đối tác của mình một cách riêng tư và khi họ vui vẻ. Nếu cơ hội không xuất hiện, hãy thử nói chuyện với đối tác của bạn trước khi bạn quan hệ tình dục hoặc trước khi bạn đi ngủ.

# 2 Liệt kê những điều bạn muốn thảo luận. Tình dục là một chủ đề cảm động và bạn càng không an toàn, bạn càng lưỡng lự hơn khi nói về chủ đề này. Một khi bạn vượt qua điều đó, bạn có thể lo lắng và bạn có thể quên những điều bạn muốn nói. Đó là lý do tại sao nó tốt để có một danh sách. Bạn không cần phải đưa nó ra ngoài trong cuộc trò chuyện. Chỉ cần sử dụng nó để thu thập suy nghĩ của bạn trước khi bạn nói chuyện với đối tác của bạn.

# 3 Hãy cởi mở. Điều đó sẽ gây khó khăn cho một người mà người thừa nhận không an toàn, nhưng điều đó có thể được thực hiện. Để làm điều này, bạn có thể tưởng tượng các kịch bản khác nhau của cuộc trò chuyện – cả tích cực và tiêu cực. Hãy nghĩ về những câu trả lời có thể có cho những câu hỏi mà bạn sắp hỏi, và tự chuẩn bị cho mình khi những câu trả lời này được nói ra. Bằng cách này, bạn sẽ biết cách đối mặt với bất cứ điều gì, bất kể điều gì xảy ra trong cuộc trò chuyện.

# 4 Đừng phán xét đối tác của bạn. Bất kể đối tác của bạn nói gì, hãy đánh bại và suy nghĩ về nó trước khi trả lời. Bạn không muốn kết thúc việc làm tổn thương họ nếu bạn trả lời quá vội vàng. Một số điều có thể làm bạn khó chịu, nhưng tốt hơn hết là nói lên ý kiến ​​của bạn về nó một cách bình tĩnh.

Sau khi để những suy nghĩ của bạn ra ngoài, hãy chắc chắn rằng bạn tìm ra cách để ổn với bất cứ điều gì họ đã làm trong quá khứ. Bây giờ họ cùng với bạn. Không có ý nghĩa gì trong việc ôn lại những ký ức cũ để trừng phạt họ vì những điều họ đã làm khi bạn chưa thành công trong cuộc sống của họ.

# 5 Yêu cầu họ đừng phán xét bạn. Tôi sẽ không nói rằng nếu đối tác của bạn thực sự yêu bạn, họ sẽ chấp nhận bạn vì chính con người bạn. Đo không phải sự thật. Chúng tôi là con người và chúng tôi phản ứng theo cách mà chúng tôi đã bị quy định.

Để tránh làm phiền đối tác của bạn, trước tiên hãy yêu cầu họ không phán xét bạn. Hãy trấn an họ rằng quá khứ của bạn có thể giúp xác định bạn là ai, nhưng đó không hoàn toàn là những gì họ nên mong đợi ở bạn trong hiện tại hoặc trong tương lai.

Nếu bạn quản lý để thực hiện tất cả những điều này, bạn có thể có thể vượt qua cuộc trò chuyện của mình một cách suôn sẻ. Điều tốt nhất về việc có thể nói chuyện như thế này là niềm tin mà bạn đã chia sẻ sẽ được củng cố nhiều hơn. Thể hiện bản thân với nhau giúp học hỏi và chấp nhận lẫn nhau quá khứ.

Hạnh phúc của bạn không nằm ở tình dục một mình, nhưng nó có ích nếu bạn có thể vượt qua sự bất an của mình về nó. Cho dù bạn chọn con đường nào, don Patrick tham gia vào sự thân mật tình dục nếu bạn có thể xử lý sự bất an. Điều này sẽ chỉ dẫn đến đau lòng và làm tổn thương người bạn yêu.

Hãy trung thực và cố gắng hết sức để vượt qua cả sự bất an của bạn, bởi vì một điều quan trọng hơn tình dục là tìm người sẵn sàng bỏ qua mọi thứ về quá khứ của bạn và yêu bạn nhiều hơn vì điều đó.

Bình luận