Nối Lại - Kết nối những Trái tim
7 Tháng 8

The Perfect lãng mạn Kiss: Làm thế nào để Viết Bất cứ ai yếu trong Đầu gối

Đưa ra một nụ hôn lãng mạn là nhiều hơn chỉ là vết gấp lên, đó là về tâm trạng! Dưới đây là những yếu tố cần thiết cho việc tạo ra nụ hôn lãng mạn hoàn hảo.

Những nụ hôn là điều buồn cười. Không ha ha buồn cười, nhưng nể vui khi thực hiện ngay. Làm thế nào mà một nụ hôn có thể để lại cho bạn cảm giác hoàn toàn không có gì, trong khi một nụ hôn lãng mạn có thể để lại cho bạn khó thở, choáng ngợp, và hoàn toàn vui mừng tất cả trong một nụ hôn?

Có rất nhiều lý do để làm chủ nghệ thuật của thành vết gấp lên. Hôn một đối tác tạo ra sự căng thẳng tình dục, xây dựng một kết nối cảm xúc, và một số nói rằng nó thậm chí có thể làm cho cảm giác tình dục tốt hơn. Với logic đó, người sẽ không muốn để làm chủ nghệ thuật?

Nếu bạn chưa trải qua những nụ hôn lãng mạn hoàn hảo, sau đó bạn rõ ràng không phải gửi các tín hiệu đúng. Dưới đây là một số mẹo rất cần thiết cho làm thế nào để cung cấp cho các bộ phim xứng đáng hoàn hảo nụ hôn lãng mạn

.

Phim hậu trường để truyền cảm hứng cho những nụ hôn lãng mạn hoàn hảo

Tìm kiếm một chút cảm hứng cho làm thế nào để cung cấp cho một nụ hôn lãng mạn? Chúng tôi đã biên soạn bốn hầu hết các cảnh nụ hôn mang tính biểu tượng từ phim để bạn có thể xem và học hỏi từ.

# 1 The Notebook. The Notebook là một câu chuyện tình yêu tuổi cổ điển mới. những người yêu thích dài trước Noah và Allie hàng trên một con sông và gặp khó khăn trong một cơn mưa lớn. Khi lắp ghép, họ bắt đầu tranh cãi về lý do tại sao họ muốn chia tay như thanh thiếu niên.

Allie đòi được biết lý do tại sao ông không bao giờ viết cho cô, và toàn bộ cảnh kết thúc đầu với Noah la hét, “Đó là chưa kết thúc … nó vẫn chưa chấm dứt!” và đột ngột hôn cô trong mưa. Niềm đam mê giữa những nhân vật này làm cho nụ hôn lãng mạn này một cuốn sách phải bắt chước.

# 2 Titanic. “Tôi đang bay” cảnh từ Titanic có lẽ là một trong những cảnh hôn lãng mạn mang tính biểu tượng của mọi thời đại. Rose gặp Jack trên mũi tàu Titanic nơi họ chia sẻ nụ hôn đầu tiên của họ. Điều gì làm cho nó lãng mạn? Hoàng hôn màu hồng sắc màu rực rỡ trong nền trộn với cách anh giữ eo cô và cánh tay của họ gấp vào nhau khi họ hôn. Cảnh này là phim mush trời.

# 3 Ghost. Trong cảnh này, Demi Moore đang làm việc gốm của cô trong cách tốt nhất có thể. Patrick Swayze do thỏa thuận để cho vay một bàn tay giúp đỡ. Ông đi lên đằng sau cô và hai người họ có một phiên sét cùng hơi tình dục. ngón tay của họ xen lẫn vào nhau và đột nhiên họ đang bao bọc trong một rất gợi cảm, nụ hôn rất lãng mạn.

# 4 Spiderman (2002). Ah, lộn ngược xuống hôn. Cảnh này sau Spiderman như anh cứu Mary Jane từ một băng đảng của nam giới. Sau khi giải cứu, Spiderman dangles xuống ngược từ một tòa nhà, và nữ anh hùng của mình tiếp cận. Cô mở ra dưới cùng của mặt nạ của mình và hôn xuống miệng ngược của mình như mưa đổ trên cả hai. Nụ hôn này vừa lãng mạn và gợi cảm.

Phim về người yêu tuổi teen đoàn tụ, một con tàu đang chìm, một con ma, và một siêu anh hùng dường như không có nhiều điểm chung. Vì vậy, những gì làm cho những bộ phim nổi bật? những nụ hôn lãng mạn của họ. Những câu chuyện có thể khác nhau, nhưng những cảnh phim nụ hôn có một điểm chung: niềm đam mê. Mỗi một nhân vật đang cực kỳ đam mê lẫn nhau, và bạn có thể cảm nhận nó khi họ hôn nhau.

Mẹo để làm cho bạn một đôi lứa yêu nhau pro

Nếu bạn muốn cho một nụ hôn lãng mạn, sau đó bạn sẽ cần một số gợi ý. Dưới đây là những gì bạn cần biết để cho nụ hôn tuyệt vời nhất.

# 1 Tiếp xúc mắt . Nếu bạn thường hôn với đôi mắt nhắm lại, bạn sẽ yêu thay thế. Giữ giao tiếp bằng mắt trong một nụ hôn hoặc ở giữa những nụ hôn ít tạo ra một lỗ hổng chia sẻ giữa hai bạn tạo ra một cuộc chạy đua của sự phấn khích.

# 2 Chụp nó từ từ. Dây thần kinh có một cách để làm hỏng những thứ nên được vui vẻ và sexy – như hôn, ví dụ. Khi bạn cảm thấy lo lắng, bạn có thể muốn vội vàng thông qua nụ hôn và kết thúc ướt hơn và luộm thuộm hơn mát mẻ và sexy. Đừng vội vàng nụ hôn của bạn. Đi trong chậm rãi sẽ giúp bạn có được vòng bi của bạn, thư giãn, và tạo ra một khoảnh khắc gợi cảm cho đối tác của bạn.

# 3 Set cảnh . Hai trong số bốn nụ hôn phim mang tính biểu tượng đã được thiết lập trong mưa. Một là trong đồ gốm, và một lần trên một con tàu khổng lồ với một hoàng hôn tuyệt đẹp ở chế độ nền. Chìa khóa? Môi trường xung quanh có thể làm cho một khoảnh khắc, vì vậy chú ý đến họ!

Nó có thể bị cảm lạnh smidge, nhưng hôn trong mưa là một trong những khung cảnh lãng mạn nhất mà bạn có thể có. thiết lập tuyệt vời khác bao gồm trên một tăng woodsy, trong một khu vườn, sau khi bạn nói “I love you”, dưới những vì sao, hoặc ở phía trước của một đám cháy lớn phát sáng.

# 4 Tease đối tác của bạn . Trêu chọc đối tác của bạn trong khi bạn hôn có thể làm cho mọi việc rất lãng mạn. Trêu chọc người yêu của bạn giữa những nụ hôn bằng cách cắn môi họ, bóng mờ hơi thở của bạn trên miệng của họ, và búng lưỡi của bạn trên răng của họ.

# 5 Không quá nhiều lưỡi. “Ông hầu như nghẹn ngào tôi với lưỡi bò lớn của mình”, một người bạn của tôi sau khi anh chàng cô đã nghiền vào cuối cùng nói cho cô một nhiều sau khi tìm kiếm nụ hôn. Hãy đối mặt với nó, quá nhiều của một bình đẳng tốt điều … tốt, một điều khủng khiếp.

Bạn không phải 16 nữa. Không cần phải xoáy lưỡi của bạn xung quanh nhau như lốc xoáy ít tự hỏi cái quái gì bạn đang làm. Trừ khi bạn đang đem lại cho bộ phim nhẹ nhàng của lưỡi chống lại họ, giữ nó trong miệng của bạn.

# 6 Stray từ miệng. Một nụ hôn thực sự lãng mạn sẽ không ở lại đặt trên môi. Kích thích khu erogenous khác, và khuếch đại phiên của bạn bằng cách cho phép miệng của bạn để đi lang thang để đối tác của bạn cổ, tai, và xương đòn. Điều này sẽ giúp cảm giác đối tác của bạn an toàn và bao bọc bởi niềm đam mê của bạn.

# 7 Tốt thở. Nếu bạn biết bạn sẽ được Romancing đối tác của bạn sau này, hãy tránh xa các loại thực phẩm mà lặp lại vào bạn. Hành tây, tỏi … chúng tôi đang lookin’ vào bạn. Đó shawarma hành tây-điền là tuyệt vời cho bữa ăn trưa, nhưng điều đó không có nghĩa là đối tác của bạn muốn nếm thử nó sau này. Tốt hơi thở là điều cần thiết cho hôn lãng mạn.

Nếu tâm trạng cho phép, freshen hơi thở của bạn trước khi bạn đi ở cho nụ hôn. Đó là phương tiện đánh răng của bạn. Nếu thời điểm này là quá tự phát cho đánh răng, giữ cho hơi thở thơm tho dải trong túi của bạn, và hòa tan một trên lưỡi của bạn trước đó.

# 8 Kích thích các giác quan. Đảm khoảnh khắc của bạn một lãng mạn bằng cách cho phép ra một tiếng rên khoái lạc khi bạn hôn. Hãy để hơi thở của bạn âm thanh ra ngoài và cho phép tay của bạn để đi lang thang. Cup khuôn mặt của người yêu của bạn trong tay của bạn trong khi bạn hôn hoặc thì thầm những điều ngọt ngào ở giữa phát mổ để thực sự khuếch đại lúc này.

Chắc chắn, mỗi nụ hôn không nhất thiết phải liên quan đến pháo hoa và lãng mạn, nhưng tại sao không cướp người yêu của bạn mỗi một lần trong một thời gian? Tạo nụ hôn lãng mạn hoàn hảo sẽ có nghĩa là thế giới để người bạn đời của bạn, và nó giúp hóa tình dục xây dựng. Bạn đang chờ đợi điều gì? Pucker lên!

Bình luận