Nối Lại - Kết nối những Trái tim
7 Tháng 8

Làm thế nào để chấm dứt một mối quan hệ & rời độc Nó Trong Gương chiếu hậu của bạn

Học cách để chấm dứt một mối quan hệ độc nghe có vẻ đơn giản như vậy, nhưng trong thực tế, nó là một trong những điều khó khăn nhất bạn có thể làm.

Nếu học cách để chấm dứt một mối quan hệ độc hại là dễ dàng, bạn sẽ không thể tìm kiếm lời khuyên về việc làm thế nào để làm điều đó. Kết thúc một mối quan hệ độc hại có vẻ như điều hiển nhiên phải làm. Nó giống như để lại một căn phòng nơi một quả bom mùi hôi đi tắt, tại sao bạn sẽ không làm điều đó?

Nhưng, mối quan hệ, đặc biệt là những chất độc hại là rất nhiều phức tạp hơn một mùi hôi. Mối quan hệ không chỉ xấu đi và sau đó bạn rời đi. Có rất nhiều mà đi vào một mối quan hệ độc hại, bao gồm cả tình yêu. Điều đó có thể làm lại một mối quan hệ độc hại cảm thấy không thể.

Rất may, nó không phải. Tôi đã ở đó và đấu tranh thông qua nó, nhưng ra rất nhiều mạnh mẽ hơn, tự tin hơn.

một mối quan hệ độc hại là gì?

Một mối quan hệ độc hại là chính xác những gì nó nghe như thế nào. Giống như thuốc tẩy uống, một mối quan hệ độc chất độc bạn. Đây là một mối quan hệ mà cống bạn. Nó làm bạn tổn thương về mặt cảm xúc, tinh thần, và thậm chí cả thể chất. Nó được làm tổn hại đến chỉ là về mọi khía cạnh của cuộc sống của bạn.

Một mối quan hệ độc hại có thể rõ ràng hoặc tinh tế hơn. Nó có thể là tất cả về thao tác để bạn thậm chí không biết nó như thế nào là làm cho bạn cảm thấy. Trong thực tế, các thao tác có thể mạnh mẽ như vậy mà bạn tin rằng mối quan hệ của bạn là điều duy nhất tốt trong cuộc sống của bạn khi nó là những gì làm cho bạn đau khổ.

Khi có một thiếu tin tưởng, ghen tuông, kiểm soát, cảm giác tội lỗi, hoặc lạm dụng, mối quan hệ là độc hại. Thường xuyên hơn không, không có cách chữa khác hơn là tắt nó xuống.

Hãy suy nghĩ về mối quan hệ độc hại của bạn

Một trong những lý do tại sao nó là rất khó để biết làm thế nào để chấm dứt một mối quan hệ độc hại là chúng ta thường phủ nhận về nó. Chúng tôi có thể không muốn thừa nhận mình rằng mối quan hệ, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều về bản thân mình trong có hại cho chúng ta.

Khi bạn đã dễ bị tổn thương với ai đó, nó có thể được khó để bỏ lại đằng sau đó vì lý do nào. Thậm chí nếu bạn cảm thấy sự đau đớn đó là không thể tránh khỏi từ một mối quan hệ độc hại, bạn có thể rơi vào nó thay vì ra khỏi nó bởi vì nó là quen thuộc.

Nếu bạn cảm thấy như bạn đang ở trong một mối quan hệ độc hại, hoặc ít nhất một mối quan hệ bạn đang ở bất hạnh, suy nghĩ về nó. Tôi không thích để tư vấn cho mọi người điều overthink hoặc overanalyze. Nhưng, phản ánh về mối quan hệ của bạn và lý do tại sao nó được làm cho bạn cảm thấy như đây là một phần quan trọng của nó để lại đằng sau.

Bạn có để có thể đi đến thỏa thuận với sự thật trước khi có thể nói lời tạm biệt. Mỗi mối quan hệ có phần tốt đẹp của nó, ngay cả những người độc nhất. Nhìn vào cách nó được tác động tiêu cực, bạn có thể nhảy bắt đầu kế hoạch của bạn để kết thúc nó và nghỉ.

Tôi đang ở trong một mối quan hệ độc cho khoảng bốn năm. Lúc đầu, tôi đã mù quáng bởi tình yêu trẻ con. Mối quan hệ đã tiếp quản cuộc sống của tôi. Tôi sẽ hủy bỏ việc và đi chơi với anh ấy thay vì bạn bè. Và tôi chỉ để cho mối quan hệ đó tràn ngập cuộc sống của tôi.

Tôi không thấy vấn đề với điều đó. Khi chúng ta ở bên nhau nó rất tốt, tôi không thể nghĩ về những thứ xấu. Tôi không thể nghĩ ra làm thế nào tôi cảm thấy trong những khía cạnh khác của cuộc sống của tôi, vì tôi để cảm xúc của mình cho anh ta tiêu thụ tôi.

Thậm chí sau khi bị lừa dối, sử dụng, và nói dối nhiều lần tôi ở lại. Tôi nghĩ tôi có thể sửa chữa nó. Tôi nghĩ tôi có thể là đủ tốt cho anh ấy đến đón tôi. Cuối cùng, tôi đã bị tổn thương bởi anh ấy rất nhiều lần tôi đã tê liệt với nó, mà lại giữ tôi lại.

Tôi thà được tiếp tục bị tổn thương bởi anh ấy vì tôi mong đợi nó hơn để ngày một người mới và bị từ chối và bị thương khắp nơi trên một lần nữa. Một khi tôi đã có thể nói ra điều đó và đi đến thỏa thuận với thực tế là lo sợ và sự quen thuộc là tất cả những gì khiến tôi gắn liền với anh ấy, tôi đã có thể cắt anh ta ra.

Và đó là những gì tôi phải làm. Tôi không nói lời tạm biệt hoặc giải thích cho đến nhiều tháng sau đó. Tôi đã gỡ bỏ hoàn toàn anh từ tất cả các khía cạnh của cuộc sống của tôi để tránh xa, nếu không tôi sẽ phải để cho anh ta kéo tôi lại.

Đôi khi, sự thật có thể khó nhìn thấy. Khi bạn mở mắt ra với nó, nó có thể được chính xác những gì bạn cần phải thực hiện các quyết định đúng đắn.

Làm thế nào để chấm dứt một mối quan hệ độc hại và để nó trong quá khứ của bạn

Vì vậy, bây giờ bạn biết làm thế nào tôi đã làm nó. Tất nhiên, tất cả các mối quan hệ độc hại là khác nhau. Những lý do chúng tôi đã cho ở lại thường có thể là tương tự. Đây là những điều bạn cần phải chiến đấu để kết thúc một mối quan hệ độc hại và để lại nó đằng sau.

Bây giờ bạn đã đi đến kết luận mà bạn muốn hoặc cần phải kết thúc nó, làm thế nào để bạn làm điều đó?

# 1 Reach Out. Khi bạn nhận ra bạn đang ở trong một mối quan hệ độc hại, tiếp cận với những người bạn tin tưởng. Nói chuyện với một người bạn hoặc thành viên gia đình hoặc thậm chí một đồng nghiệp hoặc lãnh đạo tinh thần.

tâm sự với ai đó sẽ giúp bạn không cảm thấy cô đơn. Nó sẽ giúp bạn bắt đầu một hệ thống hỗ trợ. Kết thúc một mối quan hệ độc hại có thể làm cạn kiệt. Cho dù bạn dựa vào họ về tài chính, sợ họ, hoặc đã tách mình khỏi những người khác để được với họ, xây dựng lại sự ủng hộ đó là quan trọng đối với đột phá của độc tính.

Nếu bạn không thể tìm thấy bất cứ ai trong cuộc sống của bạn mà bạn tin cậy hoặc đang quá lo lắng nó sẽ lấy lại cho đối tác của bạn, bạn có thể gọi Hotline Bạo hành Gia đình Quốc gia về sự giúp đỡ từ những người ủng hộ huấn luyện dành riêng cho sự an toàn của bạn .

# 2 Nói với đối tác của bạn. Không phải mọi tình huống lời kêu gọi này là đôi khi nhận ra một cách an toàn với sức khỏe tâm thần và thể chất còn nguyên vẹn là ưu tiên hàng đầu. Nhưng, nếu bạn có thể, chia sẻ như thế nào bạn cảm thấy. Hãy cho họ biết bạn đang kết thúc mối quan hệ và lý do tại sao và tâm trí của bạn được tạo ra.

Nếu bạn biết chuyện này sẽ trở nên giận dữ hay nóng, hãy thử viết một lá thư bày tỏ cảm xúc của bạn. Điều này cho phép người phản ứng khác trong thời gian của họ và bạn có thể duy trì ở một khoảng cách an toàn khi họ làm như vậy.

# 3 Đặt mình đầu tiên. Trong cuộc chia tay, có khả năng là đối tác của bạn sẽ cố gắng giúp bạn có được trở lại hoặc ít nhất là liên quan đến bản thân trong cuộc sống của bạn. Người yêu cũ từ các mối quan hệ độc hại có một sở trường riêng cho việc thao tác và guilting. Cố gắng không để cho họ làm điều này.

Nhắc nhở bản thân về việc tại sao bạn đang rời khỏi. Nhìn thẳng. tương lai của bạn là mở cửa cho rất nhiều khả năng. Bạn có quá nhiều dương để mong chờ. Bạn có rất nhiều điều để sống trong cuộc sống của bạn bây giờ mà bạn có thể hít thở không khí trong lành.

# 4 Bạn có thể bỏ lỡ chúng. Bạn ở lại trong mối quan hệ này cho rất nhiều lý do. Và bạn yêu người này. Nó làm cho cảm giác rằng khoảng cách hơn bạn đặt ở đó, càng có nhiều bạn sẽ bỏ lỡ chúng. Và điều đó là hoàn toàn tự nhiên.

Mặc dù họ làm tổn thương bạn, bạn có thể bỏ lỡ chúng. Chúng tôi một cách tự nhiên với lấy khoảnh khắc đẹp và giảm thiểu những cái xấu. Dừng lại và nhắc nhở bản thân mình tại sao bạn thực sự thực hiện sự lựa chọn này. Nói chuyện với một người nào đó mà bạn tin tưởng. Họ sẽ giúp trấn an bạn.

Kết thúc bất kỳ mối quan hệ là khó khăn, nhưng bạn có thể tìm ra cách để chấm dứt một mối quan hệ độc hại và đi ra khỏi nó mạnh hơn.

Bình luận