Nối Lại - Kết nối những Trái tim
19 Tháng 5

The Most Những điều quan trọng cần biết trước khi ngủ với một Married Man

Ông của sexy, thông minh và hài hước. Nhưng … anh ấy kết hôn. Có rất nhiều điều bạn cần biết trước khi đi ngủ với một người đàn ông đã lập gia đình nếu bạn không muốn nhận được nỗi đau.

Nhiều người không chạy khi họ tìm ra “tuyệt vời” người đàn ông họ vừa gặp được kết hôn. Có một nghi ngờ trong tâm trí của họ trong những việc cần làm. Nếu bạn chọn để báo trước, có một số điều bạn cần biết trước khi đi ngủ với một người đàn ông đã lập gia đình.

Tiến hành hết sức thận trọng.

Những điều cần biết trước khi đi ngủ với một người đàn ông đã lập gia đình

Khi bạn gặp một chàng trai tuyệt vời, bạn có lẽ có thể không tin vận may của mình. cuối cùng bạn đã gặp một người không chỉ hài hước, đẹp trai, quyến rũ, và quyến rũ, cộng với ông showers bạn với sự quan tâm cùng một lúc. Đó là không có thắc mắc bạn đang đi bộ trên không khí và tự hỏi nơi may mắn của bạn đến từ.

Rồi đến sucker punch-bạn tìm ra anh ấy đã lập gia đình.

Bây giờ, cho dù anh ta nói với bạn anh ấy kết hôn với mình hoặc bạn tìm hiểu, và sau đó ông thú nhận, lốp cẩn thận. Cá nhân tôi sẽ cho bạn biết để chạy trốn * rất nhanh *. Không tốt đến trở thành “chút ở bên cạnh,” và bạn không có ý tưởng những gì gia cảnh của nó. Điều gì nếu ông có con cái? Điều đó làm cho tình hình còn tồi tệ hơn.

# 1 Toàn bộ kinh nghiệm sẽ thay đổi nhận thức của bạn tin cậy. Nếu ai đó bạn gặp người mà bạn tin là tuyệt vời có thể lừa dối người bạn đời của họ, không có nghĩa là bất cứ ai có thể? Điều đó có nghĩa là phán đoán của bạn của người dân là một off ít? Không, nó có nghĩa là bất cứ ai có thể lừa dối nếu họ muốn. mặc khải điều này có thể thay đổi cuộc sống.

Nó sẽ thay đổi cách bạn tin tưởng. Trong một số trường hợp, nó có thể có nghĩa là bạn có một nghi ngờ chút về tất cả mọi người bạn gặp từ thời điểm đó trở đi.

Không có gì lãng mạn hay vô tội về loại hình này mối quan hệ là, nếu bạn thậm chí có thể gọi nó đó. Nó đang xảy ra phía sau lưng của vợ hoặc chồng, người có lẽ là ở nhà hoàn toàn không biết rằng chồng của họ là chơi với người khác, làm bất cứ điều gì họ như thế nào.

Đặt mình vào vị trí của người phối ngẫu của họ. Làm thế nào đau khổ bạn sẽ có khi bạn phát hiện ra?

Được rồi, tôi nhận được nó. Bạn không phải là một trong những người phản bội, họ đang có, nhưng bạn đang chơi một phần không biết. không Điều đó làm cho bạn có tội quá? Tất nhiên, nếu bạn không có đầu mối mà họ đã kết hôn, đó là khác nhau, nhưng thực tế bạn đang đọc về điều cần biết trước khi đi ngủ với một người đàn ông đã lập gia đình nói rằng bạn có toàn quyền nhận thức về tình hình.

Những gì bạn nên tự hỏi mình là liệu bạn muốn bị ám ảnh bởi những kinh nghiệm cho phần còn lại của ngày của bạn và có cảm giác của bạn tin tưởng hoàn toàn tan vỡ trong quá trình này.

khắc nghiệt? Có thể, nhưng thực sự tất cả như nhau.

# 2 Có lẽ ông sẽ không rời khỏi đối tác của mình. Ông có thể cho bạn biết ông sẽ rời khỏi đối tác của mình cho bạn. Hoặc ông có thể nói với bạn rằng anh ấy tách ra nhưng vẫn sống chung với nhau. Ông có thể cho bạn biết rằng đó là tất cả nhưng qua. Vấn đề là, đối với hầu hết các phần, điều này sẽ không đi theo con đường của bạn.

Hầu hết đàn ông đã lập gia đình những người có vấn đề hoặc là ở lại với đối tác của họ, được phát hiện ra và lá đối tác của họ họ * trong trường hợp đó, bạn có muốn giây cẩu thả của họ *, hoặc họ có một cuộc sống đôi trong một thời gian dài. Ngoài ra, nếu họ đã rời khỏi đối tác của họ cho bạn, bạn sẽ không bao giờ tin tưởng họ hoàn toàn mang trong tâm trí như thế nào hợp tác của bạn bắt đầu?

Không có vấn đề bao nhiêu lần anh nói với bạn rằng anh ấy sẽ để lại, một trong những điều cần biết trước khi đi ngủ với một người đàn ông đã lập gia đình là ông có thể sẽ không. Thậm chí nếu anh ấy làm, nó sẽ không phải là tương lai bình dị mà bạn mơ ước.

# 3 Bạn sẽ sống với cảm giác tội lỗi mỗi ngày. bạn có thể xử lý cảm giác tội lỗi về sự đùa cợt của bạn? Bạn có thể nghĩ bạn có thể. Nhưng nó sẽ tìm thấy bạn, hãy tin tôi. Mặc dù bạn không có một đối tác và bạn không lừa dối ai, bạn vẫn cố phần của một sự phản bội mà hoàn toàn có thể đè bẹp cuộc sống của một ai đó.

Tội lỗi có thể biểu hiện bằng nhiều cách khác nhau. Như tôi đã đề cập trước đó, cách phổ biến nhất là một thiếu tin tưởng ở nam giới từ thời điểm đó. Khả năng là “mối quan hệ” của bạn sẽ kết thúc. Bạn sẽ được trái để di chuyển trên từ toàn bộ tình hình. Người đàn ông sau khi bạn đáp ứng có thể sẽ chịu gánh nặng về các vấn đề niềm tin của bạn và cảm giác tội lỗi đang phát triển bên trong bạn.

# 4 Nếu bạn phát triển cảm xúc mạnh mẽ, bạn sẽ nhận được tổn thương. Cho dù ông rời khỏi đối tác của mình hay không, ngủ với vợ chồng có nghĩa là người đàn ông bạn chạy các nguy cơ cảm giác phát triển với tiềm năng để kéo bạn ngoài.

Thông thường, dẫn quan hệ tình dục để cảm xúc. Không có nhiều người có thể quản lý để tách hai. Trong trường hợp đó, bạn sẽ bị bỏ lại đuổi theo một người đàn ông không muốn bị bắt hoàn toàn. Có người lừa dối đối tác của họ và bạn có thể không bao giờ hoàn toàn tin tưởng vào chính mình.

Đó là một công thức cho đau đớn.

# 5 Bạn sẽ được đổ lỗi nếu đối tác của họ phát hiện ra. Có một số tiền nhất định của sự bất bình đẳng khi nói đến bị phát hiện ra. Một trong những điều quan trọng nhất để biết trước khi ngủ với một người đàn ông đã lập gia đình là nếu bạn đang bị bắt ra, vâng, anh ấy sẽ đổ lỗi và sẽ chịu đựng gánh nặng của tất cả. Nhưng bạn sẽ được quét hắc ín với một bàn chải rằng sẽ khó để xử lý. [Confession: Tôi đã ngoại tình với một người đàn ông đã lập gia đình và đây là những gì xảy ra với tôi]

đối tác của ông sẽ nói với bạn bè của họ, họ sẽ chỉ ngón tay và gọi cho bạn tên. Hãy tin tôi, nó không phải là bất thường đối với các tin nhắn đến pop vào hộp thư của bạn từ những người bạn chưa từng gặp trước đó. Ive nhìn thấy nó xảy ra với đôi mắt của riêng tôi. Đó không phải là dễ chịu.

Điểm mấu chốt, ngay cả khi bạn không lừa dối ai cho mình, ngủ với anh chàng này và biết anh ấy đã lập gia đình, bạn nói bạn đang okay với nó.

Bạn đã sẵn sàng cho điều đó?

# 6 lý do anh nói với bạn về đối tác của mình sẽ không phải luôn luôn đúng. Ông có thể cho bạn biết rằng đối tác của ông không hiểu anh ta. Ông có thể cho bạn biết rằng đó là tất cả nhưng qua. Và đối tác của mình là khủng khiếp với anh hầu hết thời gian. Ông có thể cho bạn biết rằng đối tác của ông là gian lận về anh ấy.

Làm thế nào để bạn biết tất cả những điều này là đúng? Bạn không. Nếu một chàng trai là hạnh phúc để lừa dối đối tác của mình, bạn không thể tin tưởng những lời anh nói cho bạn một trong hai. Khó như nó là để nói và nghe, bạn không còn đặc biệt hơn so với đối tác của mình. Vì vậy, nếu ông có thể nói dối với họ, ông có thể nói dối với bạn quá.

Một số chàng trai hợp pháp hóa hành động của mình bằng cách đổ lỗi cho đối tác của họ đối với cách mà họ đã được điều trị. Thông thường, nó chỉ là một cái cớ. Ngay cả khi đối tác của họ là xấu như họ nói với bạn, là gian lận về họ cách để xử lý nó?

# 7 Bạn sẽ luôn luôn là “một trên mặt.” Bạn xứng đáng được cách tốt hơn là “một ở bên cạnh,” nhưng đó là những gì bạn sẽ luôn luôn! Một trong những điều cần biết trước khi đi ngủ với một người đàn ông đã lập gia đình là bạn sẽ có thể được dán nhãn với rất nhiều cái tên mà bạn không xứng đáng hoặc không muốn. Bạn không có quyền kiểm soát nó.

Những điều cần biết trước khi đi ngủ với một người đàn ông đã lập gia đình có vẻ khắc nghiệt. Hãy nhớ rằng, quan hệ tình dục dẫn đến các biến chứng. Bạn xứng đáng được một người nào đó miễn phí, có sẵn, và chỉ của bạn.

Bình luận