Nối Lại - Kết nối những Trái tim
19 Tháng 5

Tại sao nhân dân Fall cho Narcissists Khi họ biết họ nên không?

Không ai nghĩ rằng họ sẽ rơi cho một sự tự khen cho đến khi họ làm. Nhưng tại sao để mọi người rơi cho narcissists? Đó là những gì về họ mà của rất hấp dẫn?

Có rất nhiều narcissists được đào tạo tốt ra khỏi đó mà có người rơi xuống cho họ mỗi giây trong ngày. Nhưng tại sao người ta rơi cho narcissists khi chúng ta biết làm thế nào tác hại của chúng đối với một mối quan hệ? Sẽ là gì khi narcissists đó là rất hấp dẫn?

Tại sao người ta rơi cho narcissists?

Một lần, trong khi tại một câu lạc bộ, một chàng trai đến gặp tôi và hỏi tôi ra ngoài. Tôi từ chối anh, nhưng anh đã kiên trì và yêu cầu tôi cho số của tôi. Ông không có một điện thoại về anh ta và nói với tôi anh nhớ. Vì vậy, tôi nói với anh ta số của tôi nghĩ ông sẽ không gọi cho tôi. Vâng, ngày hôm sau vào buổi trưa, cũng giống như ông đã nói với tôi anh ấy sẽ gọi cho tôi sau đó, ông đã làm.

Không cần phải nói, tôi đã rất ấn tượng. Ai còn nhớ số điện thoại trong ngày và tuổi tác? Không một ai! Nhưng tôi nhanh chóng phát hiện ra ông là một sự tự khen, một trong khá thông minh tại đó.

Là ông quyến rũ? Đúng. Là ông bí ẩn? Đúng. Tôi đã đi vào ngày vì ông ấn tượng cho tôi? Đúng. Nhưng phút chúng tôi đã đi uống cà phê, tôi có thể thấy những lá cờ đỏ không thể nhầm lẫn, và nó không phải là khó nhìn thấy. Tất cả các ông đã nói về bản thân và ngoại hình của mình. Ngáp. Nhưng tôi đã may mắn vì dù anh đã có một trí nhớ tốt, ông tiếp xúc với mình quá sớm.

Tại sao người ta rơi cho narcissists? Đó là một câu hỏi hay nhưng một câu trả lời khó.

# 1 Không phải tất cả narcissists được thực hiện giống nhau. Trước khi chúng ta đi sâu vào, hãy nhớ rằng không phải tất cả narcissists đều giống nhau. Tất cả mọi người là khác nhau, bao gồm narcissists. Họ cũng dao động trên phổ NPD. Một số là tàn bạo hơn với những thay đổi tâm trạng cực đoan, trong khi những người khác có chức năng cao hơn và có thể duy trì các mối quan hệ lành mạnh.

# 2 Họ được nuôi dưỡng bởi một sự tự khen. Vào cuối ngày, phần lớn hoạt động của chúng tôi quay trở lại tuổi thơ của chúng tôi. Nếu bạn được nâng lên hoặc được bao quanh bởi narcissists lớn lên, tỷ lệ cược của bạn cao hơn khi hẹn hò với một sự tự khen. Hoặc bạn có thể cảm thấy rằng bạn có thể “sửa chữa” người này. Hãy suy nghĩ về những đứa trẻ lớn lên với cha mẹ nghiện rượu, nhiều cuối lên kết hôn người nghiện rượu tự.

# 3 phẩm chất của họ được hấp dẫn. Khi bạn gặp một sự tự khen, không có nhiều cờ đỏ, ít nhất là không ngay lập tức. Tất nhiên, nếu tìm kiếm một người nào đó tốt và quyến rũ phương pháp tiếp cận bạn và bạn nghĩ rằng họ đang hấp dẫn, bạn sẽ nhảy vào cuộc nói chuyện mà không một ý nghĩ thứ hai. Đó là món quà của họ; họ đang rất hấp dẫn.

# 4 Họ xuất hiện là một người bạn đời tốt. Khi bạn nhìn thấy một sự tự khen, trên giấy, họ đánh dấu vào tất cả các ô. Họ quyến rũ, tự tin, táo bạo, và quyến rũ. Có gì không cho tình yêu về họ? Vì vậy, một cách tự nhiên, nhiều người bị thu hút bởi đối với họ, tiềm thức nghĩ rằng họ sẽ làm cho bạn tình tốt và đối tác. Oh, thế nào sai họ đang có.

# 5 sự táo bạo và ý thức tự của họ được coi là sexy. Tôi có thể nói gì? Khi bạn lần đầu tiên gặp một sự tự khen, chúng thường đậm và tự hưởng và đi qua như tự tin. Tất nhiên, tất cả chúng ta tìm thấy sự tự tin như sexy. Các nghiên cứu đã cho thấy thậm chí một người đàn ông mãn hơn là khi đối đầu với người lạ, các số điện thoại ông càng nhận được.

# 6 Họ rơi cho các trò chơi. Narcissists cũng giống như cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Họ biết các trò chơi rất tốt. Đó là lý do tại sao những người khác rơi cho thủ đoạn của họ. Chúng tôi nghiệp dư so với họ. Họ tình yêu đưa ra tín hiệu hỗn hợp và gói bạn xung quanh ngón tay của họ, và thường, nó hoạt động ra cho họ.

# 7 Họ yêu sự hỗn loạn. Là có một sự tự khen không nhàm chán. Họ khoanh tròn mình với bộ phim vô tận và thường kéo bạn trong đó. Đối với những người không phải là narcissists, họ sẽ có trên một tàu lượn của cảm xúc. Mặc dù tất cả chúng ta nói rằng chúng ta không thích bộ phim, nhiều người cảm thấy họ cần bộ phim truyền hình trong mối quan hệ của họ, nếu không họ trở nên chán.

# 8 Các quan hệ tình dục là tốt. Nếu họ chỉ tự hấp thụ và người có quyền, bạn sẽ dần dần nhận được chán của họ. Cần phải có một cái gì đó tích cực mà họ cung cấp cho bạn, và thông thường, nó là trong phòng ngủ. Narcissists đang ổi nổi tiếng để được ám ảnh với tình dục, nhưng không gần gũi. tâm trí của bạn sẽ được thổi? Đúng. Nhưng bạn sẽ không cảm thấy một kết nối.

# 9 Họ đánh giá cao những điều tương tự. Điều này không có nghĩa là người người tiền giá trị và vẻ đẹp là tất cả narcissists, nhưng nó dễ dàng hơn nhiều để có được cùng với những người đánh giá cao những điều tương tự như bạn. Bạn có thể đánh giá một đẹp trai hợp tác với tiền bạc, và dù bạn có thể không phải là một sự tự khen, đối tác của bạn những người đánh giá cao những điều có thể là một.

# 10 Không có gì họ nói là những gì có vẻ như. Mà không phải là một phần của sự quyến rũ? Khi nói đến narcissists, không có gì là những gì có vẻ như. Vâng, họ nói với bạn một điều, và sau đó – sự bùng nổ – những phút tiếp theo, nó hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, có một cảm giác bí ẩn và sự phấn khích cho toàn bộ mối quan hệ. Đồng thời, nó cũng là độc hại. Tuy nhiên, nhiều người trong chúng ta bỏ qua những lá cờ.

# 11 Chúng tôi chỉ là con người. dân rơi cho những người khác đối với hàng triệu lý do khác nhau. Nhiều người rơi cho sự xuất hiện của một sự tự khen; những người khác rơi cho sự quyến rũ của họ, trong khi một số người hẹn hò với những người mà họ có kinh nghiệm với. Chúng tôi chỉ là con người, sau khi tất cả. Tại sao chúng ta rơi cho một sự tự khen là khác nhau cho tất cả mọi người.

Nếu bạn đã rơi cho một sự tự khen trước đây, bạn có thể tự hỏi, tại sao người ta rơi cho narcissists? Câu trả lời là không đơn giản, nhưng hy vọng, điều này mang đến cho bạn một số rõ ràng.

Bình luận