Nối Lại - Kết nối những Trái tim
19 Tháng 5

Một cái gì đó là Tắt trong mối quan hệ của bạn? Làm thế nào để đọc các dấu hiệu phải

Cảm thấy lo lắng vì một cái gì đó là tắt trong mối quan hệ của bạn? Bạn có thể không hoàn toàn đặt ngón tay của bạn trên đó, nhưng một cái gì đó không phải là hoàn toàn đúng? Đừng hoảng sợ!

Bạn đang đọc bài viết này vì một lý do và chỉ có một lý do. Bạn đã cảm thấy một cái gì đó là tắt trong mối quan hệ của bạn. tâm trí của bạn là một bánh xe chuột đồng, suy nghĩ về các triệu những điều mà có thể là sai. Hãy để tôi đoán một số suy nghĩ trong tâm trí của bạn-đối tác của bạn là gian lận về bạn.

Tôi sẽ trấn an bạn ngay bây giờ, bởi vì suy nghĩ đó không phải là một ca khúc nhanh về phía hạnh phúc. Có nhiều khả năng rằng lý do đối tác của bạn là hành động hơi khác nhau là bởi vì họ đang lừa dối. Ở đó, cảm thấy tốt hơn bây giờ?

Tất nhiên, họ có thể, nhưng chúng có lẽ không.

Khi bạn cảm thấy như một cái gì đó là một chút ‘tắt’, hãy tự hỏi một câu hỏi rất quan trọng. Là nó thực sự ‘off’ hoặc để tôi chỉ nghĩ rằng đó là? Vâng, thưa quý vị, thời gian để có được một chút sâu sắc và ý nghĩa!

Chính xác những gì làm điều gì đó của ‘tắt’ nghĩa là gì?

Khi một cái gì đó là tắt trong mối quan hệ của bạn, nó có nghĩa là bạn đang chọn lên một sự rung cảm mà mọi thứ không hoàn toàn đúng. Một cái gì đó đã thay đổi hoặc thay đổi.

Tại thời điểm này, xác định nó là gì mà đã thay đổi. Bạn có thực sự chắc chắn điều gì là khác nhau, hay bạn chỉ cảm thấy một chút không an toàn và bạn đang overanalyzing mọi điều duy nhất đối tác của bạn không? Đừng cảm thấy xấu, tôi làm điều này tất cả các thời gian.

Có phải họ hành động xa xôi? Họ ít có sẵn cho những ngày hơn những gì họ thường là? Họ không có vẻ muốn quan hệ tình dục thường xuyên? Họ có vẻ không hài lòng? Chính xác những gì nó là bạn đang chọn lên? Hãy chắc chắn rằng bạn đang rõ ràng trong tâm trí của bạn, vì vào thời điểm này nó có thể cực kỳ dễ dàng để overanalyze, và do đó, overthink. Trước khi bạn biết điều đó, bạn đang ở trên rằng bánh xe chuột một lần nữa.

giải mã ý nghĩa của khoảng cách

Vì đối số, chúng ta hãy cho thấy rằng đối tác của bạn là hành động một chút xa xôi.

Bây giờ, hãy tự hỏi những gì có nghĩa là xa xôi. Có lẽ họ đang không phải là tán gẫu như bình thường, họ đang làm việc nhiều hơn bình thường, họ không mở ra cho bạn càng nhiều càng tốt mà họ có trong quá khứ. Đó là tốt để có một chút lo lắng về những điều này, nhưng bạn cũng nên xem xét các bức tranh lớn hơn. Có một lý do chính đáng cho việc này? Họ nhấn mạnh với công việc? Họ có cảm thấy một chút dưới thời tiết sức khỏe khôn ngoan? Họ có một vấn đề cá nhân đang xảy ra?

Dù nó được, hãy ghi nhớ rằng nó không chắc chắn về bạn.

Một ví dụ khác có thể là đối tác của bạn là hành động gian xảo. Điều này có nghĩa rằng họ đang né tránh ngày, họ không nhắn tin nhiều như họ bình thường, nhưng họ luôn trên điện thoại của họ. Trong trường hợp này, bạn chắc chắn sẽ nhảy đến gian lận kết luận. Luôn luôn là trường hợp này sao? Không!

Có lẽ họ đã có một dự án lớn trên tại nơi làm việc và chúng tôi chỉ thực sự bận rộn. Được rồi, bạn cần phải kéo chúng lên về vấn đề không nhắn tin, nhưng tất cả mọi người làm cho những sai lầm. Như mối quan hệ tiến bộ, đôi khi chúng ta buông lơi một chút trong bộ phận truyền thông.

Những gì tôi đang cố gắng để nói là không tự động chuyển đến trường hợp xấu nhất.

Nếu một cái gì đó là tắt trong mối quan hệ của bạn, những gì bạn nên làm gì?

Truyền thông, bạn của tôi, thông tin liên lạc.

Tôi có một người bạn trải qua tình trạng này rất. Cô ấy như vậy chắc chắn rằng đối tác của cô đã lừa dối cô ấy, đơn giản chỉ vì họ là một yên tĩnh hơn chút so với bình thường, không hoàn toàn như vậy chu đáo, và chỉ dường như bị phân tâm, trong khi luôn cái điện thoại của họ. Thật dễ dàng để nhảy đến kết luận rằng, nhưng điều quan trọng là bạn phải nhận ra rằng nó có thể là một cái gì đó rất khác biệt thực sự.

Bạn tôi không muốn nghe những lời khuyên đó. Thay vào đó cô quyết định xem xét thông qua điện thoại đối tác của mình trong khi họ đang trong phòng tắm.

Họ có gian lận?

Không. Họ đang cố gắng lên kế hoạch một bất ngờ đính hôn và đã bị hoảng loạn về làm thế nào để làm điều đó một cách đặc biệt.

Cô cảm thấy xấu, như bạn có thể tưởng tượng được.

Có điều là, nó là bình thường để suy nghĩ điều tồi tệ nhất vì như con người chúng ta đang cứng có dây để nhảy tới tiêu cực đầu tiên và quan trọng nhất, nhưng điều quan trọng để nhận ra rằng mặt tích cực cũng là một khả năng. Phủ định làm cho chúng ta hạnh phúc, vậy tại sao tập trung vào những người đầu tiên? Lời khuyên của tôi là mở tâm trí của bạn và xem xét các lựa chọn thay thế khác, nhưng cách duy nhất bạn sẽ biết chắc chắn là phải có một cuộc nói chuyện.

Truyền thông luôn là chìa khóa

Ý tưởng nói về nó tất cả có thể anh em đầy dẫy sự run rẩy, và không theo chiều hướng tốt, nhưng thông tin liên lạc trong một mối quan hệ là rất quan trọng. Làm thế nào bạn có cuộc trò chuyện này tuy nhiên cũng quan trọng. Đừng nhảy thẳng vào đó với những lời buộc tội, ‘bạn đang lừa dối tôi? Bạn dường như rất xa xôi, tại sao bạn luôn trên điện thoại của bạn?

Đó chỉ là sẽ gây ra một cuộc tranh cãi và nó có lẽ không phải ở tất cả những gì bạn suy nghĩ đang. Trong trường hợp đó, bạn sẽ có ‘bạn không tin tưởng tôi’ trò chuyện, và ai biết được nơi đó sẽ dẫn?

Đó là tốt hơn để đóng vai trò như các bên liên quan ở đây khi bạn cảm thấy như một cái gì đó là tắt trong mối quan hệ của bạn. Khi bạn cả xem TV sau bữa tối, hoặc trong một tình huống ngẫu nhiên tương tự, chỉ cần ném nó ra khỏi đó một cách bình đẳng bình thường. Một cái gì đó giống như “Tôi không muốn nâng lên, nhưng bạn chỉ dường như thực sự yên lặng thời gian gần đây, có một cái gì đó trong tâm trí của bạn?

Đó là một lựa chọn tốt hơn nhiều so ‘chúng ta cần phải nói về tình trạng mối quan hệ của chúng tôi’. chat nghiêm trọng, với một làn sóng ngầm của đổ lỗi sẽ chỉ dẫn đến sự đối đầu, và trong trường hợp này nó có thể biến đó là một cái gì đó là tắt ‘để mối quan hệ của bạn đang tắt hoàn toàn.

Hy vọng rằng đối tác của bạn sẽ sau đó chỉ cần nhún vai và nói rằng họ đang xin lỗi nếu bạn nghĩ rằng họ đã xa xôi, chúng tôi chỉ nhấn mạnh với công việc, hoặc một cái gì đó tương tự. Tất nhiên, họ cũng có thể nói không có gì là sai, và trong trường hợp đó bạn trở lại với một hình vuông.

Nếu điều đó không xảy ra và bạn sắp dấn thân ngày càng nhiều lên vết thương bởi tình hình, bạn có thể mang nó một bước xa hơn. Nói điều gì đó như ‘Vâng, tôi ở đây nếu bạn muốn nói về điều gì đó. Tôi chỉ muốn mối quan hệ của chúng tôi là làm thế nào nó đã từng là, và tôi không thực sự cảm thấy rằng tại thời điểm này.’ Để nó ở đó.

Đỗ không đẩy nó thêm nữa. Bạn đang ở giới hạn của bạn với nhận xét này. Nó trấn an họ rằng bạn có cho họ, nhưng nó đã làm cho nó rõ ràng rằng bạn đã nhận thấy một sự thay đổi. Bỏ đi ngay bây giờ và xem những gì sẽ xảy ra.

Cuộc sống đầy thăng trầm

Hãy nhớ rằng cuộc sống đầy thăng trầm, và đôi khi chúng ta cảm thấy một chút xuống không có lý do, và sau đó lên cho đều không có lý do. Công việc có thể căng thẳng, sức khỏe có thể là một vấn đề nhỏ thỉnh thoảng, chúng tôi có vấn đề về gia đình, chúng tôi có cãi nhau với bạn bè, và thậm chí đôi khi thời tiết có thể làm cho chúng ta cảm thấy sôi nổi.

Tất cả điều này có thể ảnh hưởng đến cách chúng ta tương tác với những người gần gũi nhất với chúng ta. Nó không phải luôn luôn cái gì đó để lo lắng về. Nếu nó được làm phiền bạn, một cuộc nói chuyện bình thường sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin và giúp bạn di chuyển về phía trước.

Nếu bạn đang cảm thấy như một cái gì đó là tắt trong mối quan hệ của bạn, đừng hoảng sợ. Chill out, giao tiếp, và nhìn thấy nơi nó đi.

Bình luận