Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

The Guy của Non-Á Hướng dẫn hẹn hò một cô gái châu Á

Khi bạn muốn ở bên cạnh một cô gái châu Á, nhưng bạn không muốn có cảm giác như bạn đang thế giới ngoài, đây là một hướng dẫn cho cách bạn thành công có thể đi về nó. Bởi Eli Walton

phụ nữ châu Á nhận được rất nhiều sự chú ý từ chàng trai, và rất nhiều của nó là không mong muốn. Bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào đáng sợ và bỏ tự nhận thức được rất nhiều người đàn ông là khi họ cố gắng tán tỉnh với một cô gái châu Á. Những điều họ chưa bao giờ nghĩ về nói hoặc nói bóng gió khi nói chuyện với bất kỳ người phụ nữ khác sẽ tràn ra trong số họ khi họ tiếp cận một người châu Á.

Nó không hoàn toàn rõ ràng tại sao điều này là. Có lẽ vẻ đẹp nữ tính của họ là quá mê hoặc, và chàng trai không thể tự giúp mình. Hoặc nhiều khả năng đó là mô tả đặc trưng của phụ nữ châu Á trong phim như phục tùng và luôn sừng. Dù bằng cách nào, nó có thể làm việc để lợi thế của bạn. Tránh những sai lầm tất cả các chú hề khác làm, và bạn sẽ để lại một ấn tượng tốt đầu tiên.

Làm thế nào để cập nhật một cô gái châu Á

Có một sự khác biệt rất lớn giữa hẹn hò với một người phụ nữ châu Á nếu bạn tình cờ sống ở châu Á, và hẹn hò với một người có gia đình di cư sang phương Tây. Bài viết này chủ yếu là về cô gái châu Á người không lớn lên ở châu Á, nhưng phần lớn những lời khuyên sẽ giữ đúng đối với phụ nữ châu Á bất cứ nơi nào. Không có vấn đề nơi cô sống hoặc nơi cô lớn lên, hầu hết điều quan trọng duy nhất là để ….

# 1 đối xử với cô như một người chứ không phải một người châu Á. Mọi người đều muốn được đối xử như một cá nhân, và được đánh giá cao về điều gì khiến họ độc đáo, không cho bất cứ điều gì nhóm họ là một phần của. Nếu bạn cố gắng tán tỉnh một phụ nữ bằng cách nói với cô bao nhiêu bạn yêu phụ nữ Trung Quốc, suy nghĩ về cách mà sẽ âm thanh với cô ấy. Thay vì thích cô cho tính cách của cô, phong cách của cô, cảm giác hài hước của mình hoặc bất kỳ triệu thứ khác mà làm cho cô ấy duy nhất, bạn đang nói với cô bạn như cô ấy vì tai nạn ngẫu nhiên sinh.

Như một quy luật, trong vài giờ đầu tiên bạn chi tiêu nói chuyện với một người phụ nữ, hoàn toàn tránh dòng chữ “Á” và “châu Á.” Tất nhiên có thể có những cách hoàn toàn phù hợp để sử dụng những từ ngữ, nhưng nếu bạn ‘đang lo lắng rằng sự phán xét của bạn sẽ được che khuất, sau đó err về phía thận trọng và không sử dụng chúng. Điều này sẽ giữ sự chú ý của bạn tập trung vào việc của mình như một cá nhân, không phải là một người châu Á.

# 2 Đoán trò chơi. Một trong những điều khôi hài vớ vẩn hơn kẻ làm ngay lập tức khi tiếp cận một phụ nữ châu Á là để thử và đoán nơi cô ấy từ hoặc những gì di sản của cô là. Một số chàng trai thậm chí sẽ cố gắng một lời chào trong bất cứ ngôn ngữ châu Á họ xảy ra cho biết một vài từ trong. Kết quả thường là họ nói lời chào bằng tiếng phổ thông Trung Quốc cho một người phụ nữ gốc Triều Tiên, người được sinh ra và lớn lên ở Fresno, California.

Rõ ràng, nơi cô hay gia đình cô là từ là một phần quan trọng của câu chuyện cuộc sống của cô. Có chắc chắn là một thời gian và địa điểm để tìm hiểu về nó, nhưng trong biên bản cuộc họp của cô ấy chỉ là không thời gian. Hãy là một người biết lắng nghe, được thực sự quan tâm đến những gì cô ấy đã nói, và cô ấy rất có thể sẽ tiết lộ cho bạn về cô ấy sở hữu.

# 3 Văn hóa người yêu. Có chắc chắn là không có gì sai với được quan tâm trong một nền văn hóa nước ngoài. Rất nhiều chàng trai có một điều cho cô gái châu Á có xu hướng cũng được vào văn hóa Nhật Bản. Từ Japanimation, vào mã của các samurai, họ biết rất nhiều về nó. Nếu đây như bạn âm thanh, tuyệt vời! Nó thực sự là một nền văn hóa thật sự hấp dẫn. Chỉ cần đừng nói với cô ấy về bao nhiêu bạn yêu Hayao Miyazaki phim khi bạn vừa mới gặp cô ấy. Cô ấy đã gặp chàng trai như bạn trước đây, và “Tôi yêu văn hóa của bạn” Động thái này sẽ ngay lập tức kích hoạt cô rùng rợn-Châu Á-tôn sùng-anh chàng tường lửa.

Một lần nữa, nó không quan trọng nếu bạn đang vào một nền văn hóa châu Á. Nhưng tiết lộ thực tế đó ngay lập tức là lạ. Bạn sẽ không làm điều đó nếu bạn đang nói chuyện với một người phụ nữ ngoài châu Á. Tiếp cận cô ấy như bạn làm bất kỳ người nào khác, mà không đặc biệt hút sự chú ý đến một thực tế rằng cô ấy là châu Á, và để cho nó đi từ đó. Thực tế là bạn biết lịch sử trung cổ Nhật Bản thực sự là khá thú vị, nhưng chỉ khi bạn để cho thực tế là đưa ra một cách tự nhiên. Nó chỉ là không phải là một cuộc nói chuyện khởi động được.

# 4 Chẩn đoán: sốt vàng da. Một số kẻ chỉ hấp dẫn bởi phụ nữ châu Á – một cái gì đó người ta thường gọi bộ não của chúng tôi được dây như thế nào họ đang có dây, và nếu bạn có một trường hợp của nó, không có nhiều bạn có thể làm gì về “cơn sốt vàng.”. Chỉ cần không, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nói với cô ấy về sốt vàng da của bạn. Bạn có thể thích bộ ngực lớn, nhưng khi bạn tiếp cận người phụ nữ nổi phú tại quầy bar, bạn không nói với cô ấy đó là lý do tại sao bạn đang vào cô.

Như bạn làm quen với một ai đó tốt hơn, lịch sử hẹn hò của bạn sẽ hiện ra chậm chạp. Sau một vài ngày, bạn có thể đề cập đến việc bạn gái quá khứ của bạn cũng đã được châu Á. Điều này sẽ nâng cao một lá cờ đỏ cho cô ấy, nhưng nếu bạn không đáng sợ về điều đó, cô ấy sẽ hiểu. Nói với cô ấy bạn đang thể chất hấp dẫn bởi phụ nữ châu Á, nhưng nhấn mạnh rằng bạn đang ở trên ngày thứ ba của bạn với cô ấy bởi vì bạn như cá tính của mình và bạn có vui vẻ với cô ấy và biết rằng bạn không chỉ vào cô cho màu sắc của cô da. phụ nữ châu Á là tinh ranh của chàng trai với sốt vàng da, nhưng nếu bạn nói với cô ấy một cách đúng đắn, cô ấy sẽ hiểu.

# 5 Dễ dàng thực hiện nó. Một trong những huyền thoại nguy hại thêm về phụ nữ châu Á là chúng dễ dàng. binh sĩ phương Tây trở về từ cuộc chiến tranh ở châu Á mang câu chuyện nhà của người phụ nữ xinh đẹp mà bất kỳ chàng trai có thể ngủ với, mặc dù họ là, tất nhiên, gái mại dâm. Phim tiếp tục chống đỡ này với miêu tả của họ về phụ nữ châu Á. Và một thể loại rất lớn của khiêu dâm Châu Á miêu tả tất cả các phụ nữ châu Á như sống con búp bê tình dục.

Nếu bất cứ điều gì, ngược lại là đúng. Ngay cả đối với những cô gái lớn lên ở các nước phương Tây, họ vẫn có khả năng sống lại với một tư duy tình dục dè dặt hơn từ cha mẹ hoặc ông bà của họ. các nước châu Á cũng được nhiều hơn nữa bảo thủ. bạn thân của bạn những người khoác lác về tất cả các cô gái anh shagged ở Thái Lan … Vâng, ông có thể trả tiền cho nó, mặc dù những gì ông nói.

Nếu bạn muốn hẹn hò với một người phụ nữ châu Á, có được nó ra khỏi đầu của bạn bây giờ mà cô sẽ dễ dàng. Bạn sẽ phải làm việc cho nó giống như bạn làm với bất kỳ người phụ nữ khác. Vì vậy, mang lại hóm hỉnh của bạn và nét duyên dáng của bạn, thời gian nằm trong hình dạng, ăn mặc tốt, và là một người đàn ông. giả định sai dựa trên một huyền thoại sẽ giúp bạn có được đâu.

# 6 Hãy quên đi định kiến. Rất nhiều người cho rằng phụ nữ châu Á đang phục tùng và nô lệ. Những người gỗ thông cho những ngày khi phụ nữ nấu chín, làm sạch, lớn lên các em, và nếu không giữ khỏi tầm mắt, thường nghĩ rằng một người phụ nữ châu Á sẽ chỉ là những gì họ đang tìm kiếm. Đây là, khá thẳng thắn, ngu ngốc. Nếu đó là thực sự những gì bạn muốn, sau đó một người phụ nữ thực sự lớn lên ở châu Á có thể đến gần, nhưng thậm chí sau đó có nhiều đến nó hơn đáp ứng mắt. Và cũng giống như ở phương Tây, ngày càng có nhiều phụ nữ ở châu Á đang trở nên bình đẳng với nam giới, đạt được cấp độ cao hơn của giáo dục hơn nam giới, và chạy các chính phủ và các tập đoàn lớn.

Nếu bạn đang hẹn hò với một người phụ nữ gốc châu Á lớn lên ở nước bạn, sau đó đoán những gì? Cô ấy sẽ như thế những người phụ nữ khác ở nước bạn. Guys người đi sau khi phụ nữ châu Á để tìm kiếm một vâng lời, người phụ nữ phục tùng, được gần như luôn luôn thất vọng.

Các tính năng duyên dáng và vẻ đẹp nữ tính kỳ lạ của phụ nữ châu Á là hấp dẫn đối với bất kỳ người đàn ông. Nhưng nếu bạn tiếp cận cô ấy như một cô gái châu Á, chứ không phải là một cá nhân, bạn sẽ chỉ có một anh chàng đáng sợ cô cười về sau với bạn bè của cô.

Bình luận