Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Tất cả những điều tốt nhất để Say (và không nói) Trong Sex

Thúc đẩy tâm trạng trong quan hệ tình dục với một vài từ được lựa chọn, hoặc đưa quan hệ tình dục để ngăn chặn một đâm bằng lời nói ốm chọn kỹ. Dưới đây là những điều để nói trong quan hệ tình dục.

Bạn sẽ nghĩ nó sẽ là dễ dàng để biết những điều đúng đắn để nói trong quan hệ tình dục, phải không? Một lời khen ở đây, một “ooohhh” và một “AHHHHHH” ở đó, một vài báo cáo thẻ thứ đánh giá cao-khá chuẩn, thực sự.

Tuy nhiên, có những người thực sự không có bộ lọc và liên tục không kiểm tra kiểm soát chất lượng giữa não và miệng. Những người khác, có lẽ dễ hiểu hơn, loại mất nó trong niềm đam mê của thời điểm này, và một nửa số thời gian không thực sự nghĩ về hoặc thậm chí có nghĩa là những gì họ đang nói.

Bí quyết là phải nhớ bất cứ điều gì bạn nói trong quan hệ tình dục có gấp đôi sức mạnh, và gấp đôi so với khả năng nâng hoặc phá hủy một ai đó, giống như trong cuộc sống bình thường.

Những điều cần nói trong quan hệ tình dục

Mặc dù mất chính mình trong thời điểm này là một điều tuyệt vời, và không ai có thể phủ nhận bạn niềm vui đó, nếu bạn là một chút của một “blurter” có thể bạn có thể làm với một chút giúp đỡ từ danh sách sau. Những ví dụ 20 sẽ giúp bạn quản lý điều bạn nói trong quan hệ tình dục.

# 1 Hãy nói với họ rằng họ trông như thế nào tuyệt vời. Bắt khỏa thân với ai đó, đặc biệt là lần đầu tiên, có thể được thực sự đáng sợ, làm cho mọi người nhận thức được gấp đôi của tất cả những khiếm khuyết, bạn có thể thường ẩn dưới quần áo. Bởi vì điều này, đó là khuyến khích để tập trung vào những bộ phận của sự xuất hiện của họ, bạn tìm thấy đặc biệt hấp dẫn.

Ném một lời khen hoặc hai con đường của họ. Điều này khiến họ thoải mái và bộ bạn lên cho một trải nghiệm thú vị hơn gợi cảm.

# 2 Nói với họ thế nào là tốt. Nói cho họ như thế nào tốt các quan hệ tình dục là, bao nhiêu bạn đang thưởng thức nó, không chỉ cho phép họ biết họ đang làm sao, nó cũng giúp thư giãn tất cả mọi thứ một chút. Càng nới lỏng bạn cả hai đều là, càng có quan hệ tình dục sẽ được.

# 3 Nói với họ bạn yêu họ. Điều này áp dụng, tất nhiên, để các cặp vợ chồng thành lập chứ không phải là một đêm độc trừ khi mục tiêu của bạn là để trông giống như một stalker. Giữa một cặp vợ chồng yêu thương, những lời này đưa toàn bộ điều đến một mặt phẳng hoàn toàn cao hơn.

# 4 tháng 5 tôi? … Nếu bạn lên kế hoạch đang làm điều gì đó một chút khác thường, hãy chắc chắn bạn tiếp cận môn đầu tiên trước khi lặn trong. Mặc dù trong có thể là một cách hơi ít trang trọng so với danh hiệu gợi ý. Nếu không, bạn có thể sẽ làm hỏng tâm trạng.

# 5 rên rỉ và rên rỉ. Không có gì cho thấy bạn đang thưởng thức những trải nghiệm nhiều hơn một vài âm thanh khêu gợi. Hãy để bản thân thư giãn, và hợp âm thanh của bạn tìm thấy con đường riêng của họ về giao tiếp .

# 6 vấn đề Kích. Đàn ông và phụ nữ đều yêu để được thông báo khu vực thân mật tình dục của họ là một sự phù hợp đặc biệt tốt. Big cho guys, nhỏ cho những cô gái khác. Có gì sai với một chút lời nói dối trắng trên mặt trận này một trong hai. Nhưng hãy cảnh giác với đưa ra những lời khen nếu, do là tại một nhược điểm về thể chất rõ ràng, đó là một lời nói dối hiển nhiên. Nếu không nó có thể được hiểu sai như mỉa mai.

# 7 tưởng tượng của họ. Nếu bạn biết những gì tưởng tượng tình dục của họ được, sau đó thiết lập các cảnh và vẽ nên một bức tranh phục vụ cho họ là bạn có quan hệ tình dục. Điều này hoàn toàn sẽ thổi tâm trí của họ.

# 8 như thế nào cảm giác đó? Hãy hỏi người bạn tình của mình, mặc dù không quá thường xuyên, làm thế nào một cái gì đó cảm thấy. chương trình này, bạn đang phục vụ cho nhu cầu của họ và cũng sẽ giữ cho tâm trạng đi đúng hướng.

# 9 Tôi yêu mùi hương của bạn / hương vị. Nhục dục là chìa khóa để thưởng thức tốt quan hệ tình dục, và cho họ thấy bạn đánh giá cao họ tại một ví dụ sâu xuống, mức độ thú tính, bộ bạn lên cho một kết thúc nổ. Nó cũng đứng đầu tắt bất kỳ thiếu tự tin họ có thể có về những điều như vậy.

# 10 Talk nó xuống. Khi quan hệ tình dục xong, cuộc nói chuyện không nên. Đây là thời gian cho rất nhiều thảo luận ngọt và một vài hồi tưởng về những sự kiện gần đây. Tăng cường liên kết cảm xúc và thể chất mà bạn vừa thành lập vào một biểu hiện bằng lời nói.

Những điều KHÔNG nói trong quan hệ tình dục

Cũng quan trọng như phải nói gì, đây là danh sách của 10 điều KHÔNG nói trong quan hệ tình dục.

# 11 Bạn đang làm sai. Jeez … một sự nhạy cảm chút xin vui lòng. Thay vì chỉ tay vào một người nào đó, hãy thử nói điều gì đó thay vì như thế, “Mmmmmm, đó là tốt đẹp … bây giờ chúng ta hãy thử làm theo cách này.” Ít nhất thì bạn sẽ nhận được những gì bạn muốn thay vì một ruồng bỏ ngay lập tức và đi ngủ sớm!

# 12 Bạn có đang ở chưa? Oooof. Làm thế nào để hủy hoại sự tự tin của một chàng trai trong một bước dễ dàng! Ladies, ngụ ý ông là quá nhỏ bạn không thể cảm thấy anh ấy nhập bạn là không có gì ngắn của tàn bạo. Bạn đang khó để có được bất cứ thứ gì từ anh ấy bao giờ trở lại.

# 13 Có thể chúng tôi nhận được về với nó? Bạn đang cơ bản nói rằng bạn đang chán, không mong muốn được hành động tiếp theo, và bạn muốn để có được nó trên với. Hầu như các công thức hoàn hảo để làm cho một người nào đó cảm giác muốn và / hoặc thoải mái.

# 14 Bạn không phải là rất tốt lúc này. Nếu họ thực sự là xấu, sau đó giúp họ tìm hiểu chứ không phải chỉ trích họ.

# 15 Bạn cần phải cắt giảm thịt xông khói! Nếu họ đang thừa cân, hoặc có bất cứ đặc thù vật lý khác bạn không phải là quan tâm trên, bây giờ chắc chắn không phải là thời gian để đề cập đến nó.

# 16 Bạn không phải là rất lớn / nhỏ! Nó giống như thả một cây đũa trong tay áo của wizard. Giống như xô đẩy một kim nơi một xà beng Đã. Nếu đối tác của bạn có một dương vật đặc biệt nhỏ, hoặc âm đạo không đặc biệt chặt chẽ, bạn cần phải tìm cách khác để đạt được sự hài lòng lẫn nhau và tránh phá hủy chúng với một bình luận ám ảnh họ cho phần còn lại của cuộc sống của họ.

# 17 Điều đó nhắc tôi nhớ đến … Dù bạn làm gì, không bao giờ so sánh những gì đang xảy ra trên giường bây giờ với những gì một cựu đối tác tình dục đã làm. Một surefire cách để mang lại tất cả đến một nhanh chóng và đắng cấp.

# 18 Có bạn đã hoàn thành chưa? chán nản không phải là một chất hấp dẫn một người bạn tình.

# 19 Bạn có đạt cực khoái? Nếu họ đã làm, bạn không nên phải hỏi. Gây khó chịu hơn tấn công.

# 20 Không có gì. cán qua sau sự kiện này và không nói gì, đi ngủ, hoặc thậm chí mặc quần áo và thực hiện một lối ra nhanh chóng là tất cả những điều thực sự gây khó chịu cho làm. Ngụ ý bạn là chỉ có để có được đá của bạn tắt và đối tác tình dục của bạn có thể cũng đã là một đồ chơi tình dục.

Nói điều đúng đắn trong quan hệ tình dục thực sự không phải là khoa học tên lửa, nhưng nếu bạn gặp khó khăn để tạo ấn tượng bằng lời nói tích cực, sau đó chỉ cần giữ những điểm trên trong tâm trí cho một nô đùa sexy cùng với tất cả các bên phải (và sai ) điều để nói trong quan hệ tình dục

.

Bình luận