Nối Lại - Kết nối những Trái tim
12 Tháng 9

Nội quy Mối quan hệ Throuple: 15 Mẹo để vui vẻ Threesome Lãng mạn

mối quan hệ lãng mạn không chỉ dành cho hai người. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ đó phù hợp ba của bạn, nó được gọi là một mối quan hệ throuple.

Tôi biết bạn có thể đã nghĩ rằng mối quan hệ chỉ có thể bao gồm hai người, nhưng điều đó chỉ đơn giản là cách truyền thống nhìn sự vật. Không phải để nói rằng một mối quan hệ hai người là sai. Nó không phải, nhưng cũng có những hình thức khác của các mối quan hệ thân mật mà bạn có thể có, bao gồm một throuple.

một throuple là gì?

Đỗ không có được điều này trộn lẫn với một threesome tình dục, các mối quan hệ throuple là hoàn toàn khác nhau. Một throuple là một mối quan hệ mật thiết giữa ba người, trong khi một threesome điển hình là một cuộc gặp gỡ tình dục với hai người khác.

Nói cách khác, suy nghĩ của một mối quan hệ throuple như bất kỳ mối quan hệ thân mật khác chỉ với một người khác nói thêm.

Các quy tắc cho throuples – Các dos và điều nên tránh mà không thể bỏ qua

Ba là công ty. Và những quy tắc đóng vai trò lớn trong một throuple hạnh phúc.

# 1 Giao tiếp là rất cần thiết. Bạn nghĩ giao tiếp với người khác là một thách thức? Hãy thử hai người khác. Nghe này, nếu bạn muốn có một mối quan hệ throuple thành công, bạn sẽ cần phải đảm bảo thông tin liên lạc của bạn là đỉnh cao.

Bạn không thể rời bất kỳ phòng để giải thích. Nó sẽ mất một số công việc, nhưng bạn sẽ tìm thấy cách tốt nhất để giao tiếp.

# 2 Cho phép nó phát triển một cách tự nhiên. Hãy suy nghĩ về mối quan hệ này giống như cách bạn sẽ của một mối quan hệ hai người bình thường. Điều này có nghĩa bạn không thể lực mối quan hệ để phát triển. Bạn có thể nhận thấy rằng sau một thời gian, bạn có ba không phải là một sự kết hợp tuyệt vời và đó là okay. Bạn càng buộc nó, ít có khả năng nó sẽ làm việc ra.

# 3 Đừng bắt đầu một mối quan hệ với chỉ một người trong throuple. Đây không phải là một threesome nơi bạn với một người và cho phép người khác tham gia vào bất cứ lúc nào. Số Bạn đang ở trong một mối quan hệ với hai người khác.

Đây có thể là hiển nhiên đối với bạn, nhưng khi bạn đang ở trong cái nóng của thời điểm này nó thật dễ dàng để quên nó. mối quan hệ của bạn với một người sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của người khác với cả hai bạn.

# 4 Có kỳ vọng rõ ràng và nhu cầu. Bạn có nhu cầu và mong đợi từ các mối quan hệ, phải không? Vâng, đây là thời gian để nói về chúng. Trước khi bạn thậm chí bắt đầu mối quan hệ, ngồi xuống với các đối tác và nói chuyện về những gì bạn đang mong đợi tất cả và cần từ mối quan hệ của bạn. Sau đó, bạn sẽ có thể xem những gì bạn có thể nhận và cung cấp cho một số khác.

# 5 Nhà nước ranh giới ngay lập tức. Ranh giới là tất cả mọi thứ. Mặc dù bạn có thể có tình cảm với cả hai người và nghĩ rằng nó sẽ trở nên hoàn hảo, hãy nói về ranh giới ngay lập tức. Đó là những gì mà bạn không thích, những gì họ không thích, vv Nếu bạn không biết những gì họ đang có, đây là khi có vấn đề phát sinh.

# 6 Hãy linh hoạt. Không thể xác, nhưng thân thể linh hoạt không phải là một điều xấu. Có ba của bạn trong một mối quan hệ vì vậy bạn sẽ cần phải linh hoạt hơn với nhau. Một số điều có thể không làm việc ra hoặc được ủng hộ của bạn, nhưng bạn không thể lúc nào cũng có nó theo cách của bạn, đặc biệt là với ba người liên quan.

# 7 Talk thông qua các vấn đề càng sớm càng tốt. Đừng để vấn đề ngồi. Tôi biết khi nói đến nói chuyện về những vấn đề đó có thể nhận thấy không thoải mái nhưng nó tốt hơn nhiều so với một cuộc chiến nổ một tháng xuống đường. Không nói về vấn đề của mình trong throuple của bạn sẽ chỉ dẫn đến các vấn đề xuống đường. Dù là nhỏ nhất của các vấn đề bạn phải nói về.

# 8 Drop sự ganh tị. Tôi không thể nói với bạn rằng bạn sẽ không có những giây phút cảm thấy ghen tị. Bạn là. Cậu chỉ là con người. Bất kể thế nào mở bạn đang có, có sẽ được những khoảnh khắc mà bạn đang cảm thấy ghen tị. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải kiểm soát sự ghen tị của bạn càng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ của bạn.

# 9 Bạn không luôn luôn cần phải là một bộ ba. Sẽ có một số lần mà một trong những bạn đang bận rộn và không thể làm cho nó. Nhưng đó là okay, bạn nên dành một ngày-một thời gian với các đối tác của bạn. Bạn không cần phải luôn ở bên nhau như một bộ ba, cũng không làm bạn luôn cần phải có quan hệ tình dục tất cả cùng nhau.

# 10 Em là tất cả như nhau. Khi nói đến một throuple, bạn là tất cả bằng. Nếu đó là một threesome, có một cơ hội cho một người nào đó để nhận được sự chú ý nhiều hơn người kia, tuy nhiên, như một throuple, bạn sẽ cần phải tạo ra một sự cân bằng. Nếu bạn xem nhau như bằng nhau, sau đó bạn sẽ đối xử với nhau như bằng nhau.

# 11 được tổ chức. Có ba của bạn và tất cả các bạn có lịch trình của riêng bạn. Bạn có thể làm việc ngày trong khi một trong những đối tác của bạn làm việc đêm. Xem nơi nó có thể được thử thách?

Vì vậy, cho dù bạn đang nhìn thấy mỗi bài khác cùng một lúc hoặc đi vào những ngày riêng biệt trong từng thời kỳ, chắc chắn rằng bạn đã tổ chức lịch trình của bạn hoặc nếu không nó có thể trở thành một mớ hỗn độn.

# 12 Có bất kỳ lời thú tội? Bạn sẽ cần phải trung thực trong mối quan hệ của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ cần phải biết khi bạn thừa nhận điều này. Bạn có thể cảm thấy ghen tị, nhưng đây là một cơ hội vàng để nói chuyện với throuple của bạn về nó. Họ đang ở trong một mối quan hệ với bạn, vì vậy bạn cần phải cảm thấy thoải mái mở lên với họ.

# 13 Mọi người nên giành chiến thắng. Mọi người nên được đạt được điều gì đó từ các mối quan hệ. Nếu bạn không nhận được những gì bạn muốn từ nó, sau đó bạn cần phải nói chuyện với throuple của bạn. Nếu bạn đang vẫn không nhận được những gì bạn muốn, sau đó bạn có thể cần phải tìm kiếm đối tác mới.

# 14 Hãy cởi mở để đàm phán. Bất kể có bao nhiêu người đang ở trong mối quan hệ, bạn sẽ cần phải đàm phán và hy sinh. Không ai nói rằng bạn sẽ nhận được mọi thứ bạn muốn từ throuple của bạn. Bạn có hai người khác có nhu cầu và mong muốn là tốt.

# 15 Hãy thư giãn và vui chơi. Cuối cùng, bạn sẽ cần phải thư giãn và tận hưởng những trải nghiệm. Chắc chắn, giống như bất kỳ mối quan hệ bạn sẽ có những khoảnh khắc xấu nhưng có sẽ là rất nhiều tiếng cười, sự thân mật, và, tất nhiên, quan hệ tình dục tuyệt vời. Vì vậy, chỉ cần có niềm vui và tận hưởng mỗi giây.

Tìm kiếm cái gì khác hơn là một mối quan hệ hai người truyền thống? Hãy xem xét một throuple. Chỉ cần sử dụng những lời khuyên cho một mối quan hệ thành công và khỏe mạnh.

Bình luận