Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Loại gì của một Bossy Woman Are You?

Bạn có thể nghĩ rằng bạn đang nắm giữ các dây của công ty mối quan hệ của bạn và kết hợp với thái độ đó, nhưng nếu bạn thấy mình kết nối với bất kỳ những người phụ nữ hách dịch trong danh sách này, có một cơ hội tốt cho người đàn ông của bạn có thể ghét bạn vì điều đó!

Bấm vào đây để đọc giới thiệu về làm sếp của bạn qua người đàn ông của bạn?

Đàn ông muốn có một người phụ nữ tự tin và kiểm soát, nhưng có thể có lần khi bạn quá nhiệt tình và đẩy người đàn ông của bạn đến giới hạn.

Bạn thưởng thức trong bất kỳ của những động thái dominatrix với người đàn ông của bạn?

Phát mặc dù an toàn, bởi vì chỉ có một ranh giới mỏng manh giữa việc kiểm soát và là một cằn nhằn, người phụ nữ hách dịch.

Vì vậy, nơi nào bạn đứng trong turf của bạn?

Bạn có công khai alpha vixen hay bạn giữ triều đại mà không thực sự bóp cổ người đàn ông của bạn thông qua các hợp âm? Dưới đây là một vài loại đương kim mà bạn chỉ có thể tìm thấy chính mình trong.

Và nếu bạn không, tốt, chỉ cần đi để hiển thị bao nhiêu quyền lực bạn cung cấp cho người đàn ông của bạn, phải không?

Bossy và chuyên chế

Bạn là nữ hoàng của nhà bạn. Và bạn là vua quá.

Bạn lampoon những người đàn ông nhõng nhẽo người đang phải vật lộn với vai trò giới đã thay đổi và kỳ vọng. You are mức tưởng tượng trong kiểm soát của ngôi nhà và có thể hít thở lửa khi trong cơn thịnh nộ. Khi bạn đi đến một nhà hàng, người phục vụ luôn luôn yêu cầu bạn nếm rượu vang. Đối với bạn, chồng bạn giống như một stiletto. Gây phiền nhiễu, nhưng cần thiết.

sạch quái

Bạn có phải là một trong những người không chịu đựng một hạt bụi ở nhà của bạn? Vâng, đó là tốt mà bạn muốn giữ gọn gàng nhà của bạn và span. Nhưng trong quá trình làm sạch của bạn, không chồng nghèo của bạn phải mất một ghế sau? Hoặc là ông một với lau?

Quản lý Thời gian

Bạn là người quản lý thời gian của ngôi nhà của bạn và điều chỉnh chồng của bạn là mọi hoạt động. Bạn có triều đại và sự thống trị quá. Bạn quyết định cho anh ta để đáp ứng người, mức độ thường xuyên và khi nào. Bạn cho anh ta trợ cấp hàng tuần và nghỉ-đèo.

Spy đại lý

Bạn đang sở hữu và bạn gọi anh ta ít nhất mười lăm lần một ngày, tốt, chắc chắn không phải để nói chuyện phiếm. Bạn thấy người phụ nữ khác hoàn toàn trong điều kiện cạnh tranh và sau khi bạn bước vào cuộc đời mình, anh ấy đã phải cắt đứt quan hệ với em gái của mình quá. Bạn đang hạnh phúc chỉ trong một kỳ nghỉ với anh ta trong một hòn đảo hẻo lánh.

hãng Luật

Bạn thực hiện các quy tắc trong nhà. Ngôi nhà chạy dưới bona fide khởi động hách dịch của bạn. Bạn quyết định khi nào thì gọi bạn bè và những người thân mà cho đồ nướng, và khi đến thăm một người họ hàng. Bạn quyết định có bao nhiêu trẻ em mà bạn muốn và trường nào họ sẽ đi đến. Bạn đến việc giải quyết, tốt, không phải với anh ta, nhưng trong con người mình. Nó chỉ là bạn và tâm trí của bạn rằng quyết định về việc ông có chương trình khuyến mãi trong văn phòng hay không.

Các tông đồ

“Phụ nữ không bao giờ sai”. Cụm từ này đã được sử dụng thường xuyên, rằng nó bây giờ là một cliché. Và bạn tin vào nó như bạn tin vào Tin Mừng. Đối với bạn, chồng bạn là một đứa trẻ chưa trưởng thành. Bạn đã trở thành một người mẹ, chứ không phải theo cách thức TLC, nhưng loại mệnh phụ.

Whipper và churner

Bạn roi anh ấy giống như bạn làm với bao bẩn trong khi giặt. Và bạn thưởng thức whipping chồng của bạn hơn bất cứ thứ gì khác. Bạn chờ đợi cho anh ta để làm một động thái sai như chờ đợi mèo cho chuột để đi ra và vui chơi, và sau đó bạn nhảy vào anh ta và thrash!

Remote điều khiển

Không chỉ là ông một điều khiển từ xa để làm theo mệnh lệnh của bạn, nhưng bạn kiểm soát những gì để xem trên các boobtube quá. Ông đã được chuyển đổi thành một con vật cưng phục tùng. Và lịch sự với bạn, ông đã bắt đầu thưởng thức tất cả các talk show nữ tính của bạn và xà phòng. Hide make-up của bạn bộ từ anh ấy, chỉ trong trường hợp ông bị mất quá nhiều của người đàn ông trong đó ông có thể thử tay vào mỹ phẩm.

Nhấp vào đây để tiếp tục đọc về Làm thế nào để được hách dịch trong tình yêu mà không bị làm hư chuyện

Bình luận