Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Tại sao phụ nữ Stay In Chuyển lên trên mối quan hệ? 15 lý do Tại sao

bạn nên bao giờ ở lại với một đối tác lạm dụng? Nếu bạn tự hỏi tại sao phụ nữ ở trong mối quan hệ lạm dụng, sau đây là một số lý do gây sốc tại sao.

Tại sao phụ nữ ở trong mối quan hệ lạm dụng? Không có vấn đề nguyên nhân, lạm dụng đi kèm trong nhiều hình thức vật chất, tình dục, tình cảm, tâm lý. Nó cũng ảnh hưởng tới tất cả giới tính. Nhưng, về mặt thống kê, phụ nữ chủ yếu là những người mà bị nó nhiều nhất.

Gần một phần ba số phụ nữ chỉ riêng tại Mỹ, kinh nghiệm bạo lực gia đình trong cuộc đời của họ. Vào một ngày điển hình hơn 20.000 cuộc gọi điện thoại đường dây nóng được thực hiện để lạm dụng trong nước.

Vì vậy, nhiều người đang chịu nó, bởi vì nó dễ dàng để rơi vào trạng thái hành vi lạm dụng. Khi bị mắc kẹt trong chu kỳ đó rất khó để rời khỏi. Một phá vỡ người lạm dụng có hệ thống xuống tinh thần, sự tự tin của bạn, giá trị bản thân, và ý kiến ​​của mình trong một thời gian dài của thời gian, đến điểm mà bạn mất lòng tin suy nghĩ của riêng bạn, cảm xúc, và niềm tin.

Sau một thời gian, họ thay thế những đặc điểm cá nhân với sự tuyệt vọng, đau khổ, thất vọng, tự ghê tởm, và không chắc chắn. Làm cho bạn dễ dàng hơn để thao tác và cảm thấy như thể bạn phải ở lại với họ bởi vì bạn đang vô giá trị cho bất cứ ai khác.

Rời khỏi một mối quan hệ lạm dụng là khó hơn bạn nghĩ

Tôi đang ở trong một mối quan hệ lạm dụng tình cảm cách đây vài năm. Tôi ở lại cho đến nay còn hơn tôi nên có. Mặc dù, ông không bao giờ ngược đãi tôi, bạo lực tinh thần có thể cũng giống như linh hồn phá hủy và khó khăn để thoát ra khỏi vì vết bầm tím và vết sẹo không nhìn thấy được.

Ông có tất cả các hành vi điển hình của một người lạm dụng: kiểm soát, tâm trạng thất thường, ác lôi cuốn, phương pháp đe dọa, và kỹ thuật bắt nạt. Trong nhiều năm ông cầm đi vào lòng tự trọng của, gaslighted, và thường nói với tôi rằng tôi không bao giờ có thể rời khỏi anh ấy vì không ai có thể yêu một ai đó như tôi. Và tôi thực sự tin rằng anh ấy.

Tôi cuối cùng nhận ra như thế nào độc hại và tốn nhiều mối quan hệ đã được, và vì vậy tôi rời * sau nhiều tan vỡ thất bại và nỗ lực để cắt đứt mọi quan hệ *. Khi tôi còn trong mối quan hệ, hành vi của mình đã trở nên quá bình thường mà trong nhiều năm qua, tôi nghĩ tất cả các vấn đề đã hoàn toàn do lỗi của riêng tôi. Tôi đã mất hơn một năm để thậm chí nhận ra những gì tôi đã trải qua là lạm dụng. Đó là một tinh thần khó để phá vỡ từ.

Làm thế nào để bạn phát hiện một người lạm dụng?

Khi bạn bắt đầu hẹn hò một ai đó, điều quan trọng là để phát hiện lá cờ đỏ càng nhanh càng tốt. Hãy cảnh giác với hành vi xâm nhập hoặc kiểm soát. Luôn luôn, luôn tin vào bản năng ruột của bạn. Một cố gắng lạm kiểm soát mọi khía cạnh của cuộc sống-con đường của bạn, bạn ăn mặc, nơi bạn làm việc, những người bạn đi chơi với, và nơi bạn đi.

Mục đích của họ, cho dù tiềm thức hay không, là để tiêu diệt những gì làm cho bạn biết bạn là ai và thay thế nó với những gì họ thấy hấp dẫn và dễ dàng thao tác. Không có nguyên mẫu cụ thể của một người lạm dụng. Chỉ vì một người nào đó dường như là chăm sóc hoặc mềm nói chuyện với một sự nghiệp thành công và rất nhiều bạn, nó không có nghĩa là họ không có khả năng một đối tác lạm dụng.

Nhiều phụ nữ không tin rằng khi họ cố gắng và ra một đối tác lạm dụng vì vẫn còn là một khái niệm ồ ạt sai lầm mà là một người bạn tốt làm cho bạn một người tốt. Trên thực tế, nó có thể cho một người nào đó để được thích tốt và tôn trọng giữa các bạn bè của họ, nhưng bạo lực, hoang tưởng, hoặc cực kỳ hung hăng đằng sau cánh cửa đóng kín.

Nó cũng quan trọng cần lưu ý nó không phải là nghiêm trọng hoặc thể chất cho nó được coi lạm dụng. Lạm dụng đi kèm trong một loạt các gói khác nhau. Họ không cần phải đặt một ngón tay lên bạn cho nó vào vết sẹo hoặc làm hỏng bạn. Nhìn ra cho bất kỳ gaslighting, sỉ nhục, ngoại tình quá nhiều, đổ lỗi chuyển, hypercriticism, ghen tuông vô lý, thay đổi tâm trạng cực đoan, và hành vi ám ảnh.

Nếu bạn tìm thấy những người bạn cùng ngày là trong thực tế lạm dụng, không nên cố gắng lý do với họ hoặc cung cấp cho cơ hội thứ hai. Chỉ để lại và di chuyển trên. Bạn sẽ không thể thay đổi chúng, bởi vì hành vi của họ đã ăn sâu rất sâu sắc rằng họ thậm chí không nhận ra nó.

Tại sao phụ nữ ở trong mối quan hệ lạm dụng? 15 lý do tại sao

Thật không may, vẫn còn là một vết nhơ lớn gắn liền với lạm dụng. Quá thường xuyên có rất nhiều nạn nhân đổ lỗi vẫn xảy ra. Đó là một chủ đề khó giải quyết, và thường dẫn đến nhiều người hỏi, “Tại sao phụ nữ ở trong mối quan hệ lạm dụng?”

Chắc chắn, nếu họ có khả năng để lại và rõ ràng với một đối tác có nội dung xấu, tại sao họ lại không chỉ đi đâu? Điều gì sẽ là sự biện minh của ở đặt, biết làm thế nào xấu bạn đang được xử lý? Trên thực tế, giải pháp không phải là đơn giản như vẻ bề ngoài.

# 1 Họ cảm thấy bị mắc kẹt. Vậy tại sao phụ nữ ở trong mối quan hệ lạm dụng? Vâng, nhiều phụ nữ cảm thấy như họ không thể rời hoặc có nghĩa vụ phải ở lại. Đôi khi nó là vì những lý do như đối tác của họ về mặt cảm xúc blackmails chúng bằng cách nói rằng họ sẽ tự tử nếu họ rời khỏi hay mà không ai khác sẽ yêu thương họ.

Đây tâm lý đau khổ thuyết phục họ rằng nó tốt hơn để ở lại và thỏa thuận với hoàn cảnh của họ hơn so với nguy cơ nó và đi.

# 2 Họ vẫn muốn tin rằng họ đang yêu. Họ vẫn có thể thực sự tin rằng người lạm dụng họ yêu thương họ. Hoặc đối tác của họ chỉ có một cách khác nhau thể hiện tình yêu. Kẻ ngược đãi chuyển đổi giữa tắm chúng trong lòng sùng kính sai và yêu mến và lạm dụng khủng khiếp. Nó được cho là điểm mà các bị lạm dụng cho rằng đây là tình yêu mà họ xứng đáng.

# 3 Họ lo sợ cho cuộc sống của họ. Lạm dụng là không phải trò đùa. Nó thường dẫn đến phụ nữ bị sợ hãi để nghỉ trong trường hợp đối tác của họ biến bạo lực. Mỗi ngày khoảng ba phụ nữ bị sát hại bởi một đối tác nam hiện tại hoặc trước đây. Rời khỏi mà không ảnh hưởng là khó khăn đối với một phụ nữ bị lạm dụng.

# 4 Họ không muốn một cuộc hôn nhân thất bại. Có rất nhiều phụ nữ chỉ đơn giản là không thể đi vì họ chia sẻ với trẻ em, hoặc đã kết hôn với, kẻ bạo hành. Trong tình huống này, họ ghét ý tưởng đi qua đau đớn, quá trình tốn kém của ly dị. Họ cũng không muốn đưa con cái của họ thông qua một sự tách biệt hoặc, tệ hơn, bỏ họ lại.

# 5 Có lẽ lần này anh ta sẽ thay đổi. Sau khi đau khổ mở rộng thao tác tinh thần và rất nhiều lần thất bại ở lại, một số phụ nữ thường hy vọng rằng lần này sẽ khác nhau.

Họ bám tuyệt vọng để hy vọng rằng những người đàn ông họ yêu sẽ đến với giác quan của mình mà họ tin rằng những lời dối trá của mình khi ông tuyên bố ông có khả năng thay đổi.

# 6 Họ đổ lỗi cho bản thân. Hầu hết mọi người bị lạm dụng phải chịu sự tàn phá kéo dài của lòng tự trọng của họ. Họ nhiều lần nghe họ là người có lỗi đối với bất kỳ vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ.

Họ thường nghe, “Tôi chỉ làm điều này vì những gì bạn nói / làm / mặc / viết.” Sau một thời gian họ đang để tẩy não họ chỉ cho rằng họ sai đang.

# 7 Tổng số phụ thuộc vào đối tác của họ. Một số kẻ lạm dụng thao tác đối tác của họ vào Cùng phụ thuộc và sự phụ thuộc vào họ. Nhiều phụ nữ bị lạm dụng người không có rắn, công việc toàn thời gian chỉ dựa vào đối tác của họ là bánh mì-người chiến thắng trong nhà. Đôi khi các điều khiển người lạm dụng những gì tiền truy cập đối tác của họ, làm cho nó khó khăn hơn để rời đi.

# 8 Họ cảm thấy bị áp lực bởi những người khác. Áp lực duy trì trong một mối quan hệ độc hại không phải lúc nào xuất phát từ kẻ bạo hành. Đôi khi nó xuất phát từ bạn bè và gia đình.

Tại lần nó dễ dàng hơn cho người dân để bỏ hành vi thường lạm dụng khi họ đang không ở trong mối quan hệ. Họ nói những câu như: “Anh ấy có thể không phải là xấu”, “Anh chưa bao giờ khủng khiếp đối với tôi”, hay “Tôi chắc chắn anh ấy không có nghĩa là nó”

.

# 9 Sợ họ sẽ không được tin tưởng. Nhiều trường hợp lạm dụng đi không báo cáo và không bị trừng phạt bởi vì thường khi phụ nữ đi về phía trước họ không tin tưởng. Trừ khi bạn ghi lại bằng chứng mỗi ngày, không có giấy tờ chứng minh khác ngoài vết bầm tím hoặc vết sẹo.

Và nếu bạn đang cảm xúc bị lạm dụng, có ít bằng chứng vật chất để sử dụng. Nó buồn bã trở thành một trường hợp văn bản của bạn chống lại kẻ ngược đãi bạn của.

# 10 Họ vẫn yêu họ . Khi bạn chưa được trong một mối quan hệ lạm dụng, có vẻ như điên để vẫn yêu kẻ ngược đãi bạn, nhưng nó vô cùng phổ biến. Nó gần giống như hội chứng Stockholm, nơi bạn cảm thấy như bạn vẫn thấy một cái gì đó trong họ mà cứu chuộc tất cả những điều họ đưa bạn qua.

Tôi đã đủ cuối cùng mạnh mẽ để lại một mối quan hệ lạm dụng khi tôi nhận ra tình yêu một mình là không đủ để giữ cho chúng tôi với nhau.

# 11 Họ đã cố gắng và thất bại. Có quá nhiều trường hợp để đếm phụ nữ rời khỏi người lạm dụng của họ, chỉ để được theo dõi xuống và bị đánh đập, đe dọa, hoặc ngọt nói vào tới trở lại. Rời thường có ảnh hưởng, đặc biệt là trong các mối quan hệ về thể chất lạm dụng, rất nhiều phụ nữ không cố gắng nó.

# 12 Họ không nhận ra họ đang bị lạm dụng. Đôi khi, đặc biệt là với lạm dụng tâm lý hoặc tình cảm, thật khó để hiểu những gì lạm dụng trông và cảm thấy như thế nào. Thật dễ dàng để được nói chuyện để tin vào hành vi của họ là bình thường, hoặc rằng bạn chính là chất xúc tác cho tính khí thất thường của họ. Tôi đã mất nhiều năm để nhận ra những dấu hiệu và chấp nhận nó đã bị lạm dụng và không chỉ là một mối quan hệ bị lỗi.

# 13 Họ cho quá nhiều cơ hội thứ hai. Khi bạn đối xử như một tấm thảm chùi chân, tha thứ bắt đầu đi dễ dàng cho bạn. Họ cảm thấy như họ nên biện minh cho hành động của đối tác của họ và giải thích đi hành vi của họ.

Họ đang quen với việc nghe đối tác của họ xin lỗi và hứa họ sẽ làm tốt hơn. Họ cho họ vì họ yêu mến họ và hy vọng họ sẽ thay đổi.

# 14 Họ có nơi nào để đi . Trong một số trường hợp, thoát ra một môi trường khủng khiếp hoặc bạo lực là vô cùng khó khăn khi bạn chia sẻ một ngôi nhà hoặc thế chấp với kẻ bạo hành. Để hoàn toàn thoát khỏi, một số mất giấu tên và di chuyển đến một nơi hoàn toàn mới. Nhổ mình khỏi quê hương của mình, thuê một căn hộ mới, và di chuyển ra khỏi tất cả các bạn bè và công việc là quá nhiều để gấu, vì vậy họ ở lại.

# 15 Họ đang lừa mình . Khi tự giá trị và niềm tin của họ đã bị tan vỡ nhiều lần, họ trở nên quen với việc chuyển sang một người show họ “tình yêu”. Chẳng mấy chốc họ nghĩ rằng đây là tất cả họ xứng đáng.

Hoặc là vì tình yêu hay áp lực, chúng sẽ luôn đặt và chấp nhận những gì họ đang nói với vị trí của họ là, trong khi điều tin tưởng cuối cùng sẽ trở nên tốt hơn nếu họ cố gắng hơn nữa tại là một đối tác tốt.

Hiểu tại sao phụ nữ ở trong mối quan hệ lạm dụng không có một câu trả lời màu đen và trắng đơn giản. Lạm dụng là một phức tạp, vấn đề như vậy đa chiều rằng nó không phải đơn giản như vậy để gợi ý nếu ai đó đang bị lạm dụng họ chỉ nên để lại. Thay vì học cách hỗ trợ họ và tự rèn luyện để nó không xảy ra với bạn.

Bình luận