Nối Lại - Kết nối những Trái tim
15 Tháng 12

Tại sao phụ nữ Stay In Chuyển lên trên mối quan hệ? 15 lý do Tại sao

bạn nên bao giờ ở lại với một đối tác lạm dụng? Nếu bạn tự hỏi tại sao phụ nữ ở trong mối quan hệ lạm dụng, sau đây là một số lý do gây sốc tại sao.

Tại sao phụ nữ ở trong mối quan hệ lạm dụng? Không có vấn đề nguyên nhân, lạm dụng đi kèm trong nhiều hình thức vật chất, tình dục, tình cảm, tâm lý. Nó cũng ảnh hưởng tới tất cả giới tính. Nhưng, về mặt thống kê, phụ nữ chủ yếu là những người mà bị nó nhiều nhất.

Gần một phần ba số phụ nữ chỉ riêng tại Mỹ, kinh nghiệm bạo lực gia đình trong cuộc đời của họ. Vào một ngày điển hình hơn 20.000 cuộc gọi điện thoại đường dây nóng được thực hiện để lạm dụng trong nước.

Vì vậy, nhiều người đang chịu nó, bởi vì nó dễ dàng để rơi vào trạng thái hành vi lạm dụng. Khi bị mắc kẹt trong chu kỳ đó rất khó để rời khỏi. Một phá vỡ người lạm dụng có hệ thống xuống tinh thần, sự tự tin của bạn, giá trị bản thân, và ý kiến ​​của mình trong một thời gian dài của thời gian, đến điểm mà bạn mất lòng tin suy nghĩ của riêng bạn, cảm xúc, và niềm tin.

Sau một thời gian, họ thay thế những đặc điểm cá nhân với sự tuyệt vọng, đau khổ, thất vọng, tự ghê tởm, và không chắc chắn. Làm cho bạn dễ dàng hơn để thao tác và cảm thấy như thể bạn phải ở lại với họ bởi vì bạn đang vô giá trị cho bất cứ ai khác.

Rời khỏi một mối quan hệ lạm dụng là khó hơn bạn nghĩ

Tôi đang ở trong một mối quan hệ lạm dụng tình cảm cách đây vài năm. Tôi ở lại cho đến nay còn hơn tôi nên có. Mặc dù, ông không bao giờ ngược đãi tôi, bạo lực tinh thần có thể cũng giống như linh hồn phá hủy và khó khăn để thoát ra khỏi vì vết bầm tím và vết sẹo không nhìn thấy được.

Ông có tất cả các hành vi điển hình của một người lạm dụng: kiểm soát, tâm trạng thất thường, ác lôi cuốn, phương pháp đe dọa, và kỹ thuật bắt nạt. Trong nhiều năm ông cầm đi vào lòng tự trọng của, gaslighted, và thường nói với tôi rằng tôi không bao giờ có thể rời khỏi anh ấy vì không ai có thể yêu một ai đó như tôi. Và tôi thực sự tin rằng anh ấy.

Tôi cuối cùng nhận ra như thế nào độc hại và tốn nhiều mối quan hệ đã được, và vì vậy tôi rời * sau nhiều tan vỡ thất bại và nỗ lực để cắt đứt mọi quan hệ *. Khi tôi còn trong mối quan hệ, hành vi của mình đã trở nên quá bình thường mà trong nhiều năm qua, tôi nghĩ tất cả các vấn đề đã hoàn toàn do lỗi của riêng tôi. Tôi đã mất hơn một năm để thậm chí nhận ra những gì tôi đã trải qua là lạm dụng. Đó là một tinh thần khó để phá vỡ từ.

Làm thế nào để bạn phát hiện một người lạm dụng?

Khi bạn bắt đầu hẹn hò một ai đó, điều quan trọng là để phát hiện lá cờ đỏ càng nhanh càng tốt. Hãy cảnh giác với hành vi xâm nhập hoặc kiểm soát. Luôn luôn, luôn tin vào bản năng ruột của bạn. Một cố gắng lạm kiểm soát mọi khía cạnh của cuộc sống-con đường của bạn, bạn ăn mặc, nơi bạn làm việc, những người bạn đi chơi với, và nơi bạn đi.

Mục đích của họ, cho dù tiềm thức hay không, là để tiêu diệt những gì làm cho bạn biết bạn là ai và thay thế nó với những gì họ thấy hấp dẫn và dễ dàng thao tác. Không có nguyên mẫu cụ thể của một người lạm dụng. Chỉ vì một người nào đó dường như là chăm sóc hoặc mềm nói chuyện với một sự nghiệp thành công và rất nhiều bạn, nó không có nghĩa là họ không có khả năng một đối tác lạm dụng.

Nhiều phụ nữ không tin rằng khi họ cố gắng và ra một đối tác lạm dụng vì vẫn còn là một khái niệm ồ ạt sai lầm mà là một người bạn tốt làm cho bạn một người tốt. Trên thực tế, nó có thể cho một người nào đó để được thích tốt và tôn trọng giữa các bạn bè của họ, nhưng bạo lực, hoang tưởng, hoặc cực kỳ hung hăng đằng sau cánh cửa đóng kín.

Nó cũng quan trọng cần lưu ý nó không phải là nghiêm trọng hoặc thể chất cho nó được coi lạm dụng. Lạm dụng đi kèm trong một loạt các gói khác nhau. Họ không cần phải đặt một ngón tay lên bạn cho nó vào vết sẹo hoặc làm hỏng bạn. Nhìn ra cho bất kỳ gaslighting, sỉ nhục, ngoại tình quá nhiều, đổ lỗi chuyển, hypercriticism, ghen tuông vô lý, thay đổi tâm trạng cực đoan, và hành vi ám ảnh.

Nếu bạn tìm thấy những người bạn cùng ngày là trong thực tế lạm dụng, không nên cố gắng lý do với họ hoặc cung cấp cho cơ hội thứ hai. Chỉ để lại và di chuyển trên. Bạn sẽ không thể thay đổi chúng, bởi vì hành vi của họ là để ăn sâu sâu sắc rằng họ

Bình luận