Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

8 lý do Gorgeous cô gái mùa thu cho Douchebags

Tại sao có những phụ nữ đưa lên với bị đối xử tồi tệ bởi chàng trai của họ? Từ quan điểm của một cô gái, dưới đây là một số lý do chính đáng.

Douchebags, cho việc thiếu một thuật ngữ thích hợp hơn, là những kẻ đã đối xử với phụ nữ như đồ chơi. Một số người gọi chúng Pimps, tay chơi, chàng trai xấu hoặc playahs. Đây là những kẻ mà bạn nhìn thấy trên đường phố hoặc tại những nơi công cộng ngẫu nhiên rõ ràng đối xử với phụ nữ của họ với mức độ khác nhau của sự thiếu tôn trọng.

Ngoài ra còn có những người chỉ là một chút quá ý thức. Họ là những douchewads, hạn khác đối với họ, những người không nhất thiết phải hét lên, nhưng là ác thụ động gây hấn. Họ sẽ xé bạn ngoài với một khó chịu, ánh mắt linh hồn nghiền duy nhất. Những anh chàng này thường có một cô gái đúng ngọt ngào nhìn phía sau họ, cố gắng để theo kịp với những bước tiến dài của họ trong khi đi dạo qua một trung tâm.

Tại sao phụ nữ hẹn hò với chàng trai khủng khiếp?

Có hàng trăm các loại tình huống mà chúng ta thấy mỗi ngày, mà làm cho bạn tự hỏi tại sao những phụ nữ thậm chí còn với những kẻ khủng khiếp. Dưới đây là một vài lý do cổ điển là tại sao mà có thể là:

# 1 cô gái muốn thay đổi một bad boy. nó sẽ không được tốt đẹp để có một tình yêu đích thực của cuộc sống của một cậu bé xấu không? Ý tôi là, để thực sự và hoàn toàn làm cho họ cảm thấy như họ muốn và cần phải đi đến tận cùng của trái đất để thay đổi, tất cả cho một người phụ nữ họ thực sự yêu thương. Mà không phải là những gì họ nói xảy ra trong phim? Rất nhiều phụ nữ đã muốn điều này, ít nhất một lần trong giai đoạn khác nhau của cuộc sống của họ.

Để thay đổi một playa như Adam Levine, và cuối cùng là làm như Behati Prinsloo đã làm? Hoặc để thay đổi cậu bé xấu Shane West và anh ta mang theo túi xách của bạn như một dấu hiệu của sự thách thức từ những kỳ vọng xã hội ở phía trước của toàn trường, giống như những gì Mandy Moore có kinh nghiệm trong “A Walk to Remember?” Đó là những ước mơ của chúng tôi mong muốn chúng ta có thể đạt được với những chàng trai xấu.

# 2 Hầu hết trong số đó là HOT! Không có vấn đề như thế nào douchey họ hành động, hoặc làm thế nào xấu họ đối xử với một cô gái, một số phụ nữ chỉ có thể không cưỡng lại những Thor giống như súng hoặc những Captain America abs sáu gói! Nó bây giờ là một phần bình thường của xã hội để có những người đàn ông như vô ích như cô gái – hoặc, trong thời gian gần đây hơn, thậm chí còn nhiều hơn như vậy. Tất nhiên, với điều đó đến các dudes metrosexual người chỉ thiên để ngắm nhìn.

Nếu một trong những, nóng thân, đàn ông cũng ăn mặc bóng bẩy đẹp đã đưa ra một cô gái thời điểm tốt, những người sẽ không muốn nhiều hơn? Thậm chí nếu họ muốn các anh chàng phải thực sự im lặng hầu hết thời gian, họ chỉ là một mảnh lớn của nghệ thuật của con người để drool hơn! Cô gái có thể làm thành khách quan người đàn ông quá, và đây là một ví dụ điển hình.

# 2 thiếu tự tin. Chúng ta đều có những điều chúng ta muốn thay đổi trong chính chúng ta, những điều chúng tôi cố gắng trốn cố gắng che đậy với cái gì khác. vấn đề Daddy, cho một, là một hiện tượng phổ biến đã được chứng minh một cách khoa học ở những phụ nữ, đối với hầu hết cuộc sống của họ, sự chú ý khao khát từ một nhân vật người cha. Rất nhiều phụ nữ tự nghi ngờ với các cơ quan của họ cũng vậy, và chàng trai biết khi nào để pounce trên đó là tốt. Một số kẻ biết làm thế nào để chơi lĩnh vực này sử dụng không an toàn này để treo phụ nữ.

Ngay cả hầu hết phụ nữ xinh đẹp có bất trắc riêng của họ, và một khi họ tìm thấy một anh chàng mang lại cho họ một cảm giác an toàn, họ sẽ thường bỏ qua những điều xấu về anh chàng, chỉ cần để họ có thể cho phép mình một sự thúc đẩy lòng tự trọng vĩnh viễn . Nếu chúng ta không quá cẩn thận và ý thức, chúng ta có thể không nhận ra rằng chúng tôi chỉ cố gắng để lấp đầy lòng tự trọng thấp của chúng tôi với chàng trai người cho chúng ta những gì chúng ta tiềm thức khao khát … và không có gì hơn.

# 3 chàng trai đẹp kết thúc cuối cùng. Guys người có được người phụ nữ tuyệt đẹp để rơi cho họ biết làm thế nào để làm cho nó như vậy. Họ không chỉ vô tình làm điều đó. Họ biết di chuyển. Vì vậy, tăm để họ cho biết làm thế nào để chơi “trò chơi”, như người ta gọi nó.

cô gái muốn chàng trai người biết những gì họ muốn và làm thế nào để có được nó. Phụ nữ muốn người đàn ông của họ được đi-thu khí. Chúng tôi muốn chàng trai của chúng tôi để biết những gì họ muốn và làm thế nào để có được nó. Nó chỉ là nam tính, và sự nam tính là không thể cưỡng lại đối với phụ nữ. Đây là lý do chính tốt kẻ bị chà đạp trong lĩnh vực này bởi chàng trai xấu.

Vì vậy, nếu bạn là một anh chàng người chỉ ớn lạnh ở bên lề, chờ đợi cho các cô gái để thực hiện bước đi đầu tiên và không làm bất cứ điều gì để làm cho cô ấy cảm thấy muốn, rất có thể rằng anh chàng đầu tiên đặt chân lên với cô gái và chỉ cần cơ bản nói ” bạn là những gì tôi muốn” chiến thắng. Đó là lý do tại sao chàng trai đẹp kết thúc cuối cùng.

# 4 Một số douchebags thường biết làm thế nào để phụ nữ điều trị trên giường. Đây không phải là ở tất cả một biện minh cho phụ nữ điều trị đều xấu trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống, nhưng cho đến nay, phụ nữ hài lòng nhất dễ dàng sẽ tha thứ cho người đàn ông, miễn là họ tiếp tục sự hài lòng họ nhận được từ các anh chàng trên giường. Nó không còn có nghĩa là nó khỏe mạnh.

Chừng nào những chàng trai xấu làm cho phụ nữ hét lên trên giường, chúng thường được tha thứ để làm người phụ nữ cùng hét lên trong sự thất vọng với mọi thứ khác. Trao đổi công bằng? Bạn là thẩm phán.

# 5 Gorgeous cô gái không phải là thiên thần trong hai. Thôi nào, cô gái tuyệt đẹp, tất cả chúng ta đều biết có một chút của sự gian ác bên trong mỗi người trong số những cơ quan hoàn hảo! Đằng sau những đi-vơ mắt dối trá một con beo đang chờ để tấn công. Chàng trai cảm nhận này tiềm thức, mà làm cho chúng bị hút về những người phụ nữ nhiều hơn.

Nhưng một khi ông Douche và bà Feisty va chạm, thế giới xung quanh họ thường phát nổ. Sparks bay khi họ đang ở trong tình yêu, nhưng tia lửa cùng bay khi họ đang có trong cuộc chiến-mode.

# 6 Nhiều phụ nữ cho rằng chàng trai đẹp đang nhàm chán. Điều này không nhất thiết có nghĩa đó là sự thật. Chỉ là hầu hết phụ nữ đẹp trai đã chia sẻ công bằng của họ về những người đàn ông vui vẻ ổn. Đáng buồn thay, kinh nghiệm đã dạy cho họ rằng hầu hết các chàng trai đẹp chỉ là quá tốt đẹp để được vui vẻ!

Rất nhiều người trong chúng ta phụ nữ không có bất cứ điều gì xấu chống lại kẻ tốt. Nó chỉ là chàng trai xấu thường khởi tiếp xúc nhiều hơn, và muốn làm những việc thú vị hơn mà làm cho chúng ta phụ nữ đi các loại hạt. chàng trai tốt như vậy, nếu bạn muốn kết thúc cuối cùng, vì vậy hãy nó, chỉ không tự hỏi tại sao phụ nữ rơi cho bé trai xấu hơn: Đó là sự phấn khích, sự nguy hiểm, không thể tiên đoán. Đó là cách bạn nhận được chúng ta rơi.

# 7 Đó ONE chàng. Chúng ta đều có rằng một anh chàng. Ông là một người đã xa, một trong những người chỉ không bao giờ nhìn thấy chúng tôi ở trường trung học, là những người đã chọn người bạn thân nhất của chúng tôi hoặc là bạn tốt nhất của chúng tôi, một trong những người chỉ sẽ không cam kết, hoặc một trong những người chỉ giữ lại tới, biết chúng tôi chỉ ở đây chờ đợi tại beck và cuộc gọi của họ.

Dù lý do nó là, tất cả chúng ta rằng anh chàng người có ảnh hưởng đặc biệt, tuy nhiên khổng lồ trên toàn bộ con người chúng ta. Sự khác biệt giữa ông và những người đàn ông khác trong cuộc sống của chúng tôi chỉ dường như là không tồn, nhưng chúng tôi hoặc không thể hoặc sẽ không nói không với anh chàng đặc biệt này.

Phần kinh tởm của nó là: ông biết. Anh ấy biết anh ấy có hiệu lực thi hành mà trên chúng ta, và ông thường sử dụng đó để có được những gì ông muốn, bao giờ nên tinh tế, đến thời điểm đó chúng tôi trở thành một nô lệ sẵn sàng cho mọi ý thích của mình. Điều này làm cho rằng một anh chàng một douchebag.

Dù lý do đằng sau những bí ẩn của “Gorgeous gal + Bad boy =?” kịch bản, đó là, chắc chắn, sẽ bao gồm ít nhất một trong những lý do trên.

Nói tóm lại tất cả lên, có hàng trăm lý do tại sao phụ nữ tuyệt vời rơi cho douchebags. Nhưng sâu bên trong mỗi cô gái, chỉ có vài lý do sâu sắc thực sự đằng sau nó. Cô gái có thể là một chút quá lý tưởng khi nói đến việc thay đổi một playa vào một người đàn ông, hoặc có thể là một chút quá bị cuốn vào những khoảnh khắc hưng phấn với anh chàng thú vị của họ … túi.

Bình luận