Nối Lại - Kết nối những Trái tim
19 Tháng 1

Tại sao phụ nữ rất tình cảm? Những lý do khoa học tại sao

Nếu bạn đã từng bị làm phiền bởi cách phụ nữ có thể cảm xúc, thì bạn không đơn độc. Nhưng bạn sẽ không bao giờ thoát khỏi tâm trạng buồn bã của chúng tôi và tại đây, tại sao.

Tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận phụ nữ có cảm xúc lố bịch. Vô số lần, tôi đã hoàn toàn suy sụp. Nức nở về điều gì đó không đáng để tôi phải lo lắng!

Bất kỳ bộ phim buồn nào trong sự tồn tại đều khiến tôi rơi nước mắt, bởi vì tôi có thể nắm bắt được cảm xúc của mình. Và đây không phải là chỉ tôi. Hàng tấn phụ nữ có cảm xúc về những điều có vẻ như họ không quan trọng.

Tại sao phụ nữ rất tình cảm – Và tại sao tất cả đàn ông nên cho phụ nữ tình cảm nghỉ ngơi

Tôi đã từng hẹn hò với ai đó * lưu ý đã từng sử dụng * người thực sự sẽ cảm thấy khó chịu khi tôi có cảm xúc về những thứ đó. Anh ta sẽ ngồi đó và đảo mắt khi nước mắt chảy ra từ tôi.

Các bạn, bạn cần cắt giảm một số phụ nữ ở đây. Chúng tôi có thể thực sự giúp đỡ mà chúng tôi rất cảm xúc. Kìm nén cảm xúc của chúng ta thường có thể dẫn đến một sự quái đản thậm chí còn lớn hơn khi cuối cùng chúng ta cũng để nó ra ngoài. Có những lý do khoa học đằng sau cảm xúc của chúng ta. Chúng tôi không kiểm soát cách chúng tôi phản ứng với những điều nhất định.

Tất cả chúng ta đều có thể đổ lỗi cho sinh học vì phụ nữ quá xúc động

Như tôi đã đề cập, có nhiều lý do giải thích tại sao phụ nữ rất tình cảm và nhiều người trong số họ không thể kiểm soát được. Một số trong số chúng có thể được gây ra bởi cách cha mẹ chúng ta nuôi dạy chúng ta và những người khác có thể được giúp đỡ bằng liệu pháp, nhưng một số không bao giờ có thể thay đổi.

Tôi thích rằng phụ nữ rất tình cảm. Trong khi sự bộc phát đầy nước mắt của chúng ta có thể làm phiền đàn ông, tôi nghĩ nó làm cho chúng ta giống con người hơn. Khoa học cho biết phụ nữ thể hiện cảm xúc của mình nhiều hơn nam giới và đây là những lý do khiến chúng ta có thể kìm nén cảm xúc.

# 1 Chúng tôi đã lớn lên. Tôi lớn lên trong một gia đình lớn có rất nhiều anh chị em. Tôi có thể nói với bạn tôi là một người rất tình cảm. Tôi được nuôi dưỡng để luôn nghĩ về người khác bất kể bạn làm gì, vì hành động của tôi ảnh hưởng đến người khác.

Điều này khiến tôi trở nên đồng cảm hơn rất nhiều vì tôi được nuôi dạy để nghĩ về người khác, điều này chắc chắn khiến tôi xúc động hơn. Tuy nhiên, nếu một người phụ nữ được nuôi dưỡng trong một gia đình định giá sự tiến bộ của chính họ và tự thành công, cô ấy có thể không có cảm xúc.

# 2 Hormone. Nó không phải là một huyền thoại mà phụ nữ nhận được nhiều nhiều cảm xúc hơn trong khoảng thời gian của họ. Phần này của PMS cực kỳ khó chịu với ngay cả chúng tôi. Tôi có thể nhìn vào một con chó con và bắt đầu khóc vì nó rất dễ thương.

Estrogen là hoóc môn chịu trách nhiệm khiến cảm xúc của phụ nữ dao động khi chúng ta chuẩn bị cho giai đoạn của mình. Hormone này được giải phóng với số lượng khác nhau trước thời kỳ của chúng tôi và khi có rất nhiều estrogen tăng qua chúng tôi, chúng tôi có thể cảm thấy lo lắng và căng thẳng, nhưng khi những mức đó giảm xuống một lần nữa, chúng tôi có thể cảm thấy chán nản.

# 3 Chúng tôi không an toàn. Với tất cả áp lực xã hội khiến phụ nữ phải hoàn hảo, trông tuyệt vời và là một điều không thực tế, phụ nữ phát triển rất nhiều vấn đề về lòng tự trọng mà chúng tôi cố gắng che giấu.

Nhưng chúng ta có thể giấu chúng mãi mãi và sự lo lắng và sợ hãi mà chúng ta cảm thấy cuối cùng sẽ xuất hiện dưới dạng một vụ nổ lớn. Phần tồi tệ, bạn trai của chúng tôi chỉ có thể nói một điều nhỏ, khiến chúng tôi bỏ cuộc nếu những cảm xúc này đã được ủ rũ trong một thời gian dài. Chúng tôi thường giành chiến thắng, thừa nhận lý do khiến chúng tôi phát điên là vì cảm thấy không an toàn.

# 4 Chúng tôi đã trải qua một sự kiện đau thương. Đây là một lý do khác khiến một số phụ nữ có thể nổ tung về một điều gì đó dường như không quan trọng với bạn. AKA, bạn sẽ nghĩ rằng cô ấy đã phát điên và đang quá xúc động khi có một lý do đằng sau việc cô ấy rất buồn.

Đôi khi, chúng ta có thể đã trải qua một sự kiện đau thương tồi tệ đến mức ngay cả việc chỉ đề cập đến một cái gì đó liên quan đến nó cũng có thể khiến chúng ta lật ra. Một ví dụ về điều này là gian lận. Một số phụ nữ phát cuồng về sự thật bạn đang ở lại làm việc muộn, bởi vì đó là những gì người yêu cũ nói khi anh ta lừa dối cô ấy.

# 5 Nó có tính đồng cảm. Phụ nữ luôn là người chăm sóc trong xã hội chừng nào những câu chuyện được lưu truyền. Họ nấu ăn, dọn dẹp, chăm sóc con cái và đảm bảo mọi người đều an toàn khi chồng đi vắng.

Điều này khiến phụ nữ rất đồng cảm với những người xung quanh. Họ có thể giúp đỡ rất nhiều cảm xúc bởi vì đó là cách chúng tôi được tạo ra và cách chúng tôi phát triển. Vì vậy, may mắn thay đổi điều đó.

# 6 Bản năng của chúng ta khiến chúng ta phản ứng theo những cách nhất định. Tôi sẽ cho bạn biết một bí mật nhỏ mà bạn có thể chưa biết trước đây: Phụ nữ là những sinh vật xấu xa. Nó bản năng của chúng ta làm cho chúng ta theo cách này và thúc đẩy chúng ta đối phó với các mối đe dọa theo những cách khác nhau.

Bản năng làm mẹ của chúng ta đặc biệt khiến chúng ta hành động điên rồ bất cứ khi nào chúng ta cảm thấy gia đình hoặc con cái gặp nguy hiểm. Điều này có vẻ không có ý nghĩa gì, nhưng nếu bạn đã từng nhận xét một cách ranh mãnh về các thành viên gia đình của chúng tôi và nhận thấy chúng tôi hoảng hốt và cảm xúc về điều đó như thế nào, bây giờ bạn đã hiểu tại sao.

# 7 Nó phụ nữ được xã hội chấp nhận nhiều hơn để thể hiện cảm xúc của họ. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng các cô gái thực sự có nhiều cảm xúc hơn nam giới, bên cạnh khi chúng tôi làm PMSing? Bạn có thể không muốn tin điều đó bởi vì bạn muốn bảo vệ tình trạng người đàn ông trượng phu của mình, nhưng điều đó thật sự.

Các nghiên cứu về đàn ông Hoạt động não bộ cho thấy họ có nhiều cảm xúc. Nhưng họ làm tốt hơn việc che chắn cảm xúc của mình khỏi thế giới. Không còn nghi ngờ gì nữa do những kỳ vọng của xã hội về những gì tạo nên một người đàn ông.

# 8 Đạo đức của chúng ta có thể khiến chúng ta cảm thấy khác biệt về cảm xúc. Một số người không có đạo đức rất tốt. Và tốt, họ có một quan điểm khác nhau về những gì sai và đúng trên thế giới.

Những người có đạo đức cao hơn và tin rằng mọi người nên đối xử với nhau theo một cách nhất định có thể cảm thấy đồng cảm hơn những người không chia sẻ những đạo đức tương tự. Có lẽ phụ nữ rất xúc động bởi vì chúng tôi tin vào những điều khác biệt so với đàn ông.

# 9 Chúng tôi sử dụng bộ não của mình nhiều hơn. Nếu bạn không biết về giải phẫu của bộ não và trách nhiệm của nó, thì bạn có thể gãi đầu về điều này, và thậm chí có thể bị xúc phạm một chút, nếu bạn là một chàng trai. Nhưng đàn ông và phụ nữ thực sự sử dụng các mặt khác nhau của bộ não của họ nhiều hơn các mặt khác.

Đàn ông có xu hướng sử dụng bên trái, người chịu trách nhiệm cho việc suy nghĩ logic nhiều hơn bên phải. Phụ nữ có khối lượng cơ thể mạnh hơn, phần kết nối cả hai bán cầu não và có thể sử dụng cả hai bên hiệu quả hơn. Điều này thực sự dẫn đến việc phụ nữ nhận thức được một tình huống sâu hơn.

Nếu phụ nữ hiểu nhiều hơn về tình huống và nhìn nhận nó từ nhiều góc độ hơn, chúng ta sẽ có nhiều cảm xúc hơn dựa trên những gì chúng ta đang xem, cho phép chúng ta đồng cảm hơn.

# 10 Một số phụ nữ mắc bệnh tâm thần. Bạn có biết phụ nữ có nguy cơ mắc các bệnh tâm thần cao hơn 40% so với nam giới không? Khi bạn nghĩ rằng người phụ nữ của bạn chỉ thực sự cảm xúc, cô ấy có thể bị bệnh tâm thần. Cũng có thể là cô ấy không biết rằng cô ấy bị bệnh tâm thần khiến cảm xúc của cô ấy dao động rất nhiều.

Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng phụ nữ chỉ đơn giản là cảm xúc để được chú ý hoặc trở nên kịch tính, có rất nhiều bằng chứng khoa học cho thấy điều khác. Lần tới khi bạn tự hỏi tại sao phụ nữ lại cảm xúc như vậy, hãy cắt giảm cho chúng tôi một chút và chỉ cần nhớ những điều này!

Bình luận