Nối Lại - Kết nối những Trái tim
19 Tháng 1

15 lời khuyên để tuyển dụng khi bạn trai của bạn giận bạn

Khi nói đến các chàng trai, việc giành lại họ có thể không dễ dàng như bạn nghĩ, đặc biệt là khi bạn trai giận bạn. Đây là những gì phải làm.

Mọi mối quan hệ đều trải qua thời kỳ khó khăn. Sẽ có những trường hợp khi một trong hai bạn đã làm điều gì đó sai và khiến người kia phát điên. Trong khi bạn, là phụ nữ, có thể thích anh chàng của bạn sửa đổi để bạn có thể cảm thấy tốt hơn ngay lập tức, điều tương tự không xảy ra với hầu hết đàn ông.

Có thể bạn có thể đứng dậy để đi ngủ tức giận, nhưng đối với anh chàng của bạn, ngủ nó là điều anh ta cần để giải tỏa đầu óc. Dù thế nào đi chăng nữa, nếu nó làm bạn tức giận, người đã tạo ra một tiếng la ó và khiến anh chàng của bạn phát điên, bạn phải có một cách tiếp cận khác.

Khi bạn trai giận bạn: 15 điều bạn có thể làm

Nếu bạn trai của bạn, bạn khó chịu với bạn hoặc nếu hai bạn vừa có một cuộc chiến lớn với những gì bạn có thể đã gây ra, đây là một vài điều bạn cần ghi nhớ để giải quyết mọi thứ ngay lập tức.

# 1 Don băng chiến đấu với lửa. Nếu bạn chỉ có một trận chiến lớn, cả hai dây thần kinh của bạn có thể bị bắn. Anh ấy có thể tức giận vì những gì bạn đã làm, nhưng điều này không có nghĩa là bạn cũng phải tức giận. Ngay cả khi bạn có một điểm hợp lệ, nó vẫn thắng được trường hợp của bạn nếu bạn thêm lửa vào cuộc tranh luận. Chọn các trận đánh của bạn và để anh ta có tiếng nói cuối cùng, thậm chí chỉ trong lần này.

# 2 Hãy cho anh ta không gian. Mặc dù bạn có thể muốn sửa chữa mọi thứ ngay lập tức sau một trận chiến, nhưng điều tương tự có thể được nói với anh chàng của bạn. Các chàng trai muốn không gian của họ nghĩ về mọi thứ, vì vậy bạn có thể muốn lùi lại một lúc, ngay cả khi bạn cảm thấy muốn đến bên anh ta và làm cho mọi thứ tốt hơn. Khi bạn trai giận bạn, rất có thể anh ấy chỉ muốn một chút thời gian rất cần thiết cho bản thân.

# 3 Don phạm đẩy vấn đề. Nếu anh ấy bỏ qua bạn hoặc đang cố tránh vấn đề, hãy để anh ấy. Đây là một phần của anh ấy muốn một số không gian. Nếu bạn đã chiến đấu vì điều gì đó, bạn có thể chỉ cần buộc anh ta phải hòa giải và nói về nó ngay lập tức. Hầu hết các chàng trai đều không đối đầu, vì vậy bạn nên đợi cho đến khi cả hai bạn có tâm trạng tốt hơn trước khi bắt đầu nói chuyện.

# 4 Hãy cho nó thời gian. Cho nó một vài ngày. Nếu bạn đã làm một điều gì đó thực sự khủng khiếp hoặc nếu bạn đã tham gia vào một cuộc chiến lớn, rất có thể cả hai bạn vẫn đang ở rìa. Anh ta có thể muốn tách mình ra khỏi tình huống một chút và đưa mọi thứ vào quan điểm. Sau khi bạn thấy rằng anh ta có thể đã có đủ thời gian để suy nghĩ mọi chuyện, đó là khi bạn bắt đầu đưa ra vấn đề cho một số hình thức đóng cửa hoặc hòa giải.

# 5 Hãy cho anh ấy biết bạn vẫn quan tâm. Trong khi bạn đang cho anh ấy thời gian và khoảng cách, hãy tiếp tục cho anh ấy biết rằng bạn đã ở đó vì anh ấy. Hãy để anh ấy thấy rằng bạn có thể cho anh ấy không gian riêng, nhưng không tách rời bản thân đến mức anh ấy có thể đến gặp bạn nếu anh ấy có vấn đề của riêng mình hoặc muốn nói về câu chuyện gần đây của bạn.

# 6 Nó không cá nhân. Nếu anh chàng của bạn không có vẻ muốn nói chuyện với bạn, phớt lờ bạn hoặc giành chiến thắng, thậm chí trả lời cuộc gọi của bạn, hãy ủng hộ cá nhân. Như chúng ta đã nói trước đó, mọi người cần có thời gian và không gian để xử lý những gì đã xảy ra. Nó không phải là lỗi của bạn mà anh ấy không muốn nói chuyện với bạn * mặc dù có lẽ đó là lỗi của bạn mà anh ấy giận dữ như địa ngục *.

# 7 Tôn trọng quyền riêng tư của anh ấy. Vì vậy, ông yêu cầu một số không gian. Anh ấy không nói chuyện với bạn, anh ấy đã thắng cuộc gặp gỡ, thậm chí không chỉ để uống cà phê buổi chiều thông thường của bạn. Điều này không có nghĩa là bạn nên hack vào tài khoản Facebook và Twitter của anh ấy để xem anh ấy có đang tìm kiếm những cô gái khác hay nói về bạn với bạn bè của anh ấy không. Nó đã giành chiến thắng giúp đỡ nếu bạn đã rình mò xung quanh. Hãy để nó đi và để anh ấy đến với bạn.

# 8 Don băng tin đồn về cuộc chiến của bạn. Được rồi, bạn có thể cảm thấy tồi tệ về cuộc chiến và nghĩ rằng bạn rất đúng, nhưng don đi xung quanh nói chuyện với bạn gái của bạn về nó. Trong khi một cuộc trò chuyện nhỏ là tốt để bạn có thể xả hơi và có một bờ vai để khóc, xin vui lòng ủng hộ và nói xấu về anh chàng của bạn. Bây giờ anh ấy nổi điên, điều cuối cùng anh ấy muốn là nghe người khác nói về cách bạn và anh ấy cãi nhau.

# 9 Đợi thời điểm thích hợp. Khi bạn nghĩ rằng anh ấy sẵn sàng nói chuyện, hãy chọn thời gian và địa điểm phù hợp để có cuộc trò chuyện. Tránh những nơi công cộng, và luôn nghĩ về trường hợp xấu nhất * như bạn có thể sẽ khóc và cầu xin quỳ xuống, hoặc anh ấy có thể sẽ trút giận lên *. Những điều này được thực hiện tốt hơn ở nơi riêng tư và ở nơi không có phiền nhiễu.

# 10 Xin lỗi và có nghĩa là nó. Ở đó, không có điểm nào trong việc kéo dài cuộc chiến của bạn và giữ cho cái tôi của bạn được thỏa mãn, đặc biệt là nếu điều đó là lỗi của bạn ngay từ đầu. Nếu mối quan hệ của bạn có ý nghĩa rất lớn với bạn, thì hãy thừa nhận rằng bạn thực sự đã làm phiền và bạn xin lỗi vì đã làm tổn thương cảm xúc của anh ấy và khiến anh ấy phát điên. Một khi bạn bắt đầu nói chuyện, hãy xin lỗi thực sự và ngăn chặn sự thôi thúc đó để giảm thiểu, hợp lý hóa hoặc chuyển hướng đổ lỗi cho bạn trai của bạn.

# 11 Thực sự lắng nghe. Khi bạn bắt đầu nói chuyện với nhau, tránh biến nó thành cuộc trò chuyện một chiều. Nếu bạn muốn thực sự xin lỗi người đàn ông của mình để anh ta thắng được điên nữa, hãy để anh ta nói chuyện. Hãy để anh ấy nói chuyện với bạn về những gì anh ấy cảm thấy hoặc những gì bạn đã làm cho anh ấy cảm thấy. Thực sự lắng nghe những gì anh ấy nói và tránh làm gián đoạn anh ấy.

# 12 Bạn không cần phải có từ cuối cùng. Mối quan hệ là tất cả về sự thỏa hiệp. Trong khi, tất nhiên, có những hiểu lầm không thể tránh khỏi, bạn sẽ có thể chọn các trận đánh của bạn. Bạn không cần phải luôn luôn đúng, theo cách mà anh ấy nên cảm thấy cần phải luôn luôn đúng. Khi bạn trai giận bạn vì điều gì đó mà bạn đã làm, hãy đủ khiêm tốn để chấp nhận trách nhiệm với nó và không nên đưa ra lời bào chữa.

# 13 Thể hiện tình cảm với anh ấy. Tiếp tục cho anh ấy thấy rằng bạn yêu anh ấy, ngay cả khi anh ấy giận bạn. Trong thực tế, khi bạn bắt đầu nói về cuộc chiến của mình, đây là thời điểm hoàn hảo để bạn ngọt ngào với anh ấy. Hôn cơn giận đi, để nói. Bạn thậm chí có thể sử dụng những cái ôm và nụ hôn của mình để giành chiến thắng để anh ấy không giận dữ nữa. Kết thúc cuộc thảo luận.

# 14 Hãy bù đắp tất cả. Khi bạn đã sở hữu những lỗi lầm của mình và nói về những gì đã xảy ra, nó không phụ thuộc vào bạn để bù đắp cho những gì đã xảy ra. Nếu anh ấy giận bạn vì nhắn tin cho người yêu cũ, thì hãy làm điều đó một lần nữa. Tốt hơn hết, hãy xóa anh ta khỏi danh sách liên lạc và các tài khoản truyền thông xã hội của bạn. Lần này, don lồng cho người đàn ông của bạn thêm lý do để ghen, và dành cho anh ta tất cả sự chú ý và tình cảm của bạn kể từ bây giờ.

# 15 Don Được làm lại * hoặc ít nhất là cố gắng hết sức *. Khi bạn trai giận bạn, điều đó không đủ để nói rằng tôi xin lỗi. Bạn không chỉ có ý đó mà còn ngăn điều đó xảy ra trong tương lai. Xin lỗi về một điều gì đó một ngày và sau đó quay lại và phạm lỗi tương tự, lần tiếp theo sẽ chỉ khiến anh ấy cảnh giác chấp nhận lời xin lỗi của bạn trong tương lai.

Bằng cách làm theo các mẹo ở trên, bạn sẽ có một cơ hội tuyệt vời để hòa giải và trang điểm khi bạn trai giận bạn. Ai biết được, bạn thậm chí có thể có một số quan hệ tình dục trang điểm ướt át!

Bình luận