Nối Lại - Kết nối những Trái tim
19 Tháng 1

Sự non nớt về cảm xúc: 7 manh mối lớn nhất để xác định người chưa trưởng thành

Tình cảm non nớt không có mốc thời gian. Nếu bạn sống với một người chưa trưởng thành về mặt cảm xúc, đó là thời gian lớn lên bởi vì bạn có thể tiếp tục làm điều đó.

Hầu hết mọi người nghĩ rằng trưởng thành là tất cả về tuổi tác. Trong thực tế, một thước đo thực sự về sự trưởng thành của một người nằm ở sự trưởng thành trong tình cảm của họ. Sự non nớt về cảm xúc là khi bạn có cảm xúc của một đứa trẻ, hoặc thiếu nó. Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ thay đổi một người nào đó mà không có cảm xúc, hãy suy nghĩ lại.

Bảy dấu hiệu của sự non nớt trong tình cảm ở người bạn đời của bạn

Sự non nớt về cảm xúc không phải là thói quen mà bạn phá vỡ. Đó là sự bất lực không thể lớn lên và nhìn thấy bất kỳ ai khác về viễn cảnh. Mặc dù kết quả của nhiều thứ khác nhau, như mô hình hóa, tính cách cá nhân, hoặc đôi khi là chấn thương hoặc sơ suất trong quá khứ, mọi người đều phát triển theo tốc độ của riêng họ và một số người không bao giờ trưởng thành, giai đoạn.

Bảy dấu hiệu của sự non nớt về cảm xúc cho bạn biết thỏa thuận của họ là gì.

# 1 Họ không bao giờ chịu trách nhiệm cho bất kỳ điều gì họ làm . Một người chưa trưởng thành về mặt cảm xúc có khả năng không bao giờ thấy mình phải chịu trách nhiệm cho bất cứ điều gì họ làm hoặc bất cứ điều gì trong cuộc sống của họ. Bất cứ điều gì sai là do người khác. Tất cả mọi thứ họ không có là vì ai đó đã lấy nó từ họ.

Họ chỉ có thể xem xem hành động của họ là nguyên nhân của bất cứ điều gì xấu trong cuộc sống của họ. Thất bại của họ đều bắt nguồn từ người khác. Mọi người đang cố tình giữ họ lại và giữ cho họ những gì họ muốn.

# 2 Họ thiếu sự đồng cảm . Một người có tâm hồn non nớt về cảm xúc thì không thể đặt mình vào một đôi giày khác của người khác. Điều đó không có nghĩa là họ không cảm thấy tồi tệ với người dân trong cuộc sống của họ, điều đó có nghĩa là họ không cảm thấy tiếc cho người nghèo ở các quốc gia khác, họ sử dụng các khuôn mẫu để định nghĩa mọi người và tại sao họ sống trong hoàn cảnh nghèo khó, và họ thường không bao giờ cảm thấy có nghĩa vụ phải cho ai đó nghỉ ngơi, thời gian.

Họ có thể cảm nhận được bất cứ ai khác ngoài chính họ, họ cũng không quan tâm đến bất cứ ai cảm thấy trừ khi nó chạm vào hoặc bắt vít với thế giới của họ.

# 3 Họ đặt mọi người xuống để khiến họ cảm thấy mạnh mẽ và mạnh mẽ . Một người nào đó là người trưởng thành về mặt cảm xúc thường là người rất an toàn về bản thân họ. Chúng làm cho bản thân cảm thấy mạnh mẽ bằng cách cắt giảm những người khác và khiến cho những người khác cảm thấy ít hơn.

Càng tệ hơn khi người khác cảm thấy, một người chưa trưởng thành về mặt cảm xúc càng cảm thấy tốt hơn. Họ sử dụng sự đe dọa, gọi tên và bất kỳ hành vi xấu nào khác có thể, để giành chiến thắng trong một cuộc tranh cãi hoặc đặt ai đó vào vị trí thấp kém để họ cảm thấy vượt trội.

# 4 Họ từ chối lắng nghe bất kỳ ai khác Ý kiến ​​của . Đi đúng với chủ đề đồng cảm, một người nào đó là người trưởng thành về mặt cảm xúc, không phải là người muốn nghe những gì người khác nghĩ hoặc phải nói. Donv cố gắng thuyết phục họ rằng họ sai hoặc ý kiến ​​của họ có thể không đúng. Họ sẽ không hang động, thậm chí họ sẽ không lắng nghe.

Tranh luận với ai đó không có sự trưởng thành để thấy mọi thứ từ một quan điểm khác là hoàn toàn vô nghĩa. Nó không đưa bạn đến đâu cả. Giống như sự điên rồ, cố gắng thay đổi suy nghĩ của họ là tương đương với việc đập đầu bạn vào tường.

# 5 Những gì họ muốn có trước, như một đứa trẻ hai tuổi. Nếu bạn không quen với một người chưa trưởng thành về mặt cảm xúc, họ không có vấn đề gì khi ném một tiếng rít Phù hợp. Nó có thể không phải là ném cơ thể của họ xuống đất hoặc giậm chân * hoặc có thể * nhưng kết quả là như nhau.

Khi bạn không ủng hộ một ai đó về mặt cảm xúc, tất cả những gì bạn còn lại chỉ là sự trả thù của một số loại cảm xúc xấu và xấu. Những gì họ muốn là những gì họ nhận được. Nếu họ không nhận được nó, thì cuối cùng bạn cũng chịu thua chỉ để làm cho cơn giận dữ ngừng lại.

# 6 Họ không có khả năng thỏa hiệp. Mối quan hệ với người bạn đời không an toàn về mặt cảm xúc khiến bạn không bao giờ có được điều mình muốn. Bạn luôn bỏ cuộc và bỏ cuộc. Họ không có khả năng thỏa hiệp.

Điều đó có nghĩa là nếu họ không nhận được chính xác những gì họ muốn, họ đã giành được chiến thắng cho nó. Thỏa hiệp là điều mà những đứa trẻ lớn học hỏi. Sự non nớt về cảm xúc là người ném bảng kiểm tra, người tiếp tục chiến thắng hoặc bỏ cuộc.

Họ đã giành chiến thắng chấp nhận thua hoặc thua. Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn sàng để hy sinh và nhượng bộ. Không có điều gì như gặp bạn nửa chừng hay thậm chí là một phần mười chặng đường. Đó là cách của tôi hoặc đường cao tốc, em bé.

# 7 Họ không quan tâm đến cảm xúc của bạn nếu điều đó cản trở họ. Những người chưa trưởng thành về mặt cảm xúc don don quan tâm đến cảm giác của bạn hoặc những gì bạn muốn. Bạn chỉ là một phương tiện để kết thúc của họ. Họ thao túng bạn bằng mọi cách có thể vì người duy nhất tồn tại trong đầu họ là chính họ. Họ sẽ không nói gì nếu bạn rơi nước mắt.

Trên thực tế, cảm xúc và lý luận của bạn với họ chỉ khiến họ khó chịu và tức giận. Họ không quan tâm đến những gì bạn muốn, vì vậy hãy ngừng suy nghĩ bạn chỉ thiếu giao tiếp. Bạn giao tiếp tốt. Họ từ chối lắng nghe vì họ không quan tâm.

Sự non nớt về cảm xúc ở những người trưởng thành chưa nhận ra rằng thế giới không xoay quanh họ, không có nghĩa đơn giản chỉ là vấn đề thời gian trước khi bạn đời của bạn trưởng thành, hãy suy nghĩ lại.

Không phải ai cũng lớn lên. Đó là một điều cần thiết. Chừng nào bạn ăn vào nó và không muốn buộc họ thay đổi cách non nớt của mình, họ sẽ sử dụng lòng tốt của bạn để tạo lợi thế cho họ để có được thứ họ muốn.

Lần tới, người bạn đời của bạn quyết định nín thở cho đến khi họ có được thứ họ muốn và hành động như một đứa trẻ hai tuổi, hãy đối xử với họ như vậy và bỏ qua nó. Khen thưởng hành vi xấu ở mọi lứa tuổi chỉ duy trì nó. Nip sự non nớt cảm xúc trong nụ!

Bình luận