Nối Lại - Kết nối những Trái tim
5 Tháng 7

Tại sao phụ nữ muốn gặp trong Công & Tại sao đàn ông cần phải tôn trọng này

Mời lòng của bạn trên cho một Netflix chút và Chill, nhưng cô khăng khăng đòi đi ra ngoài? Vâng, đây là những lý do thực sự tại sao phụ nữ muốn gặp nhau ở nơi công cộng.

Là một người phụ nữ đã có mặt trên sân khấu hẹn hò một thời gian khá lâu, tôi đã luôn luôn tìm thấy nó tò mò như thế nào chàng trai đang rất sốc khi tôi nhấn mạnh vào việc đáp ứng ở nơi công cộng. Đàn ông, dừng lại và xem xét tại sao phụ nữ muốn gặp nhau ở nơi công cộng.

Cho dù đó là lần đầu tiên chúng tôi họp đang từ một ứng dụng hẹn hò hoặc ngày thứ ba, rất nhiều người đàn ông dường như không hiểu nơi phụ nữ đang đến từ trong thế giới hẹn hò. Tôi từng có một tiếng nói anh chàng, “Có chuyện gì tồi tệ nhất có thể xảy ra? Chúng ta không hợp nhau? Ít nhất chúng ta sẽ học một cái gì đó.”

Có điều là, điều đó là không đúng đối với hầu hết phụ nữ và một số nam giới. Hầu hết đàn ông có thể đi vào một ngày đầu tiên, hãy mời một cô gái trên đến vị trí của họ, và nghĩ rằng điều tồi tệ nhất xảy ra là cô ấy không như tôi. Tuy nhiên, quan điểm nữ ở đây rất khác nhau.

Nó không phải là về bạn

Bất cứ khi nào tôi nói với một chàng trai tôi muốn gặp ở nơi công cộng và không có anh ta đón tôi, ông hầu như luôn luôn khẳng định. Có lẽ nó được coi là dấu hiệu của một quý ông. Đối với nhiều phụ nữ, đó là một lá cờ đỏ.

Nếu tôi đã không gặp anh, tôi không muốn bạn biết nơi tôi sống. Và nó không phải là vì tôi nghĩ anh ấy là một creep. Nếu tôi đã làm, tôi sẽ không được gặp anh ấy.

Phụ nữ muốn gặp nhau ở nơi công cộng là không nhất thiết về việc không tin tưởng bạn, nó được dựa trên sự sợ hãi của chúng ta về tất cả mọi người. Vâng, không phải tất cả những người đàn ông nguy hiểm hay đáng sợ, nhưng như phụ nữ, chúng ta phải đặc biệt cẩn thận. Bạn sẽ ngạc nhiên bao nhiêu phụ nữ bạn biết hoặc đã hẹn hò mà carry gậy, giữ phím của họ giữa các ngón tay của họ trong trường hợp họ cần một vũ khí, và nói với nhiều người mà họ đang gặp bạn.

Bất cứ khi nào tôi đi hẹn hò với một người nào đó tôi gặp trên mạng, tôi đã thực hiện chắc chắn để nói nhiều người mà tôi muốn được, mà tôi muốn cho họ biết khi tôi tới đó, và khi tôi đã rời khỏi . Và tôi chắc chắn để cung cấp cho họ tên đầy đủ ngày của tôi.

Điều này có vẻ như quá mức cần thiết đối với bạn, nhưng đối với hầu hết phụ nữ, nó chỉ là cách chúng ta cảm giác an toàn. Cho dù cuộc trò chuyện của chúng tôi là tuyệt vời hay không, luôn luôn có một rủi ro. Có lần tôi đã cố gắng để giải thích điều này với ai đó. Tôi nói điều tồi tệ nhất có thể xảy ra cho bạn là chúng ta không hợp nhau, nhưng đối với tôi, nó có thể là hiếp dâm, giết người, bắt cóc, vv.

Ông nghĩ rằng tôi đã bị hoang tưởng và hy vọng tôi tin tưởng anh khi anh nói: “Vâng, tôi không phải là một kẻ giết người.” Như thể đó không phải là chính xác những gì một kẻ giết người sẽ nói. Dù bằng cách nào đó không phải là về anh ta.

Bất cứ lúc nào tôi đã lấy những biện pháp phòng ngừa nó đã không được vì anh chàng, nhưng những kinh nghiệm quá khứ của tôi, những câu chuyện từ người phụ nữ khác, và chỉ cần số liệu thống kê của tội ác chống lại phụ nữ.

Tôi biết rằng nó có thể có vẻ như giống như một đưa ra khi một phụ nữ khăng khăng lái xe mình cho một ngày hoặc không muốn đi qua cho một bữa ăn tự nấu, nhưng nó không có gì để làm với bạn. Đừng mang nó cá nhân. Nếu cô ấy không quan tâm, cô sẽ không được đi qua này được gặp các bạn.

Đây không phải là hoang tưởng hoặc mong đợi điều tồi tệ nhất. Nó đang được thực tế. Phụ nữ bị tấn công bởi những người xa lạ là một khả năng thực sự và một nỗi sợ hãi thực sự. Không có vấn đề như thế nào đáng tin cậy bạn có vẻ, ngay cả khi bạn đã video trò chuyện và cô ấy biết bạn không mèo câu cá của mình, nó không thay đổi sự thật.

Phụ nữ luôn có nguy cơ lớn hơn.

Tại sao phụ nữ muốn gặp nhau ở nơi công cộng

Tôi chắc chắn, hoặc ít nhất là tôi hy vọng, bạn sẽ có được các ý chính. Dưới đây là một vài chi tiết về lý do tại sao phụ nữ muốn gặp nhau ở nơi công cộng, chỉ trong trường hợp bạn nghĩ loại này của kế hoạch là quá nhiều.

# 1 1 trong 3 phụ nữ sẽ trải nghiệm một số mức độ bạo lực do chồng thân mật trong cuộc sống của họ.

# 2 1 trong 7 phụ nữ đã bị thương bởi một đối tác thân mật.

# 3 15% phụ nữ cho biết họ đã tham gia vào một bảo tồn mà làm cho họ cảm thấy không thoải mái khi hẹn hò trực tuyến.

# 4 57% hẹn hò trên mạng đã thừa nhận lừa dối người khác.

# 5 Tại Hoa Kỳ, 20 người mỗi phút có thể chất bị lạm dụng bởi một đối tác thân mật.

# 6 Hơn 25% của kẻ hiếp dâm sử dụng hẹn hò trực tuyến để tìm nạn nhân của họ.

# 7 51% người sử dụng hẹn hò trực tuyến đã có trong một mối quan hệ lãng mạn.

# 8 1 trong 7 phụ nữ đã được rình rập bởi một đối tác thân mật.

# 9 Ít nhất 10% số hồ sơ trên các trang web hẹn hò miễn phí là trò gian lận.

# 10 Hơn 40% nam giới nói dối về thu nhập, công việc, hay tình trạng mối quan hệ của mình để gây ấn tượng với phụ nữ.

# 11 Tại Anh, tỷ lệ hiếp dâm liên quan đến hẹn hò trực tuyến đã tăng 450% trong giai đoạn 2010 và 2016, và 85% những người làm các báo cáo này là phụ nữ. < / p>

# 12 Internet kẻ săn mồi cam kết hơn 16.000 vụ bắt cóc, 100 vụ giết người, và hàng ngàn vụ cưỡng hiếp mỗi năm.

# 13 55% lượng người đã ngày trực tuyến đã trải qua một mối đe dọa của bạo lực.

Bây giờ, đây là những chỉ là một số số liệu thống kê mà có thể làm bất kỳ người bình thường do dự để gặp một người lạ từ internet. Ngày đầu này, hẹn hò là đáng sợ ngoài sự sợ hãi và bạo lực có thể làm theo. Là tổn thương về mặt cảm xúc, bị mờ đi, bị từ chối, và dễ bị tổn thương cũng rất đáng sợ.

cảm xúc Intense ít có khả năng hình thức trước công chúng hơn tin này giúp đảm bảo bạn đang dùng nó chậm. Tôi không hình thành cảm xúc nghiêm trọng đối với bạn trai hiện tại của tôi cho đến ngày thứ tư của chúng tôi mà là lần đầu tiên chúng tôi đã không gặp ở nơi công cộng.

Vì vậy, những gì có thể giúp bạn làm để đảm bảo bạn đang cư xử khiếm nhã của cô chúc?

Hãy để cô ấy biết bạn chỉ muốn cô ấy cảm thấy thoải mái. Đừng cố gắng thuyết phục cô bạn là một chàng trai tốt. Chắc chắn không Gaslight cô. Đừng thao tác của mình. Và chắc chắn không tội lỗi của mình hoặc làm cho cô ấy cảm thấy như cô ấy là điên dành biện pháp phòng ngừa thực tế trước khi gặp một người lạ.

Hãy để cô ấy biết bạn đang hạnh phúc để đáp ứng ở nơi công cộng cho đến khi cô gợi ý khác. Đừng hỏi cho địa chỉ của cô. Đừng hỏi nếu cô ấy muốn đi đến nơi của bạn hoặc vị trí của mình sau khi bạn đã gặp phục vụ đồ uống hoặc ăn tối.

Tôi biết điều này dường như khó chịu hoặc bất tiện. Nếu bạn đang thực sự quan tâm đến việc hình thành một mối quan hệ với cô ấy, làm cho chắc chắn rằng cô cảm thấy an toàn và thoải mái mỗi bước của con đường, sẽ không chỉ cho cô ấy biết bạn đang tin cậy mà còn tôn trọng cô cần.

Hiểu nơi cô đến từ sẽ giúp bạn có ý nghĩa cấp bách của mình để đáp ứng ở nơi công cộng. Nó cũng sẽ giúp bạn nhận ra nó không quan trọng như thế nào tuyệt vời kết nối của bạn hoặc làm thế nào tốt của một chàng trai bạn đang có. Những lo ngại đang ăn sâu vào chúng tôi để biết lý do chính đáng.

Đàn ông có thể có nguy cơ quá

Và nếu điều đó vẫn là chưa đủ để thuyết phục bạn rằng cô đang được hoàn toàn hợp lý với cô ấy yêu cầu để đáp ứng ở nơi công cộng, hãy nhớ rằng đàn ông cũng có nguy cơ bị kẻ thù trực tuyến và bạo lực do chồng thân mật.

Đàn ông có gấp đôi khả năng như phụ nữ báo cáo CNTT vấn đề an ninh do hẹn hò trực tuyến. Đây có thể là những thứ như một thiết bị bị lây nhiễm với các email phần mềm độc hại, lừa đảo và trộm danh tính chẵn. 1 trong 9 người đàn ông sẽ được trải nghiệm bạo lực do chồng thân mật nghiêm trọng. Trong khi 1 trong 18 người đàn ông đã bị rình rập bởi một đối tác thân mật.

nhu cầu tất cả mọi người để được an toàn hơn khi nói đến hẹn hò trực tuyến. Cách dễ nhất để làm điều đó là bằng cách gặp ở nơi công cộng. Vì vậy, thay vì hỏi tại sao phụ nữ muốn gặp nhau ở nơi công cộng, chỉ cần đồng ý.

Bình luận