Nối Lại - Kết nối những Trái tim
5 Tháng 7

Mối quan hệ Rut: Tại sao nó quá chung & Làm thế nào để Nhận và Fix It

Mối quan hệ ebb và dòng chảy. Đó là bình thường đối với niềm đam mê để bình tĩnh và bạn thấy mình trong một mối quan hệ rut. Tìm hiểu làm thế nào để đào ra và đổi mới ngọn lửa.

Các mối quan hệ đi qua các giai đoạn khác nhau, bao gồm cả mối quan hệ rut sợ hãi.

Lúc đầu, mọi thứ đều siêu đam mê. Bạn không thể giữ tay cậu ra khỏi nhau và bướm là một sự xuất hiện thường xuyên. Bạn đang đi bộ trên không khí và không thể tin được vận may của mình. Tất nhiên, loại cao cảm xúc đơn giản là không thể kéo dài mãi mãi.

Bạn có thể xem phim và tự hỏi tại sao mối quan hệ của bạn không phải là thú vị, hoặc lý do tại sao bạn không vẫn xé lẫn nhau quần áo ra như Christian và Ana. Sự thật là, cuộc sống thực sự là không có gì giống như phim ảnh, và may mắn như vậy. 50 Shades of Grey được không chỉ hơi lo lắng về cân bằng quyền lực, nhưng nó chỉ trông rất mệt mỏi!

Khi mọi thứ bắt đầu bình tĩnh, bạn có thể thấy mình rơi vào một thói quen. Đây là nơi vừa ý lúc đầu, nhưng sau đó nó có thói quen trở thành một chút, tốt, nhàm chán. Nhập mối quan hệ rut.

6 dấu hiệu bạn có thể có trong một mối quan hệ rut

ruts

Mối quan hệ là rất phổ biến, nhưng điều quan trọng là bạn phải cố gắng và có được cho mình ra khỏi nó. Không chỉ là mối quan hệ của bạn sẽ không được điều thỏa mãn nhất trên thế giới, nhưng bạn có thể kết thúc lấy nhau cho các cấp như một kết quả.

# 1 Mọi thứ trở nên lặp đi lặp lại. Thật dễ dàng để rơi vào một thói quen. Về cơ bản, bạn làm những điều tương tự cùng một lúc, bạn không thử những điều mới, bạn nói về các đối tượng tương tự. Thật dễ dàng và nó cảm thấy thoải mái, nhưng mà là sự phấn khích?

Chắc chắn, cuộc sống nhàm chán đôi khi, nhưng bạn luôn có thể cố gắng và làm mọi thứ một chút thú vị hơn bằng cách tập trung vào những điều mới mẻ. Tất cả mọi thứ trở thành siêu lặp đi lặp lại và có thể đoán là một trong những dấu hiệu bạn đang ở trong một mối quan hệ rut.

# 2 bướm đã đi vào kỳ nghỉ. Nó không phải là bạn không yêu đối tác của bạn, bởi vì bạn thực sự làm, nhưng bạn chỉ không nhận được sự hồi hộp tương tự mà bạn sử dụng để. Trong một số phương diện, đó là bình thường đối với những cánh bướm để làm giảm đáng kể, nhưng họ không bao giờ nên bỏ đi hoàn toàn.

# 3 Bạn bắt đầu so sánh mối quan hệ của bạn, và nó thường đi lên ngắn. So sánh mối quan hệ của bạn với người khác là thật sự là nụ hôn của cái chết. Khi bạn bắt đầu thực hiện điều này, bạn sẽ nhận thấy những điều mà đối tác của bạn không làm. Điều này có thể lái một chiếc nêm trong mối quan hệ của bạn.

Hãy nhớ rằng mối quan hệ của mọi người là khác nhau. Chúng ta đều di chuyển với tốc độ khác biệt. Tuy nhiên, thực tế bạn đang so sánh phương tiện mối quan hệ của bạn mà bạn có thể không hài lòng với những gì bạn đã có và là một dấu hiệu rõ ràng của một mối quan hệ rut.

# 4 Truyền thông đang suy giảm. Một mối quan hệ hạnh phúc và khỏe mạnh đòi hỏi phải giao tiếp. Nếu bạn không nói nhiều nữa, bắt đầu làm việc trên đó.

Khi bạn rơi vào một mối quan hệ rut, bạn không có nhiều điều để nói với nhau. Đây có lẽ là bởi vì bạn đang bị mắc kẹt trong một thói quen và không có gì thú vị đang xảy ra. Bạn có nghĩa là không có gì để nói với nhau!

# 5 đời sống tình dục của bạn đã trở thành dự đoán được. ruts Mối quan hệ được đặc trưng bởi cuộc sống tình dục có thể dự đoán. Vì vậy, nếu bạn dành thời gian giữa các tấm nhỏ hơn ly kỳ, rằng cái gì của bạn cần phải cố gắng và làm việc trên. Chắc chắn, các mối quan hệ không phải là tất cả về tình dục, nhưng có nghĩa là gần gũi bạn đang liên kết với nhau. Khi điều đó không phải thực sự làm việc cũng như xác, bạn sẽ có thể bắt đầu trôi dạt ra xa nhau.

# 6 Bạn bắt đầu nghĩ rằng bạn có thể được tốt hơn off với người khác. cỏ không phải lúc nào cũng xanh hơn, và bước tiếp theo sau khi so sánh mối quan hệ của bạn với của người khác là bạn có thể bắt đầu tự hỏi liệu bạn có muốn được tốt hơn với người khác. Điều này đơn giản là vì trái phiếu bạn chia sẻ đã trở thành một cũ một chút. Nó không hẳn là một dấu hiệu của một cái gì đó sâu sắc hơn hoặc nghiêm trọng hơn.

Tất nhiên, đó là bình thường có vấn đề cho một khoảng thời gian ngắn, ví dụ một hoặc hai tuần. Đó có thể là xuống đến một trong các bạn cảm thấy căng thẳng tại nơi làm việc hoặc có một vấn đề của các loại khác. Điều này thường đi. Tuy nhiên, nếu nó kéo dài lâu hơn, đó là một dấu hiệu phổ biến của một mối quan hệ rut.

Làm thế nào bạn có thể biết được nó một cái gì đó nghiêm trọng hơn?

Một mối quan hệ rut không phải là sự khởi đầu của sự kết thúc, và trong hầu hết trường hợp, nó không phải. Nó chỉ đơn giản là một dấu hiệu cho thấy bạn cần phải cung cấp cho mối quan hệ của bạn một chút TLC và làm việc về tăng cường liên kết của bạn.

Chúng tôi có những điều hiển nhiên khi chúng ta không cần phải làm việc cho họ nữa, và đó là những gì nó giống như một lần một mối quan hệ đã diễn ra trong một thời gian. Bạn đã đi qua giai đoạn mà bạn đang ở trên hành vi tốt nhất của bạn. Bây giờ bạn cảm thấy thoải mái và trong một thói quen thường xuyên. Điều đó có thể dễ dàng dẫn đến việc lẫn nhau đương nhiên và không phải trả càng nhiều sự chú ý.

Mối quan hệ cũng giống như cơ bắp. Bạn cần phải làm việc chúng ra một chút để làm cho họ mạnh hơn. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã rơi vào một rut mối quan hệ, tập trung vào nhau và làm những việc mà bạn thường không làm. Hãy thử những điều mới mẻ và thú vị. Talk, gia vị lên đời sống tình dục của bạn một chút và về cơ bản trả cho mỗi một khác cắn chú ý nhiều hơn.

Tất nhiên, có một cơ hội nhỏ rằng đây không chỉ là một lối mòn nào cả, và đó là một cái gì đó nghiêm trọng hơn.

Mối quan hệ không phải lúc nào ngoái. Thật buồn để nói, nhưng đó là sự thật. Một mối quan hệ rut rằng bạn dường như không thể thoát khỏi là một dấu hiệu chỉ trích khá. Hầu hết ruts rất dễ trèo ra khỏi. Một khi bạn nhận ra nó và bắt đầu mọi thứ thay đổi và tập trung vào từng nhiều cách khác, bạn sẽ thấy rằng hầu hết mọi thứ được cải thiện. Tuy nhiên, nếu sau một nỗ lực có gì thay đổi, bạn nên tự hỏi mình tại sao.

Trong trường hợp đó, nó có giá trị ở lại? Có giá trị nó để được trong một mối quan hệ mà làm cho bạn chán mỗi ngày duy nhất, mà không có niềm đam mê, không có cảm xúc, và những cánh bướm đã cất cánh với đất khác hoàn toàn, không có dấu hiệu của sự trở lại? Cá nhân, trong tình huống đó, khó như nó sẽ là, tôi nghĩ rằng tôi sẽ phải nói lời tạm biệt.

Chúng tôi không phải tất cả hoàn hảo cho nhau. Đôi khi chúng ta phải bỏ đi để tìm hạnh phúc, và để cho người khác tìm được hạnh phúc của họ quá. Tất nhiên, điều đó không phải là kết quả cho mọi mối quan hệ đó những kinh nghiệm khó khăn.

Chừng nào bạn có thể giao tiếp, miễn là tình yêu vẫn còn đó, và chừng nào cả hai bạn muốn làm việc tại trèo ra khỏi lối mòn mối quan hệ của bạn và chỗ tăng ngọn lửa một chút, có hy vọng. Tất cả bạn cần làm là tập trung, hãy nói về những điều bạn muốn thử, bộ ranh giới với nhau, và chỉ cần đi cho nó.

Nhiều cặp vợ chồng cũng thấy rằng một khi họ làm bùng trở lại những tia lửa trong phòng ngủ, phần còn lại rơi vào vị trí. Nó không phải là một nơi xấu để bắt đầu. Thêm vào đó, nó khá thú vị để thử quá!

Từ đó, tập trung vào việc thân mật theo những cách khác, sử dụng massage, nói chuyện, âu yếm, vuốt ve, thiết đêm ngày, và tin tưởng đối tác của bạn với những bí mật của bạn. Đây là những điều mà tăng cường sự liên kết, mang bạn đến gần hơn, và đá rut phải ra khỏi mối quan hệ của bạn.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã rơi vào một mối quan hệ rut, mất một số hành động và tiếp tục nói chuyện. Bạn càng nói chuyện với đối tác của bạn, bạn càng khuyến khích họ làm như vậy, và những cơ hội tốt hơn bạn có chỗ tăng niềm đam mê mà bạn bị mất.

Bình luận