Nối Lại - Kết nối những Trái tim
5 Tháng 7

25 Lời khuyên cho một ngày đầu tiên sau khi cuộc họp trực tuyến để có một thời gian tuyệt vời

Hẹn hò trực tuyến có thể được siêu đáng sợ. Bạn không bao giờ biết những gì mong đợi. Dưới đây là 25 lời khuyên cho một ngày đầu tiên sau khi gặp gỡ trực tuyến để giữ nó an toàn và vui vẻ.

Một vài tháng trước, sau khi xóa và tải một ứng dụng hẹn hò vài lần, cuối cùng tôi đã quyết định chấp nhận rủi ro và hẹn hò đầu tiên. Sẽ thật mà nói, nó thật đáng sợ. Tôi cần một số lời khuyên cho một ngày đầu tiên sau khi gặp gỡ trực tuyến!

tôi rất lo lắng, ướt đẫm mồ hôi, và tôi nửa dự kiến ​​sẽ được mèo đánh bắt hoặc đứng lên. Nhưng, điều đó đã không xảy ra. Kể từ đó tôi đã được trên khá một vài ngày đầu tiên sau khi gặp gỡ trực tuyến. Nó không phải là tồi tệ như bạn mong đợi nó được.

Chắc chắn, một số ngày là tiền giả. Một số là tệ hơn duds, nhưng với một chút tự tin, cởi mở, bạn có thể cảm thấy khá darn tốt về một ngày đầu tiên sau khi gặp gỡ trực tuyến.

có nên bạn có một ngày đầu tiên sau khi gặp gỡ trực tuyến?

Trước khi tôi nhận được vào lời khuyên của tôi cho một ngày đầu tiên sau khi gặp gỡ trực tuyến, con số ra nếu bạn thực sự cần có một cuộc hẹn đầu tiên. Không phải ai cũng đáp ứng bạn trực tuyến là xứng đáng với một cuộc hẹn đầu tiên.

Hẹn hò đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức, và bạn không muốn để whip ra tất cả những gì cho bất cứ ai. Cho dù bạn tìm kiếm một kết nối sâu sắc hay chỉ là một thời gian vui vẻ, có một số câu hỏi để trả lời trước khi cam kết đến một ngày đầu tiên.

Nếu bạn có dealbreakers, quăng những người ra trước đó. Tôi không nói về một người nào đó nhai với mở miệng. Thậm chí nếu ngày không phải là hoàn hảo, bạn có thể có một buổi tối tốt đẹp với một người nào đó mà không có họ là một trong những.

Nhưng, nếu bạn có ý kiến ​​mạnh mẽ về chính trị, chủ nghĩa nữ quyền, hoặc thậm chí chế độ ăn uống của bạn, bạn có thể muốn có được điều đó ra khỏi con đường bây giờ. Tôi đã vào một ngày trong đó 10 phút đầu tiên anh chàng nói cái gì đó biến tôi tắt quá nhiều, tôi đã sẵn sàng để bước ra. Với một câu hỏi đơn giản về chính trị, tôi có thể đã tiết kiệm được bản thân mình ổ đĩa đến nhà hàng và các dây thần kinh.

Vì vậy, cho dù bạn không thể đối phó với người hút thuốc, ai đó mà yêu nhạc dance điện, hoặc ai đó mà tin rằng biến đổi khí hậu là một trò lừa bịp, bạn có thể muốn đề cập đến trả trước đó.

Lời khuyên cho một ngày đầu tiên sau khi gặp gỡ trực tuyến

thích hẹn hò của mọi người khác nhau. Một số người thích hẹn hò đầu tiên laidback trong khi những người khác thích đi xe đạp bụi bẩn hoặc thoát khỏi phòng. Tuy nhiên, từ kinh nghiệm của tôi, những lời khuyên cho một ngày đầu tiên sau khi gặp gỡ trực tuyến sẽ giúp bạn bình tĩnh, mát mẻ, và thu thập được.

Họ thậm chí có thể dẫn đến một ngày thứ hai.

# 1 Giữ nó đơn giản. Tôi thích ngày cà phê bởi vì tôi không uống, và bạn có thể ở lại 30 phút hoặc giờ. Nhưng, nhận đồ uống là tốt quá.

Nếu mà cảm thấy thích quá nhiều áp lực đối với cuộc trò chuyện, người đứng đầu tới một quán bar có phi tiêu hoặc trò chơi hội đồng, do đó bạn có một cái gì đó thú vị để dựa vào trong lulls. Nếu bạn đi đến một căn phòng bỏ trốn hoặc bowling, bạn là loại bị mắc kẹt vào một lượng phân bổ thời gian.

# 2 Gặp gỡ ở đó. Internet là mạng Internet sau khi tất cả. Đi vào một cách khôn ngoan. Bạn muốn trở thành tích cực, nhưng bạn không bao giờ biết, vì vậy được an toàn. Lái xe mình ở đó hoặc đi taxi hoặc Uber. Đưa ra một người nào đó địa chỉ của bạn trước khi bạn đáp ứng, có lẽ không phải là quá thông minh.

Bằng cách này bạn cũng có thể để lại bất cứ khi nào bạn muốn.

# 3 Có một kế hoạch back-up. Tôi biết tôi vừa nói đi với một khung tích cực của tâm trí, nhưng bạn cũng phải được chuẩn bị cho bất cứ điều gì. Chắc chắn, thường là điều tồi tệ nhất xảy ra là bạn không Vibe và bạn đi theo con đường riêng của mình. Nếu ngày của bạn là đáng sợ, vẻ ngoài hoàn toàn khác biệt so với hình ảnh của họ, hoặc bất cứ điều gì sai, có một kế hoạch.

Có một người bạn gọi giữa ngày. Nói với người bồi bàn của bạn, bạn đang hẹn hò đầu tiên trước và nếu bạn cung cấp cho họ các tín hiệu họ sẽ mang lại việc kiểm tra càng sớm càng tốt. Chỉ cần nghĩ ra một cách để thoát khỏi nếu bạn cần.

# 4 Pop một bạc hà. Nó được gây sốc tôi phải nói điều này, nhưng từ kinh nghiệm của tôi, nó cần phải được nói. Cho dù bạn đang nhận được đồ uống, cà phê, kem, hoặc bất cứ điều gì khác, bật một Tic-Tac trước khi bạn nhận ra khỏi xe.

Trong khi bạn đang ở đó, spritz một số nước hoa hoặc tại chà rất ít nhất là trên một swipe tươi của chất khử mùi. Đừng quá nhiệt tình, nhưng chắc chắn rằng bạn có mùi giống như bạn thực hành một mức độ khá về vệ sinh. Hôi miệng và mùi cơ thể khó có thể bỏ qua.

# 5 Có một câu chuyện trên tay. Tôi luôn luôn đi vào một ngày đầu tiên với một giai thoại hài hước. Có thể bạn có một ngày từ địa ngục để nói về. Ngay cả một câu chuyện làm việc hoặc kinh nghiệm cá da trơn. Có một câu chuyện vui vẻ trên tay. Tin tôi đi, bạn sẽ kết thúc nói cho nó.

# 6 Be không quá trễ năm phút. Lý tưởng nhất là bạn sẽ đến đúng giờ hoặc sớm, nhưng cá nhân tôi, tôi ghét bị người đầu tiên đạt được điều đó. Đó là khi các dây thần kinh đi qua. Không có vấn đề như thế nào hợp lý bạn đang có, sẽ có bướm và khi tôi đang ngồi trong một quán cà phê chờ họ đi qua cánh cửa tôi cảm thấy buồn nôn.

Thay vào đó, tôi xuất hiện tại thời điểm chính xác, chúng tôi nhất trí về và chờ đợi trong xe của tôi cho đến khi họ nói với tôi rằng họ đến. Bằng cách đó tôi đang trên điều kiện của tôi, có thể kiểm tra lại son môi của tôi, và bước vào mà không cấp thêm sợ hãi.

# 7 Giữ điện thoại của bạn ra khỏi tầm nhìn. Có, bạn muốn điện thoại của bạn, do đó bạn có hiểu xem bạn cần một và để cho họ thấy hình ảnh của con chó con của bạn, nhưng giữ cho nó khỏi tầm mắt. Thậm chí từ chối tại bàn là một nhiều ít. Giữ nó trong túi hoặc túi của bạn.

Chắc chắn, nếu họ đi vào phòng tắm, bạn có thể whip nó ra để điền vào bạn bè tò mò của bạn, nhưng nếu nó ở trên bàn, nó sẽ làm bạn bối rối.

# 8 Nghe. dây thần kinh có thể khiến chúng ta từ nôn mửa. Bạn có thể đi từ việc trả lời một câu hỏi về nơi bạn đã đi học đại học vào công việc và tương lai kế hoạch ước mơ của bạn. Làm chậm nó xuống và nhớ bạn đang làm quen với nhau.

Thay vì làm gián đoạn câu chuyện công việc của họ với thực tế là anh trai của bạn sử dụng để làm việc cho cùng một công ty mà họ thực tập tại, hãy để họ hoàn thành trước khi trả lời.

# 9 đặt câu hỏi. Tôi đã từng được rất quan tâm đến việc làm thế nào tôi đã đi ngang qua và trả lời một số câu hỏi tôi sẽ quên hỏi họ bất kỳ. Nhưng hãy nhớ, ngày này không phải là về chỉ là bạn hay chỉ là họ, nhưng cả hai bạn. Nếu họ cho bạn biết những gì họ làm để kiếm sống, hãy hỏi nếu đó là những gì họ đã luôn luôn muốn làm.

Hỏi cách chính mình bằng tiếng Anh Lit có họ với công việc của họ chạy một khởi động công nghệ cao. Hỏi sau lên câu hỏi cho thấy rằng bạn đang lắng nghe và thực sự tham gia vào cuộc nói chuyện.

# 10 Giữ một tâm trí cởi mở. Đây là một trong những điều khó khăn nhất để làm vào một ngày đầu tiên. Đó là gần như không thể mất tất cả sự mong đợi, nhưng cố gắng để cho một số thứ đi. Nó có thể dễ dàng để buông bỏ sự thật rằng đồng nghiệp của bạn đã khác nhau quan điểm chính trị hay anh rể vẫn nghe Drake của bạn, nhưng cố gắng cởi mở.

Chắc chắn, bạn có giới hạn và dealbreakers của bạn, nhưng cố gắng để có được toàn bộ câu chuyện. Nếu ngày của bạn nói họ đang sống với cha mẹ, không viết chúng ra chỉ được nêu ra. Họ có thể có nhà xúc động để giúp các bậc cha mẹ của họ ra. Đừng cho rằng bạn biết mọi thứ về người này. Nếu bạn làm thế, bạn có thể bỏ lỡ một cái gì đó tuyệt vời vì bạn đã quá khắt khe.

# 11 Cố gắng là chính mình. Nghe có vẻ như vậy rõ ràng là chính mình vào một ngày đầu tiên. Tât nhiên. Bạn muốn người này để làm quen với bạn, không phải là “hoàn hảo” và dễ chịu bạn, hoặc Chill bạn khi bạn đang loạn thần kinh hơn. Nếu bạn thực sự muốn từ bỏ này một cơ hội chiến đấu, là chính mình ngay từ đầu.

Nhưng như tôi đã nói rằng, tôi biết khó khăn như thế nào là dễ bị tổn thương và chỉ để cho tất cả mọi thứ ra ngoài. Nếu bạn là chính mình 100% và bị từ chối, một điều đau khổ hơn nếu bạn là một chút cắn hơn này hay cái kia. Nhưng nếu bạn không đi mà nguy cơ bị từ chối, bạn sẽ không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

# 12 Hãy tôn trọng. Đây là một trong những lời khuyên cho một ngày đầu tiên sau khi gặp gỡ trực tuyến mà phải là một nhất định, nhưng một số người vẫn tìm thấy nó có thể chấp nhận để làm trò đùa phân biệt giới tính hay nhận xét thô khi gặp một người mới, trong khi thực tế nó không phải là ổn không bao giờ. Vì vậy, nếu ngày bạn muốn một cái bắt tay thay vì một cái ôm, không sao đâu với điều đó.

Tôn trọng những hạn chế của họ chế độ ăn uống, dị ứng của họ, mức độ cởi mở, và sự lựa chọn của họ để nghỉ hoặc nghỉ. Hẹn hò là khó khăn cho tất cả mọi người, không chỉ bạn, vì vậy đối xử với họ như thế nào bạn muốn họ đối xử với bạn.

# 13 Đừng nói chuyện về người yêu cũ của bạn. Đây là một mảnh hẹn hò với lời khuyên đó đã được thông báo cho các lứa tuổi, và vì lý do tốt. Đừng đi và về về người yêu cũ của bạn. Trước hết, đó là thiếu tôn trọng. Thứ hai, đó là một turnoff. Và cuối cùng, nó chứng tỏ bạn chưa sẵn sàng để được hẹn hò.

Với con người mà nói, tôi nghĩ rằng nói về mối quan hệ trong quá khứ là hoàn toàn ổn. Bạn có thể nói rằng bạn học được rất nhiều về những gì bạn muốn từ mối quan hệ cuối cùng của bạn. Hoặc bạn có thể nói rằng bạn đã cẩn thận hơn vì bạn đã lừa dối hoặc bạn có những điều chậm hơn bây giờ. Chia sẻ những gì bạn đã học chương trình trưởng thành, chỉ cần làm không dừng hoặc phàn nàn.

# 14 Cho nó một cơ hội. Bỏ qua ý tưởng của một tia lửa hoặc ngay lập tức kết nối. Thật tuyệt vời khi điều đó xảy ra, nhưng thường xuyên hơn không phải là tia lửa ban đầu không dẫn đến nhiều thứ khác nữa. Một bỏng chậm có thể là chính xác những gì bạn cần.

Thậm chí nếu bạn không phải là bước đầu thu hút ngày của bạn, giải quyết một chút. Đi vào một cuộc trò chuyện tốt có thể cho phép bạn xem một khía cạnh khác của họ.

# 15 Offer được hưởng lương bổng. Đây là sở thích hoàn toàn cá nhân, nhưng tôi luôn luôn nói rằng bạn nên cung cấp cho lương vào ngày đầu tiên. Một số đàn ông có cảm giác như nó là điều hào hiệp để làm và một số phụ nữ muốn chắc chắn ngày của họ là ổn với họ là độc lập và ổn định về tài chính của riêng mình.

Thậm chí nếu bạn là tốt với ngày của bạn trả tiền, làm cho tầm là điều lịch sự để làm.

# 16 Giữ đồ uống ở mức tối thiểu. Đi ra phục vụ đồ uống có thể giúp bình tĩnh giác bồn chồn hẹn hò đầu tiên. Nhưng giữ cho thức uống ở mức tối thiểu. Đặt một cốc nước giữa mỗi nạp tiền hoặc chia sẻ một số khoai tây chiên để lấp đầy dạ dày của bạn.

Một hoặc hai thức uống có thể giúp bạn thư giãn và ít cảnh giác và cởi mở hơn, nhưng uống quá nhiều có thể dẫn đến một số ít các uh-OHS. Từ nôn để đi ra để làm một kẻ ngốc của chính mình, có một giới hạn uống trong tâm trí trước đó.

Nếu bạn đang lo lắng bạn sẽ được mang đi, đó sớm và yêu cầu bartender để kín đáo cắt bạn tắt sau hai hoặc ba đồ uống.

# 17 Giao tiếp bằng mắt. Tôi đã vào những ngày mà tôi cảm thấy chỉ blah cho giờ đầu tiên hoặc lâu hơn. Tôi chỉ không nhận được rằng sự thoải mái Tôi muốn có với một ai đó. Nhưng, một khi tôi dừng lại bồn chồn và thực sự làm giao tiếp bằng mắt với họ, thoải mái mà phát triển.

Tiếp xúc mắt thực sự có thể châm ngòi cho một suất. Nó giúp bạn nghe tốt hơn và thậm chí giúp bạn phù hợp hơn với người khác.

# 18 chắc chắn rằng ai đó biết bạn đang ở đâu. Dưới đây là một số chi tiết lạ lời khuyên nguy hiểm. Giới thiệu với người bạn tin cậy, cha mẹ, anh chị em ruột hoặc nơi bạn đang đứng đầu và cung cấp cho họ tên và số điện thoại ngay cả của những người bạn đang gặp gỡ chỉ trong trường hợp.

# 19 Đỗ không lạm dụng nó. Tôi đã làm điều này và đó là một sai lầm như vậy. Một ngày đầu tiên không nên quá dài, và đây là một trong những lời khuyên quan trọng cho một ngày đầu tiên sau cuộc họp trực tuyến mà bạn không bao giờ nên bỏ qua. Tôi đã từng đi lấy cà phê với một ai đó. Chúng tôi đi bộ xung quanh trong khoảng một giờ hoặc lâu hơn. Sau đó, thay vì chia tay, chúng tôi đã đi ăn tối. Ngày tiếp tục trong gần bốn tiếng đồng hồ.

Đó chỉ là quá nhiều cho một cuộc hẹn đầu tiên. Do đó, ông nghĩ rằng tôi đã quan tâm nhiều hơn tôi thực sự đã và nó gây ra một số vấn đề sau. Quá dài của một ngày đầu tiên có thể làm mờ suy nghĩ của bạn. Giữ hẹn hò đầu tiên của bạn dưới hai giờ. Bạn chỉ nhận được một cảm giác về nhau.

# 20 Giữ nó PG. Một lần nữa, điều này là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, nhưng tôi muốn giữ cho mọi thứ khá cơ bản vào một ngày đầu tiên. Nếu bạn đang cảm thấy nó, một nụ hôn vào cuối đêm là ngọt ngào, nhưng ngoài đó không phải là phong cách của tôi. Nếu bạn là cả hai vào nó, đi tất cả các cách, tốt cho bạn.

Nó không phải là về việc dễ hoặc quá nhanh, nhưng về những gì bạn cảm thấy thoải mái với. Bạn có thể có hóa tuyệt vời, nhưng bạn hầu như không biết người này. Tôi luôn luôn thấy rằng việc điều chậm giúp bạn suy nghĩ rõ ràng hơn và mọi việc diễn ra tốt hơn cuối cùng.

# 21 Hãy trung thực về ý định của bạn. Nếu bạn chỉ quan tâm đến một fling giản dị, chắc chắn rằng họ biết điều đó. Nếu bạn mong muốn một mối quan hệ cam kết, điền họ. Nếu bạn chỉ nhận được lên đó, và không chắc chắn những gì bạn muốn, hãy nói với họ rằng quá. Bạn không muốn dẫn ai đó trên. Là trên cùng một trang luôn luôn là thông minh.

Ngoài ra, vào cuối ngày, đừng nói bạn sẽ gọi nếu bạn không có hứng thú. Nói điều này là thú vị và đó là cuộc họp tuyệt vời mà bạn là tất cả những gì là cần thiết. Nếu bạn đã biết bạn không quan tâm, bạn có thể nói với họ trong người mà bạn vừa không cảm thấy nó, hoặc suy nghĩ về nó và cho họ biết vào ngày hôm sau.

# 22 Chấp nhận kết quả. Đây là một ngày đầu tiên, không phải là một cuộc hôn nhân. Thật thư giãn. Nó đã không làm việc ra, quá xấu. Cho dù bạn không thích họ hoặc họ không thích bạn, bạn chỉ dành một giờ hoặc lâu hơn với nhau. Cố gắng nhớ này là một trong những giờ ra khỏi cuộc sống của bạn.

Tôi biết với tất cả các áp lực, căng thẳng, và dây thần kinh, nó có vẻ như rất nhiều đang cưỡi trên rằng một tách cà phê, nhưng nó chỉ là một ngày.

# 23 theo dõi. Cần khóc thành tiếng, xin vui lòng không ma. Nếu bạn không quan tâm, họ sẽ ổn thôi. Hãy cho họ biết bạn đã có một thời gian tốt đẹp nhưng không cảm thấy nó và chúc họ những điều may mắn nhất.

Nếu bạn quan tâm, văn bản họ vào ngày hôm sau nói rằng bạn đã có một thời gian tuyệt vời và rất thích làm điều đó một lần nữa. Chờ đợi xung quanh là không có niềm vui cho bất cứ ai.

# 24 Xem ra cho lá cờ đỏ. Tôi biết tôi là một niềm tin mạnh mẽ trong việc cởi mở, nhưng một số điều chỉ là không phải là tin tốt. Có một số điều bạn cần phải nhận được thêm thông tin về, nhưng mọi thứ khác mà bạn cần phải xem ra cho.

Nếu họ sẽ không cho bạn biết tên cuối cùng của họ, xem ra. Nếu họ có một dòng tan trên ngón đeo nhẫn trái của họ, câu hỏi đó. Nếu họ là một tipper xấu, có được ra khỏi đó càng sớm càng tốt.

# 25 Reflect. Sau ngày cuối cùng tôi đã đi trên tôi đã thuyết phục ông hoàn hảo, nhưng sau khi nó đã không làm việc ra tôi nghĩ về nó một lần nữa và nhận ra rằng ông nói khá một vài điều mà sẽ trở thành một vấn đề sau. Tôi chỉ lờ họ trong thời điểm này.

Tất nhiên, tôi không muốn thực hiện một cảnh hay chiến đấu về điều gì đó, nhưng thay vì dùng những điều nhỏ vào tài khoản tại tất cả, tôi bỏ qua chúng. Ví dụ, ông đã chế nhạo một người phụ nữ đã thừa cân tại nhà hàng với chúng tôi. Tôi biết nó cắn tôi trong một giây, nhưng cuộc trò chuyện nhanh chóng, vì vậy tôi cho nó đi.

Nhưng nếu đó là một điều bình thường đối với ông ta, đó sẽ không phải là một cái gì đó tôi đã ổn với.

Hy vọng rằng, những lời khuyên cho một ngày đầu tiên sau khi gặp gỡ trực tuyến sẽ hướng dẫn bạn vào cuộc gặp mặt lên tiếp theo của bạn với sự tự tin, đảm bảo, và một tâm trí cởi mở. Và ai biết được, bạn có thể chỉ cần tìm một người quá!

Bình luận