Nối Lại - Kết nối những Trái tim
17 Tháng 12

Tại sao Ông Leading Bạn On? Làm thế nào để chơi các trò chơi Hiểu Anh của

Đây là kiểu con trai có thể không nghĩ anh ấy đang làm sai bất cứ điều gì. Ông chỉ là một cách hoang dại ngây thơ và tránh khỏi thất bại. Khi anh ta quyết định, ông sẽ không nói bất cứ điều gì nhưng hy vọng bạn chỉ cần đi với bất cứ điều gì ông muốn vì anh là một chàng trai người cho rằng xoay thế giới xung quanh mình.

# 4 chờ Ông cho một cái gì đó tốt hơn để đi cùng. Đây là yêu thích cá nhân của tôi. Bằng cách đó, tôi có nghĩa là dấu hiệu lớn nhất mà anh chàng bạn đang nói đến là một douche lớn. Anh ấy không muốn ghim mình xuống khi anh ta không biết những gì tương lai nắm giữ. Anh ấy thích bạn tốt, nhưng anh ta không muốn dấn thân cho bạn trong trường hợp một siêu mẫu quyết định để đánh anh ta lên.

Khá nhiều ông muốn tất cả sự chú ý của bạn cho đến khi anh không còn quan tâm đến. Ông không có sự tôn trọng dành cho bạn hay cảm xúc của bạn và đang sử dụng bạn cho lợi ích cá nhân của riêng mình.

# 5 Ông muốn một tăng ngã. Đây là một người đàn ông, hay tôi nên nói cậu bé, với nam tính mong manh. Ông có thấp như vậy lòng tự trọng sâu xuống mà anh ta cần âm mưu của bạn trong anh cảm thấy giống như một “cậu bé thực sự.”

Nếu không được chắc chắn rằng bạn đang quan tâm, anh cảm thấy giống như một thất bại hay như ít của một người đàn ông, như ông nên. Ông sẽ sử dụng cơ thể của bạn, cảm xúc của bạn, và bất cứ điều gì khác cần thiết để lấp đầy khoảng trống rỗng nơi trái tim anh nên.

# 6 Ông muốn quyền lực. Điều này tương tự nhận được một tăng cái tôi nhưng là tất cả về nam tính độc hại và đang phụ trách. Anh ấy muốn chắc chắn rằng khi ông nói nhảy bạn sẽ nói như thế nào cao. Cho dù anh đang thực sự quan tâm đến bạn hay không không quan trọng.

Tất cả anh muốn là để kiểm soát bạn. Đây là kiểu con trai mà ý chí con mồi khi cô gái với các vấn đề lòng tự trọng. Những anh chàng này cảm thấy họ có thể dễ dàng chồn theo cách của họ vào tâm lý của một người và nắm quyền kiểm soát.

# 7 Ông đang sử dụng bạn đã quan hệ tình dục. Đây không phải là mát, nhưng nó là một cổ điển. Hãy nghĩ về điều đó tập đầu tiên của Bạn bè nơi anh chàng rượu dối trá để Monica để có được cô ấy ngủ với anh ấy vào ngày đầu tiên. Đây là một đi-đến cho rất nhiều chàng trai.

Ông sẽ nói với bạn một câu chuyện buồn hoặc cố gắng đi qua như hoàng tử quyến rũ để giúp bạn lên giường. Ông sẽ dẫn bạn vào, làm cho bạn nghĩ rằng anh ta là một người tốt, và thậm chí có thể thực hiện lời hứa. Nhưng, một khi bạn nhượng bộ tất cả những gì đi xa, bạn không bao giờ được nghe từ anh ấy một lần nữa.

# 8 Ông muốn đồng hành. Đây có lẽ là buồn nhất trong số họ tất cả nhưng tôi đã nhìn thấy nó. Đây là một anh chàng có thể không có hứng thú hẹn hò hay một mối quan hệ, anh ấy chỉ muốn có ai đó để nói chuyện với. Anh ta sẽ lắng nghe bạn. Bạn sẽ lắng nghe anh, và có khả năng sẽ có một kết nối, nhưng không có gì khác.

Đây là các kiểu con trai bạn có thể đáp ứng trực tuyến và trò chuyện với nhiều tuần nhưng không bao giờ thực sự gặp gỡ với. Ông muốn một ai đó để tâm sự ở chỗ không có người giữ trong mình “thực tế đời sống.” Sau đó, anh ta không phải chịu trách nhiệm về tổn thương khi anh quyết định anh ta trên nó.

# 9 He chán. Thật là một hoàng tử, huh? Một số kẻ được chỉ đơn giản chán. Thay vì đọc một cuốn sách hay xem một bộ phim, anh vào vai xung quanh với cảm xúc của mình cho đến khi ông một lần nữa cảm thấy chán và chuyển sang người khác.

Đây là anh chàng mà muốn tán tỉnh với bạn, nhưng ngay sau khi mọi thứ trở nên thật, anh lùi lại. Bạn có thể yêu cầu để đáp ứng lên hoặc có thể bạn không đồng ý về chính trị. Dù bằng cách nào, ông đã không quan tâm đến chuyện thực tế chỉ một cái gì đó cho anh ta để có được đá mình ra để.

# 10 Ông không thấy bạn là một bằng hoặc xứng đáng với sự tôn trọng. Ông là một người ghét đàn bà và một phân biệt giới tính. Ông sử dụng bạn vì ông nghĩ rằng bạn đang có để giải trí của mình. Có lẽ, anh thích khi biết rằng bạn đang chờ đợi cho anh ta để trở lại văn bản.

Ông sẽ đi qua tốt đẹp và bình thường, chỉ đủ để bạn có thể vẫn quan tâm, nhưng ý chí chuỗi bạn cùng chỉ để gây rối với những cảm xúc của bạn.

# 11 Ông muốn giữ cho bạn trong dòng của mình lên. Ông có thể làm điều tương tự với một số ít các cô gái. Có lẽ ông thậm chí gửi văn bản hoặc hình ảnh cùng với nhiều cô gái cùng một lúc. Ông chỉ mang đến cho bạn một chút của sự chú ý, do đó bạn nghĩ rằng anh ta là quan tâm nhưng không bao giờ đủ để bạn có thể biết chắc chắn.

Ông được khá nhiều việc tạo ra một cuốn sách nhỏ màu đen của cô gái anh có thể chơi.

# 12 Ông nghĩ rằng ông đang được một chàng trai tốt. Đây là một trong đó bạn không thấy tới vì anh thực sự không nghĩ anh ấy đang làm sai bất cứ điều gì. Ông tự coi mình là một chàng trai tốt. Trong thực tế, bạn bè của mình có thể làm như vậy là tốt.

Ông nghĩ hàng đầu bạn trên là tốt hơn so với sắp ra và nói rằng ông không quan tâm vì lý do nào. Ông nghĩ rằng hàng đầu bạn vào sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt. Khá nhiều, anh ấy là một chàng trai nhìn vào bên phải bây giờ và thậm chí không xem xét tương lai.

Vì vậy, tại sao anh dẫn bạn về? Không có vấn đề gì lý do, nó không phải là giá trị thời gian hay năng lượng của bạn.

Bình luận