Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Tại sao Ông Leading Bạn On? Làm thế nào để chơi các trò chơi Hiểu Anh của

Nó có thể là khó khăn để xác định xem một chàng trai thực sự quan tâm hoặc nếu anh ấy dẫn dắt chúng ta trên. Một câu hỏi thậm chí khó khăn hơn để trả lời là, tại sao anh dẫn bạn về?

Được dẫn vào bởi một chàng trai không chỉ là một sự lãng phí lớn về thời gian, công sức, và cảm xúc, nhưng nó để lại một câu hỏi gây nhức nhối … Tại sao anh dẫn bạn về?

Guys dẫn chúng ta trên tất cả các thời gian, nhưng nó không phải lúc nào cũng với lý do tương tự. Một số chàng trai thực sự tàn nhẫn trong khi những người khác đang dày đặc. Tuy nhiên, nếu bạn đã được dẫn vào thời gian gần đây, bạn có thể tự hỏi tại sao. Ông ấy thay đổi ý kiến ​​của mình? Có điều gì đó bạn đã làm? Được ông chơi bạn ngay từ đầu?

May mắn cho bạn và thật không may cho tôi, tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm được dẫn vào bởi guys, vì vậy tôi biết chính xác lý do tại sao ông đang dẫn đầu bạn vào.

như thế nào anh dẫn bạn về?

Trước khi xem xét các khả năng về lý do ông đang dẫn bạn về bạn, nhìn cách anh ấy làm việc đó.

Có phải anh ấy nhắn tin cho bạn suốt cả ngày và nhận được hy vọng của bạn lên. Sau đó, anh sẽ biến mất hàng giờ đồng hồ, nếu không muốn nói ngày này, tại một thời điểm?

Anh ta chỉ nhìn thấy bạn ở nơi bạn và không bao giờ ở nơi công cộng hay tại mình?

Anh ấy được giấu bạn từ bạn bè và gia đình của mình và từ chối bạn cần đáp ứng?

Anh ta đưa ra lý do là tại sao bạn không đi ra ngoài, tại sao ông không có sẵn, và tại sao ông sẽ không chính thức với bạn?

Bạn có ngủ với anh ta?

Anh ta nóng và lạnh?

Tất cả những cách khác nhau, ông nào có thể dẫn bạn vào và tất cả trong số đó là vì những lý do khác nhau. Có lẽ hắn đang trốn ở một cái gì đó hoặc là hoàn toàn sợ cam kết thật hay chỉ là ích kỷ.

Những cách khác nhau anh dẫn bạn về tín hiệu ý định của mình. Họ giúp bạn nhận được câu trả lời cho lý do tại sao ông đang dẫn đầu bạn vào.

Tại sao anh dẫn bạn về?

Tôi chắc chắn rằng bạn đã quen thuộc với những cách đề cập trước đây chàng trai có thể dẫn bạn vào. Tuy nhiên, nó không cho bạn biết lý do tại sao ông đang dẫn đầu bạn vào. Ông có thể là bóng ma ám ảnh bạn hoặc bạn, nhưng không biết tại sao là những gì thực sự khiến bạn hạt. Nó làm cho câu hỏi bạn nếu bạn làm điều gì sai và tác động của lòng tự trọng.

Đó không phải là công bằng. Khi một chàng trai đang dẫn đầu bạn vào, nó hầu như luôn luôn có gì để làm với bạn và tất cả mọi thứ để làm với anh và quyết định sai lầm của mình. Bạn xứng đáng được một câu trả lời để bạn biết những gì một chàng trai không hấp dẫn anh ta. Câu trả lời sẽ giúp bạn di chuyển trên ngay lập tức.

# 1 Anh ấy không muốn có một “mối quan hệ.” Đây là một cổ điển như cũ như thời gian khi nói đến kẻ dẫn dắt chúng ta trên. Nó không phải là ông không như bạn, nó chỉ là anh không muốn cam kết với bạn. Bây giờ, đó không phải là một cái cớ, nhưng với anh nó được.

Anh không muốn mất em, nhưng anh muốn tất cả các đặc quyền của một mối quan hệ mà không thực sự là trong một. Ông muốn bạn đến khi ông gọi, có mặt ở đó cho anh ta, và làm tất cả những điều bạn gái sẽ làm gì khi anh nhận được là duy nhất. Nếu đây là những gì anh ấy làm, thả ông giống như một củ khoai tây nóng.

# 2 Ông đang ở trong một mối quan hệ. Một lý do ông nào có thể dẫn bạn trên là ông đã được sử dụng bởi một cô gái không may mắn. Có lẽ họ đã nhận trong một cuộc chiến và ông đang đi lạc, hoặc có thể họ không và ông vẫn đang đi lạc.

Trong trường hợp này, anh ta sẽ tiếp cận với tất cả các giờ và giữ cho bạn quan tâm nhưng cũng biến mất tại thời điểm ngẫu nhiên trong nhiều giờ hoặc nhiều ngày vì ông là với bạn gái của mình. Làm thế nào đẹp? Ông muốn giữ bạn xung quanh trong trường hợp công việc không diễn ra trong mối quan hệ hiện tại của mình nhưng không có ý định thực sự là duy nhất.

# 3 Ông đã không quyết tâm của mình. Nếu bạn đang tự hỏi tại sao ông hàng đầu bạn vào, anh ta có thể thích bạn và được xem xét mối quan hệ với bạn. Tuy nhiên, ông không phải là chắc chắn và cần thời gian để suy nghĩ về những gì ông muốn. Vì vậy, ông vẫn tiếp tục dẫn bạn. Và bạn không bao giờ biết nếu anh ta quyết tâm của mình.

Đây là kiểu con trai có thể không nghĩ anh ấy đang làm sai bất cứ điều gì. Ông chỉ là một cách hoang dại ngây thơ và tránh khỏi thất bại. Khi anh ta quyết định, ông sẽ không nói bất cứ điều gì nhưng hy vọng bạn chỉ cần đi với bất cứ điều gì ông muốn vì anh là một chàng trai người cho rằng xoay thế giới xung quanh mình.

# 4 chờ Ông cho một cái gì đó tốt hơn để đi cùng. Đây là yêu thích cá nhân của tôi. Bằng cách đó, tôi có nghĩa là dấu hiệu lớn nhất mà anh chàng bạn đang nói đến là một douche lớn. Anh ấy không muốn ghim mình xuống khi anh ta không biết những gì tương lai nắm giữ. Anh ấy thích bạn tốt, nhưng anh ta không muốn dấn thân cho bạn trong trường hợp một siêu mẫu quyết định để đánh anh ta lên.

Khá nhiều ông muốn tất cả sự chú ý của bạn cho đến khi anh không còn quan tâm đến. Ông không có sự tôn trọng dành cho bạn hay cảm xúc của bạn và đang sử dụng bạn cho lợi ích cá nhân của riêng mình.

# 5 Ông muốn một tăng ngã. Đây là một người đàn ông, hay tôi nên nói cậu bé, với nam tính mong manh. Ông có thấp như vậy lòng tự trọng sâu xuống mà anh ta cần âm mưu của bạn trong anh cảm thấy giống như một “cậu bé thực sự.”

Nếu không được chắc chắn rằng bạn đang quan tâm, anh cảm thấy giống như một thất bại hay như ít của một người đàn ông, như ông nên. Ông sẽ sử dụng cơ thể của bạn, cảm xúc của bạn, và bất cứ điều gì khác cần thiết để lấp đầy khoảng trống rỗng nơi trái tim anh nên.

# 6 Ông muốn quyền lực. Điều này tương tự nhận được một tăng cái tôi nhưng là tất cả về nam tính độc hại và đang phụ trách. Anh ấy muốn chắc chắn rằng khi ông nói nhảy bạn sẽ nói như thế nào cao. Cho dù anh đang thực sự quan tâm đến bạn hay không không quan trọng.

Tất cả anh muốn là để kiểm soát bạn. Đây là kiểu con trai mà ý chí con mồi khi cô gái với các vấn đề lòng tự trọng. Những anh chàng này cảm thấy họ có thể dễ dàng chồn theo cách của họ vào tâm lý của một người và nắm quyền kiểm soát.

# 7 Ông đang sử dụng bạn đã quan hệ tình dục. Đây không phải là mát, nhưng nó là một cổ điển. Hãy nghĩ về điều đó tập đầu tiên của Bạn bè nơi anh chàng rượu dối trá để Monica để có được cô ấy ngủ với anh ấy vào ngày đầu tiên. Đây là một đi-đến cho rất nhiều chàng trai.

Ông sẽ nói với bạn một câu chuyện buồn hoặc cố gắng đi qua như hoàng tử quyến rũ để giúp bạn lên giường. Ông sẽ dẫn bạn vào, làm cho bạn nghĩ rằng anh ta là một người tốt, và thậm chí có thể thực hiện lời hứa. Nhưng, một khi bạn nhượng bộ tất cả những gì đi xa, bạn không bao giờ được nghe từ anh ấy một lần nữa.

# 8 Ông muốn đồng hành. Đây có lẽ là buồn nhất trong số họ tất cả nhưng tôi đã nhìn thấy nó. Đây là một anh chàng có thể không có hứng thú hẹn hò hay một mối quan hệ, anh ấy chỉ muốn có ai đó để nói chuyện với. Anh ta sẽ lắng nghe bạn. Bạn sẽ lắng nghe anh, và có khả năng sẽ có một kết nối, nhưng không có gì khác.

Đây là các kiểu con trai bạn có thể đáp ứng trực tuyến và trò chuyện với nhiều tuần nhưng không bao giờ thực sự gặp gỡ với. Ông muốn một ai đó để tâm sự ở chỗ không có người giữ trong mình “thực tế đời sống.” Sau đó, anh ta không phải chịu trách nhiệm về tổn thương khi anh quyết định anh ta trên nó.

# 9 He chán. Thật là một hoàng tử, huh? Một số kẻ được chỉ đơn giản chán. Thay vì đọc một cuốn sách hay xem một bộ phim, anh vào vai xung quanh với cảm xúc của mình cho đến khi ông một lần nữa cảm thấy chán và chuyển sang người khác.

Đây là anh chàng mà muốn tán tỉnh với bạn, nhưng ngay sau khi mọi thứ trở nên thật, anh lùi lại. Bạn có thể yêu cầu để đáp ứng lên hoặc có thể bạn không đồng ý về chính trị. Dù bằng cách nào, ông đã không quan tâm đến chuyện thực tế chỉ một cái gì đó cho anh ta để có được đá mình ra để.

# 10 Ông không thấy bạn là một bằng hoặc xứng đáng với sự tôn trọng. Ông là một người ghét đàn bà và một phân biệt giới tính. Ông sử dụng bạn vì ông nghĩ rằng bạn đang có để giải trí của mình. Có lẽ, anh thích khi biết rằng bạn đang chờ đợi cho anh ta để trở lại văn bản.

Ông sẽ đi qua tốt đẹp và bình thường, chỉ đủ để bạn có thể vẫn quan tâm, nhưng ý chí chuỗi bạn cùng chỉ để gây rối với những cảm xúc của bạn.

# 11 Ông muốn giữ cho bạn trong dòng của mình lên. Ông có thể làm điều tương tự với một số ít các cô gái. Có lẽ ông thậm chí gửi văn bản hoặc hình ảnh cùng với nhiều cô gái cùng một lúc. Ông chỉ mang đến cho bạn một chút của sự chú ý, do đó bạn nghĩ rằng anh ta là quan tâm nhưng không bao giờ đủ để bạn có thể biết chắc chắn.

Ông được khá nhiều việc tạo ra một cuốn sách nhỏ màu đen của cô gái anh có thể chơi.

# 12 Ông nghĩ rằng ông đang được một chàng trai tốt. Đây là một trong đó bạn không thấy tới vì anh thực sự không nghĩ anh ấy đang làm sai bất cứ điều gì. Ông tự coi mình là một chàng trai tốt. Trong thực tế, bạn bè của mình có thể làm như vậy là tốt.

Ông nghĩ hàng đầu bạn trên là tốt hơn so với sắp ra và nói rằng ông không quan tâm vì lý do nào. Ông nghĩ rằng hàng đầu bạn vào sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt. Khá nhiều, anh ấy là một chàng trai nhìn vào bên phải bây giờ và thậm chí không xem xét tương lai.

Vì vậy, tại sao anh dẫn bạn về? Không có vấn đề gì lý do, nó không phải là giá trị thời gian hay năng lượng của bạn.

Bình luận