Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

13 Quy định mạnh mẽ của cuộc sống cho vui vẻ, tích cực & ý nghĩa cuộc sống

Bạn chưa ban hành kèm theo một cuốn sách quy tắc khi sinh, vậy làm thế nào bạn có nghĩa vụ phải biết các nguyên tắc? Chúng tôi làm cho chính chúng ta, là vì vậy những gì quy tắc của cuộc sống, bạn sẽ thiết lập?

Tôi không biết về bạn, nhưng khi tôi popped ra khỏi bụng mẹ, tôi đã không ngay lập tức trao một cuốn sách bìa da lớn với tất cả các quy tắc của cuộc sống chứa đựng bên trong nó. Đã được tôi cho là đã được trao này khi tôi bắt đầu đi học? Tốt nghiệp?

Trong mọi trường hợp, tôi không bao giờ nhận được một cuốn sách cai trị, và tôi đã phải thực hiện quy tắc của tôi như tôi đã đi cùng. Tôi nghĩ rằng tôi đã làm một công việc tốt đẹp, nhìn thấy như tôi vẫn ở đây, sống và thở và không xúc phạm tất cả mọi người trên một cơ sở hàng ngày.

Bạn có một số quy tắc của cuộc sống?

Bạn đã bao giờ nghĩ đến chuyện quy tắc sống của bạn? Là của bạn khá chung chung, ví dụ được tốt đẹp với mọi người, hay bạn có một số chi tiết cụ thể trong đó? Đây là một ý tưởng thú vị để suy nghĩ về. Có lẽ bạn không chơi đúng luật, và trong trường hợp đó bạn cuộc sống cánh và đi với dòng chảy.

Có phải đó là một lựa chọn tốt hơn? Trong một số cách có lẽ vì vậy; ít nhất là không có cuốn sách quy tắc để làm theo, bạn dừng liên tục thứ hai đoán cho mình và tự hỏi nếu bạn vô tình đã phá vỡ một số luật bất thành văn vũ trụ bạn không có ý tưởng về. Hãy đối mặt với nó, cuộc sống là khó hiểu đủ mà không có một cuốn sách các quy tắc để làm theo để lá thư.

13 quy tắc của cuộc sống * theo tôi *

toàn bộ chủ đề này tôi đã suy nghĩ. Nếu có là một quy tắc của cuốn sách cuộc sống, những gì nó sẽ như thế nào, và những gì sẽ là bên trong nó? Tôi thích nghĩ rằng nó sẽ là một nặng, rất lớn, da cuốn sách với thư pháp bằng văn bản. Nếu nó sẽ là một cuốn sách cai trị, nó cũng có thể được ưa thích, phải không?

Thực sự, đó là những gì bên trong đếm đó, vì vậy tôi đã đi lên với 13 quy tắc của cuộc sống tôi tin rằng sẽ là ở chỗ cuốn sách hư cấu. Hãy cho tôi biết nếu bạn đồng ý!

# 1 người khác đối xử như bạn muốn được đối xử . Một trong những ghét con vật cưng lớn nhất của tôi trên hành tinh này là sự thiếu tôn trọng. Tại sao được có nghĩa là một người nào đó không có lý do? Tại sao điều trị một ai đó với tổng thiếu tôn trọng không có lý do nào khác hơn là bạn cảm thấy như nó? Nếu bạn tin vào nghiệp chướng, và tôi làm nghiêm túc, sau đó bạn biết nó sẽ trở lại và cắn bạn trên mông!

Số My một quy tắc: đối xử với người khác như thế nào bạn sẽ muốn được đối xử chính mình.

# 2 Đỗ một cái gì đó mà làm cho bạn mỉm cười mỗi ngày. Tôi đôi khi phá vỡ quy tắc này, đặc biệt là nếu tôi PMSing và không có gì có vẻ tích cực, nhưng nó là một để sống theo. Làm một cái gì đó mà làm cho bạn mỉm cười trên một cơ sở hàng ngày giúp bạn lạc quan và hạnh phúc khi được sống. Nó đá ra tiêu cực và sự nhàm chán và làm cho bạn một vui vẻ hơn, thú vị để khoảng loại người!

# 3 Đỗ không quan tâm những gì người khác nghĩ về bạn. Chừng nào bạn đang làm bạn tốt nhất và không làm tổn thương bất cứ ai khác, tại sao bạn cần quan tâm những gì người khác nghĩ về bạn? Chúng tôi đặt rất nhiều tầm quan trọng về cách chúng tôi đi qua cho người khác, nhưng chúng ta quên để nhận ra rằng người quan trọng nhất để làm hài lòng là chính mình!

# 4 Bước ra khỏi điện thoại . Đây là một trong những Peeves vật cưng của tôi và bổ sung mới nhất cho các quy tắc của cuốn sách cuộc sống, theo tôi. Đặt điện thoại xuống, bước ra khỏi phương tiện truyền thông xã hội, và có mặt trong thời điểm này!

Chúng tôi dành rất nhiều thời gian nhìn chằm chằm vào một mảnh nhỏ của nhựa mà nó đưa chúng ta rất xa từ những người ngồi đối diện chúng tôi! Nó không quan trọng nếu bạn nói chuyện liên tục để một người bạn sống ba trạng thái lập tức nếu người là với bạn mỗi ngày duy nhất là không nhận được bất kỳ sự chú ý của bạn. Nghiêm túc, bước ra khỏi điện thoại.

# 5 Tự. Mỗi giây duy nhất bạn kick mình với nói chuyện tự ti hoặc phá hoại hạnh phúc của riêng mình, là một giây của cuộc sống của bạn, bạn không bao giờ trở lại. Dừng đặt mình xuống và làm cho mình đau khổ!

# 6 Talk, nói chuyện, nói chuyện. các vấn đề sức khỏe tâm thần rất phổ biến trong xã hội ngày nay, và chúng ta cần phải nói thêm về cách chúng tôi cảm nhận và kick ra khỏi sự kỳ thị. Nói chuyện với nó ra, nói chuyện với một người bạn, nói chuyện, nói chuyện, và nói chuyện với một số chi tiết. Đây là một trong những nguyên tắc lớn nhất của cuộc đời tôi!

# 7 Nếu bạn thích một ai đó, nói với họ . Regrets và ‘nếu’ không bao giờ nên đặc trưng trong cuộc sống của bạn, vì vậy nếu bạn thực sự thích một ai đó, hãy dũng cảm và chỉ cần nói với họ. Nếu họ không cảm thấy như vậy, vì vậy những gì? Ít nhất bạn làm cho họ cảm thấy tốt bằng cách nói với họ, và ít nhất bạn biết nơi bạn đứng. Cuộc sống quá ngắn để giữ im lặng.

# 8 Không bao giờ đi ngủ vào một cuộc tranh cãi . Bà tôi dạy tôi thế này. Không bao giờ đi ngủ giận dữ hay rơi xuống ngủ trên một cuộc tranh cãi. Bạn không bao giờ biết nếu bạn sẽ thức dậy, như depressing như âm thanh đó. Nếu những lời cuối cùng bạn nói là những người tức giận, như thế nào là người khác sẽ cảm thấy? Ngoài ra, nếu bạn có thể ngủ trong khi bạn biết một người thân yêu là khó chịu, đó không phải là một dấu hiệu của một người tốt!

# 9 làm việc để sống, không sống với công việc . Tìm một công việc bạn yêu thích và làm điều đó vì tình yêu. Không bao giờ cho phép nó để tiếp nhận cuộc sống của bạn đến điểm mà nó là tất cả những công việc và không có chơi. Số tiền bạn kiếm được từ công việc của bạn nên được sử dụng cho cuộc sống mà còn để thưởng thức. Tận hưởng thời gian xuống của bạn!

# 10 Lữ hành càng nhiều càng tốt tài chính của bạn cho phép . Travel càng nhiều càng tốt. Nghiêm túc, tôi nói đi càng nhiều càng tốt, nhưng không hạ mình trong nợ nần như một kết quả. Thế giới là một nơi tuyệt vời. Có thể thấy xa rẻ hơn so với bạn nghĩ. Một trong những nguyên tắc quan trọng của tôi về cuộc sống nhìn thế giới!

# 11 Hãy quên đi thời gian . Đi nó từ tôi, xã hội không nên đưa ra mệnh lệnh khi bạn làm điều trong cuộc sống của bạn. Hoặc cho dù bạn làm gì cả. Chúng tôi cảm thấy rất nhiều áp lực để có được kết hôn, có con, và ổn định cuộc sống, nhưng những gì nếu bạn không muốn điều đó? Điều gì nếu bạn đã không thực hiện nó bằng thời gian ‘họ’ nói rằng bạn nên có? Quên tất cả! Đi với dòng chảy của bạn!

# 12 Thưởng thức món ăn của bạn . Chúng tôi trở nên quá hoang tưởng về việc ăn các loại thực phẩm nhất định, vì sợ tăng cân. Nhưng thức ăn rất ngon! Tại sao mất chính mình? Chừng nào bạn đang ăn một chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh, một điều trị bây giờ và sau đó được phép!

# 13 Dừng sống trong quá khứ hay tương lai . Một trong những kẻ giết người hạnh phúc lớn nhất là để sống cuộc sống của mình trong quá khứ hoặc có đầu của bạn hoàn toàn trong tương lai. Trong trường hợp này, bạn sẽ được sống chung với hối tiếc hay sợ hãi. Sống ở đây và bây giờ. Sau đó, thưởng thức nó! thời điểm này là không bao giờ đến với bạn một lần nữa, vì vậy tận dụng tối đa của nó.

Đỗ không đưa ra một ý nghĩ thứ hai với các quy tắc của xã hội của cuộc sống hoặc những gì bất cứ ai khác nghĩ về bạn. Cuộc sống của bạn là của riêng bạn. Nhận ra và sống nó với đầy đủ trong khi bạn vẫn còn có cơ hội! Nó có thể biến mất trong chớp mắt.

Bình luận