Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Làm thế nào để chơi một Guy tại trò chơi riêng của Ngài và làm cho anh ta cảm thấy khổ sở

Đôi khi cách duy nhất để dạy ai đó một bài học là để đánh bại họ ở trận đấu của riêng mình. ? Nhưng làm thế nào để chơi một chàng trai ở trò chơi của riêng mình khi bạn là người đang được chơi

Phụ nữ nổi tiếng để chơi trò chơi tâm với nam giới. Trên thực tế, chúng tôi đang xem xét các chuyên gia. Nhưng, rất nhiều người trong chúng ta rơi vào một cách dễ dàng các trò chơi người chơi với phụ nữ. Tôi nghĩ đó là bởi vì chúng tôi giả mà chúng tôi những người chơi game, để lại chúng tôi mở cho thao tác. Để bật bảng, đó là thời gian để học cách chơi một chàng trai ở trò chơi của riêng mình.

Thực tế là cả nam giới và phụ nữ là những chuyên gia chơi trò chơi tâm trí với nhau. Tất nhiên, nhiều người trong chúng ta là những người cởi mở và trung thực, nhưng luôn luôn có những người rơi giữa các vết nứt. Đó là những người đến xem ra cho. Nhưng, chúng ta hãy thật mà nói, hầu hết chúng ta đã được chơi bởi một ai đó. Mang nó như một bài học cuộc sống.

Làm thế nào để chơi một chàng trai ở trò chơi của riêng mình

Nếu bạn cảm thấy mình đang bị chơi, bạn phải ngăn chặn nó. Đó là nói dễ hơn làm, đặc biệt là khi chúng tôi có tình cảm với họ. Nhưng bạn không muốn bị lợi dụng và để lại đau khổ. Điều tốt nhất để làm là để thoát khỏi tình trạng này trước khi nó trở nên tệ hơn. Đá anh ta vào lề đường.

Nhưng, Tôi biết trước khi bạn đi, bạn sẽ muốn để cho anh ta một hương vị của y học của riêng mình. Bây giờ, tôi khuyên bạn không để làm điều này, nhưng tôi cũng biết bạn là con người, và có thể bạn sẽ. Nếu bạn có kế hoạch để chơi một chàng trai ở trò chơi của riêng mình, bạn cũng có thể làm điều đó một cách đúng đắn.

Ở đây chúng ta đi, thời gian của bạn biết phải làm gì và học như thế nào để chơi một chàng trai ở trò chơi của riêng mình. Các bảng được sắp bật anh ấy.

# 1 Hơi khá nhận biết Ngài. Anh được sử dụng để bạn thích toàn bộ ảnh của mình, cho ý kiến ​​về họ, nhắn tin cho anh ấy nhiều lần một ngày. Nói cách khác, anh ta sử dụng để bạn đuổi theo anh ta. Bây giờ, bạn bật bảng. Kéo trở lại, cách trở lại. Thay vì tắm anh ta với sự chú ý, hơi thừa nhận sự tồn tại của mình. Gửi lời chào thân thiện, nhưng đó là về nó.

# 2 Dừng cho anh ta chú ý. Hầu hết đàn ông sẽ đóng phụ nữ cho sự chú ý cho một sự thúc đẩy cái tôi nhanh chóng. Nhưng đó là những gì bạn phải cắt. Ngừng cho anh ta sự chú ý ông muốn. Cách duy nhất để có được sự chú ý của ông là bằng cách bỏ qua anh ấy một cách lịch sự.

Brush anh ta ra, làm cho anh ta làm việc khó khăn hơn cho thời gian của bạn; bạn không phải là một bắt dễ dàng. Để anh ấy tự hỏi tại sao động thái của ông không làm việc nữa.

# 3 Flirt với kẻ khác. Ah, vâng, điều này là một cổ điển. Nhưng đừng mắc sai lầm khi làm cho nó rõ ràng bạn muốn chú ý của mình hoặc nếu không nó sẽ không làm việc. Đừng nhìn vào anh ấy trong khi bạn đang tán tỉnh với chàng trai khác. Hiện ông rằng anh ta ra khỏi bức tranh. Anh chàng này không giống như mất đi một cuộc đua.

# 4 Đỗ không rơi cho sự quyến rũ của mình. Anh chàng này sống trên sự quyến rũ của mình; đó là một trong những phẩm chất duy nhất mà anh có công trình đó. Vì vậy, anh ta sẽ làm hết sức mình để quyến rũ theo cách của mình vào quần của bạn. Thay vào đó, cho anh ta rằng bạn không rơi cho sự quyến rũ của mình. Đó là một hành động cũ. Ông phải tìm ra một chiến lược khác nhau nếu ông muốn làm cho bạn rơi cho anh ta. Khi ông trở nên bị ám ảnh, quả bóng là tại tòa án của bạn.

# 5 Có một thời gian tốt * không có anh *. trong khi bạn đang bận rộn cố gắng để giành chiến thắng anh ấy kết thúc, chắc chắn rằng bạn dành nhiều thời gian thưởng thức chính mình với bạn bè và gia đình. Thật dễ dàng để bị lôi kéo vào trò chơi này, và đó không phải là những gì bạn muốn làm. Đi chơi với bạn bè, gặp gỡ những người khác, và nếu anh ta ở đó, nhớ để có một thời gian tốt và không bị phân tâm bởi drama vô nghĩa.

# 6 không ngủ với anh ta. Nếu bạn muốn chơi một chàng trai ở trò chơi của riêng mình, cho thấy anh ấy rằng bạn không phải là một số gà dễ dàng. Nếu bạn đã ngủ với anh ta, kéo trở lại. Nếu bạn đã không ngủ với anh ta-tuyệt vời! Nó sẽ dễ dàng hơn nhiều không. Thêm vào đó, nếu anh ấy chơi bạn, sau đó anh ta không xứng đáng với bạn.

# 7 Giữ bí ẩn sống. Mọi người đều thích một chút bí ẩn. Nếu bạn muốn anh ta rơi cho bạn, có một chút bí ẩn. Ông không nên biết mọi thứ về bạn. Thực tế ông không biết nhiều về bạn là lý do tại sao anh ấy vẫn quan tâm. Tránh nói về người yêu cũ, niềm đam mê, nỗi sợ hãi của bạn, và những giấc mơ. Cho anh ta vừa đủ để giữ anh ta quay trở lại để biết thêm.

# 8 Đỗ không nhắn tin cho anh ấy. Bạn có thể không cho vào tin nhắn cho anh. Những loại kẻ được sử dụng cho phụ nữ đuổi theo họ. Nếu bạn muốn anh ta đuổi theo bạn, dừng lại nhắn tin cho anh ấy trước. Nếu anh ấy nhắn tin cho bạn, vâng, câu trả lời, nhưng không quá nhanh. Hãy để anh ta ngồi và chờ cho văn bản của bạn. Bạn đang bận rộn. Bạn có một cuộc sống.

# 9 Nhận sẵn sàng đầu tư thời gian vào việc này. Đây không phải là đi qua đêm làm việc. Nó sẽ mất một thời gian và năng lượng từ phía bạn. Hãy tự hỏi nếu điều này là một cái gì đó bạn thực sự muốn làm. Tôi biết nó âm thanh nâng cao vị thế, nhưng đó là một rất nhiều đầu tư. Là anh chàng này thực sự giá trị tất cả các rắc rối này? Hoặc là bạn chỉ cần in này cho bộ phim truyền hình?

# 10 Đỗ không rơi cho bẫy của mình. Khi ông thấy mình rơi xuống cho bạn, anh ta sẽ rút khỏi tất cả các bẫy của mình với hy vọng nắm giữ quyền kiểm soát. Công việc của bạn là để công ty ở trong lập trường của mình; không thuộc đối với bất kỳ thủ đoạn và các trò chơi của mình. Nếu bạn làm thế, tốt, bạn hoàn toàn bị mất toàn bộ điểm này.

# 11 Biết khi bạn kéo ra. Toàn bộ điểm của việc này là để kéo ra ngay trước khi ông chán, và ông sẽ nhận được chán. Đầu tư chỉ đủ thời gian cho anh ta để bắt mồi. Không ai nói là một cầu thủ sẽ dễ dàng. Đó là lý do cắt một cầu thủ tắt ngay từ đầu luôn luôn là giải pháp đơn giản nhất.

# 12 tiếp tục nhìn thấy những người khác. Trong khi bạn chơi với anh ấy, chắc chắn rằng bạn không rơi vào cái bẫy của chính mình. Thật buồn cười như thế nào dễ dàng não của chúng ta lừa chúng ta vào rơi cho ai đó trong khi chúng tôi cố gắng làm cho họ rơi cho chúng ta. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang nhìn thấy những người khác, đi ra ngoài, và vui vẻ.

Không ai muốn được chơi bởi một người nào đó họ có tình cảm với. Trước khi nói lời tạm biệt, cho anh ta một hương vị của thuốc riêng của mình bằng cách học làm thế nào để chơi một chàng trai ở trò chơi của riêng mình.

Bình luận