Nối Lại - Kết nối những Trái tim
26 Tháng 5

Tại sao một Trap bé là ý tưởng dumbest Bạn có thể sử dụng để Giữ một Guy

Nếu bạn nghĩ rằng một cái bẫy bé là số một cách để giữ một anh chàng, bạn cần cho câu hỏi những gì bạn muốn mối quan hệ của bạn được.

Đối với miễn là phụ nữ đã có thể có thai * tức là. mãi mãi * luôn luôn có nguy cơ bị một cái bẫy em bé.

một cái bẫy bé là gì?

Một cái bẫy bé là khi một người phụ nữ cố tình cố gắng có thai chỉ đơn giản là để duy trì mối quan hệ hiện tại của cô với một người đàn ông. Hoặc để giữ cho một chàng trai khi mối quan hệ của họ là đá hay họ cảm thấy không an toàn. Trong một số tình huống khá đáng lo ngại, để đảm bảo rằng một chàng trai chọn cô qua một người phụ nữ cô thấy như một mối đe dọa.

Bạn có thể đọc rằng, lắc đầu của bạn, và thắc mắc tại sao phụ nữ thậm chí sẽ cố gắng loại chiến thuật. Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên trước số lượng người làm. Bạn biết những gì họ nói, tình yêu làm cho bạn làm những việc điên rồ. Điều này chắc chắn là lên đó với các điên rồ nhất của ý tưởng.

Những lý do lớn nhất tại sao một cái bẫy bé không phải là câu trả lời

Rõ ràng lý do tại sao một cái bẫy bé không phải là một ý tưởng tốt, phải không? Tôi hy vọng nó là cho bạn. Bẫy một chàng trai theo cách này sẽ không bao giờ mang lại cho bạn kết quả mong muốn. Đó là lý do tại sao tôi là nhằm để thúc đẩy ý tưởng này ra khỏi tâm trí của một người phụ nữ có thể được một chút xem xét nó.

Hy vọng rằng, bạn sẽ quyết định làm việc trên mối quan hệ của bạn theo những cách tốt hơn, hoặc đơn giản là nhận ra rằng nó không đi đến đâu. Tìm một người mang đến cho bạn những gì bạn cần tự nguyện.

# 1 Bạn không nên đòi hỏi một em bé trong vấn đề mối quan hệ của bạn. Bất cứ ai có một đứa trẻ sẽ cho bạn biết rằng một bé bandaid, ví dụ: một em bé sinh ra để cứu các mối quan hệ, hiếm khi hoạt động. Vì vậy, tại sao bạn lại muốn tham gia một bé vô tội trong chiến thuật dối trá của bạn?

Nếu một chàng trai muốn được lưu giữ, hãy tin tôi, anh ấy sẽ. Ngoài ra, nếu anh muốn ra đi, anh sẽ làm như vậy cho dù một đứa trẻ là có liên quan hay không. Bạn không thể ép buộc một người nào đó là nơi mà họ không muốn trở thành. Bạn không nên muốn làm như vậy một trong hai.

# 2 Nó rất có thể bạn sẽ nhận được phát hiện ra. Tùy thuộc vào tình hình, nó khá khả năng là anh chàng trong cuộc sống của bạn sẽ nghi ngờ gì bạn đã làm. Nếu bạn thấy mình đang mang thai, bạn có thể có một mình. Chắc chắn, một người phụ nữ có thể nâng cao một đứa trẻ một mình, nhưng bạn có thực sự muốn điều đó? Tôi đoán không, xem xét lý do duy nhất của bạn để nhận mang thai ở nơi đầu tiên là để cứu vãn một mối quan hệ hay giữ một chàng trai ở bên cạnh bạn.

Như trước đây, bạn không thể giữ một chàng trai mà anh ta không muốn trở thành, và nó tốt hơn cho anh ta để chọn được ở bên cạnh bạn sẵn sàng hơn để bạn có thể cố gắng để buộc anh. Anh ta sẽ bực bội em mãi mãi nếu anh ta phát hiện ra những gì bạn đã làm.

# 3 Bạn sẽ không bao giờ biết làm thế nào anh thật sự cảm nhận về bạn. Nếu mối quan hệ của bạn là đá để bắt đầu với và bạn cố tình mang thai để củng cố công đoàn, làm thế nào có thể bạn đã bao giờ được chắc chắn liệu ông xung quanh khó khăn cho bạn?

Đỗ không muốn cảm thấy như bạn đã chọn cho bạn là ai * và không phải vì bạn đang mang thai! *? Bạn xứng đáng với điều đó! Một cái bẫy bé không phải là cách để cảm thấy an toàn hay hạnh phúc. Có, bạn sẽ có một đứa con sẽ luôn yêu em và những người bạn sẽ luôn luôn yêu thương. Sẽ không phải bạn chứ không phải điều đó xảy ra một cách tự nhiên, khi nó cái gì đó bạn muốn cả hai?

# 4 Nếu bạn đang làm việc đó để ngăn chặn anh ta lựa chọn người phụ nữ khác, làm thế nào sẽ giúp bạn cảm thấy nếu anh vẫn chọn cô ấy? Đôi khi trái tim muốn những gì trái tim muốn, và không có gì sẽ thay đổi ý kiến ​​của mình . Nếu chàng của bạn là bị mắc kẹt giữa bạn và người phụ nữ khác. Có thể bạn không thực sự với anh ta đúng và anh ấy là loại nhìn thấy bạn cả * râm, vâng, nhưng có thể * sau đó cố gắng để bẫy con ông không phải là con đường đúng đắn.

Tại sao? Bởi vì anh ấy vẫn có thể chọn những người phụ nữ khác và để lại cho bạn cùng cha mẹ cho phần còn lại của cuộc sống của bạn. Đó không phải là cách đúng đắn để có được một người nào đó để lựa chọn bạn. Khá thẳng thắn, bạn không bao giờ phải buộc các vấn đề.

# 5 Có một đứa bé là HARD. Bạn có thể nghĩ rằng việc mang thai sẽ có được người đàn ông. Có lẽ nó sẽ. bạn đã đưa ra bất kỳ mặc dù với những gì đến sau đó? Những đêm không ngủ, tã lộn xộn, những cơn giận dữ, và những vấn đề? Vâng, một đứa trẻ là một điều tuyệt vời nhưng khi hình thành trong tình yêu và vào đúng thời điểm trong cuộc sống, bất kể tình huống của bạn.

Nó không phải là một điều tốt để mang lại một bé vào thế giới nếu bạn đã đưa ra không nghĩ đến cách cứng nó thực sự sẽ ra sao. Nó cũng có thể phá vỡ mối quan hệ của bạn sau khi em bé được sinh ra. Điều này đã xảy ra với không biết bao nhiêu cặp vợ chồng trước. Nguyên nhân? Bởi vì đó là nghiêm túc công việc khó khăn trở thành cha mẹ.

Vì vậy, việc thay thế là gì?

Làm việc mối quan hệ. Hãy xem những gì sẽ xảy ra. Tôi biết nó có thể được khó khăn khi bạn đang đứng đầu trên gót với một chàng trai và mọi thứ không đi theo con đường của bạn. Nhưng mất nó như là một dấu hiệu cho thấy nó chỉ là không có nghĩa là phải. Đừng buộc nó. Bởi vì khi bạn buộc mọi thứ, nó hiếm khi kết thúc tốt.

Một cái bẫy bé không phải là con đường phía trước. Bạn nhiều khả năng sẽ tạo ra một mớ hỗn độn có thể bạn sẽ phải dọn dẹp. Sau đó, xuống đường, bạn phải giải thích cho bé tại sao cha của họ không phải là xung quanh hoặc tại sao bạn không cùng nhau.

Tôi không phải là một Downer trên trẻ sơ sinh ở đây. Đôi khi mang thai tình cờ xảy ra ngay cả khi một mối quan hệ không có trong hình dạng tuyệt vời, nhưng điểm cần nhớ ở đây là nó không phải là một cái bẫy. Nó xảy ra một cách tự nhiên, và bạn có sự lựa chọn riêng của mình để thực hiện. Khi bạn cố ý bé bẫy một chàng trai chỉ để giữ anh nơi bạn muốn anh ta, nó lén lút để nói rằng.

nhất

Bạn cũng đang hàng thiếu hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới đã cho ra đời và mang một đứa trẻ lên. Bạn chỉ đơn giản nhún vai của bạn và nghĩ rằng, “oh, tôi sẽ chỉ có một em bé, mà sẽ khắc phục vấn đề.” Nó cho thấy rằng bạn không biết gì về cách làm cha mẹ khó có thể được.

Tất nhiên, nếu bạn đi qua với nó và bạn kết thúc mang thai, bạn sẽ tìm ra cho chính mình khó khăn thế nào. Có lẽ, bạn sẽ tự hỏi tại sao bạn đã làm những gì bạn đã làm. Đó không phải là để nói rằng bạn sẽ không yêu con mình, vì tất nhiên bạn sẽ, nhưng bạn có thể tự hỏi như thế nào mọi thứ sẽ có được nếu bạn muốn chỉ đơn giản là bị mắc kẹt với nó và cưa như thế nào mối quan hệ của bạn làm việc ra một cách tự nhiên.

Một cái bẫy bé không bao giờ là con đường đúng đắn. Rơi mang thai vô tình là một cái gì đó hoàn toàn khác nhau. Tai nạn xảy ra. Sau đó, chúng ta phải có những lựa chọn của chúng tôi phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định trước để cố tình có thai, hoặc bằng cách cố ý không dùng biện pháp tránh thai hoặc phá hoại công tác bảo vệ mà bạn sử dụng, bạn đang rơi vào lãnh thổ tiêu cực. Hãy xem dài, cứng vào chính mình và những gì bạn đang làm.

Bạn có thể nghĩ rằng một cái bẫy bé là cái gì đó đơn giản là không xảy ra những ngày này. Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy số lượng phụ nữ cố tình mang thai để giữ một người đàn ông.

Bình luận