Nối Lại - Kết nối những Trái tim
27 Tháng 5

Làm thế nào để không bị thiếu thốn trong một mối quan hệ & Dừng ngột ngạt Lover của bạn

Đối tác của bạn nói với bạn họ cần một số không gian, nhưng bạn không nghĩ neediness của bạn là một vấn đề. Vâng, đó là! Dưới đây là làm thế nào để không có khó khăn trong mối quan hệ.

Nghe này, tất cả chúng ta cần một số điều từ các mối quan hệ của chúng tôi. Nhưng neediness là không lành mạnh và có thể ảnh hưởng mối quan hệ của bạn. Học cách không khó khăn trong mối quan hệ có thể thiết lập lại các ranh giới nhu cầu mối quan hệ của bạn sức khỏe và, để phát triển và phát triển mạnh!

Có những lúc tôi đã thiếu thốn. Và sau một số sâu tự phản chiếu, tôi nhận ra neediness này đưa ra sau khi bị lừa dối. Sau đó, tôi phải vật lộn để tin tưởng bất cứ ai tôi đã hẹn hò. Nhưng một khi tôi đã thêm việc cùng nhau, tôi bắt đầu làm việc trên bản thân mình.

Làm thế nào để không có khó khăn trong mối quan hệ

Tôi không muốn trở thành bạn gái có nhu cầu người dành hàng giờ trên điện thoại đối tác của họ, đọc email của họ và nói chuyện messenger. Đó không phải là người mà tôi muốn trở thành. Tôi muốn cảm thấy tự do và tin tưởng. Và theo thời gian, tôi dần dần trở thành người đó. Tôi muốn nói với bạn đó là dễ dàng, nhưng nó đã không được.

Tuy nhiên, công việc khó khăn đã được đền đáp. Và nếu bạn đang đọc này, có vẻ như bạn muốn thay đổi bên này của bạn là tốt. Đối với người mới bắt đầu, hiểu neediness bắt nguồn từ chấn thương. Đây không phải là một phần tự nhiên của bạn; đúng hơn, đó là một tác dụng phụ từ chấn thương.

Vẻ đẹp là bạn có thể học hỏi từ kinh nghiệm này và trở thành một người thực sự có thể tin tưởng người mà họ đang hẹn hò. Khi bạn đạt đến cảm giác rằng, đó là một cái gì đó bạn sẽ không bao giờ muốn từ bỏ bao giờ trở lại.

Đôi khi, chúng ta có thể vượt qua ranh giới.

# 1 Đây là về bạn. Xin lỗi vì đã phá vỡ những tin tức cho bạn, nhưng là khó khăn là một sự phản ánh của chính mình. Vì vậy, đã đến lúc bạn mất trách nhiệm về neediness của bạn và chấp nhận nó cho những gì nó được.

Bằng việc chấp nhận điều này, bạn có thể bắt đầu quá trình thay đổi. Vâng, bạn đang thiếu thốn, và không có gì sai với thừa nhận rằng nếu bất cứ điều gì là một dấu hiệu lành mạnh của chánh niệm và nhận thức.

# 2 làm việc về các vấn đề niềm tin của bạn. Đây là một định. Nếu bạn muốn di chuyển về phía trước với đối tác của bạn và không quá thiếu thốn, làm việc về các vấn đề niềm tin của bạn. Vâng, bạn có vấn đề niềm tin. Nếu bạn không, bạn sẽ không đọc bài viết này. Bạn cần thử thách bản thân và xem tại sao bạn có vấn đề niềm tin. Những gì bắt đầu họ?

# 3 Tôn trọng không gian của đối tác của bạn. Đây là một khổng lồ. Vâng, bạn đang thiếu thốn, nhưng nếu bạn muốn thay đổi, bạn nên cung cấp cho đối tác của bạn một số không gian. Giao tiếp là quan trọng trong một mối quan hệ, nhưng không ai muốn cảm thấy như họ đang bị ngộp thở. Tìm hiểu đối tác của bạn cần bao nhiêu không gian và tôn trọng không gian đó.

# 4 Tập trung vào chính mình để thay thế. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để không bị thiếu thốn trong một mối quan hệ, bạn cần phải nhớ rằng bạn là người duy nhất có thể thay đổi bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi, bạn cần phải tập trung vào chính mình. Mất một thời gian và chi tiêu nó với chính mình. Hãy suy nghĩ về mối quan hệ của bạn và cách bạn cảm nhận về nó. Đó là thời gian để tự suy ngẫm và bắt đầu tìm hiểu về bạn.

# 5 Quan tâm đến ngôn ngữ cơ thể của bạn. Cơ thể chúng ta thường phản ứng đầu tiên với các tình huống, nhưng chúng tôi không tự biết đủ để nhận thấy nó xảy ra. Thực hành tự nhận thức và tập trung vào ngôn ngữ cơ thể của bạn. Neediness cũng có thể là vật lý. Ngay cả những cách bạn chạm vào đối tác của bạn có thể triển lãm neediness.

# 6 Tìm hiểu để tin tưởng đối tác của bạn. Đây không phải là một điều dễ dàng, nhưng nó rất quan trọng. Nếu không có niềm tin thực tế, mối quan hệ của bạn sẽ không kéo dài. Bây giờ, nếu họ đã làm một cái gì đó, giống như gian lận, mà đã gây ra phản ứng khó khăn này, quyết định có hay không muốn ở lại với đối tác của bạn. Nếu bạn muốn ở lại, chấp nhận những gì đã xảy ra và di chuyển về phía trước với họ. Nếu bạn không thể chấp nhận những gì đã xảy ra, di chuyển trên mà không có họ.

# 7 dành nhiều thời gian với những người khác. Cuộc sống của bạn không chỉ bao gồm các đối tác của bạn. Nếu bạn muốn trở nên ít khó khăn trong mối quan hệ của bạn, sau đó bạn cần phải trở thành khác độc lập.

Đúng rồi! Bắt đầu thấy bạn bè, đi chơi với gia đình của bạn, và mất một sở thích. Bạn cần phải thực hiện đầy đủ chính mình với những thứ khác ngoài đối tác của bạn.

# 8 Giao tiếp với đối tác của bạn. Vào cuối ngày, nó thực sự đi xuống đến truyền thông. Bạn cảm thấy thế nào? Có đối tác của bạn biết không? Bạn có biết làm thế nào bạn đối tác có cảm giác về neediness của bạn?

Hãy ngồi xuống với họ và đặt tất cả các thẻ trên bàn. Đây là bước đầu tiên thực sự làm việc trên mối quan hệ và giảm neediness.

# 9 thông cảm với đối tác của bạn. Đối tác của bạn đang trải qua một thời gian khó khăn cùng với bạn, nhưng bạn chỉ không nhận ra nó được nêu ra. Đối tác của bạn đã thiết lập riêng của họ thiếu tự tin và cảm xúc họ đang trải qua là tốt. Thay vì cố gắng kiểm soát chúng, học cách thông cảm với họ và xem quan điểm của họ.

# 10 Dừng leo phương tiện truyền thông xã hội của họ. Ôi trời, tôi nghĩ rằng chúng ta đều có tội để làm điều này, ít nhất tôi biết tôi. Nhưng lắng nghe, leo phương tiện truyền thông xã hội của đối tác của bạn cho đến khi bạn tìm một cái gì đó “đáng ngờ” sẽ không giúp bạn ra ngoài. Mục đích là không để cảm thấy cần phải kiểm tra lại từng cử động họ thực hiện trực tuyến. Mục tiêu của bạn là để tin tưởng đối tác của bạn là làm cho các quyết định đúng đắn.

# 11 Hãy tự hỏi mình tại sao. Hãy nhớ rằng học tập như thế nào để không bị thiếu thốn trong một mối quan hệ sẽ không có một cái gì đó bạn thay đổi về bản thân qua đêm. Nó sẽ mất thời gian và sự tự nhận thức. Nhưng nó hoàn toàn xứng đáng.

Khi bạn đang thực hiện sinh hoạt thường ngày của bạn, dừng lại và tự hỏi mình tại sao bạn đang làm điều này. Nếu bạn đang nhắn tin cho đối tác của bạn 20 lần liên tiếp, trước khi gửi văn bản khác, nghĩ đến bản thân, tại sao tôi lại làm điều này? Sau đó, bạn sẽ bắt đầu để kết nối hành vi của bạn để cảm xúc của bạn.

# 12 Kiểm tra với đối tác của bạn. Làm thế nào để họ cảm giác về điều này? Mặc dù bạn đang trải qua điều này, họ đang ở trên đầu thu, và nó có lẽ không phải niềm vui cho họ. Nói chuyện với họ và yêu cầu làm thế nào họ cảm giác đang và những gì họ muốn thấy sự thay đổi. Các tỷ lệ cược là nhu cầu của họ không được đáp ứng, nhưng bạn có thể làm việc cùng nhau để vượt qua chuyện này.

# 13 Tạo một kế hoạch với đối tác của bạn. Trong khi làm việc trên chính mình, tạo ra một kế hoạch với đối tác của bạn. Ngồi xuống và tạo ra một chiến lược hợp lý về cách bạn có thể làm việc thông qua này. Đây không phải là một con đường một chiều. Nếu bạn muốn dừng là thiếu thốn, xác định những nguyên nhân và tập trung vào một cách thực tế xử lý chúng.

# 14 Nhìn vào loại của đối tác mà bạn có. Bây giờ, tôi không muốn chỉ tay vào đối tác của bạn. Nhưng có một cơ hội đối tác của bạn đang góp phần này. Nếu họ đã lừa dối bạn trong quá khứ hoặc hiện hành vi mãn, điều này có thể làm cho bạn cảm thấy bất an với chính mình và đối tác của bạn, dẫn bạn trở thành người thiếu thốn.

# 15 Nói chuyện với một bác sĩ chuyên khoa. Một liệu pháp ít không bao giờ có ai bị tổn thương. Nếu neediness của bạn đang trở thành một vấn đề nghiêm trọng trong mối quan hệ của bạn, nói chuyện với một chuyên gia. Họ sẽ có thể đầu tư thời gian với bạn để tìm ra lý do tại sao bạn cư xử như thế này và sẽ cung cấp cho bạn các công cụ về cách cải thiện bản thân.

Không ai muốn một sát vào và đối tác có nhu cầu. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, điều này không chỉ bật lên sớm một chiều. Đó là thời gian bạn học cách không khó khăn trong mối quan hệ và làm cho những thay đổi nhỏ ngay lập tức.

Bình luận