Nối Lại - Kết nối những Trái tim
26 Tháng 5

Làm thế nào để Glow Up: 20 cách để Glo Up & Ngay lập tức chuyển đổi Bên & Out

up Glow là không chỉ là một xu hướng, nhưng một phong trào. Đi nó từ một người đã có một sân khấu vụng về tám năm dài, biết làm thế nào để phát sáng lên thực sự giúp.

Nếu bạn đang bị mắc kẹt trong một giai đoạn vụng về vĩnh viễn, tôi cảm thấy nỗi đau của bạn. Tôi đã có một heck của một thời gian dài. Nhưng sáng dậy không phải tất cả là về việc thay đổi phong cách của bạn, cái nhìn của bạn, hoặc bạn. Khi nói đến việc học làm thế nào để phát sáng lên, nó là tất cả về sự tự tin.

Glowing lên không phải là giống như một montage makeover của phim một năm 80. Nó có thể là nhỏ như học cách yêu bản thân mình cho bạn.

Nhưng có rất nhiều cách để thúc đẩy sự tự tin của bạn từ cả bên trong và bên ngoài.

là gì sáng lên không?

Trước khi chúng tôi nhận được vào như thế nào, những gì là một sáng lên không? Vâng, đó là một thuật ngữ hiện đại hơn mà phương tiện ngày càng tăng lên. Không chỉ với tuổi tác, mà còn với ngoại hình của mình, lập trường của mình, và sự tự tin của bạn.

Vâng, nó có thể là một chút hời hợt chút, nhưng nó không có bí mật mà bạn cảm thấy tốt hơn khi bạn cảm thấy thoải mái trong da của riêng bạn. Và ném vào một chút trang điểm hay thử một kiểu tóc mới thực sự có thể làm cho một thế giới của sự khác biệt.

Làm thế nào để phát sáng lên ở bên ngoài

Các bên ngoài sáng lên nghe có vẻ đáng sợ, nhưng nó thực sự là phần thú vị dễ nhất và hầu hết các quá trình phát sáng lên. Cố gắng ra vẻ mới và nhìn thấy những gì khiến bạn cảm thấy giống như hầu hết bạn sẽ giúp bạn xác định phong cách của bạn.

Bạn không muốn bật trên skinny jeans nhất hợp thời trang hoặc mũ. Bạn muốn tìm những gì làm cho bạn hạnh phúc khi bạn nhìn vào gương. Bạn muốn ra ngoài để phô trương bên trong của bạn. Vì vậy, đây là một số cách để học cách phát sáng lên.

# 1 Hãy bên ngoài bước khỏi vùng thoải mái của bạn. Một cái gì đó mà giữ chúng ta bị mắc kẹt trong một rut và ngăn ngừa chúng ta khỏi có lúc sáng lên của chúng tôi là giữ mọi thứ giống nhau. Bạn có thể thích mặc màu đen và màu xám mỗi ngày và không có gì là sai với điều đó. Nhưng bạn đã chắc chắn yêu một cái gì đó hơi khác một chút.

Nhưng thay vì đi bộ quá khứ mà áo len màu đỏ hoặc những đôi giày màu vàng bởi vì bạn nghĩ rằng bạn không thể kéo nó ra khỏi, cung cấp cho nó một đi. Chỉ cần lấy một bước bé ra khỏi chuẩn mực của bạn có thể bắt đầu mọi thứ đi.

# 2 Mang gì bạn yêu thích. Nếu bạn yêu thích kỳ quặc áo thun hoặc sundresses hoặc áo sơ mi với mèo vào chúng, mặc chúng. Nếu bạn sợ những gì người khác có thể nghĩ hoặc nếu họ sẽ nhìn chằm chằm, bạn sẽ không bao giờ biết nếu điều đó sẽ xảy ra cho đến khi bạn cố gắng.

Nếu bạn ghét nó, ít nhất bạn đã cố gắng. Nhưng đừng từ bỏ những gì bạn thích vì bạn đang sợ hãi. Một sáng lên không phải là tất cả hạnh phúc, có những bước đáng sợ để đạt được điều đó, nhưng phải đối mặt với sự lo lắng cung cấp cho bạn sức mạnh.

# 3 Đỗ một cái gì đó khác nhau. Một sáng lên không phải bạn đi từ mặc Crocs để mặc những xu hướng mới nhất. Nó có thể là bạn đi từ mặc một kiểu tóc đuôi ngựa hàng ngày để tạo kiểu tóc một braid vui vẻ hay chết xanh tóc của bạn.

Đỗ một cái gì đó khác nhau. Nếu bạn yêu thích những xu hướng mới nhất, hãy cho nó, nhưng cố gắng một cái gì đó mà làm cho bạn độc đáo. Một sáng lên là tất cả về cá tính của bạn tỏa sáng.

# 4 Hãy thử một màu sắc tươi sáng. phấn, xám, trắng, và người da đen rất dễ mặc. Chúng tôi pha trộn ngay vào đám đông và chìm vào nền của bức ảnh. Nhưng để thành công trong một sáng lên, bạn phải đứng lên chỉ một chút nữa. Thêm một cửa sổ pop của màu sắc cho tủ quần áo của bạn, phấn mắt của bạn, hoặc tóc của bạn.

Màu không phải là đáng sợ, nó có thể được vui vẻ.

# 5 Tìm hiểu một kỹ năng mới. Phong cách không phải tất cả là về mua sắm ở đây và mua sắm ở đó. Cho ra ngoài nắng bên trong của bạn có thể xảy ra thông qua học một kỹ năng mới. Tìm hiểu làm thế nào để bện tóc của riêng bạn. Tìm hiểu ra để làm một liner có cánh. Hoặc thậm chí mang nó một bước xa hơn và học cách may quần áo của riêng bạn.

Điều này sẽ thúc đẩy sự tự tin của bạn và làm cho bạn cảm thấy cả hai tài năng và phong cách.

# 6 Thay đổi mái tóc của bạn. Nhận những bangs bạn đã luôn luôn muốn, có được một Mohawk, hay cạo đầu của bạn hoàn toàn. Làm rằng có rất nhiều sự thay đổi có thể cảm thấy rất lớn và đáng sợ, nhưng nhẹ nhõm và hứng thú mà đi kèm với nó là nhiều hơn nữa.

Hoặc thậm chí ngừng để tạo kiểu tóc và để cho nó đi hoàn toàn tự nhiên. Đôi khi trân trọng bản thân tự nhiên của chúng ta là một sáng lên trong và của chính nó.

# 7 Nhận một số kính mới. Thay đổi lên các phụ kiện của bạn là một bước nhỏ, nhưng nếu bạn đang lưỡng lự nó có thể là một trong những bạn cần phải đi xa hơn trong cuộc hành trình của bạn sáng lên. Nếu bạn đã được đeo kính giống nhau từ hồi còn học lớp, đó là thời gian cho một cặp mới.

Go cho một con mắt mèo, một cái gì đó màu, hoặc tròn. Đi đến một trung tâm quang và thử trên tấn. Mất một số ảnh tự chụp đã, về nhà và di chuyển qua. Ảnh tự chụp bạn muốn bài có kính đó là dành cho bạn.

# 8 Toss ra những thứ cũ. Làm một sự thay đổi và bước vào phiên bản mới của bạn có nghĩa là nói lời tạm biệt với người già. Nếu bạn mua một tủ quần áo mới, quăng ra những thứ cũ. Hoặc tặng nó.

Nếu đó là quá nhiều cho bạn, chỉ cần quăng ra một mục cũ cho mỗi mục mới bạn nhận được. Nó là một quá trình chậm hơn nhưng có thể thoải mái cho những người mới sử dụng phát sáng lên.

# 9 Thử nghiệm. chấp nhận rủi ro. Nếu bạn yêu cao khởi động đầu gối, nhưng chỉ là không chắc chắn, hãy thử chúng. Đi bộ xung quanh nhà, lấy một số hình ảnh và xem cách họ làm cho bạn cảm thấy. Chỉ nhìn thấy những gì làm cho bạn cảm thấy tự tin.

Nếu bạn cảm thấy blah, trở lại.

# 10 buông chăn an ninh. Tôi không có nghĩa là bạn phải quăng ra rằng lớp vỏ gấu bạn đã có kể từ Pre-k, nhưng làm quăng ra những xà cạp bạn đã được mặc ba năm liên tiếp có một lỗ ở đáy quần.

Dừng mặc một chiếc cà vạt tóc trên cổ tay của bạn và giữ nó trong túi của bạn hoặc túi của bạn. Điều này sẽ làm cho mỗi cái nhìn trang phục hơn đặt lại với nhau. Bạn có thể phải đi đến mảnh của bạn, nhưng nếu bạn giữ chúng cho thoải mái tinh khiết hoặc dễ dàng ngụy trang, đặt chúng đi như một vật kỷ niệm, không phải trong tủ quần áo của bạn như là một cái gì đó để mặc. Những bộ quần áo làm cho cô gái: 15 lời khuyên để tìm kiếm]

tốt nhất của bạn

Làm thế nào để phát sáng lên ở bên trong

Các nội phát sáng lên đi kèm với bên ngoài, nhưng là một chút khó khăn hơn. Nó có thể không xảy ra với một soundtrack chơi vui vẻ pop / rock ở chế độ nền. Nhưng một khi bạn đạt được ánh sáng rực rỡ của bạn lên, bạn sẽ có ca của bạn sôi lên bạn hàng ngày.

# 1 Fake nó cho đến khi bạn thực hiện nó. Không phải ai cũng thích những lời khuyên này, nhưng tôi thấy nó thực sự làm việc. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để phát sáng lên, và đang phải vật lộn với vấn đề lòng tự trọng không giấu bên trong đó. Nói về nó với một người bạn, một thành viên trong gia đình, hoặc một bác sĩ chuyên khoa. Nhưng nếu bạn đang đấu tranh để vượt qua mà bướu trước hoặc thiếu tự tin, giả mạo nó.

Nếu bạn ở gần để có sự tự tin, đặt trên một khuôn mặt tự tin. Nó có thể là khó khăn lúc đầu, nhưng một khi bạn thoát vỏ của mình, tin tưởng rằng sẽ trở thành hiện thực và bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong da của riêng bạn cho thật.

# 2 Smile. Mỉm cười có vẻ giống như một cách kỳ lạ để học cách phát sáng lên, nhưng nó làm cho tất cả các sự khác biệt. Mỉm cười là truyền nhiễm. Nó đặt bạn trong một tâm trạng tốt và thực sự có thể làm cho bạn hạnh phúc hơn tổng thể. Và hạnh phúc là một phần quan trọng trong một ánh sáng lên.

# 3 Hãy tích cực. Thức dậy cảm giác như hôm nay là một ngày mới để có được gần gũi hơn với ánh sáng rực rỡ lên trạng thái sẽ giúp bạn mong muốn mỗi ngày. Là hy vọng và có một tư duy tích cực sẽ giúp bạn xây dựng sự tự tin của bạn.

# 4 buông những tiêu cực. Cố gắng không để cho những suy nghĩ tiêu cực có được cho bạn. Tôi biết thế nào là khó. Bạn đã làm việc chăm chỉ để trở thành chính mình, nhưng sau đó bạn sẽ có được một zit lớn hoặc có được một nhận xét ác ý trên mạng. Tôi biết nó đau.

Nhưng thay vì để cho rằng một trong những điều hủy hoại cả ngày và triển vọng của bạn, hãy thử để cho nó đi. Tập trung vào những phần tích cực trong ngày của bạn và để cho các bit tiêu cực chỉ lăn đi.

# 5 Hãy tự hỏi mình, chứ không phải người khác. Thay vì hỏi bạn bè, người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của bạn, beau của bạn, hoặc thậm chí anh chị em của bạn nếu có điều gì có vẻ tốt đẹp về bạn, hãy tự hỏi. Nhìn vào gương và nhận ra giá trị bản thân của bạn.

Phân tích hành vi của mình và phát triển mạnh về điều đó. tự hình ảnh của bạn, những gì bạn nghĩ về bản thân ở bên trong và bên ngoài là những gì tự tin là về. Nó không phải là về những gì người khác nói gì. Nó luôn luôn là tốt đẹp để có được một lời khen, nhưng lời khen ngợi từ chính mình là loại tốt nhất.

# 6 Dừng so sánh bản thân với người khác. Với truyền hình, truyền thông xã hội, và tạp chí, chúng tôi đang liên tục đối mặt với những hình ảnh của người khác mà là hoàn hảo. Cho dù đó là với trang điểm, ăn kiêng dữ dội và các buổi tập thể dục, hoặc chỉnh sửa kỹ thuật số, chúng ta không thể không tự hỏi tại sao chúng ta không nhìn theo cách đó.

giá trị bản thân của bạn không phải là một đối thủ cạnh tranh. Nó không phải là khoảng cách tương tự bạn tìm đến một người nổi tiếng, BFF của bạn, hoặc thậm chí các cô gái xuống đường phố. Đó là về làm thế nào bạn cảm thấy trong mình và cách bạn thể hiện rằng vào thế giới.

# 7 Đỗ những gì làm cho bạn hạnh phúc. Niềm tin đến từ hạnh phúc. Vì vậy, nếu bạn không làm điều gì khiến bạn hạnh phúc, sự tự tin của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Nếu bạn thích vẽ, vẽ. Nếu bạn yêu thích để viết, ghi.

Go leo núi, đi xe đạp, hoặc khiêu vũ suốt đêm. Hãy làm những gì làm cho bạn cảm thấy tốt. Cảm giác tốt về tất cả các khía cạnh của cuộc sống của bạn sẽ làm cho cao sự tự tin trên bầu trời của bạn.

# 8 Lift người khác lên. khen bạn bè trên áo khoác mới của họ hay sự hào phóng và lòng tốt của họ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn. Giúp đỡ để tự tin tăng của người khác sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn.

Nghĩ về những kẻ bắt nạt ở trường, và trong Nhà Trắng. Những người chỉ trích mình cần phải đặt người khác xuống để cảm thấy tốt hơn về bản thân. Nhưng những hạnh phúc với chính mình có thể nâng những người khác lên vui vẻ.

# 9 Chấp nhận những ngày xấu. Ngay cả những người tự tin nhất trên thế giới có những ngày xấu. Nó là một phần của cuộc sống. Vì vậy, thay vì ở, chỉ để cho nó ở. Cry nó ra. Hãy xuống. Đôi khi chúng ta cần một ngày ở trong, vegging ra, và xem TV trong một Snuggie.

Hãy để ngày tồi tệ xảy ra bởi vì một khi họ kết thúc, bạn sẽ có những ngày tốt quá.

# 10 Celebrate. Một sáng lên không phải là một cái gì đó để bụi dưới tấm thảm. Khi tôi niềng răng của tôi ra, nhuộm tóc của tôi, và xóa bỏ mụn trứng cá của tôi, tôi vẫn tiếp tục sống cuộc sống giống như cách tôi vẫn thường làm. Tôi ước gì tôi đã nói, “Này, bạn đang hạnh phúc với chính mình, làm điều gì đó về nó!”

Vì vậy, đi chơi với bạn bè, đi mua sắm, nướng bánh. Đừng cái gì để điều trị cho mình vì bạn, thân yêu của tôi, đã glown lên.

Tất cả nói và làm, hãy nhớ rằng biết làm thế nào để phát sáng lên không phải là tất cả về việc thay đổi ngoại hình của bạn, nhưng quan điểm của bạn về chính mình.

Bình luận