Nối Lại - Kết nối những Trái tim
19 Tháng 1

Tại sao đàn ông kéo đi: lý do của họ và phản ứng của bạn

Một trong những cách mà đàn ông giao tiếp thực sự là thông qua việc thiếu giao tiếp. Đọc tiếp để tìm hiểu lý do tại sao đàn ông kéo đi và những gì bạn có thể làm về nó.

Tất cả mọi thứ đang diễn ra rất tuyệt vời, ít nhất là những gì bạn nghĩ. Mối quan hệ của bạn đang tiến triển, bạn có thể trên chín tầng mây và bạn bắt đầu thấy một tương lai thực sự với anh chàng của mình. Sau đó, nó xảy ra. Như thể không biết từ đâu, anh bắt đầu kéo đi.

Các chàng trai phức tạp hơn bất kỳ ai cho họ tín dụng. Dự đoán là không thể đoán trước, khi họ bắt đầu dường như mất hứng thú và kéo lại, bản năng đầu tiên của chúng ta gần như luôn luôn sai. Trên thực tế, chính hành vi khiến anh ta lùi lại chỉ có thể là điều mà bạn đang nhân đôi.

Khi bạn cảm thấy anh ấy bắt đầu mờ dần, phản ứng của bạn có thể tạo ra sự khác biệt giữa việc khiến anh ấy quay trở lại hoàn toàn và nhìn anh ấy lao theo hướng khác. Để biết cách đối phó với một chàng trai hành vi khó nắm bắt, anh chàng rất quan trọng để hiểu những lý do mà các chàng trai dường như từ bỏ mối quan hệ mà không có bất kỳ dấu hiệu rắc rối hay báo trước nào.

Lý do tại sao đàn ông kéo đi

Có một lý do cho câu hỏi về câu hỏi tại sao anh ấy lại bỏ đi? là một trong những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên internet. Đó là một phản ứng điển hình từ các chàng trai, và một phản ứng rất khó hiểu và bí ẩn đối với phụ nữ. Đàn ông không giao tiếp theo cách giống như phụ nữ, điều này có thể khiến chúng ta phải vật lộn với nỗi sợ hãi và lo lắng.

Vấn đề là bạn càng đặt nhiều câu hỏi, anh ta càng dễ bị kích thích và do đó, anh ta sẽ rút càng nhiều. Thông thường, điều đầu tiên phụ nữ muốn làm là cố gắng khắc phục lỗi ?? nó Nhưng nhiều lần, khi cố gắng làm như vậy, chúng tôi chỉ làm cho nó tồi tệ hơn.

Bất kể lý do một chàng trai kéo đi, có một phản hồi sẽ hoạt động và một phản hồi sẽ giúp bạn hoàn toàn trái ngược với những gì bạn muốn. Dưới đây là những lý do tại sao một người đàn ông có thể rút lui, cũng như một số cách hiệu quả để đối phó với anh ta khi anh ta làm. Chìa khóa là tìm ra điều gì đang đẩy anh ta đi.

# 1 Bạn quá xô đẩy. Nếu bạn đang đến quá mạnh mẽ và anh ấy không ở cùng một vị trí trong mối quan hệ, anh ấy có thể sẽ bắt đầu rút lui. Các chàng trai không thích cảm giác bị áp lực khi ở bên ai đó. Muốn duy trì sự kiểm soát, nếu họ cảm thấy như bạn đang di chuyển quá nhanh, cố gắng thuyết phục họ đưa mối quan hệ đến điểm mà họ đã sẵn sàng, họ sẽ bắt đầu lùi lại và cố gắng tạo khoảng cách.

Trả lời: Đừng quá hung hăng. Bạn càng đẩy, anh ta sẽ càng kéo đi. Cung cấp cho anh ta một số không gian để tìm ra công cụ mà không có tất cả các câu hỏi và cáo buộc. Nếu bạn đẩy anh ta đi quá xa, bạn sẽ mất anh ta. Nếu bạn giảm áp lực, anh ta có thể tìm đường quay lại với bạn.

# 2 Anh ấy thiếu các kỹ năng để giao tiếp hiệu quả. Nếu có điều gì đó trong tâm trí anh ấy hoặc điều gì đó đang làm phiền anh ấy và anh ấy không biết cách thể hiện nó với bạn, thì anh ấy có thể bắt đầu đẩy bạn ra. Vấn đề lớn nhất trong tình huống này là anh ấy thường không biết mình đang xảy ra chuyện gì, làm thế nào để giải thích hay làm thế nào để khắc phục nó. Không có khả năng bày tỏ cảm xúc hoặc nhu cầu của mình, một người đàn ông thường quyết định rằng toàn bộ sự việc là quá nhiều rắc rối và sẽ rút lui thay vì giải quyết nó.

Trả lời: Đôi khi tất cả những gì anh ấy cần là một chút dỗ dành để tìm hiểu những gì diễn ra. Điều đó liên quan đến việc kiên nhẫn và cho anh ta không gian và thời gian để tự mình tìm ra mọi thứ và khám phá ra cảm giác mà anh ấy cảm thấy. Nếu bạn tiếp tục đặt câu hỏi cho anh ấy, mọi thứ sẽ trở nên lộn xộn hơn, điều này sẽ chỉ dẫn đến sự nhầm lẫn nhiều hơn và sẽ giữ cho hai bạn xảy ra bất hòa.

# 3 Anh ấy đã mất đi sự hấp dẫn. Khi bắt đầu một mối quan hệ, tất cả những gì một người đàn ông có thể làm là mơ về việc quan hệ tình dục với bạn. Tại thời điểm này trong mối quan hệ của bạn, não sẽ tiết ra một loại hormone gọi là dopamine để đáp lại giấc mơ được ở bên bạn. Tuy nhiên, sau khoảng ba đến bốn tháng, việc sản xuất não bộ bắt đầu giảm dần và nó giống như thuốc đã hết. Khi điều đó xảy ra, anh ấy không hiểu những gì xảy ra. Sợ rằng anh ta không còn bị bạn thu hút nữa, anh ta có thể bắt đầu kéo đi.

Trả lời: Chỉ vì dopamine không được sản xuất một cách tự nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn có thể tìm cách tạo ra nó. Đôi khi bạn phải bật nhiệt để mang phép thuật trở lại. Một mối quan hệ có công việc, đặc biệt là trong bộ phận tình dục. Tìm cách bật anh ta lên và anh ta sẽ chạy lại vào vòng tay của bạn.

# 4 Anh ấy bị thu hút bởi người khác. Nếu không có gì xảy ra và anh ấy đột nhiên kéo đi, thì có thể là anh ấy bị thu hút bởi người khác. Nếu anh ấy đang nghĩ về việc ở bên một người phụ nữ khác, anh ấy có thể đang cố gắng tìm cách thoát khỏi mối quan hệ. Nếu bạn nhận thấy thói quen của anh ấy đang thay đổi, anh ấy không còn hứng thú với tình dục, hoặc nếu anh ấy trở nên bí mật hơn và hiếm khi dành thời gian cho bạn, thì anh ấy có thể đã tìm thấy người khác.

Trả lời: Cắt anh ta ra. Nếu bạn nghĩ rằng anh ấy lừa dối bạn hoặc quan tâm đến người khác, thì hãy theo đuổi anh ấy. Nếu bạn dành thời gian để lùi lại và anh ấy không thể hiện bất kỳ nỗ lực nào để đẩy bạn trở lại, thì, dù sao đi nữa, đó là ý nghĩa của nó. Nếu bạn nghĩ rằng anh ấy đã thu hút một người phụ nữ khác, hãy tìm một người sẽ hoàn toàn cam kết yêu bạn.

# 5 Anh ấy bị căng thẳng trong công việc. Đàn ông không thích phụ nữ. Họ không phải là đa nhiệm vụ. Nếu anh ta bận tâm với những thứ như công việc, có lẽ anh ta không có khả năng tập trung vào hai việc cùng một lúc. Nếu bạn nhận thấy rằng anh ấy không còn quan tâm như trước đây, thì điều quan trọng đối với bạn là bắt đầu không chỉ nhìn vào hành vi của anh ấy mà cả những gì đang xảy ra với gia đình và cuộc sống công việc của anh ấy. Nó hoàn toàn không liên quan gì đến bạn cả.

Trả lời: Don Giá làm cho tình hình tồi tệ hơn bằng cách đặt thêm căng thẳng vào đĩa của mình. Hãy cho anh ấy thời gian để giải quyết các vấn đề khác của anh ấy, và bạn có thể dành thời gian đó để tập trung vào bạn. Bạn càng gây áp lực để anh ấy cho bạn vào, bạn sẽ càng làm quá tải tâm lý vốn đã quá tải của anh ấy.

# 6 Cuộc săn lùng và rượt đuổi đã kết thúc. Đàn ông thích một thử thách. Nếu sự hấp dẫn ban đầu của anh ấy đối với bạn dựa trên một cuộc chinh phục và giờ anh ấy đã có được bạn, thì sự hồi hộp có thể không còn nữa. Đó là một điều có ý thức, đó là một khi anh ta thắng bạn, anh ta có thể cảm thấy rằng một số khả năng của mình đã biến mất.

Trả lời: Nhắc nhở anh ấy những gì anh ấy đang theo đuổi bạn. Hãy cho anh ấy thấy rằng chỉ vì anh ấy giành chiến thắng trước bạn không có nghĩa là anh ấy sẽ giữ bạn lại. Thay vì mò mẫm và đuổi theo anh ta, hãy xoay bàn và khiến anh ta làm việc để đưa bạn trở lại. Nếu bạn nhắc nhở anh ta rằng bạn có thể vẫn ổn nếu không có anh ta, anh ta có khả năng bắt đầu cuộc săn lùng và rượt đuổi trở lại.

# 7 Anh ấy có lòng tự trọng thấp. Nếu bạn đã ở bên nhau một thời gian và mọi thứ không diễn ra theo cách tài chính mà anh ấy nghĩ họ sẽ làm, anh ấy có thể cảm thấy không thỏa đáng. Khi một người đàn ông cảm thấy như anh ta có thể cung cấp theo cách mà anh ta muốn, áp lực khi ở bên người anh ta yêu có thể trở nên quá tải. Chuyển cảm giác không thỏa đáng của anh ấy sang bạn, anh ấy có thể vô tình bị kéo đi do cảm giác không thỏa đáng của anh ấy, đổ lỗi cho bạn về những thất bại của anh ấy.

Trả lời: Nếu anh ấy cảm thấy thấp kém về bản thân, thì điều cuối cùng bạn muốn làm là khiến anh ấy cảm thấy tồi tệ hơn bằng cách lúc nào cũng buồn bã. Điều duy nhất bạn có thể làm là cố gắng, cố gắng tăng cường sự tự tin và khuyến khích anh ấy theo đuổi giấc mơ này. Được hỗ trợ sẽ giúp anh ấy cảm thấy thành công và sẽ cho anh ấy biết rằng bạn hạnh phúc với anh ấy và có tất cả những gì bạn có thể cần.

# 8 Bạn đang ở các giai đoạn khác nhau của mối quan hệ. Có nhiều cấp độ khác nhau của mối quan hệ và nếu bạn ở giai đoạn 10, nhưng anh ấy vẫn bị mắc kẹt ở giai đoạn 3, anh ấy có thể quay lại vì anh ấy đã sẵn sàng hoặc có khả năng ở nơi bạn đang ở. Có tất cả các lý do khác nhau khiến mọi người aren sẵn sàng cam kết. Nếu anh ấy không phải và anh ấy cảm nhận được bạn là anh ấy, anh ấy sẽ cố gắng kéo đi và tìm một khoảng trống.

Trả lời: Bạn có thể làm cho ai đó ở cùng một nơi với bạn. Điều duy nhất bạn có thể làm là cho anh ta không gian anh ta cần để tìm hiểu xem anh ta có muốn tham gia cùng bạn hay tiếp tục. Hãy để anh ấy đi và tìm hiểu mọi thứ, và nếu anh ấy sẵn sàng tiến về phía trước với bạn, anh ấy sẽ cho bạn biết. Đẩy anh ta chỉ là đẩy anh ta ra xa hơn và sẽ khiến anh ta nghĩ rằng bạn không phải là người.

# 9 Anh ấy biết đó là đúng nhưng không biết cách nói với bạn. Anh ấy có thể yêu bạn nhưng có thể không yêu bạn. Vâng, điều đó nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng nó là một điều thực sự. Anh ấy quan tâm rất nhiều đến bạn, nhưng tình yêu lãng mạn đó dành cho bạn có lẽ không còn nữa. Điều cuối cùng anh ấy muốn làm là làm tổn thương cảm xúc của bạn, vì vậy anh ấy có thể trở nên xa cách trong khi anh ấy cố gắng tìm ra cách tiếp cận bạn về điều đó.

Trả lời: Ngừng cố gắng làm điều gì đó xảy ra khi nó không đúng. Hầu hết những người phụ nữ thấy mình ở vị trí này đều biết trong lòng họ rằng có gì đó không đúng. Thay vì theo đuổi anh ta để tìm hiểu những gì xảy ra với anh ta, có lẽ đã đến lúc bạn tìm thấy người đó trong bạn, người biết rằng bạn xứng đáng với một người hoàn toàn thích bạn, không chỉ ở lại để tránh làm tổn thương cảm xúc của bạn.

Mối quan hệ rất phức tạp và có thể được thực hiện nhiều hơn nữa khi người đàn ông của bạn kéo bạn ra và cách ly bạn khỏi những suy nghĩ và cảm xúc của anh ấy. Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là phản ứng thái quá hoặc hung hăng cố gắng để kích thích cảm xúc của anh ấy từ anh ấy. Cố gắng hết sức, lùi lại, cho anh ta không gian và dành thời gian để tập trung vào cảm xúc và phúc lợi của chính bạn.

Bình luận