Nối Lại - Kết nối những Trái tim
19 Tháng 1

20 điều ngọt ngào và lãng mạn bạn có thể làm cho bạn trai

Bạn muốn cho người đàn ông của bạn biết anh ấy ngọt ngào và đáng yêu như thế nào? Đối phó với những cử chỉ yêu thương của anh ấy với những điều lãng mạn mà bạn có thể làm cho bạn trai của mình.

Khi bạn yêu một ai đó, điều đó thật tự nhiên khi muốn tắm cho họ bằng tình yêu, tình cảm và những điều ngọt ngào. Chúng tôi luôn muốn làm cho họ cảm thấy đặc biệt, đánh giá cao và được yêu thương. Đối với phụ nữ, việc tán tỉnh họ bằng hoa và chà là có thể sáo rỗng, nhưng hãy để Lôi thừa nhận, nó hiệu quả. Tuy nhiên, đàn ông ý tưởng lãng mạn * nếu có một điều như vậy đối với họ * có thể hơi khác một chút.

Tuy nhiên, trước khi bạn từ bỏ việc tán tỉnh người đàn ông của mình, hãy để Lôi không quên rằng nhu cầu của họ thực sự gắn liền với những gì làm họ hài lòng nhất. Vì vậy, chúng tôi đã tìm ra cách để bạn làm những điều lãng mạn cho bạn trai chỉ bằng những việc đơn giản, hàng ngày bạn làm chỉ trong thời gian này, bạn sẽ thêm các yếu tố bất ngờ * và tình dục * để khiến nó trở nên đặc biệt hơn. < / p>

Những điều lãng mạn cần làm cho bạn trai của bạn

# 1 Tặng anh ấy một món quà. Chúng tôi cung cấp cho bạn lời khuyên đầu tiên này bởi vì nó thực sự không có trí tuệ. Cho dù đó là ngày sinh nhật của anh ấy, kỷ niệm của bạn, khuyến mãi của anh ấy, hoặc không có dịp nào, bạn có thể tặng anh ấy một món quà để làm sáng ngày của anh ấy. Dù là giá rẻ hay đơn giản là thủ công, anh ấy chắc chắn sẽ đánh giá cao nó, đặc biệt nếu bạn đặc biệt quan tâm trong việc tìm hiểu những gì anh ấy thực sự thích.

# 2 Hãy cho anh ấy massage. Cung cấp cho anh ta một sự cố sau một ngày dài làm việc có thể bị động, nhưng nó vẫn làm được việc. Đưa nó lên một tầm cao để gây sốt bằng cách làm anh ấy ngạc nhiên với nến thơm khi anh ấy bước vào phòng ngủ, và thực hiện những tưởng tượng của mình với một kết thúc hạnh phúc sau khi massage thỏa mãn.

# 3 Trồng anh ấy những nụ hôn. Hôn là dễ dàng và, còn gì tuyệt vời hơn, nó miễn phí. Trong khi, tất nhiên, bạn có thể hôn nhau bất cứ lúc nào, thêm một chút pizzazz cho nó bằng cách hôn anh ấy khi anh ấy ít mong đợi nhất. Thậm chí tốt hơn, hôn anh ấy và cho anh ấy một cái nháy mắt nghịch ngợm, hoặc bóp mông anh ấy, đưa tay vuốt tóc, trên ngực anh ấy, hoặc dọc theo cánh tay anh ấy. Ở đó, không có gì giống như thể hiện tình cảm của bạn để làm tan chảy trái tim anh ấy.

# 4 Viết cho anh ấy. Mang ra văn phòng phẩm ưa thích của bạn hoặc lấy cho anh ấy một tấm thiệp theo phong cách của anh ấy, và viết cho anh ấy một ghi chú hoặc một vài điều ngọt ngào. Mang lại những cách cũ của ghi chú viết tay và đi chệch khỏi các phương tiện truyền thông xã hội. Cho dù nó có nghịch ngợm hay hay không, chỉ cần đảm bảo rằng nó có một thứ gì đó mà anh ấy chắc chắn sẽ thấy đáng nhớ.

# 5 Thực hiện một điệu nhảy nhỏ. Có thể anh ấy thích cách bạn nhảy khi hai bạn ở một mình. Nhưng nếu bạn thực sự muốn làm anh ấy kinh ngạc, hãy bí mật học một số điệu nhảy kỳ lạ, gợi cảm như múa bụng để làm cho hàm của anh ấy giảm xuống.

# 6 Ăn sáng trên giường. Chắc chắn, các bạn có thể đã biến nó thành một món ăn để chuẩn bị bữa sáng trên giường cho nhau. Tuy nhiên, lần này, tại sao không làm cho nó thêm đặc biệt bằng cách chuẩn bị và phục vụ bữa sáng trong màu nude? Chỉ cần đảm bảo gợi ý rằng anh ấy có thể có bạn cho món tráng miệng.

# 7 Gói ăn trưa. + . Bạn thậm chí có thể cắt trái tim ra khỏi phô mai và bánh mì để làm cho nó trở nên đáng yêu hơn.

# 8 Bữa tối. Từ bữa sáng, bữa trưa và giờ là bữa tối. Bởi vì, con đường đến trái tim của một người đàn ông là thông qua dạ dày của anh ta. Chuẩn bị cho anh ấy món bít tết yêu thích cho bữa tối. Bạn chắc chắn có thể làm tan chảy trái tim anh ấy khi anh ấy thấy bạn dành bao nhiêu thời gian và công sức để chăm sóc anh ấy.

# 9 Lên kế hoạch một ngày. Trong khi anh ấy là người mà lòng người luôn luôn vắt óc suy nghĩ về việc đưa bạn đi hẹn hò, thì lần này, hãy xoay ngược lại bằng cách đưa anh ta đi. Cho dù đó là một cuộc lưu trú ngoài thành phố hay chỉ là một đêm trong thị trấn, anh ấy sẽ thấy đó là một bất ngờ thú vị. Và kể từ khi thế kỷ 21, bạn cũng có thể nhận được hóa đơn.

# 10 Đi trên đường. Các chàng trai thích phiêu lưu, và dù là ngoài khơi hay chỉ là một cabin ngoài thành phố, hãy liên lạc với anh ta với cơn khát bẩm sinh ngoài trời bằng cách lên kế hoạch cho một chuyến đi đường ngẫu hứng. Thay vì hướng đến nơi lưu trú hoặc kỳ nghỉ thông thường của bạn, hãy lái xe ra khỏi tuyến đường và khám phá một thế giới * hoàn toàn mới * mặc dù cùng nhau trở nên gồ ghề hơn.

# 11 Tìm hiểu sở thích yêu thích của anh ấy. Anh ấy có thể tham gia vào các môn võ tổng hợp, bóng đá hoặc chỉ là Call of Duty. Dù đó là gì đi nữa, anh ấy chắc chắn sẽ tìm cho bạn cô gái tuyệt vời nhất nếu bạn nỗ lực hết sức để tìm hiểu về sở thích và sở thích của anh ấy. Nó cũng là một cách tuyệt vời để tăng cường trái phiếu của bạn.

# 12 Nhận vé cho anh ấy. Cho dù đó là nhóm dành cho ban nhạc yêu thích của anh ấy hay một trò chơi thể thao, bạn cũng có thể làm tan chảy trái tim anh ấy bằng cách kéo theo những điều khác mà anh ấy yêu quý. Gây ngạc nhiên cho anh ấy với một phong bì vé cho hai bạn, hoặc tốt hơn nữa, mua cho anh ấy một chiếc áo hoặc các vật phẩm khác để khởi động.

# 13 Hãy búp bê lên. Một cách hiệu quả khác khiến người đàn ông của bạn yêu bạn điên cuồng hết lần này đến lần khác là bằng cách trở thành búp bê. Đối với bạn, tất nhiên, nó rất dễ dàng và tự nhiên, việc nuông chiều và tự nhiên luôn luôn là một điều trị. Một khi anh ấy nhìn thấy bạn, tất cả nỗ lực sẽ có giá trị, vì vậy, đó là một chiến thắng cùng thắng.

# 14 Dải cho anh ta. Nếu bạn thích những cặp đôi rơi vào thói quen trước khi quan hệ tình dục, hãy thêm gia vị một chút * hoặc nhiều * bằng cách cho anh ấy một bữa tiệc cho đôi mắt. Tìm hiểu một vài động tác thoát y và cho anh ấy một chương trình chắc chắn sẽ khiến anh ấy phồng lên vì đánh giá cao * nếu bạn hiểu ý của chúng tôi *.

# 15 Xuất hiện tại văn phòng của anh ấy. Một mẹo khác để lãng mạn và tốt đẹp với người đàn ông của bạn là làm anh ấy ngạc nhiên. Xuất hiện tại văn phòng của anh ấy và mang cho anh ấy thức ăn hoặc bất kỳ thứ gì khác mà chúng tôi đề cập ở đây. Hoặc chỉ cần xuất hiện và cung cấp cho anh ta rằng rất cần thiết từ tất cả các giấy tờ thoát nước.

# 16 Chơi bời. Nếu bạn có thể đi đến công việc của anh ấy, tại sao không yêu cầu anh ấy chơi hooky vào một ngày làm việc lười biếng? Tốt hơn hết, hãy gọi đi và dành cả ngày không làm gì cả. Đó là một kỳ nghỉ thú vị từ thói quen làm việc thông thường của bạn và có thể chỉ là những gì cả hai bạn cần để giảm căng thẳng trong công việc.

# 17 Để lại dấu vết giấy. Làm nổi bật đứa trẻ trong anh ta bằng cách thực hiện một cuộc săn lùng lãng mạn. Phá vỡ những Post-it hình trái tim đó và để lại một vệt ghi chú và manh mối trên sàn nhà và khắp nhà cho đến khi anh ta tìm thấy một phần thưởng đặc biệt trong phần cuối của bạn.

# 18 Hãy tạo cho anh ấy một bất ngờ. Ở đó, không có gì giống như bất ngờ để làm cho bất cứ ai cảm thấy đặc biệt. Người đàn ông của bạn cũng vậy, vì vậy hãy nghĩ ra những cách sáng tạo để làm anh ấy ngạc nhiên, dù đó là một cử chỉ lãng mạn hay thậm chí là một trò đùa thân thiện, lành mạnh * chúng tôi đề nghị một trò đùa *, điều này chắc chắn sẽ giữ anh ấy trên ngón chân của anh ấy và với một nụ cười ngớ ngẩn Mặt của anh ấy.

# 19 Hãy cho anh ấy một cậu bé ra ngoài đêm. Nếu anh chàng của bạn luôn e ngại về việc bạn cho phép anh ta dành một đêm cho chàng trai, hoặc nếu bạn là loại người phải gọi anh ta để đưa anh ta về nhà, thì hãy dừng việc đó lại. Vâng, thậm chí chỉ trong một thời gian. Cắt cho anh ta một chút chùng và để anh ta có một số niềm vui với các chàng trai. Tin tưởng chúng tôi, nó hoàn toàn xứng đáng.

# 20 Thổi bay tâm trí của anh ấy. Tất nhiên, một cách tuyệt vời để khiến chàng trai của bạn cảm thấy được đánh giá cao và đặc biệt là làm hài lòng anh ấy trên giường. Tìm hiểu thêm một vài thủ thuật trong phòng ngủ, hoặc thành thạo một số kỹ năng xác thịt, và anh ấy chắc chắn sẽ thấy bạn lãng mạn. Trên thực tế, anh ấy có thể không bao giờ để bạn đi.

Có bạn có nó. Dễ như ăn bánh phải không? Với thái độ đúng đắn và sự chuẩn bị đầy đủ, bạn có thể làm cho những dịp và hoạt động hàng ngày trở nên lãng mạn hơn cho người đàn ông của mình bằng những lời khuyên này. Điểm mấu chốt khi nói đến những gì các chàng trai đánh giá cao trong những cử chỉ lãng mạn là thế này: nó thực sự không quan trọng nếu nó lạ mắt hay đắt tiền hay chỉ bán ngoài sân. Vấn đề là nỗ lực mà bạn dành cho những gì bạn dành cho anh ấy và cách đơn giản nhưng chân thật mà bạn chăm sóc anh ấy.

Sự lãng mạn có thể được tổ chức mỗi ngày. Bạn cũng có thể tạo ra một chút lãng mạn trong mọi việc bạn làm chỉ bằng cách làm theo những lời khuyên này. Họ hầu như dễ dàng, không tốn kém, và hoàn toàn xứng đáng. Chúng tôi hứa.

Bình luận