Nối Lại - Kết nối những Trái tim
19 Tháng 1

33 từ thú vị cho người yêu, chia tay và chiến đấu

Đã bao giờ bị mất lời khi trò chuyện với người yêu của bạn? Chúng tôi đã xem xét ba mươi ba từ hấp dẫn để mô tả hoàn hảo cảm giác của bạn!

Bạn có biết có 1.025.109,8 từ trong tiếng Anh không? Theo LanguageMonitor.com, có một từ mới được tạo ra cứ sau chín mươi tám phút! Với sự sáng tạo phong phú của những từ mới, thú vị mỗi ngày, thật tuyệt vời làm sao chúng ta vẫn cảm thấy hụt hẫng cho chúng.

Bạn đã bao giờ có một người bạn nước ngoài nói với bạn rằng có một từ trong ngôn ngữ của họ không dịch nghĩa của nó sang tiếng Anh? Đó có thể là một tuyên bố mạnh mẽ, nếu không phải là một tuyên bố tâm trí! Rốt cuộc, làm thế nào một cảm giác không thể dịch? Đó là cách mà nhiều người trong chúng ta cảm thấy khi cố gắng mô tả những cảm xúc sâu thẳm nhất của mình với người yêu và bạn bè.

Tại LovePanky, chúng tôi tập trung vào việc mở rộng cả chân trời lãng mạn và bằng lời nói của mình. Cho dù đó là vui, buồn, vui hay lãng mạn, chúng tôi sẽ xem xét ba mươi ba từ thú vị sẽ giúp bạn xác định chính xác cảm giác của bạn!

Những từ thú vị bạn cần biết

Khi nói lên cảm giác của chúng tôi, vocab của chúng tôi có thể tạo ra hoặc phá vỡ chúng tôi, đặc biệt là khi nói đến mối quan hệ! Nếu không có thêm rắc rối nào, hãy để nhảy vào danh sách của chúng tôi.

Những từ nóng khi bạn gợi cảm

Nói chuyện bẩn thỉu nên là ngôn ngữ duy nhất bạn nói khi nói về tình dục. Bạn muốn thêm một chút, gia vị nước ngoài vào cuộc nói chuyện gợi cảm của bạn? Chúng tôi khá tự tin chín từ này cho các hoạt động tình dục và thời gian gợi cảm sẽ chỉ là mánh khóe.

# 1 Không hiệu quả (tiếng Anh). Không có khả năng thể hiện hoặc mô tả do sự linh thiêng hoặc cảm xúc không thể diễn tả được. Bởi vì nó chỉ là tốt.

# 2 Mamihlapinatapai (Yaghan). Một cảm giác không rõ ràng hoặc cái nhìn được chia sẻ bởi hai người cả hai đều mong muốn điều tương tự, nhưng cả hai đều không sẵn sàng thực hiện bước đầu tiên.

# 3 Tuqburni (tiếng Ả Rập). Một tình yêu sâu đậm đến mức bạn không bao giờ có thể tưởng tượng được nếu không có người mình yêu.

# 4 mê hoặc (tiếng Anh). Hấp dẫn, lôi cuốn, như bị mê hoặc.

# 5 Duende (tiếng Tây Ban Nha). Trạng thái cảm giác hoặc biểu hiện tăng cao.

# 6 Kết hợp (tiếng Anh). Để pha trộn hoặc kết hợp hai thứ để làm cho chúng một tổng thể. Aw.

# 7 Fensterln (tiếng Đức). Từ độc đáo và tuyệt vời này đề cập đến hành động lén lút vào cửa sổ người yêu của bạn để có được một chút gì đó về đôi chút!

# 8 Winsome (tiếng Anh). Hấp dẫn và hấp dẫn.

# 9 Acuschla (Ailen). Một biểu hiện của tình yêu, như thể muốn nói về Dar Darling. Dịch xung O của trái tim tôi. Hiện ??

Các từ duy nhất khi bạn hủy bỏ mới

Trải qua một cuộc chia tay? Chúng tôi nói câu đố tốt cho hành lý xấu! Chúng tôi cũng rất vui khi nói rằng mặc dù nỗi đau của một cuộc chia tay, có những từ duy nhất để loại bỏ những cảm xúc đó. Bạn muốn mở rộng vocab cảm xúc của bạn trong thời gian đau khổ của bạn? Dưới đây là tám từ bạn muốn biết.

# 10 La douleur exquise (tiếng Pháp). Nỗi đau liên quan đến việc yêu một người mà bạn có thể có. Ôi.

# 11 Benighted (tiếng Anh). Vượt qua màn đêm hoặc bóng tối.

# 12 Saudade (tiếng Bồ Đào Nha). Nỗi nhớ dẫn đến khao khát hay u sầu.

# 13 Razbliuto (tiếng Nga). Cảm giác tình cảm hoặc trống rỗng khi nghĩ về người mà trước đây bạn yêu.

# 14 Ruished (tiếng Anh). Nỗi buồn liên quan đến một số việc làm sai, hoặc thất vọng.

# 15 Kummerspeck (tiếng Đức). Thuật ngữ tiếng Đức gần như vui nhộn này đề cập đến việc tăng cân sau khi chia tay do những bồn kem đêm ngon lành thoải mái * hoặc bất cứ thứ gì bạn thích nhất là thức ăn thoải mái chia tay *.

# 16 Phù du (tiếng Anh). Kéo dài một thời gian rất ngắn; thoáng qua.

# 17 Chì (tiếng Anh). Tối dần, nặng xuống với sự mệt mỏi.

Những từ có ý nghĩa khi bạn thực sự tức giận

Đôi khi trong tình yêu, chúng tôi đến một điểm mà chúng tôi chán ngấy, chúng tôi ước mình có từ hoàn hảo để tóm gọn. Có một số cấp độ bực mình trong đó những người thường xuyên sử dụng Douchebag, hoặc Ass Assface lăng nhăng chỉ cần aren sẽ cắt nó. Dưới đây là sáu từ thú vị khi bạn cảm thấy tức giận.

# 18 Xe (tiếng Anh). Cực độ, đam mê mãnh liệt của cảm xúc.

# 19 Taradiddle (Không xác định). Vô nghĩa mà bạn thấy tự phụ. Kiểu như mọi lời nói dối phát ra từ miệng ex của bạn.

# 20 Paroxysm (tiếng Hy Lạp). Một sự bùng nổ giận dữ của cảm xúc, hoặc hành động bạo lực. Giống như chém lốp ex ex của bạn! ProTip: Don 195 làm điều đó. Về lý thuyết nghe có vẻ tốt hơn nhiều so với thực tế.

# 21 Draconia (tiếng Latin). Bất thường tàn nhẫn hoặc nghiêm trọng, như con dao găm trong trái tim tượng hình của bạn.

# 22 Schnapsidee (tiếng Đức). Một ý tưởng boozy. AKA, tất cả những ý tưởng về những trò chơi tuyệt vời của bạn khi bạn say mà không phải là tuyệt vời vào sáng hôm sau. Thích say sưa nhắn tin cho người yêu cũ.

# 23 Backpfeifengesicht (tiếng Đức). Một khuôn mặt nên được tát. Cần chúng tôi nói nhiều hơn?

Những từ lãng mạn khi bạn yêu nhau một cách lố bịch

Bạn đã từng yêu ai đó nhiều đến mức bạn chắc chắn liệu bạn có muốn véo má họ hay tát vào mặt họ vì quá đáng yêu không? Có lẽ có một từ cho điều đó! Chúng tôi nhìn vào mười từ thú vị khi bạn yêu nhau nên bạn chỉ muốn hét lên.

# 24 Mellifluity (tiếng Latin). Nghe có vẻ ngọt ngào, như thể nó được làm ngọt bằng mật ong. Chà!

# 25 Giới hạn (tiếng Anh). Euphoria liên quan đến sự chú ý lãng mạn và mong muốn có ý định lãng mạn của bạn được đáp lại.

# 26 Agathist (tiếng Hy Lạp). Cuối cùng tốt và lạc quan. Giống như cách bạn cảm nhận về người mà bạn đang yêu.

# 27 Bỉ (tiếng Ý). Một cái nhìn của tình yêu ngọt ngào và đa tình.

# 28 Kilig (tiếng Philipin). Về cơ bản, người hâm mộ lãng mạn Từ tuyệt vời này tổng hợp tất cả những cảm giác tuyệt vời mà bạn có được khi bạn cảm thấy lãng mạn về ai đó, tức là nhận được bướm trong bụng, rùng mình và được bao bọc bởi nụ cười to lớn đó mỗi khi bạn thấy lòng mình. / p>

# 29 Saudade (tiếng Thổ Nhĩ Kỳ). Khi bạn thực sự nhớ một người mà bạn yêu, tuy nhiên, bạn chỉ có thể biểu lộ điều đó.

# 30 Forelsket (tiếng Đan Mạch). Một từ đặc biệt được tạo ra để mô tả cảm xúc của lần đầu tiên yêu. Euphoria.

# 31 Độ sáng (tiếng Latin). Để đẹp về thể chất với ai đó.

# 32 Mudita (tiếng Phạn). Một niềm vui thuần khiết và hồn nhiên; không thúc đẩy bởi lợi ích cá nhân. Đồng cảm với những niềm vui mà người khác cảm thấy.

# 33 Gigil (tiếng Philipin). Theo Urban Dictionary, viên ngọc nhỏ này đề cập đến sự thôi thúc siết chặt, véo và tấn công toàn diện * bằng tình yêu * thứ gì đó đang đưa bạn qua tình trạng quá tải dễ thương!

Với ba mươi ba từ hấp dẫn này, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hụt hẫng vì cảm giác của mình nữa! Chúng tôi đã bỏ lỡ một số từ thú vị yêu thích của bạn? Để lại những từ biểu cảm yêu thích của bạn trong các bình luận bên dưới để tiếp tục khai sáng cho độc giả của chúng tôi.

Bình luận