Nối Lại - Kết nối những Trái tim
1 Tháng 4

Tại sao cảm thấy bị ngắt kết nối trong một mối quan hệ không phải lúc nào cũng là kết thúc

Cảm thấy bị ngắt kết nối trong một mối quan hệ có thể khiến bạn cô đơn. Bạn có thể nghĩ rằng đó là sự khởi đầu của sự kết thúc, nhưng điều đó không nhất thiết phải là sự thật.

Tôi sẽ không nói dối, cảm thấy bị ngắt kết nối trong một mối quan hệ không phải là một dấu hiệu tốt, nhưng nó không phải lúc nào cũng phải là một tín hiệu mà kết thúc đang đến. Đôi khi nó không thể được sửa chữa và một dấu hiệu mà bạn vừa thử đủ cứng và không thể lưu mối quan hệ. Nhưng, nếu bạn không thử, bạn sẽ không bao giờ biết, phải không?

Chúng ta thường có một hình ảnh sai lầm về mối quan hệ sẽ trông như thế nào. Tạp chí, sách, phim và chương trình truyền hình thường miêu tả các mối quan hệ đã trở thành những câu chuyện tình yêu sử thi quét bạn khỏi chân và khiến bạn khó thở. Thực tế có thể khá khác nhau. Nếu bạn không biết rõ hơn, nó có thể khiến bạn tự hỏi tại sao mối quan hệ của bạn không đạt mức cao mà bạn nhìn thấy trên màn hình lớn.

Có nhiều lý do tại sao bạn có thể kết thúc cảm thấy bị ngắt kết nối trong một mối quan hệ. Thật dễ dàng để chuyển đến kết luận và cho rằng đó là sự khởi đầu của sự kết thúc. Và mối quan hệ của bạn là cam chịu thất bại, nhưng nó không phải lúc nào cũng là trường hợp. Đôi khi, nó có thể là một dấu hiệu cảnh báo mà hành động có thể thay đổi tình huống theo thời gian.

cảm thấy bị ngắt kết nối trong một mối quan hệ luôn luôn liên lạc

Điều đầu tiên cần biết? Khi bạn cảm thấy ngắt kết nối với đối tác của mình, về cơ bản, nó có nghĩa là bạn không nói và truyền đạt cảm xúc của mình nhiều như bạn nên. Không phải lúc nào cũng là lý do duy nhất, nhưng giao tiếp kém có lẽ là lý do tại sao mọi thứ không tốt hơn.

Bạn đã thử nói chuyện với đối tác của mình về cảm giác của bạn như thế nào? Bạn đã thử giải thích rằng bạn không cảm thấy gần gũi với họ nữa? Đối tác của bạn không phải là một người đọc tâm trí và có thể họ cảm thấy giống hệt nhau, tự hỏi tại sao không có gì thay đổi.

Hãy cẩn thận cách bạn có cuộc trò chuyện này, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn nói điều gì đó. Đừng đổ lỗi cho bàn chân của bất cứ ai, nhưng chỉ cần giải thích rằng bạn không cảm thấy như được kết nối và bạn muốn tìm ra nó. Nếu đối tác của bạn đang ở trên tàu, hy vọng họ, hãy bắt đầu làm việc thông qua vấn đề từ từ và đến một kết quả tốt hơn.

Tất nhiên, luôn có nguy cơ đối tác của bạn sẽ nói rằng họ không biết bạn đang nói về cái gì. Trong trường hợp đó, hãy xem xét cảm giác của bạn và những gì gây ra nó. Cảm thấy bị ngắt kết nối trong một mối quan hệ đôi khi có thể là về sự phẫn nộ chứa chấp. Bạn có cảm thấy bực bội về điều gì đó đã xảy ra với đối tác của bạn trong quá khứ và thực sự đã không được sửa chữa? Vòng luẩn quẩn ở đây là cách duy nhất để khắc phục đó là giao tiếp.

Tất cả đã trở lại với giao tiếp.

Cách khuyến khích kết nối trả về

Cảm thấy bị ngắt kết nối trong một mối quan hệ có thể đơn giản là một dấu hiệu của hành động cần thiết. Trong trường hợp đó, bạn nên làm gì? Kiểm tra bảy đề xuất này.

# 1 hoạt động để xây dựng lại kết nối của bạn thông qua các ký ức. hồi tưởng về lần đầu tiên bạn gặp và niềm vui bạn đã có trên đường đi là một phương pháp tốt để xây dựng một kết nối một lần nữa. Nhìn vào một số bức ảnh cũ cùng nhau hoặc chỉ cần nói ngẫu nhiên “Bạn có nhớ khi nào …” đó là đủ để bắt đầu một cuộc trò chuyện chữa bệnh.

# 2 là cuộc sống tình dục của bạn hoạt động hay không? Tôi không gợi ý cảm thấy ngắt kết nối luôn là về tình dục. Tuy nhiên, đôi khi nếu chúng ta không nhận được sự chú ý thân mật mà chúng ta khao khát, nó có thể dẫn đến sự mất kết nối đó và cảm giác lạnh lùng.

Có chuyện gì xảy ra với cuộc sống tình dục của bạn gần đây? Nếu vậy, hãy thử và gia vị mọi thứ một chút và thử một cái gì đó mới. Đó có thể là tất cả những gì bạn cần để cảm thấy được kết nối lại một lần nữa.

# 3 Nói về cảm xúc của bạn. mà không có những cuộc trò chuyện sâu sắc và có ý nghĩa lớn mọi lúc, bạn cần phải nói được cảm xúc của mình nếu bạn muốn đến bất cứ nơi nào. Nếu một cái gì đó thực sự làm phiền bạn, hãy nói với đối tác của bạn và nói về nó.

.Đừng mong đợi họ đọc được suy nghĩ của bạn. Bằng cách làm như vậy, bạn sẽ tức giận rằng họ không nhận được dấu hiệu của mình, nhưng họ không biết họ sẽ nhận được gì! Nó thực sự làm tất cả trở lại xung quanh để giao tiếp.

# 4 đối phó với các đối số và xung đột khác nhau. cảm thấy bị ngắt kết nối trong một mối quan hệ đôi khi có thể xuống các vấn đề chưa được giải quyết mà fester dưới bề mặt. Dù thói quen thông thường của bạn là để xử lý các xung đột hoặc đối số, hãy thử một cái gì đó khác nhau. Nói về những thứ sau đó, tại một thời điểm thích hợp. Dừng lại với điều trị vai lạnh và làm việc để giải quyết vấn đề. Để lại mọi thứ để fester chỉ đơn giản là gây ra vấn đề trong tương lai.

# 5 làm việc với việc có những trải nghiệm mới với nhau. Đặt một bữa cuối tuần tự phát đi, đi nghỉ hoặc đi chơi cho một bữa ăn ở đâu đó mà cả hai bạn đều muốn đi một lúc. Có những trải nghiệm mới cùng nhau sẽ tạo ra một kết nối gần hơn và giúp nhàn rỗi với tình yêu cần một chút TLC.

# 6 Đừng so sánh mối quan hệ của bạn với bất kỳ ai khác. Đôi khi, cảm thấy ngắt kết nối trong một mối quan hệ có thể là về cách bạn đang nghĩ, nhiều hơn một vấn đề thực tế cần giải quyết. Bạn có so sánh mối quan hệ của bạn với những người khác đôi khi? Nếu vậy, dừng lại! Mọi mối quan hệ đều khác nhau. Bằng cách so sánh, bạn sẽ tìm thấy các vấn đề thực sự không có.

Ngoài ra, ngoài ra, không ai đặt những điều xấu trên phương tiện truyền thông xã hội, mọi người chỉ tự hào về những điều tốt đẹp nhưng tô điểm cho họ để tăng tầm với của họ. Bằng cách so sánh, bạn đang nhìn vào thứ gì đó thậm chí không đúng khi bắt đầu.

# 7 ở đó cho đối tác của bạn. Là đối tác của bạn đi qua một thời gian khó khăn, nhưng họ không cởi mở về nó? Có lẽ họ đang vật lộn với căng thẳng công việc hoặc không cảm thấy tuyệt vời vào lúc này. Đôi khi chúng ta không muốn chia sẻ kinh nghiệm hoặc cảm xúc của chúng tôi bởi vì chúng tôi không muốn gánh nặng đối tác của chúng tôi.

Nó có thể là lý do tại sao bạn cảm thấy ngắt kết nối. Bạn đang chọn vấn đề của họ, nhưng bạn không biết nó là gì, vì vậy bạn cho rằng có điều gì đó không ổn với mối quan hệ.

Đăng ký với đối tác của bạn thường xuyên. Hãy cho họ biết rằng bạn đang ở đó để lắng nghe bất cứ khi nào họ cần bạn. Đó có thể là tất cả những gì cần thiết để bắt đầu một cuộc trò chuyện “xóa không khí” và làm cho mọi thứ tốt hơn.

Nếu nó không hoạt động thì sao?

Tôi luôn thích nói về sự tích cực đầu tiên, nhưng tôi cũng phải giải quyết con voi trong phòng. Đôi khi cảm thấy bị ngắt kết nối trong một mối quan hệ là vì sự kết hợp là cam chịu. Xin lỗi, nhưng đó là sự thật. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả thời gian và tốt nhất là làm việc trên tùy chọn tích cực trước.

Nếu bạn làm việc để giao tiếp tốt hơn và làm việc về bất kỳ vấn đề nào, và nó không hoạt động, đối tác của bạn không sẵn sàng, đặt câu hỏi liệu mối quan hệ có đáng giá hay không. Mối quan hệ là đường hai chiều. Bạn không thể tự mình chiến đấu với các vấn đề. Nó phải là một thỏa thuận được chia sẻ. Trong trường hợp đó, đã đến lúc bỏ đi và tìm một người không khiến bạn cảm thấy như bạn một mình khi bạn bên cạnh họ.

cảm thấy bị ngắt kết nối trong một mối quan hệ phổ biến hơn nhiều so với bạn nghĩ. Nó thường nhiều hơn một dấu hiệu cảnh báo hơn so với đầu của kết thúc.

Bình luận