Nối Lại - Kết nối những Trái tim
31 Tháng 3

Ngạc nhiên? Tâm trí nam và nữ trong giai đoạn không liên lạc

Vào cuối của một mối quan hệ, không nói là khó nhất. Nhưng, có sự khác biệt giữa tâm trí nam và nữ trong giai đoạn không liên lạc không?

Pha không có liên lạc được thiết kế với sự chữa lành và tăng trưởng cá nhân trong tâm trí. Tôi đã thấy vô số cặp vợ chồng chia tay, đi qua giai đoạn không liên lạc và quay lại với nhau vào cuối nó. Họ nhận ra những sai lầm của họ và học được từ họ. Thật thú vị khi nhìn vào sự khác biệt giữa tâm trí nam và nữ trong giai đoạn không có liên lạc.

Đừng lừa dối bản thân khỏi giai đoạn không liên lạc. Cho phép bản thân thời gian ngồi lại và thực sự phản ánh, tránh xa những cảm xúc cấp tính mà bạn chắc chắn sẽ cảm thấy ở cuối của bất kỳ mối quan hệ nào.

tại sao bạn cần giai đoạn không liên lạc?

Tất cả chúng ta đã ở đó, mối quan hệ kết thúc. Bạn biết bạn không nên nói chuyện với người yêu cũ trong một thời gian, nếu bao giờ một lần nữa. Cho dù bạn là người bán phá giá hay dumpee, điều này không có giai đoạn liên lạc nào là khó khăn. Khi bạn đã quá quen với việc nói chuyện với ai đó mỗi ngày, bạn cảm thấy mất giá trong một thời gian.

Học cách đối phó với sự kết thúc của mối quan hệ theo cách lành mạnh liên quan đến giai đoạn không liên lạc. Ngồi trên điện thoại của bạn, tắt nó, chặn số của họ trong một thời gian, cung cấp cho điện thoại của bạn cho một người bạn. Làm bất cứ điều gì bạn cần làm, nhưng không liên lạc với họ!

Bạn có thể tự hỏi tại sao điều này không có doanh nghiệp liên lạc thực sự cần thiết, và nếu bạn muốn nói chuyện với ai đó, chắc chắn bạn nên? Trong hầu hết các tình huống trong cuộc sống sẽ là sự thật, nhưng khi kết thúc một mối quan hệ, cần phải có một khoảng thời gian hạ nhiệt cho cả hai bên.

Nếu bạn đang nhắn tin và nói trong giai đoạn này, bạn phải hạ nhiệt như thế nào? Bạn sẽ chỉ cần kết thúc, căng thẳng và khó chịu một lần nữa, và đó không phải là điểm của thời gian chuyển tiếp này.

tâm trí nam và nữ trong giai đoạn không liên lạc

Trong một số trường hợp, cặp vợ chồng không bao giờ quay lại với nhau. Trong một số trường hợp họ làm, và nó không kéo dài. Bạn sẽ không bao giờ biết trước, nhưng giai đoạn không có liên lạc là một điều chắc chắn phải nếu bạn muốn có được sự rõ ràng về những việc cần làm tiếp theo.

Đàn ông và phụ nữ khác nhau về cách họ nghĩ. Vâng, mỗi người đều khác nhau. Chúng ta không nên gộp chúng thành những định kiến ​​giới, nhưng nhìn chung, có một số mô hình suy nghĩ phổ biến có thể hữu ích để biết về trước. Bạn có thể nghĩ rằng đây là một khái quát lớn, nhưng chịu đựng với tôi. Bạn có thể học một cái gì đó mới!

người phụ nữ trong giai đoạn không liên lạc

Nói chung, nói chung, nói chung *, người phụ nữ sẽ là tình cảm nhất của hai người bắt đầu, nhưng điều này sẽ thay đổi khi giai đoạn không liên lạc nào diễn ra. Cô ấy có khả năng thấy khó hơn để không liên lạc với người yêu cũ vào thời điểm này. Cũng có khả năng một người bạn sẽ cần phải dẫn đầu sự can thiệp và ngăn cô ấy gửi tin nhắn rằng cô ấy có thể hối tiếc.

Nó hoàn toàn tự nhiên khi muốn tiếp tục nói chuyện và thực hiện cuộc trò chuyện, bởi vì đây là một cách để duy trì kết nối. Trừ khi bạn thực sự, thực sự muốn mối quan hệ kết thúc, không nói sẽ không phải là điều bạn muốn trải qua. Cần thiết nếu bạn muốn có thể phát triển và học hỏi, cho dù bạn chọn sửa chữa mối quan hệ hay không.

Khả năng của người phụ nữ thực sự đang hang động và phá vỡ quy tắc không có liên lạc nào thấp đáng ngạc nhiên. Cô ấy sẽ muốn. Trên thực tế, cô sẽ tuyệt vọng muốn nhưng làm hết sức mình để tránh nhượng bộ. Tại sao? Bởi vì hầu hết thời gian, người phụ nữ hiểu lý do đằng sau thời gian này.

Cũng có khả năng nếu cô ấy không kết thúc mối quan hệ, cô ấy sẽ thấy điều này không có giai đoạn liên lạc nào như một cách có thể để nhàn rỗi mối quan hệ. Trong hầu hết các trường hợp, điều này thực sự hoạt động!

.Vì vậy, trong trường hợp này, sự khác biệt lớn nhất giữa tâm trí nam và nữ trong giai đoạn không có liên lạc là cô ấy sẽ muốn nói, nhưng có lẽ sẽ không. Khi thời gian trôi qua, cô sẽ phát triển mạnh mẽ hơn, khi cô giành được một số kiểm soát nhiều hơn về cảm xúc của mình. Đến cuối giai đoạn không có liên lạc * Nếu có một khoảng thời gian quy định *, có khả năng cô ấy sẽ lạnh hơn và tổng thể mạnh hơn, so với người đàn ông.

người đàn ông trong giai đoạn không liên lạc

Một lần nữa, tôi đang nói chung. Nhưng, một người đàn ông có khả năng đối phó với giai đoạn không liên lạc tốt hơn khi bắt đầu và sẽ nhớ người yêu cũ hơn khi thời gian trôi qua. Hầu hết đàn ông muốn biết người yêu cũ của họ là gì và liệu họ có muốn họ quay lại hay không.

Có một số loại niềm tự hào của nam giới vốn có khiến một người đàn ông muốn biết liệu người yêu cũ của anh ta có gặp người khác không, bên ngoài tiệc tùng với bạn bè của họ, và, trên hết, dù họ có nhớ họ hay không. Điều này sẽ xuất hiện cuối cùng, nhưng có lẽ không bắt đầu.

Tư duy nam tại khởi phát là tận hưởng sự tự do của họ. Nghe có vẻ khủng khiếp, nhưng nó thường xảy ra. Điều đó không có nghĩa là anh ấy đang ngủ với một người mới, và trong hầu hết các trường hợp sẽ không xảy ra. Nhiều khả năng là anh ta sẽ tập hợp một nhóm bạn và đi ra ngoài và tận hưởng ‘người đàn ông thời gian.’

Có, nghe có vẻ trẻ con và đó là, nhưng đó là một trong những cách đối phó với sự chia tay và không có giai đoạn liên lạc. Anh ấy sẽ thích nó chứ? Thành thật mà nói, vâng. Lúc đầu, anh ta sẽ tận hưởng sự liên lạc nào vì điều đó có nghĩa là anh ta không phải ngồi lại và nghĩ về những gì đã diễn ra, nhưng điều đó sẽ thay đổi khá nhanh.

Đàn ông đau buồn kết thúc một mối quan hệ giống như phụ nữ làm. Họ chỉ làm điều đó theo một cách khác và có lẽ không khá rõ ràng. Trong khi một người phụ nữ có nhiều khả năng khóc và nói chuyện, một người đàn ông sẽ giữ im lặng và sử dụng những cách khác, ví dụ: Đi ra ngoài và chơi thể thao * một lần nữa, khái quát hóa * để đối phó với những cảm xúc bên trong.

Sự khác biệt lớn nhất mà hầu hết các cặp vợ chồng gặp phải

Sự khác biệt lớn nhất giữa tâm trí nam và nữ trong giai đoạn không có liên lạc là thời gian. Cả hai sẽ nhớ nhau. Chỉ là phụ nữ có khả năng đi qua nó ngay lập tức. Trong khi người đàn ông đạt đến giai đoạn này một chút sau đó. Dù bằng cách nào, nỗi đau giống nhau, đó chỉ là cách nó được xử lý, điều đó làm cho nó khác biệt.

Trong tất cả những điều này bạn có nguy cơ hiểu lầm. Khi bạn đang chia tay, bạn không có sự rõ ràng của tâm trí để biết rằng ai đó có thể đối phó với những thứ khác nhau với bạn.

Một người phụ nữ có thể thấy người yêu cũ của mình đang diễn ra với cuộc sống của họ một cách hoàn hảo, trong khi cô ấy có thể bị ngã bên trong. Những gì cô ấy không nhận ra là anh ấy đang giữ nó lại với nhau ngay bây giờ, nhưng nó sẽ không kéo dài. Tương tự, anh chàng có thể tự hỏi tại sao sau một vài tuần, người yêu cũ đang mỉm cười và trông mạnh mẽ hơn, nhưng anh ta tự hỏi liệu họ có phạm sai lầm lớn hay không.

tâm trí nam và nữ trong giai đoạn không có liên lạc là rất khác nhau. Mặc dù tất cả đều rất tốt và tốt để nói về nó với một tâm trí rõ ràng, trong sức nóng của một cuộc chia tay, những hiểu lầm lớn có thể xảy ra.

Bình luận